-->

39 cách tận dụng nhiều hơn ngoài những nội dung hiện tại của bạn

Tại trung tâm của bất kỳ chiến lược SEO hiệu quả vào năm 2016 là sự cần thiết cho nội dung chất lượng cao được viết với một đối tượng mục tiêu trong tâm trí. Các ổ đĩa để giữ cho việc tạo ra nội dung mới có thể là một thách thức cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty nhỏ hơn với ngân sách và thời gian hạn chế.

Các tin tức tuyệt vời là nếu bạn đã được tạo ra nội dung tuyệt vời cho một thời bây giờ, bạn đã có một sự giàu có của các nguồn lực hiện có để tôi về tiếp thị của bạn, quyền hạn và khả năng hiển thị của thương hiệu của bạn.

Trong blog này, chúng ta sẽ có một cái nhìn tại 39 cách đơn giản mà bạn có thể tiết kiệm ra khỏi nội dung hiện có của bạn. Tôi muốn giúp các bạn có được càng nhiều càng tốt từ mỗi bài viết, video hay ebook mà bạn sản xuất. Sử dụng những kỹ thuật mà bạn có thể nhân nội dung và nguồn lực của bạn nhưng tiết kiệm giờ thời gian.
Làm thế nào để có được số dặm nhiều hơn ngoài những nội dung hiện tại của bạn
Dưới đây là cách làm:

Sử dụng lại nội dung

Một trong những cách hiệu quả nhất để có được số dặm nhiều hơn ngoài những nội dung hiện tại của bạn là sử dụng lại nó. Điều này có thể có giá trị tuyệt vời cho khán giả mục tiêu của bạn quá bởi vì nó nhận ra rằng những người truy cập thông tin theo những cách khác nhau. Một số người thích nghe podcast, những người khác yêu thích đọc blog, trong khi một số thích xem video - đặt lại mục tiêu giúp bạn để trang trải tất cả các căn cứ.

Mang theo cùng một loạt các blog của bạn trên cùng một chủ đề và biến chúng thành một ebook

Nếu bạn nhìn lại qua blog của bạn, có thể bạn sẽ thấy rằng bạn thường xuyên viết về các chủ đề hoặc chủ đề cụ thể. Ở đây trên SEO + blog, ví dụ, bài viết của tôi thuộc bốn loại rộng: SEO, Social Media, Content Marketing, và Analytics. Trong các thể loại, tôi đã thường xuyên xem xét lại chủ đề như SEO hay SEO cơ bản địa phương.

Nếu bạn có một loạt các bài viết về cùng một chủ đề, bạn có thể mang lại cho họ với nhau và biến chúng thành một ebook. Tùy thuộc vào độ sâu của thông tin trong ebook, sau đó bạn có thể cung cấp này là "freebie không thể cưỡng lại" khuyến khích của bạn để đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn hoặc thậm chí xuất bản ebook để tải về Kindle; sau này có thể là một cách hiệu quả để thu hút một số thu nhập thụ động.

Xuất bản một bảng điểm của một webinar bạn đã chạy gần đây

Bạn có một người chạy hội thảo như là một phần của mô hình kinh doanh của bạn? Mặc dù rất nhiều người thích nghe một webinar, các cơ hội được rằng rất nhiều khán giả mục tiêu của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc đọc ghi chú webinar của bạn hoặc thậm chí là một bản sao của toàn bộ webinar. Điều này sẽ cung cấp cho họ một cái gì đó để tham khảo lại trong tương lai.

Tạo một bản sao của một webinar và gửi nó ra như là một tiện ích miễn phí cho tất cả người tham dự hoặc thậm chí làm cho nó có sẵn để tải về hoặc mua cho những người bị mất việc webinar của chính nó.

Sử dụng các ghi chú mà bạn sản xuất cho hội thảo trên web của bạn như là cơ sở cho một bài viết trên blog

Một cách khác để sử dụng lại ghi chú webinar của bạn là sử dụng chúng như là cơ sở cho một bài viết trên blog. Bài viết của bạn có thể bao gồm một liên kết để đăng ký một ghi âm của các hội thảo trên web như là một cách để xây dựng danh sách gửi thư của bạn.

Kéo dấu ngoặc kép chính và âm thanh từ một bài viết blog và gửi cho họ trên phương tiện truyền thông xã hội

Phong cách khác nhau của bài viết rất thích hợp cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau; một nền tảng như Twitter là tất cả về cắn âm thanh ngắn, trong khi bài viết có độ dài khác nhau trên Facebook.

Một cách tuyệt vời để có được số dặm hơn từ các bài viết blog của bạn là phải rút ra khỏi dấu ngoặc kép chính và gửi cho họ như Tweets hay Facebook trạng thái.

Nếu bạn có một trang web WordPress, bạn có thể sử dụng một plugin như Inline Tweet Sharer biến cắn âm thanh của bản sao của bạn vào tweet rằng độc giả có thể gửi và chia sẻ trên Twitter của mình.

Biến một blog hoặc webinar ghi chú vào một bài thuyết trình SlideShare

Đối với những khách hàng thích các thông tin trình bày trực quan với nhiều hình ảnh và ngắn, điểm bullet linh hoạt, bạn có thể biến một blog hoặc ghi chú webinar thành một bài thuyết trình SlideShare. Tất cả bạn cần làm là tải lên một bài thuyết trình PowerPoint, PDF, tài liệu Word hoặc trình bày Office Open - như chỉ là một vài ví dụ - và bạn sẽ nhanh chóng có một bài thuyết trình mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hay trên blog của bạn.

Bao gồm một webinar hoặc SlideShare trình bày trong các tài liệu cho một chương trình huấn luyện bạn cung cấp

Nếu bạn chạy một tuyến hoặc chương trình huấn luyện mặt đối mặt, bạn có thể sử dụng lại nội dung như blog của bạn, thuyết trình SlideShare, hội thảo, hoặc video hướng dẫn, như tài liệu học hoặc các nguồn tiền thưởng.

Biến một 'Facts & Figures' phong cách bài blog của thành họa thông tin

Infographics là một cách khác để sử dụng lại thông tin hiện nay cho những người thích các nguồn lực thị giác. Trong một vòng-up của thống kê họa thông tin cho năm 2016, HubSpot đây đã báo cáo rằng sự sẵn sàng của người dân để đọc nội dung tăng 80% nếu nó được đi kèm với hình ảnh màu. Tự tin với hình ảnh có liên quan được xem nhiều hơn 94% so với nội dung mà không cần hình ảnh.

Khi nói chuyện cụ thể về infographics, họ ba lần nhiều khả năng được Thích và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội so với bất kỳ loại hình khác của nội dung. HubSpot cũng báo cáo rằng những người sau đây hướng dẫn bằng văn bản và minh họa làm tốt hơn 323% so với những người sau đây hướng dẫn mà không minh họa.

Nếu bạn đã từng viết một blog mà khám phá dữ liệu hoặc trình bày những phát hiện của báo cáo thực tế, biến nó thành một họa thông tin là một cách chắc chắn để tăng quãng đường đi của nó.

Ghi lại một loạt các podcast dựa trên báo cáo chính của bạn

Nếu bạn đã tạo ra một báo cáo chính về bất kỳ chủ đề, bạn có thể tạo ra một loạt podcast về phát hiện của bạn. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có thời gian để ngồi xuống và đọc sách trắng của bạn, nhưng nghe các file âm thanh trong khi nấu ăn, làm việc nhà hoặc lái xe. Bạn thậm chí có thể bán loạt podcast của bạn trên iTunes để tạo ra một dòng mới của thu nhập thụ động.

Sản xuất bảng điểm của video của bạn

Như chúng tôi đã đề cập trong bối cảnh hội thảo trên, một số người thích xem video mà người khác muốn làm việc từ nội dung bằng văn bản. Nếu bạn đã tạo ra bất kỳ video về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn có thể thêm giá trị bằng cách cung cấp một bảng điểm bằng văn bản của video cho mọi người tải về và lưu giữ.

Ghi một phiên bản video của một chủ đề blog gần đây

Ngày Flipside, nhiều khách hàng của bạn có thể thích để xem một đoạn video dài năm phút thay vì đọc một blog. Do đó bạn có thể lấy một chủ đề blog nổi tiếng và ghi lại một đoạn video về nó. Ví dụ, một trợ lý ảo có thể tạo ra một loạt video hack suất, trong khi một nhà thiết kế đồ trang sức có thể biến một 'làm thế nào để' loạt các blog vào một chương trình video hướng dẫn.

Bán một webinar gần đây như là một tải về, 'theo yêu cầu' sản phẩm

Hội thảo trên web có thể mất rất nhiều kế hoạch và nghiên cứu, vì vậy nó có vẻ như một sự xấu hổ cho các nội dung có sẵn trên cơ sở một lần duy nhất, trừ khi bạn đang cố gắng để tạo ra sự khan hiếm và một thời gian hạn chế để thu hút lượt đăng ký.

Thay vào đó, bạn có thể thử ghi âm mỗi webinar bạn chạy và bán webinar rằng trực tuyến như là một thể tải về, 'theo yêu cầu' sản phẩm.

Đọc qua bài viết đăng trên blog cũ của bạn và xem nếu bạn đã đề cập đến bất cứ điều gì trong đi qua đó sẽ làm cho một chủ đề blog tốt ở bên phải của riêng của nó

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho nội dung blog tươi, đọc lại thông qua một số blog cũ của bạn và xem nếu bạn đã đề cập đến bất cứ điều gì mà có thể được thịt ra thành một bài viết trên blog riêng. Hãy nhớ bao gồm các liên kết nội bộ trong bài viết mới của bạn với nội dung cũ, liên quan đến truyền cảm hứng cho nó.

Rẽ blog cũ vào 'Làm thế nào để' hướng dẫn đặt hàng theo chủ đề

Bạn có thể có blog cũ mà không còn thu hút bất kỳ giao thông. Nếu nội dung là 'xanh' - nghĩa là có liên quan hiện nay như khi nó được viết ra - bạn có thể tạo ra một trang của trang web của bạn, nơi bạn xuất bản hoặc thậm chí bán 'Làm thế nào để' hướng dẫn nhóm lại với nhau theo chủ đề. Ví dụ, người ta có thể chạy một tìm kiếm cho 'SEO địa phương và truy cập tất cả các blog về chủ đề đó trong một' Làm thế nào để 'hướng dẫn.

Bật một bài báo danh sách như thế này vào một loạt các Tweets

Hầu hết các blog tính năng một số điều danh sách như thế này. Tại sao không có danh sách các mục chính như 'Tận dụng tối của nội dung của bạn bằng cách ghi lại một phiên bản video của một blog gần đây và xuất bản chúng như Tweets?

Sử dụng trang FAQs trên trang web của bạn trong tài liệu của công ty hoặc khách hàng gói chào đón của bạn

Câu Hỏi Thường Gặp các trang trên các trang web hữu ích cho du khách và công cụ tìm kiếm, nhưng bạn không chỉ cần có để sử dụng lại nội dung của bạn trực tuyến. Thay vào đó, bạn có thể thêm FAQs sao chép vào một cuốn sách nhỏ của công ty hoặc khách hàng chào đón gói để cung cấp thông tin có giá trị ẩn quá.

Tạo mẫu từ vật liệu ẩn của bạn để được chia sẻ và tải về trực tuyến

Nếu bạn có mẫu giúp bạn tổ chức ngày của bạn, chẳng hạn như một kế hoạch hàng ngày, chiếm bảng, hợp đồng tự do, hướng dẫn sản phẩm, hoặc tổ chức công việc, bạn có thể biến chúng thành các thương hiệu, các file PDF tải về có sẵn để bán hoặc làm vật liệu tiền thưởng ở cuối của một blog hoặc như là một phần của một khóa học.

Rẽ trích dẫn từ một bài viết vào một loạt các memes

Số người yêu một meme tốt - Facebook ăn ở khắp mọi nơi có đầy đủ các dấu ngoặc kép đầy cảm hứng, gợi ý và lời khuyên. Memes cũng hoạt động tốt trên các nền tảng trực quan hướng như Instagram và Pinterest.

Phần mềm như Canva hoặc PicMonkey mang đến cho bạn cơ hội để kéo ra lời khuyên từ các bài đăng trên blog của bạn và biến nó thành memes. Đừng quên để thương hiệu thiết kế của bạn và thêm địa chỉ trang web của bạn để cho mọi người biết những người tạo ra các meme. Nếu bạn sử dụng một hình ảnh mà bạn tìm thấy trực tuyến để minh họa cho báo giá của bạn, điều quan trọng là để kiểm tra xem bạn được phép sử dụng nó thương mại theo các điều khoản của giấy phép Creative Commons của nó. Bạn có thể tìm thấy tự do sử dụng hình ảnh trên các trang web như Pixabay, Morguefile và Pexels.

Tạo một thể tải về 'bộ tài nguyên "từ blog của bạn, hội thảo, ebooks và nhiều hơn nữa

Qua nhiều năm, bạn đã có thể tạo ra một số lượng lớn các nguồn lực mà khách hàng của bạn sẽ tìm thấy hữu ích. Hãy thử kéo nhau nhiều blog, video, hội thảo và ebooks là một thể tải về 'bộ tài nguyên' - bạn thậm chí có thể tính một khoản phí cho việc này, thêm vào dòng thu nhập thụ động của bạn.

Bật nội dung tốt nhất của bạn thành một khóa học trực tuyến

Một bước lên từ điểm 18 ở trên là biến nội dung tốt nhất của bạn vào các vật liệu cho một khóa học trực tuyến mà bạn sau đó bán thông qua một thị trường giảng dạy trực tuyến như Udemy hoặc Lynda.com.

Sử dụng blog như là cơ sở cho một danh sách kiểm tra tải

Nếu bạn có một blog mà bao gồm rất nhiều gợi ý và lời khuyên hành động, bạn luôn có thể tạo ra một danh sách kiểm tra tải như một khuyến khích đăng ký hoặc thậm chí là một món quà "không dây". Tôi đã làm điều này với một số blog, chẳng hạn như các tấm cuối cùng Landing Page Cheat.

Lấy dữ liệu phân tích bạn đã tập hợp trong nội bộ và biến nó thành một nghiên cứu trường hợp

Bất cứ khi nào bạn đăng nội dung trang web của bạn hoặc các trang truyền thông xã hội, điều quan trọng để theo dõi các dữ liệu phân tích để hiểu làm thế nào nó được thực hiện. Bạn có thể sử dụng những thông tin bạn thu thập được nhiều hơn là chỉ mang tính tham khảo của riêng bạn bằng cách phát hiện của bạn vào một nghiên cứu trường hợp mà khách hàng của bạn có thể tìm thấy hữu ích.

Nội dung Refresh

Thay vì đặt lại mục tiêu nội dung của bạn để cung cấp cho nó số dặm hơn, tùy chọn khác là để làm mới và hơi thở cuộc sống mới vào nội dung hiện có của bạn.

Thêm hình ảnh vào blog hình ảnh miễn phí

Như chúng ta đã thấy trong điểm 7 ở trên, nội dung với hình ảnh có liên quan được xem nhiều hơn 94% so với nội dung mà không cần hình ảnh. Nên dành một số thời gian để xem xét lại bài viết trên blog cũ của bạn - bất kỳ trong số họ sẽ được hưởng lợi từ một hay nhiều hình ảnh?

Một khi bạn đã thêm hình ảnh vào blog của bạn, lại thúc đẩy họ trên phương tiện truyền thông xã hội để xem cách mọi người phản ứng.

Cập nhật hình ảnh với hình ảnh nhiều hơn Pinterest thân thiện

Thị hiếu thay đổi và bạn có thể thấy rằng bạn đã có blog, mặc dù đóng gói với hình ảnh, không còn trực quan phản ánh thương hiệu của bạn. Thay vì xóa các blog, bạn có thể thay thế hình ảnh cũ của bạn với những cái mới, tươi phản ánh thương hiệu hiện tại của bạn. Hãy tìm Pinterest thân thiện hình ảnh đó sẽ nhìn tuyệt vời khi gắn lên bảng của bạn và những người theo của bạn.

Viết lại một bài viết blog mà bạn cảm thấy bạn có thể cải thiện

Bạn đã bao giờ đọc lại thông qua một bài viết trên blog cũ và nghĩ rằng, "Tôi đã suy nghĩ gì khi tôi đã viết rằng?" Có thể là giai điệu của bạn của giọng nói đã có rõ ràng gần đây hay chỉ mà bạn đã học được rất nhiều từ bạn ban đầu đã viết bài viết trong câu hỏi. Một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng mới cho một blog cũ là để viết lại và tái thúc đẩy nó.

Cập nhật một bài viết blog với thông tin mới

Bạn cũng có thể thấy rằng một blog cần phải cập nhật chứ không phải viết lại. Có lẽ bạn đã viết một bài xã luận về một vấn đề tin tức thời sự và có cả các lợi ích của sự nhận thức muộn để xem làm thế nào những câu chuyện diễn ra. Có lẽ hoàn cảnh đã thay đổi trong ngành công nghiệp của bạn hoặc thực hành tốt nhất đã phát triển. Có một cái nhìn cho bài viết trên blog rằng sẽ có lợi cho việc đưa lên cho đến nay.

Viết một phiên bản dài hơn của một blog cũ

Chỉ cần một vài năm trước đây, vào khoảng năm. Năm 2012, xu hướng cho blog là viết ngắn, bài viết snappy từ 300 đến 500 từ (và đôi khi ít hơn). Những ngày này, các blog hoạt động tốt nhất trong tìm kiếm là những người có nội dung meatier. Dữ liệu mới từ các chuyên gia như HubSpot cho thấy nội dung vượt quá 2.000 từ thực hiện tốt nhất về cổ phần xã hội, backlinks và khuyến khích thời gian dừng trên trang web của bạn. Trong thực tế, một nghiên cứu cho thấy rằng các bài viết blog thành công nhất mất khoảng bảy phút để đọc.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ blog năm 2012 theo phong cách ngắn hơn bây giờ là thời gian lý tưởng để đi lại và xác thịt chúng ra.

Thêm video vào blog cũ hoặc vào một email marketing

Theo số liệu thống kê từ HubSpot, thêm một video vào một email marketing có thể làm tăng tỷ lệ nhấp chuột vào website của bạn bằng 200-300%. Tương tự, thêm video vào một trang đích có thể đẩy mạnh chuyển đổi bằng 80%.

Video có thể tăng vọt tiếp thị và SEO của bạn cho một số lý do. Thống kê cho thấy 80% số người nhớ lại đoạn video mà họ đã theo dõi trong ít nhất 30 ngày, và 90% trong chúng ta sử dụng video để thông báo quyết định mua hàng của chúng tôi. Thêm video vào một bài viết blog có thể giúp đỡ để giữ khách truy cập vào trang này lâu, mà sẽ đẩy thời gian trung bình dành cho trang web của bạn - một tín hiệu tích cực với Google rằng bạn đang sản xuất ra nội dung hấp dẫn.

Sửa các liên kết nội bộ và ra vỡ

Trong gần đây của tôi Ultimate Hướng dẫn Backlinks và Làm thế nào để Nhận Them cho The Huffington Post, một trong những gợi ý của tôi là xác định và sửa chữa gãy liên kết nội bộ, đi và đến trên trang web của bạn. liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người đọc một bài báo và ngăn chặn họ truy cập nhanh các thông tin kết nối có liên quan. Đó là giá trị chi tiêu một số thời gian chỉ kiểm tra xem tất cả các liên kết trên trang web của bạn làm việc và đưa mọi người đến đích đúng.

Thêm liên kết đến nội dung mới mà đã không được công bố khi các blog đã được ban đầu được viết
Khi viết blog, người ta thường nhớ đến bao gồm các liên kết đến nội dung liên quan cũ. Những gì họ quên, tuy nhiên, là để đi lại cho rằng nội dung cũ và thêm vào các liên kết đến, bài viết mới hơn có liên quan.

Có một chi thông qua blog cũ của bạn và xem nếu bạn có thể xác định các bài báo có liên quan đến nội dung mới hơn của bạn. Bằng cách thêm các liên kết đến và đi từ mỗi của các bài viết có liên quan, bạn có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm của người đọc và giúp họ truy cập thêm thông tin rằng họ sẽ quan tâm.

Cập nhật các SEO của bài viết cũ

SEO nên là một phần ngày càng phát triển của những nỗ lực tiếp thị của bạn. thay đổi thực hành tốt nhất từ ​​năm này sang năm khác - ví dụ, năm năm trước đây nó đã bình thường cho các trang web để có một danh sách dài các thẻ từ khóa, thường lặp lại từ trang này sang trang khác. Những ngày này, người ta khuyến cáo rằng bạn sử dụng một từ khóa hoặc cụm từ đuôi dài như đến từ khóa của bạn và có một duy nhất cho mỗi trang của trang web của bạn.

Tương tự như vậy, mô tả meta và thẻ tiêu đề một lần có thể kéo dài hơn, còn bây giờ chúng tôi đề nghị ít hơn 55 ký tự đối với thẻ tiêu đề và ít hơn 155 ký tự để mô tả meta.

Một điểm khởi đầu tốt ở đây là để tham khảo Google Search Console để xác định các trang có nhiều ấn tượng trong SERPs. Có các trang được xếp hạng tốt trong các tìm kiếm nhưng không thu hút tỷ lệ nhấp cho trang web của bạn? Nó có thể là các mô tả meta thiếu một lời kêu gọi hành động hoặc một lý do thuyết phục để click thông qua. Viết lại bản sao này có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn đến giao thông của bạn.

Nó cũng đáng kiểm tra xem tất cả các blog của bạn có tiêu đề H1 độc đáo và cho dù bạn đã thêm thẻ alt cho tất cả các hình ảnh của bạn.

Content Recycle

Một chiến lược khác để có được số dặm nhiều hơn ngoài những nội dung hiện tại của bạn là để tái chế nó.

Xóa hoặc lưu trữ bài viết cũ (nếu họ đang làm tổn hại đến trang web của bạn)

Theo kinh nghiệm của tôi, có rất ít lý do để xóa một bài viết trên blog cũ nhưng nó là một tình huống mà đi lên theo thời gian. Nếu các bài đăng blog là rất mỏng trên nội dung - ít hơn 300 từ - hoặc về một vấn đề thời gian cụ thể mà là không còn phù hợp, bạn có thể cảm thấy rằng sự hiện diện của nó là làm trang web của bạn gây hại nhiều hơn lợi.

Nếu bạn làm xóa một bài viết từ blog của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các URL chuyển hướng đến một khác nhau, trang có liên quan của trang web của bạn hoặc bạn có một hấp dẫn 404 trang lỗi Not Found mà chuyển hướng mọi người đến một phần khác của trang web của bạn.

Hợp nhất một số điều nhỏ vào một blog còn

Nếu bạn có rất nhiều nội dung mỏng, bạn có thể muốn xem xét việc sáp nhập một số điều nhỏ vào một blog nữa. Sau đó bạn có thể áp dụng một Redirect 301 đưa tất cả các lưu lượng truy cập đến các URL cũ sang URL mới.

Tạo một 'Best of "bài viết có tính năng liên kết đến các bài viết phổ biến nhất của bạn

Một cách để tái chế nội dung cũ của bạn và mang lại cho giao thông mới cho nó là tạo ra một 'Best of' bài phong cách. Ví dụ, trong tháng bạn có thể xuất bản một blog làm tròn lên mười của bạn bài viết phổ biến nhất của năm đó với các liên kết đến tất cả các nội dung có liên quan.

Hãy thử sử dụng các chức danh khác nhau để thúc đẩy các bài viết cùng

Một chiến lược hiệu quả để tái chế nội dung của bạn là cố gắng thúc đẩy nó sử dụng các tiêu đề khác nhau hoặc bản sao giới thiệu. Bạn có thể thấy rằng một số khách hàng của bạn thích các tiêu đề đó là những câu hỏi, trong khi khác thích 'Làm thế nào để' tiêu đề. Bằng cách thay đổi tiêu đề bạn quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể thu hút những người khác nhau với cùng một nội dung.

Re-thúc đẩy nội dung

Một khi bạn đã đưa vào tất cả các công việc khó khăn này để sử dụng lại, làm mới và tái chế các nội dung của bạn, công việc tiếp theo của bạn là để thúc đẩy nó.

Quảng bá nhiều hơn một lần

Một trong những sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp thực hiện với sự sáng tạo nội dung của họ là để chỉ huy nó một lần hoặc tồi tệ hơn là thất bại để thúc đẩy nó hoàn toàn. Về cá nhân, nhiều người lo lắng về quá thúc đẩy một cái gì đó và được xem như là tự đề cao. Trong thực tế, các kênh truyền thông xã hội đang chuyển động nhanh. Đối với hầu hết mọi người, triển bền vững của họ quá bận rộn mà nội dung được đăng trong buổi sáng có thể có hàng trăm bài viết xuống trang của buổi chiều. Điều này có nghĩa rằng khi bạn gửi một liên kết đến nội dung của bạn, nhiều người theo của bạn có thể không bao giờ nhìn thấy nó.

Bằng cách tái đăng các liên kết nhiều lần trong tuần - đặc biệt là vào những ngày khác nhau và vào những thời điểm khác nhau trong ngày - bạn có thể giúp đảm bảo rằng số lượng lớn nhất của người dân có thể xem bài viết.

Đăng liên kết tới nội dung cũ hơn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn

Nó cũng có lợi cho đăng các liên kết đến các bài viết cũ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Một người nào đó bắt đầu sau thương hiệu của bạn gần đây có thể vui mừng khi đọc một bài báo mà bạn đăng năm ngoái.

Gửi ra các liên kết đến nội dung cũ trong bản tin mới nhất của bạn

Nếu bạn gửi một bản tin thường xuyên, bạn luôn có thể bao gồm các liên kết đến một số bài viết cũ của bạn trong các bản tin. Hãy thử bao gồm một 'Từ các kho lưu trữ' hoặc '#Throwback thứ năm' tiến gần chân của bản tin của bạn có tính năng liên kết đến các bài báo trong quá khứ mà bạn nghĩ rằng khách hàng của bạn có thể thích đọc.

Thúc đẩy một bài báo trên các kênh truyền thông xã hội mới

Gần đây, bạn đã bắt đầu sử dụng một kênh truyền thông xã hội mới? Instagram, ví dụ, là đi từ sức mạnh đến sức mạnh, và có thể ở đâu đó bạn đã chỉ vừa mới bắt đầu đặt sự chú ý của bạn. Nếu vậy, bạn có thể không đã thúc đẩy một số nội dung cũ của bạn trên nền tảng mới này.

Chia sẻ trong nhóm Facebook và LinkedIn

Tương tự như vậy, bạn có thể tham gia một số nhóm Facebook hoặc LinkedIn gần đây. Nhiều nhóm có các ngày trong tuần khi bạn có thể gửi chương trình khuyến mãi hoặc liên kết đến blog của bạn, trình bày một cơ hội tuyệt vời để tái thúc đẩy nội dung hiện hành cho một đối tượng mới.

Vì vậy, có bạn có 39 cách yêu thích của tôi nhận được số dặm nhiều hơn ngoài những nội dung hiện có. Do bạn sử dụng lại nội dung của bạn một khi bạn tạo ra nó? Nếu vậy, các phương pháp ưa thích để đặt lại mục tiêu, làm mới, tái chế hoặc tái phát huy được những gì? Nếu bạn đang bỏ qua nội dung cũ của bạn, được có bất kỳ phương pháp từ danh sách ở trên mà bạn đang quan tâm để thử?

Tôi rất muốn nghe suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong trường Nhận xét dưới đây.

Hy vọng rằng, bài viết này nhấn tại chỗ. Nếu vậy, tôi có thể yêu cầu bạn sử dụng các nút mạng xã hội dưới đây để lây lan từ? Nó mất vài giây. Cảm ơn bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO