-->

5 mẹo tốt nhất để nhận backlinks từ nội dung trực quan của bạn

Bạn biết làm thế nào các nhà tiếp thị nhấn mạnh trên word-of-miệng? Vâng, backlinks là một loại kỹ thuật tiếp thị dựa trên các khái niệm tương tự. Bạn cần backlinks từ các trang web có liên quan với một cơ quan miền cao để xếp hạng bạn tốt hơn trên công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Yahoo và Bing.

Các nhiệm vụ để có được liên kết trong nước đã trở thành bao giờ nên khó khăn vì những lý do chính sau đây:
 • Công cụ tìm kiếm đang liên tục tinh chỉnh các thuật toán của họ, chẳng hạn như Google vừa phát hành Penguin 4.0 Real-thời gian cập nhật và theo này bạn cần backlinks đáng tin cậy gần như mỗi ngày để ở lại up-to-the-mark trên SERPs và trong thẩm quyền trực tuyến.
 • webmaster Crooked có được liên kết trong nước sử dụng các phương pháp đánh lừa như các trang web tự động tạo ra, còn được gọi là trang trại liên kết, mà chỉ tồn tại để cung cấp các liên kết đến một trang mục tiêu. Đây là một sơ suất và có thể giúp bạn có bị cấm do đó, thậm chí không nghĩ về nó.
 • Tự tin với hình ảnh tăng SEO của bạn. Nó giúp bạn backlinks "có giá trị" từ các trang web chia sẻ nội dung nổi tiếng như Business Insider, NYTimes, Thiết kế Taxi và Digital Tóm tắt.
Là một nhà phát triển nội dung và tiếp thị bạn cần để giữ cho mình được cập nhật về những gì đang xảy ra và những gì bạn không nên làm trong thế giới của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Số lượng backlink có giá trị xác định một trang web xếp hạng trên công cụ tìm kiếm để làm việc một cách chiến lược và khéo léo.

Bây giờ chúng tôi rõ ràng về ba điều quan trọng nhất, đây là cách bạn có thể làm liên kết xây dựng sử dụng nội dung hình ảnh tùy chỉnh của bạn.
Mẹo thị nội dung Đối với Backlinks

Rand Fishkin, người sáng lập của Moz, cổ phiếu mà các tài sản trực cho mọi người cơ hội để thu hút các liên kết và tài liệu tham khảo của các kênh truyền thông khác nhau, vì "họ đơn giản để tiêu thụ, để hiểu, và họ là hữu ích và tiện" theo những cách khác nhau.

Siêu Mẹo 1 - Guestographics

Mặc dù Fishkin không phải là một fan hâm mộ của infographics, thực hành biểu diễn dữ liệu trực quan này được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và cá nhân để lấy liên kết trong nước bổ ích để cải thiện sự phổ biến của trang web và / hoặc blog của họ.

Guestographics, như mô tả của Brian Dean của Backlinko, là một cách tuyệt vời để có được phương tiện truyền thông trực tuyến và có ảnh hưởng nói về bạn.

Nhưng chờ một phút.

Bạn có thể làm cho đồ họa thông tin cho mình hoặc có sự trợ giúp của một chuyên gia, ý tưởng cốt lõi là để chia sẻ nội dung có giá trị không phải cái gì crappy và sáo rỗng.

Dưới đây là cách sử dụng infographics để thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm của bạn:

Phát triển Người dùng Content sẽ Love To Read Và Share.

90% sự thành công của họa thông tin của bạn phụ thuộc vào các chủ đề mà bạn chọn. Chỉ cần một ngày đồng nghiệp của tôi đã bị sốc hơn một họa thông tin có hơn trăm ngàn chân. Đó là một thiết kế siêu nhỏ với không có gì ngoạn mục, nhưng nó làm việc! Đó là vì các nội dung. Vì vậy, chắc chắn rằng tiêu đề và văn bản bạn viết là được nghiên cứu, xu hướng, và nhằm mục đích giải quyết các vấn đề của người dân.

Takeaway: Một tiêu đề hấp dẫn, thông tin giải quyết vấn đề và công nghiệp sự kiện kích hoạt tâm của khán giả.

Sử dụng các yếu tố đồ họa và kỹ thuật để thiết kế bố trí.

Cơ cấu tổ chức các nội dung một cách hài hòa và sáng tạo. Thành phần của thông tin về một họa thông tin giúp khán giả dễ dàng theo dõi các hệ thống phân cấp của thiết kế và hiểu được nội dung. Điều này làm cho các nhà xuất bản hàng đầu của virus và họa thông tin bạn chọn sáng tạo của bạn cho trang web của họ để kéo giao thông cho họ tất nhiên, và cho bạn bằng cách cung cấp các liên kết dẫn đến chủ yếu là blog của bạn hoặc phương tiện truyền thông xã hội các tài khoản.

Takeaway: Làm một thiết kế đồ họa thông tin tương tác nhưng đảm bảo kích thước tập tin là có thể chia sẻ.

Tạo An Mã Nhúng Và Nhận Infographic bạn trích dẫn trên trang web.

Nhúng mã cho phép người chọn họa thông tin của bạn từ trang web của bạn và đặt nó trên của họ. Phần tốt nhất là đồ họa thông tin sẽ được luôn luôn được liên kết đến trang web của bạn vì nó bao gồm các bài URL, URL hình ảnh và hình ảnh alt văn bản với các từ khóa thích hợp. Nó là một mã liên kết xây dựng mạnh mẽ và hữu ích mà bất cứ ai có thể dễ dàng dán vào mã HTML của trang web của họ.

Takeaway: Từ khóa nâng cao mã nhúng do đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Gửi bạn Outlets Infographic Để Truyền thông trực tuyến Đối với giá trị Backlinks.
Trong trường hợp bạn đã làm tất cả mọi thứ để làm cho họa thông tin của bạn có thể chia sẻ nhưng bạn không nhận được đủ backlinks có giá trị, sau đó sân họa thông tin của bạn để đầu blog chia sẻ nội dung và các trang web (SlideShare và trực giác) phục vụ cho thích hợp của bạn. tư vấn Adrienne Erin trên bày tương tự như Dean: xác định các đề xuất giá trị của họa thông tin của bạn để phù hợp với nhu cầu của các blogger, tiếp thị hoặc biên tập viên.

Takeaway: Cá nhân hóa sân của bạn! Làm cho âm thanh nhân tính và không phải là một hành động robot tự động.

Siêu Mẹo 2 - Video Marketing

Điều quan trọng là phải có một loạt các backlinks từ thư mục bài viết và RSS cho xã hội và video. Google yêu thích sự đa dạng này. Theo một báo cáo chính của Cisco ", video giao thông sẽ là 82% của tất cả lưu lượng Internet của người tiêu dùng vào năm 2020, tăng từ 70% trong năm 2015." Không nghi ngờ gì, video là một loại nội dung với sự trở lại đầu tư cao nhất về sự thành công trực tuyến thông qua inlinks để tăng lượng truy cập tìm kiếm hữu cơ.

Trong số các loại Viral Video Content cho các doanh nghiệp

Nội dung Viral là hấp dẫn và lây lan như lửa trên internet. Từ một video âm nhạc như Gangnam Style để một họa thông tin về thiết kế đồ họa, bất cứ điều gì có thể trở thành virus miễn là bạn tạo ra nội dung người muốn chia sẻ. Đây là các loại của những điều mà mọi người trên internet thích đọc sách và đề cập đến những người khác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn, tức là "làm thế nào để" hoặc "explainer" video được nhu cầu cao, mà là lý do tại sao các doanh nghiệp đang đầu tư vào thiết kế video mà giải quyết một vấn đề. Bạn có thể làm cho các video sử dụng hình ảnh minh họa hoặc nhân đạo với giọng nói trên hoặc những người thực sự. video như vậy có một cơ hội để được chọn bởi các nhà văn và các nhà tiếp thị để tăng giá trị nội dung và đổi lại họ thêm nguồn gốc của video vào bài viết của họ, đó là trang web của bạn.

Hội thảo

Một số cơ quan tiếp thị và các tổ chức hỗ trợ khởi động sử dụng hội thảo để thu hút khán giả và mời mọi người vào nội dung của họ. Điều này là tuyệt vời khi bạn muốn xây dựng quan hệ công chúng. Các bài thuyết trình, bài giảng hoặc hội thảo bạn tiến hành thường được bao phủ bởi các nhà xuất bản tin tức trực tuyến và cách này bạn có thể nhận được backlinks đáng tin cậy. Trong thực tế, các nhà báo và blogger luôn trên nhìn cho các sự kiện hiện tại (tầng) cho bảo hiểm.

Nghiên cứu trường hợp

Về mặt kỹ thuật các trang web với chính quyền miền cao nhận nội dung đó là rất nổi tiếng hay có tiềm năng để trở thành phổ biến trong người dùng. 72 phần trăm người mua B2B trân trọng nghiên cứu trường hợp bởi vì họ là một tài khoản của thương hiệu, kinh doanh, kinh nghiệm cá nhân và khán giả mục tiêu có liên quan đến nó. Hình ảnh kể chuyện là một cách thông cảm và mạnh mẽ để thu hút lượt xem và được chú ý bởi các blogger cho backlinks.

Nền tảng chia sẻ video

Vinay Patankar, Giám đốc điều hành của Process Street, cho thấy rằng các nhà tiếp thị có một lợi thế nhất tải lên video của họ trên YouTube kể từ khi nền tảng này được sở hữu bởi người khổng lồ công cụ tìm kiếm của Google.

Khi bạn thiết lập một tài khoản trên YouTube và tải lên video, bạn sẽ có được nhiều tùy chọn để tối ưu hóa video của bạn.

Bạn có thể bao gồm các nút nối với phương tiện truyền thông xã hội của bạn và trang đích trên trang "Kênh của tôi" của bạn.

Bạn có thể thêm bao nhiêu liên kết như bạn muốn trong "mô tả" của mỗi video.
Trong mục "Giới thiệu" tab, bạn có thể một lần nữa thêm liên kết đến trang web của bạn và cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ email.
Trong thực tế, xét về video khác với một liên kết là một thực tế phổ biến nhưng nó spam.

các trang web chia sẻ video lớn khác có thể giúp bạn có được các liên kết bên trong bao gồm Vimeo, Reddit, Tumblr, Instructables và tất nhiên Facebook. Tuy nhiên, tôi cảm thấy YouTube thắng cuộc đua khi bạn muốn xây dựng backlinks.

Siêu Mẹo 3 - hình ảnh Tối ưu hóa

Tất cả các loại hình ảnh nói được một ngàn lời nói, nhưng một số đánh đúng chỗ, đặc biệt là khi nói đến backlinks. FYI, tôi không đề cập đến những hình ảnh gazillion mèo, chó và gấu trúc mà lan truyền. Nope. Tôi đang nói về hình ảnh mà thêm giá trị cho một bài đăng blog hoặc một bài truyền thông xã hội.

Bao gồm các:

 • đồ thị thống kê tuỳ chỉnh và biểu đồ
 • ảnh chụp màn hình của trò chơi video hoặc hướng dẫn
 • trích dẫn với cách tiếp cận thiết kế tối thiểu
 • sơ đồ để xác định một quá trình
 • hoạt hình và GIF tải nhanh
 • trước và sau khi hình ảnh hoặc thanh trượt
Cách Để Nhận Backlinks Với hình ảnh

Một nhà tư vấn tiếp thị kỹ thuật số giải thưởng, Mathew Barby mô tả ba cách để có được backlinks với hình ảnh. Ông gọi hình ảnh một "SEO mỏ vàng" và nói rằng họ là người giỏi nhất "như xa như nội dung có thể kết nối đi". Vì vậy, chúng ta hãy đào sâu vào một số chiến lược của mình để liên kết trong nước tôi thấy hữu ích.

Tín Image Khách viếng thăm Bài

Viết bài viết của khách cho các trang web có thẩm quyền và thêm hình ảnh liên kết. Hãy cẩn thận! Một số trang web không cho phép bạn liên kết các hình ảnh trực tiếp đến trang bán hàng của bạn. Trong kịch bản này, bạn có thể thêm các liên kết dẫn đến bài viết blog liên quan của bạn.

Tìm kiếm Hình ảnh ngược

Đây là một nhiệm vụ sản xuất như Barby định nghĩa. Bạn tìm các trang web có sử dụng tùy chỉnh của bạn và hình ảnh có bản quyền và yêu cầu các trang web để cung cấp cho bạn tín dụng với một liên kết. Bạn có thể cho rằng đây là một thách thức khó nhọc nhưng nó không phải là. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh ngược này cho Google. Tôi đã thử và nó không phải là xấu.

Tuỳ chỉnh Badge Lừa

Bạn có thể chạy "giải thưởng blog" hoặc một trang tài nguyên, nơi bạn danh sách các công ty hàng đầu hoặc các blog mà thuộc lĩnh vực của bạn. Sau đó, bạn tạo huy hiệu tùy chỉnh cho mỗi trong số họ và gửi chúng với một liên kết đến bài viết trên blog của bạn. Đây gần như là một món quà lưu niệm chủ web có thể thêm vào các trang web của họ với một liên kết đến mã nguồn của bạn, nơi bạn đã khoe khoang về họ.

Hình ảnh Chia sẻ

Nếu bạn làm cho hình ảnh tùy chỉnh sau đó bạn có thể sân họ blogger yêu cầu để cung cấp cho bạn tín dụng với một liên kết cho nó. Khám phá ngành công nghiệp khác nhau có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, tìm nhà văn hoặc nhà tiếp thị hàng đầu của họ và loại chúng một e-mail. Không quảng cáo thay vì nói với họ như thế nào hình ảnh của bạn sẽ làm việc cho họ.

Siêu Mẹo 4 - xã hội Bookmarking

Tôi nghĩ rằng đây có lẽ là cách cơ bản nhất và dễ nhất để có được backlinks có giá trị và mục tiêu. Loren Baker giải thích lý do tại sao xã hội đánh dấu là một cách tuyệt vời để tạo ra giao thông và thu hút sự liên kết trong nước có giá trị cho trang web của bạn. Các dịch vụ như StumbleUpon, Delicious, Flikr, Reddit, Digg giúp công cụ tìm kiếm bằng nhiều cách:

 • Đo lường chất lượng của một trang web trở nên dễ dàng hơn khi một số người sử dụng đánh dấu một trang cụ thể. Một cách khác là nhìn vào số phiếu, thích và bình luận một trang đã nhận được.
 • Người dùng nhập dữ liệu meta bên ngoài tùy chỉnh cho một trang web khi đánh dấu nó. Nó gần giống như một bài đánh giá, ngoại trừ với các từ khóa.

Các trang web đánh dấu trang xã hội tổ chức các trang đã đánh dấu vào các mục và thẻ. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho chương trình công cụ tìm kiếm để cung cấp cho người sử dụng với các kết quả có liên quan.

Đây là một tin tuyệt vời cho nội dung trực quan của bạn. Nếu bài viết blog của bạn với infographics, video và hình ảnh có được đã đánh dấu sau đó lưu lượng của bạn chắc chắn sẽ thúc đẩy và cơ hội để xếp hạng cao trong SERPs sẽ tăng.

Siêu Mẹo 5 - Engagement

Các điểm vi phạm là bạn cần tham gia cho tất cả những lời khuyên ở trên để làm việc cho bạn! Bạn phải liên tục được trong các chủ đề của các nền tảng truyền thông xã hội tương tác với các trang web chia sẻ nội dung, các blogger và phóng viên. Hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ quên để liên tục giữ liên lạc với người khởi xướng ngành và lãnh đạo tư tưởng. Vì vậy, khi bạn xuất bản bất cứ điều gì, chia sẻ nội dung hoặc trình - bạn có mối quan hệ có thể có lợi cho bạn.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn tới điểm, nhận được liên kết trong nước là một quá trình dần dần. Nó vừa mất thời gian và công sức tập trung bởi vì bạn mất khán giả của bạn ở một nơi khác và chuyển hướng chúng đến các trang đích của bạn hoặc blog của bạn qua một cuộc hành trình lên kế hoạch tốt.

Những siêu mẹo mà bạn sẽ sử dụng đầu tiên?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO