-->

6 lý do tại sao thương hiệu của bạn cần phải trên Snapchat ngay bây giờ

Snapchat đã bị hoen ố bởi ý tưởng rằng nó là một nền tảng rất khó để thị trường một thương hiệu. Đối với một số thương hiệu, nó không phải là phù hợp do đó không đến được đúng nhân khẩu học, tuy nhiên nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tiếp thị cá nhân từ 16 đến 30 tuổi, bạn và Snapchat cần phải làm quen.

Snapchat là một ứng dụng gửi tin nhắn ảnh di động có sẵn trên iOS và Android, cho phép người dùng chụp ảnh và video ngắn mà có thể xem được bởi người nhận trong khoảng 10 giây, sau đó các 'snap' biến mất vào trong lỗ đen của Internet, không bao giờ được nhìn thấy một lần nữa.
6 lý do tại sao thương hiệu của bạn cần phải trên Snapchat ngay bây giờ
Nền tảng này gần đây đã được thêm vào văn bản trực tiếp, trò chuyện và các cuộc gọi video giữa các địa chỉ liên lạc, giúp tăng cường việc sử dụng các ứng dụng giữa các thanh thiếu niên và Millennial. Chỉ cần kiểm tra các số liệu thống kê:
  • Có khoảng 2 triệu người sử dụng hàng tháng hoạt động Úc
  • Ở Mỹ có khoảng 26 triệu người sử dụng
  • 77% sinh viên đại học Mỹ sử dụng nền tảng này hàng ngày
  • 58% sinh viên đại học Mỹ có thể sẽ mua lại sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu nếu họ nhận được một phiếu giảm giá qua Snapchat

Đó là một khán giả rất lớn của các khách hàng tiềm năng mà thương hiệu của bạn sẽ được khai thác vào. Nếu bạn là thương hiệu, kinh doanh không phải là đã sử dụng các ứng dụng như là một phần của chiến lược tiếp thị 2016 của bạn, bạn nên nghiêm túc xem xét nó.

Dưới đây là hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu:

1. Làm nổi bật sự kiện đặc biệt

Nếu thương hiệu của bạn được lưu trữ hoặc tham gia vào một sự kiện, bao gồm cả lỗ lớn, ngày kỷ niệm, hội chợ thương mại, các sự kiện từ thiện, những cột mốc văn phòng vv sau đó Snapchat là công cụ hoàn hảo để tận dụng tắt nội dung này. Nó cho phép truy cập của bạn khán giả đến nội dung mà họ sẽ không được tiếp xúc với bất cứ nơi nào khác - Snapchat cho biết thêm một mức độ độc quyền để sau thương hiệu của bạn.

2. Hãy thông báo và trêu chọc các sản phẩm mới

Snapchat là nền tảng lý tưởng để trêu chọc một sản phẩm hoặc thông báo. Bạn có thể sử dụng video và hình ảnh để trêu chọc khán giả của bạn, và vì họ không kéo dài hơn một vài giây, hoặc 24 giờ nếu chúng được thêm vào câu chuyện của bạn, bạn có thể mong đợi một số tiền hợp lý của buzz và nói nhảm để cành xung quanh mới nhất của bạn thông báo.

3. Thể hiện đằng sau hậu trường

Những người trung thành với thương hiệu của bạn thích nó khi chúng được đưa đằng sau hậu trường để xem các sản phẩm thô và dịch vụ. Sử dụng video và chia sẻ hình ảnh ứng dụng thể hiện công ty của bạn và humanise thương hiệu của bạn. Hãy vui vẻ với sản xuất nội dung, và sử dụng các công cụ chú thích và vẽ trong ứng dụng thể hiện nhãn hiệu cá tính của bạn.

Nếu bạn muốn mọi thứ rung lên với nội dung đằng sau hậu trường của bạn, xoay kiểm soát tài khoản Snapchat của thương hiệu của bạn giữa các nhân viên đáng tin cậy. Cung cấp cho mỗi nhân viên kiểm soát cho một ngày hoặc lâu hơn, làm điều này cho biết thêm rất nhiều giống với những gì đang được chia sẻ với những người theo của bạn. Chỉ cần chắc chắn để đưa một số nguyên tắc, để các nội dung nằm trên thương hiệu và tuân thủ các giá trị thương hiệu.

4. Giữ nó giản dị

Snapchat là tất cả về việc giữ gìn nó giản dị. Bạn đang theo không quan tâm đến độ cứng của công ty, họ đang tìm kiếm nội dung đầy màu sắc, vui vẻ, kỳ quặc và đầy đủ của hành động - để cung cấp cho nó cho họ!

Cùng với đó đang được nói, bạn vẫn cần phải duy trì một số tính chuyên nghiệp để kiểm soát các thông điệp thương hiệu đang được chia sẻ với khán giả của bạn.

5. Kể một câu chuyện

Trên nền tảng nào, video nên được cắt ngắn và ngọt ngào, và đó chắc chắn là đúng với Snapchat. Khán giả đang ra có tìm kiếm nội dung ngắn gọn để tiêu hóa trong khi chờ đợi xe buýt, đi bộ giữa các lớp học tại các trường đại học hoặc điền vào thời gian trong giờ nghỉ trưa của họ. Chia sẻ nội dung ngắn gọn và khán giả của bạn có nhiều khả năng để tham gia với nó.

Snapchat làm việc bởi vì mỗi video được giới hạn trong 10 giây. Cuộn với điều này, bởi vì bạn có thể sử dụng nhiều video clip và chuỗi chúng lại với nhau để kể một câu chuyện mà theo của bạn có thể làm theo cùng hoặc xem nó để khi họ có thời gian.

6. Cung cấp ưu đãi

Snapchat có sức mạnh để giúp bạn có được giao thông chân thực vào kinh doanh vật lý của bạn, và đó là thông qua ưu đãi độc quyền. Cung cấp khuyến khích không phải là một khái niệm tiếp thị mới, và đã đến để được một lương dự kiến ​​trên phương tiện truyền thông xã hội. Thương hiệu có cơ hội để tổ chức tặng, cung cấp mã khuyến mãi, các cuộc thi chạy vv trên các ứng dụng. Có tiềm năng để thực sự có một số thú vị ở đây - do đó, có sáng tạo, khán giả của bạn sẽ đánh giá cao nó!

Nếu thương hiệu của bạn đã không bắt đầu sử dụng Snapchat như là một phần của chiến lược tiếp thị của bạn, hoặc ít nhất là xem xét nó, sau đó bạn có chắc chắn bỏ lỡ cơ hội để kết nối với các thành viên có liên quan của đối tượng mục tiêu của bạn, đặc biệt là nếu bạn có Millennial xác định là mục tiêu của bạn nhân khẩu học.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO