-->

6 bước để trở thành ngôi sao trên Snapchat

Chậm mà chắc, Snapchat đang bắt đầu trở thành một cầu thủ lớn trong phương tiện truyền thông xã hội.

Làm thế nào chúng ta có thể biết được? Facebook đang bắt đầu cảm thấy lo lắng. Họ đã tạo ra một chút cạnh tranh cho nền tảng ứng dụng chỉ bao gồm Câu chuyện Instagram và đoạn sống.

Các nhà tiếp thị cần phải được nhận thức của trang web mới này mà mọi người đang đổ xô đến và hiểu làm thế nào để sử dụng Snapchat. Dưới đây là một số công cụ để giúp bạn trở thành một siêu sao truyền thông xã hội.
6 bước để trở thành ngôi sao trên Snapchat
1. Nhiều bộ lọc

Bộ lọc là một trong những tính năng mạnh mẽ và phổ biến nhất trên Snapchat. Đó là một trong những công cụ mà làm cho nó thực sự độc đáo. Nhưng bạn có biết bạn có thể thêm lên đến 3? Hãy thử điều này - Chọn một. Giữ màn hình với một ngón tay và giữ swiping.The một đợt nghỉ đầu tiên! Nhiều bộ lọc sẽ thêm một chất lượng độc đáo cho ảnh của bạn.

2. Âm nhạc

Thêm một tinh thần ít để ảnh của bạn với một số âm nhạc. Mở một ứng dụng âm nhạc như Pandora hoặc chơi một nhạc MP3, trở về Snapchat và bắt đầu ghi âm. Đơn giản!

3. Snapcodes

Một đơn khiếu nại phổ biến về Snapchat là thiếu nguồn lực tài khoản tìm kiếm. Nó gần như không thể tìm thấy một người nào đó mà không có tên chính xác của họ trừ khi họ đang ở trong danh sách liên lạc của điện thoại. Câu trả lời của họ đến đây là Snapcodes. Tương tự như một mã QR, nếu bạn quét một trong những hình ảnh nhỏ, bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến tên Snapchat của người đó. Đó là một công cụ hữu ích mà được đi kèm với một số tùy chọn cá nhân.

4. Hội Chữ thập thúc đẩy

Các ứng dụng chỉ cho phép 30 ký tự cho mỗi snap. Rõ ràng, đó không phải là rất nhiều. Sử dụng không gian để thúc đẩy Twitter hay Instagram của bạn xử lý, do đó bạn có thể kéo người xem đến một nền tảng với hạn chế ít hơn.

5 Bộ lọc tùy chỉnh

Điều đó là đúng, bạn có thể làm cho bộ lọc của riêng bạn. Đó là hình thức quảng cáo Snapchat và dường như không được gần như là đắt tiền như các tùy chọn khác. tính hiệu quả của nó vẫn còn được xác định, nhưng kể từ khi bộ lọc đã trở nên rất phổ biến, bạn có thể muốn xem xét việc lặn vào những niềm vui.

6 Kết nối PayPal

Những người có thể chuyển tiền cho nhau qua tính năng chat Snapchat của. Đó là một công cụ tiện lợi mà cung cấp một cấp độ mới của sự tiện lợi.

Snapchat có rất nhiều tính năng nhỏ, một số được ẩn đá quý nhỏ mà thực sự làm sáng lên những kinh nghiệm truyền thông xã hội. Nó vẫn còn trong giai đoạn phát triển của nó như là một nền tảng, nhưng mọi người nhanh chóng đổ xô sang các ứng dụng vàng vui vẻ.

Điều gì khác Snapchat tính năng bạn có biết? Chia sẻ dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO