-->

5 câu hỏi để hỏi bản thân trước khi tạo mảnh tiếp theo của bạn về nội dung

Không có tin tức của nó trong thế giới tiếp thị ngày nay, đó để thiết lập thân hoặc doanh nghiệp của bạn như là một cơ quan, bạn có để sản xuất nội dung.

Cho dù đó là một bài đăng blog, họa thông tin, video, podcast, hoặc bất cứ phương tiện mà bạn chọn để sử dụng. Tạo nội dung ủy quyền luôn, giống như làm bất cứ điều gì cũng nhất quán, sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn xuống đường.

Bây giờ chúng ta đã nhận rằng thẳng, tôi sẽ không để rao giảng cho bạn về lý do tại sao bạn cần phải tạo ra nó vì đó là một định đã. Những gì tôi muốn nói đến là phải làm gì trước khi bạn tạo ra nội dung để mang lại kết quả tốt hơn. Nhưng, trước khi tôi nhận được vào đó, tôi muốn cung cấp cho bạn một nền nhanh chóng về nơi tôi đang đến từ trên này.
5 câu hỏi để hỏi bản thân trước khi tạo mảnh tiếp theo của bạn về nội dung
Tôi đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt SEO, sáu năm. Làm việc cho một số ít các cơ quan trong những năm qua, tôi đã học được một điều hay hai về sự khác biệt của một cơ quan có thể được từ một kỹ năng, tài năng, và phương pháp SEO, tiếp thị, quảng cáo, kinh doanh. Trong thế giới quan, chúng tôi nghe thấy "nội dung là vua" thường xuyên hơn so với chúng ta muốn. Trong khi nội dung của nó thực sự là quan trọng, tôi đã trải qua rất nhiều cách thực hiện tốt cụm từ này là thực sự thực hiện đến cường điệu rằng nó được làm lên được. Ngay cả các nhà tiếp thị tài năng.

Đây không phải là một "poo poo" để tiếp thị khác hoặc các chủ doanh nghiệp, nó chỉ đơn giản là một "hey, chúng ta cần phải bắt đầu đưa đầu thông minh của chúng tôi với nhau và thực hiện một số điều tuyệt vời xảy ra".

Trong một lĩnh vực mà kết quả là rất quan trọng để xem liệu bạn có được một ngân sách tiếp thị lớn hơn các quý tiếp theo, giữ một khách hàng, hoặc giữ cho bạn hoặc công việc của nhân viên, những ý định tốt sẽ không cắt nó cho rất dài.

Những gì tôi muốn khuyến khích tất cả chúng ta có một cái nhìn sâu sắc hơn tại, là chiến lược, đầu tư và thực hiện chúng như tiếp thị, chủ doanh nghiệp và thương hiệu cần phải suy nghĩ về trước khi đi vào nội dung tạo ra ở nơi đầu tiên.

Là một SEO và tiếp thị nội dung, tôi thậm chí còn sẵn sàng thừa nhận rằng tôi có tội trong việc tạo ra nội dung đã chao đảo không có kết quả để hiển thị cho nó. Vâng, chắc chắn, nó có vẻ đẹp hơn. Hóa ra chỉ là cách tôi hình dung nó. Nhưng như Jim Yu đề cập trong tác phẩm gần đây của ông về cách tạo và đo lường nội dung di động hiệu quả ", nhiều nhà tiếp thị tạo ra nội dung dựa trên những gì họ nghĩ là thú vị, chứ không phải là xây dựng nội dung để đáp ứng cụ thể, định lượng nhu cầu của khách hàng". Đúng, tôi có tội như tính đó. Và đó chỉ là một trong nhiều lý do nội dung không.

Một cách khác Tôi biết tôi đã thất bại và lý do tại sao nhiều người khác đã thất bại, đó là chúng ta sợ thừa nhận với bản thân hoặc người khác mà marketing không phải là một khoa học chính xác. Phải mất rất nhiều nghiên cứu, làm việc và thử nghiệm, và điều đó cũng có thể có nghĩa là rất nhiều trong việc giáo dục và thuyết phục (nhiều lần) cho những người có kiến ​​thức hạn chế về chủ đề. Điều đó có thể có nghĩa là tất cả những điều đó kết hợp với nhiều người. Bạn phải sẵn sàng để nhấn mạnh điều này và làm điều đó ngay từ đầu, trong đó tất cả đi xuống để thiết lập những kỳ vọng hợp lý. Cho dù đó là ông chủ của bạn, khách hàng của bạn, hoặc là cổ đông trong doanh nghiệp của bạn, bạn phải sẵn sàng, giáo dục những người khác, để đấu tranh cho những gì bạn nghĩ rằng cách tiếp cận tốt nhất hoặc bên phải là và buộc những gì bạn đang làm vào bức tranh lớn hơn.

Một trong những phần khó nhất của quá trình sáng tạo nội dung là nó có thể là đáng sợ để thách thức các quan điểm khác, đặc biệt là nếu họ là cao cấp của bạn, bạn là đứa trẻ mới về khối trong tổ chức, hoặc người bạn đang nói chuyện với có một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau hơn bạn đã dự đoán về dùng. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn, suy nghĩ và ý tưởng về nó và mang nó một bước tại một thời điểm.

Một phần thường bị bỏ qua các sáng tạo nội dung là khuyến mãi. Quảng bá nội dung của bạn là rất lớn và vì tôi đã nhận được nhiều hơn nữa vào thị nội dung, tôi đã nhận ra chỉ có bao nhiêu công việc cần thiết để có được mọi người chú ý và trả lời cho bạn, và rất nhiều của nó làm việc. Đừng đánh giá thấp việc đầu tư thời gian và nguồn lực cần thiết để thực hiện các mục tiêu nội dung của bạn. Từ nghiên cứu có ảnh hưởng và tiếp cận cộng đồng, để soạn email và theo dõi trên chúng, đó là thời gian rất chuyên sâu. Những gì bạn làm ở đây có thể thực sự có thể thực hiện hoặc phá vỡ những nỗ lực nội dung của bạn.

Với thất bại của tôi trong lĩnh vực này, tôi đã có kinh nghiệm cho đến nay, thời gian của mình để có một cách tiếp cận tốt hơn. Và tôi muốn các bạn, quá. Trước khi bạn tạo ra một phần nội dung cho blog bằng không đối tượng hoặc họa thông tin tiếp theo của công ty bạn, cố gắng để có một cách tiếp cận chiến lược hơn để mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Mở rộng trên Jim Yu ba điểm được thực hiện trong nội dung di động cho bài viết vi khoảnh khắc, dưới đây là 5 câu hỏi để tự hỏi mình trước khi tạo một phần của nội dung nên tấn công các mục tiêu, đo lường, và kết quả ngay từ đầu:
  1. Mục đích của nội dung là gì? Bạn có tạo ra mảnh của bạn nội dung dựa trên lợi ích của riêng mình, hoặc trả lời các nhu cầu của khách hàng? Sở thích là tốt đẹp, đó là những gì sở thích là cho. Khi tạo nội dung, không được lãng mạn về "ý tưởng tuyệt vời" của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một trường hợp kinh doanh cho ý tưởng của bạn để trở lại nó lên.
  2. Nội dung dành cho ai? Xác định một đối tượng cụ thể. Đừng tiết kiệm đồ đóng đinh xuống một nhân khẩu học rất cụ thể. Sau khi tất cả, nội dung nói lên tất cả mọi người, nói chuyện với ai.
  3. Làm thế nào chúng ta sẽ tiếp cận họ? Khuyến mãi là một nửa trận chiến. Làm thế nào thì bạn sẽ có được nội dung của bạn nhìn thấy, nghe và chia sẻ? Đây là nơi có rất nhiều nội dung lớn thất bại. Lớn nội dung không thôi là không đủ. Khuyến khích nên bắt đầu trước và sau khi nội dung được tạo ra.
  4. Chúng tôi sẽ đo lường cái gì để thành công? Tạo nội dung là vô dụng, trừ khi nó hoàn thành mục tiêu của mình. các KPIs cho đoạn nội dung của bạn là gì? Hãy chắc chắn rằng họ thực tế, do đó bạn có thể thiết lập những kỳ vọng hợp lý.
  5. Tại sao điều này và tại sao bây giờ? Khi Jim Yu chỉ ra, "tại sao nội dung này và tại sao bây giờ?" Có nghĩa là, tại sao tạo ra mảnh của bạn nội dung và tại sao bây giờ là thời gian tốt nhất để tạo ra nó? Như chúng ta đều biết, thời gian là tất cả mọi thứ.
Tôi thực sự tin rằng nếu bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi trước khi bạn tạo ra tác phẩm tiếp theo của bạn về nội dung, bạn sẽ được nhiều hơn nữa thành công với nội dung của bạn phát triển và tiếp thị nỗ lực để mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Tôi đã cố gắng để đẩy mình ra khỏi bị hút vào công việc chiến thuật dựa trên và thực sự cố gắng để đưa các triều đại về chiến lược, ngay cả khi tôi không hàng đầu phụ trách. Bởi vì như một đội bóng, nếu không, tất cả chúng ta thất bại.

Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO