-->

5 bước để tạo ra một bản sắc thương hiệu mạnh

5 bước để tạo ra một bản sắc thương hiệu mạnh. Chúng ta hãy chơi một trò chơi! Đặt tên cho thương hiệu!
Khi doanh nghiệp của bạn có một bản sắc thương hiệu mạnh, ngắn gọn, bạn có thể tốt hơn để:
 • Tăng công nhận doanh nghiệp của bạn trong số các khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng lòng trung thành giữa các khách hàng hiện tại của bạn
 • Đứng ra từ cạnh tranh của bạn
 • Rõ ràng truyền đạt kinh doanh của mình '
 • Ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng của bạn
Nhận diện thương hiệu là gì?

Nhận diện thương hiệu của bạn là đỉnh cao của tất cả các yếu tố tiếp thị bao gồm; giai điệu của giọng nói, màu sắc thương hiệu, logo, khẩu hiệu hay khẩu hiệu, cũng như bài truyền thông xã hội, trang web và các tài liệu quảng cáo. Riêng các yếu tố này đang tiếp thị hoạt động, nhưng họ cùng nhau sản xuất một bộ công cụ chiến lược để xác định công ty của bạn không chỉ cho mình mà, cho nhân viên, khách hàng và các bên khác bên ngoài.

Hãy suy nghĩ về công ty của bạn từ quan điểm của khách hàng, điều này sẽ giúp bạn hình thành một bản sắc thương hiệu rõ ràng và ngắn gọn mà dễ dàng nhận biết, giống như IKEA.

Hãy tự hỏi mình và nhân viên các câu hỏi sau:
 • Làm thế nào để bạn muốn các công ty để được nhận?
 • Giá trị của công ty là gì?
 • Có gì danh tiếng lâu dài nào bạn muốn các công ty để có?
Đối chiếu câu trả lời cho ba câu hỏi sẽ cung cấp cho bạn một trong hai kết quả. Hoặc nhân viên có ý tưởng gần giống hệt nhau của các thương hiệu để bạn và đội ngũ tiếp thị của bạn có thể cung cấp cho mình một cái vỗ nhẹ vào lưng, hoặc nhân viên trả lời rất khác nhau ... chỉ ra rằng 'bản sắc thương hiệu doanh nghiệp là thiếu rõ ràng.

Nếu thương hiệu là thiếu sự công nhận và tính thống nhất, điều quan trọng là phải dành thời gian để đánh giá lại.

5 Câu hỏi để hỏi Khi Tạo một bản sắc thương hiệu mạnh

Tạo một bản sắc thương hiệu mạnh bắt đầu với việc phân tích kinh doanh của mình, khán giả và thị trường mục tiêu của bạn. Dưới đây là 5 câu hỏi để giúp bạn bắt đầu với việc tạo ra một bản sắc thương hiệu rõ ràng:

1. Vị trí thương hiệu của bạn là gì?

Vị trí thương hiệu doanh nghiệp của bạn giải thích 'giá trị duy nhất (đôi khi được gọi là lợi dụng một người mua độc đáo của), cũng như những lợi ích độc đáo của người tiêu dùng của bạn truy cập chỉ có thể từ bạn, và không phải đối thủ cạnh tranh của bạn. vị trí thương hiệu của bạn nên xác định chính xác những gì doanh nghiệp của bạn không, người đó được dành cho, và lý do tại sao doanh nghiệp của bạn là khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh.

2. Lời hứa thương hiệu của bạn là gì?

Lời hứa thương hiệu của bạn là doanh nghiệp 'cam kết của bạn để cung cấp chất lượng dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng của bạn - mỗi lần duy nhất. Khi nghĩ về lời hứa thương hiệu của bạn, hãy xem xét mỗi người mà tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn, cũng như những gì họ mong đợi từ doanh nghiệp của bạn.

3.Tính cách thương hiệu của bạn là gì?

Tính cách thương hiệu của bạn liên quan đến các đặc điểm mà bạn muốn doanh nghiệp của bạn được biết đến. Ví dụ về các nhãn hiệu với tính cách mạnh mẽ bao gồm; McDonalds, Coca-Cola, Virgin.

4. Câu chuyện thương hiệu của bạn là gì?

Câu chuyện thương hiệu của bạn xây dựng relatability, tin cậy và uy tín như nó chia sẻ cuộc hành trình của doanh nghiệp của bạn. câu chuyện thương hiệu tạo ra một kết nối con người giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, cho phép người tiêu dùng để liên quan đến các giá trị, của doanh nghiệp.

5. Thế nào là bạn liên tưởng thương hiệu?

Các hiệp hội thương hiệu cũng được biết đến như là "trực quan nhận diện thương hiệu" và đề cập đến các yếu tố thị giác thực tế sử dụng để tạo ra bản sắc thương hiệu của bạn. Chúng bao gồm tất cả các yếu tố của phong cách thương hiệu hình ảnh của bạn và cách chúng được áp dụng để kinh doanh và tiếp thị của bạn liệu.

Truyền cho thương hiệu Hãy Into Marketing

Một khi bạn đã tìm ra bản sắc thương hiệu của bạn, bạn sẽ có thể truyền đạt tốt hơn những phẩm chất được xác định trong tiếp thị của bạn, bằng cách tạo ra một bản sắc thương hiệu thị giác.

Các thiết bị hình ảnh được sử dụng trong việc tạo ra một bản sắc thương hiệu thị giác thông thường bao gồm:
 • Logo - đây là một biểu tượng của doanh nghiệp của bạn
 • Tagline - một cụm từ ngắn mà bắt thông điệp của thương hiệu của bạn
 • Văn phòng phẩm - ví dụ thẻ kinh doanh, đầu thư, chữ ký email
 • tài liệu tiếp thị - tài liệu quảng cáo, tờ rơi, catalog và ebook
 • Bao bì & Sản phẩm
 • Signage - cả bên trong và bên ngoài cơ sở kinh doanh của bạn
Như bạn có thể thấy, một bản sắc thương hiệu mạnh là rất quan trọng để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật và dễ nhận bởi thị trường mục tiêu của bạn. Tạo một bản sắc thương hiệu mạnh là hơn hiển thị một logo.

Đó là về việc lựa chọn các yếu tố tiếp thị cụ thể phù hợp với đối tượng mục tiêu. Trở lại ví dụ Ikea - khi bạn nghĩ về Ikea bạn nghĩ rằng chức năng và khả năng chi trả. Việc xây dựng thương hiệu Ikea kỷ niệm sự đơn giản của các dòng sản phẩm của mình cũng như tăng cường tổng thể hình ảnh 'chức năng' của nó. Ikea là một ví dụ hoàn hảo của bản sắc thương hiệu thực hiện quyền.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO