-->

50 trang web đó trả tiền Bạn để Viết hay Blog

Nếu bạn yêu thích để viết và đã luôn luôn có một giấc mơ để xem công việc của bạn được xuất bản, nhưng không muốn để bắt đầu hoặc quản lý một blog để tính năng tất cả các bài viết của bạn, tại sao không viết thư cho một blog hoặc xuất bản và được trả tiền cho nó?

Trong bài này, chúng tôi đã biên soạn 50 trang web sẽ trả lại cho bạn ý kiến, hướng dẫn, hướng dẫn, văn bản sáng tạo và nói chung, chất liệu tuyệt vời cho người đọc. Các khu vực thích hợp bao gồm các công nghệ, du lịch, tài chính, giáo dục và nhiều hơn nữa.

Giá thay đổi; một số trả tiền cho mỗi bài viết / bài báo, những người khác trả tiền theo thời gian (mỗi từ). Lưu ý rằng một số các trang web yêu cầu bạn phải viết trong một truy vấn đầu tiên và họ có một chuỗi các yêu cầu, hướng dẫn phong cách, và lời khuyên rằng sẽ giúp bạn có được công bố. Các liên kết bạn thấy ở đây sẽ đưa bạn thẳng đến "Viết thư cho chúng tôi" trang của họ.

List Verse – (Entertainment) Xuất bản list-style,-10 đầu loại bài viết. Bất cứ điều gì đi miễn là nội dung độc đáo và thú vị, và hơn 1500 từ.
Site Point – (Web Design) Tìm kiếm nội dung trên HTML, CSS, Sass, PHP, WordPress cũng như các công nghệ phổ biến hoặc xu hướng khác.
A List Apart - (Design) Các đi-để đặt cho các nhà phát triển, thiết kế, kiến ​​trúc sư thông tin, các nhà hoạch định nội dung, những người đam mê công nghệ, họ đang tìm kiếm quan điểm hoặc bài luận theo định hướng.
Smashing Magazine - (Thiết kế & Phát triển) Xuất bản nội dung trên hốc khác nhau bao gồm thiết kế, mã hóa, thiết kế UX, WordPress, vv
Photoshop Tutorials - (Photoshop) Lời khuyên và hướng dẫn cho Photoshop mới bắt đầu và những người đam mê về chỉnh sửa ảnh, thiết kế, thao tác, cải tiến.
The Change Agent - (Giáo dục) Các tính năng văn bản của sinh viên trưởng thành và người học làm tăng nhận thức hoặc gợi lên suy nghĩ các độc giả về công bằng xã hội.
TakeLessons Blog - (Giáo dục) Đây là một trang web nơi bạn có thể tìm kiếm giáo viên gần đó để chỉ dẫn bạn. Bên cạnh đó, nó cũng có tính năng được viết bởi các giáo viên về âm nhạc học, môn học và ngôn ngữ.
Crashers tiền - (Tài chính) Tìm kiếm các bài báo đã được nghiên cứu đầu tư, cuộc sống thanh đạm, lập kế hoạch hưu trí, tín dụng và nợ và chủ đề tài chính liên quan khác
Cracked - (Multi-niche) Nếu bạn yêu thích văn hóa pop, và hài hước Internet theo kiểu, có thể bạn đã đọc một bài nứt. Họ cũng có một hội thảo để chú rể mới, nhà văn ít kinh nghiệm.
Nhật ký thu nhập - (blog) hoan nghênh bài viết chuyên gia vào việc tạo ra các trang web, phương tiện truyền thông xã hội, lưu lượng truy cập, làm cho tiền trực tuyến, và thiết lập một doanh nghiệp trực tuyến thành công.
Đồng dollar Băng - (Tài chính) Tìm kiếm ý tưởng thực tế và sáng tạo để tiết kiệm tiền, thời gian, không gian ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống: năm đại học, cuộc sống vợ chồng, khi có trẻ em hoặc về hưu.
Penny tích trữ - (Tài chính) Bài viết bao gồm các chủ đề về thu nhập, tiết kiệm và đầu tư tiền bạc cũng như những ý tưởng độc đáo có liên quan đến tài chính.
Bird Channel - (Aviary) Một trang web cho những người yêu chim. Vì vậy, về cơ bản họ đang tìm kiếm câu trả lời cho các truy vấn về chăm sóc gia cầm, các bài báo, phóng sự ảnh, và những câu chuyện khác.
Today I Found Out - (Kiến Thức Tổng Hợp) Từ đố kiến ​​thức đòi hỏi phải nghiên cứu để khai thác, trang web này là luôn tìm kiếm cho bài viết thú vị để xuất bản.
Trong nội bộ Thương mại điện tử - (Thương mại điện tử) Chấp nhận nội dung về các vấn đề bán lẻ trực tuyến như tiếp thị, lòng trung thành, hoạt động, bán hàng và thiết kế và kinh nghiệm ngành công nghiệp liên quan.
Scotch-io - (Phát triển Web) Tìm kiếm các hướng dẫn, các bài học, hướng dẫn cách làm cho PHP, AngularJS, máy chủ và lưu trữ, vv

Làm thế nào l Round - (Theatre) Một trang web cho cộng đồng nhà hát chấp nhận và viết tiểu luận, bài viết trên blog và đánh giá quan trọng.

Cuộc đời Nhiều xét - (Văn hóa) Một podcast triết lý và blog triết lý mà chấp nhận đánh giá cuốn sách, bài viết ngắn gọn liên quan đến văn hóa và tư tưởng, triết lý kèm theo lời bình luận.

Các Introspectionist - (Triết học) Tìm kiếm ý tưởng bài viết và nốt đó sẽ quan tâm đến phụ nữ. Chấp nhận các bài viết, sáng tạo phi tiểu thuyết, tiểu luận và nội dung informativel.

Phụ huynh Mỹ - (cha mẹ) Một trang web đó sẽ cho các phương pháp nuôi dạy con cái tích cực và loại các bài báo và lời khuyên mà áp dụng phương pháp đó.

Babble - (cha mẹ) Babble là một blog làm cha mẹ của Disney mà chấp nhận việc gửi trên các loại khác nhau bao gồm mang thai, nuôi dạy con cái, gia đình, giải trí, làm đẹp, và nhiều hơn nữa.

WhatCulture - (Entertainment) Nếu bạn thích viết về phim (hoặc phim), truyền hình, âm nhạc, chơi game, thể thao và các chủ đề khác mát, đây là nơi gửi.

BabyFit - (cha mẹ) Các trang web có của riêng nhà văn trong nhà của họ nhưng sẽ chấp nhận bài viết về chủ đề sức khỏe liên quan đến việc mang thai, nuôi con, dinh dưỡng và tập thể dục.

Android AppStorm - Xuất bản nội dung trên các ứng dụng Android phổ biến. blog chị em của nó chấp nhận chất lượng nội dung trên iPhone, iPad, web, Mac OS và Windows.

BootsnAll - (Du lịch) Nếu bạn thích đi du lịch solo, trên toàn thế giới, hay chỉ luôn luôn được trên đường, nộp kinh nghiệm của bạn cho một số tiền mặt trên trang web này. Họ đang tìm kiếm lời khuyên, các công cụ và nguồn lực.

New Scientist - (New Khoa học) Có đội ngũ cán bộ, nhưng là luôn luôn tìm ra cho ghi-up trên nghiên cứu mới trong khoa học: Vật lý, Y tế, Trái đất, Công nghệ, vv

Lies Về Nuôi dạy con - (cha mẹ) Nếu sách giáo khoa làm cha mẹ là không nhận được công việc làm, sau đó các nội dung mà bạn tìm thấy trong bài viết này có thể giúp đỡ. Họ tìm kiếm những lời khuyên, những câu chuyện, thực nghiệm và kinh nghiệm cá nhân. Hãy nghĩ đi ngược lại các hạt.

Scary Mommy - (cha mẹ) bài viết để làm với các giai đoạn khác nhau của cha mẹ, từ khi mang thai đến khi sinh con, đến các vấn đề để làm với nuôi dạy con cái và nhiều hơn nữa.

Các Giao diện - (Design) Họ xuất bản bài viết về WordPress, kinh doanh và hướng dẫn cách làm trên WordPress và thiết kế web.

DigitalOcean Cộng đồng - (Tech) Hướng dẫn về Linux và FreeBSD đám mây lưu trữ được hoan nghênh, nhưng nếu bạn là một chuyên gia trong việc phát triển của sysadmin, đừng viết.

Bee Văn hóa - (Bee Công nghiệp) quan tâm trong bài viết để làm với nghề nuôi ong, lịch sử, trang thiết bị, nhập khẩu, thuốc trừ sâu và thậm chí về động vật ăn thịt và các bệnh.

Linode Hướng dẫn & Tutorials - (Tech) Nhìn cho đám mây lưu trữ các bài viết và hướng dẫn cũng như giúp mọi người tìm hiểu Linux. Cũng trả tiền cho bản cập nhật cho bài báo đã được đăng.

Great Escape Xuất bản - (Du lịch) Tìm kiếm bài viết trên văn bản du lịch, nhiếp ảnh, du lịch blog, tour du lịch, và thậm chí cả các doanh nghiệp nhập khẩu và xuất khẩu.

Living quốc tế - (Du lịch) Bao gồm những câu chuyện được kể lại từ con mắt trên đường phố, nghiêng về phía tốt hơn, rẻ hơn, lựa chọn thay thế lành mạnh hơn so với những gì bạn thấy trong các ấn phẩm chính thống.

Mamalode - (cha mẹ) Một trang web xuất bản các kinh nghiệm cá nhân nhìn qua con mắt của bà mẹ và ông bố mới và dày dạn, cũng như nhiều câu chuyện trẻ em.

Sự chuyển tiếp ở nước ngoài - (Du lịch) đến tìm lời khuyên thực tế và kinh nghiệm về làm việc, sinh sống, đi du lịch và học tập ở nước ngoài.

Viator Travel Blog - (Du lịch) viết và đệ trình có thông tin, truyền cảm hứng và nhập vai Travel liên quan.

Viết Naked - (Viết) Covers viết-up trên văn bản cuộc sống bao gồm các cuộc phỏng vấn, ngày-in-the-cuộc sống của một nhà văn, xu hướng xuất bản và cần thiết bằng văn bản.

Wow! Phụ nữ trên Viết - (Viết) Một e-Magazine nhằm thúc đẩy giao tiếp giữa phụ nữ độc giả, nhà văn, biên tập viên, tác giả và nhà xuất bản.

Nhà văn hàng tuần - (Viết) Covers bài viết về làm thế nào để kiếm được từ văn bản cũng như bán lao động và doanh nghiệp tại gia.

Blogelina - (blog) Bài viết nội dung giúp blog mới để làm cho các doanh nghiệp viết blog thành công.
SurvivalLife - (Life) Các trang web chứa lời khuyên và hướng dẫn về kỹ năng sống và làm-nó-mình ý tưởng nhưng đối với một số lý do sẽ trả lại cho bạn video thay. Mọi chi tiết, bạn sẽ phải viết thư cho họ để hỏi thêm.
KnowledgeNuts - (Sự kiện) Cổ phần kiến thức về bất cứ điều gì đó thú vị, che khuất hoặc ít được biết đến, đủ để công chúng nói chung.
Polygon - (Gaming) Xuất bản tất cả mọi thứ về chơi game hiện đại bao gồm đánh giá trò chơi, trò chơi video, chơi game console và đánh giá phần cứng, vv
The Diplomat - (News) Quan tâm đến việc phá vỡ tin tức, bài báo và bài viết blog về châu Á về kinh tế, môi trường, chính trị vv
More Sites Looking For Writers

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO