-->

7 mẹo hiệu quả để tăng lượng truy cập vào website của bạn

Nếu bạn đang đấu tranh để có được kết quả với blog của bạn thì bạn sẽ thích những 7 nhanh blog Mẹo.

Blog của tôi vẫn giành giải thưởng, đã khiến giao thông lớn, đã giúp tôi để xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời ... mà không biết nhiều về tất cả những gì khác "SEO công cụ" để bắt đầu với.

Và tôi biết rằng đó là không bao giờ quá muộn để thực hiện chỉnh sửa và thay đổi trên blog của bạn để có được kết quả lớn hơn.
Vì vậy, hãy nhảy vào 7 nhanh blog Mẹo bạn có thể làm HÔM NAY để có được lưu lượng truy cập và kết quả trên blog của bạn.

7 MẸO TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP

# 1 Nhận Trợ giúp từ Yoast

Khi nói đến SEO nó có thể được khó khăn và có thể mất một thời gian để tìm hiểu những cách tốt nhất để tối ưu hóa nội dung của bạn.

Một trong những công cụ tốt nhất mà tôi đã tìm thấy cho việc giúp đỡ để có được một xử lý về SEO (nếu bạn đang sử dụng WordPress) là Yoast SEO cho WordPress Plugin

Ngay cả lúc đó là cơ bản nhất, Yoast có thể giúp blog của bạn để có được lưu lượng truy cập.

Nó hoạt động trên một hệ thống "đèn giao thông" trong mỗi paramater cho SEO được xếp theo màu xanh lá cây, màu hổ phách hoặc màu đỏ.

Hãy sử dụng các ví dụ dưới đây để cho bạn thấy làm thế nào nó hoạt động. Tôi lấy một ảnh chụp màn hình của kết quả Yoast của tôi sau khi chỉ mới bắt đầu viết bài này.

Rõ ràng là tôi đã không được tối ưu hóa tất cả mọi thứ t bắt đầu viết bài này nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách Yoast hoạt động.

Bạn có thể thấy rằng Yoast nêu bật một vài điều quan trọng tôi có thể làm với SEO để cải thiện bài này (tất cả màu đỏ). Bao gồm các:
 1. Thêm một số hình ảnh thiệu alt văn bản.
 2. Thêm một từ khóa hoặc cụm từ trọng tâm
 3. Thêm một siêu mô tả.

Nhưng ngay cả khi tôi bắt đầu viết bài, Yoast được theo dõi từ chiều dài của tôi, hay đủ Tôi có một số liên kết outbound và inbound và nhiều hơn nữa:
7 mẹo hiệu quả để tăng lượng truy cập vào website của bạn

Làm thế nào để sử dụng Yoast để cải thiện SEO của blog của bạn - 7 nhanh blog Mẹo

Và khi tôi đã hoàn thành bài viết, bạn có thể thấy rằng Yoast là hạnh phúc hơn, có nhiều đèn màu xanh lá cây!
Bây giờ tôi đã chọn một cụm từ khóa, tôi đã bao gồm cụm từ này một vài lần trong bài viết của tôi (trong một cách mà xuất hiện tự nhiên), và hình ảnh của tôi được đưa ra và được tối ưu hóa.

Tôi có thể đi và về nhưng bài này không phải là một bài giảng SEO. Đây là khoảng cách nhanh chóng và dễ dàng để tối ưu hóa blog của bạn cho giao thông tốt hơn.

Nếu bạn làm chỉ là một trong những thủ thuật blog nhanh chóng mà các Yoast Plugin gợi ý cho bạn, nó sẽ cải thiện SEO của bạn và có khả năng giao thông của bạn.

Và bên cạnh đó, nó là thú vị làm cho các dấu chấm màu đỏ chuyển sang màu xanh lá cây!

Trong tất cả những Mẹo blog nhanh chóng, điều này có lẽ là quan trọng nhất để giúp bạn có được SEO cơ bản được sắp xếp.

SEO tốt = tốt giao thông hữu cơ.

2 Chọn một tiêu đề tốt hơn cho bài viết của bạn

Có một điều về các tiêu đề. Họ thường có thể được thực hiện tốt hơn (và có một số công cụ tuyệt vời để giúp bạn làm điều đó!).

Một trong những công cụ tiêu đề yêu thích của tôi là Headline Analyzer CoSchedule của. Kiểm tra nó ra ở đây.

Công cụ này sẽ giúp bạn có được mileage hơn (đọc: giao thông) trong tiêu đề của bạn bằng cách làm cho nó bắt mắt hơn và hấp dẫn.
Nhập tiêu đề của bạn và bạn sẽ được đưa ra bảng xếp hạng cho:
 1. Cấu trúc, ngữ pháp và readablity của tiêu đề bạn gửi
 2. Một phân tích về, phổ biến, từ tình cảm và sức mạnh thường được sử dụng trong tiêu đề của bạn. Để tìm hiểu thêm về các, kiểm tra bài CoSchedule ở đây.
 3. Điểm thưởng cho một số loại bài viết (ví dụ bài này là một danh sách bài viết).
 4. Nhân vật lý tưởng và đếm từ cho tiêu đề của bạn (công cụ sẽ cho bạn biết nếu bạn là tiêu đề quá dài / ngắn cho blog của bạn và cho các tiêu đề email)
Bạn sẽ nhận được một số điểm tổng thể và bảng xếp hạng. Sau đó, bạn có thể tinh chỉnh tiêu đề của bạn để cải thiện nó.

HOT TIP: công cụ sẽ giữ kết quả tiêu đề trước đó của bạn như vậy thì bạn có thể quay trở lại và nhận được kết quả tốt nhất và sử dụng nó!

3 Thêm có thể chia sẻ hình ảnh nổi bật

Điều này là không có trí tuệ - luôn luôn thêm một hình ảnh có thể chia sẻ rằng các công trình trên ít nhất một trong các nền tảng truyền thông xã hội quan trọng của bạn.

Đối với tôi, trên blog này, đó là một hình ảnh phong cảnh. Tôi sử dụng cảnh quan như nó có vẻ tốt ở đầu của bài viết nhưng nó cũng chia sẻ tốt với Facebook và Twitter.

Tôi thêm hình ảnh này là "hình ảnh ưa thích" của tôi trong Yoast SEO Plugin là tốt. Có một phần phương tiện truyền thông xã hội trên các plug-in cho phép bạn chọn các hình ảnh đặc trưng bạn muốn được hiển thị khi ai đó chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter.

Một công cụ bạn có thể sử dụng cho điều này là Warfare xã hội.

HOT TIP: Quảng trường và cảnh quan đặc trưng hình ảnh có kích cỡ lớn để làm việc trên nhiều nền tảng. Đối với chứng khoán dụ cảnh quan tốt với Facebook và Twitter và cổ phiếu Quảng trường tốt lên Facebook và Instagram.

Tôi cũng bao gồm một bức chân dung hình ảnh có kích thước cho "Pinners" ra có những người muốn ghim hình ảnh của tôi để Pinterest. Tôi thường gắn các hình ảnh trực tiếp vào bài viết như trên bài viết này, và tôi cũng thường thêm nó qua Warfare xã hội plugin. Warfare xã hội có một tính năng đặc biệt, nếu bạn chọn hiển thị một hình ảnh Pinterest sẵn sàng mà không có nó hiển thị công khai trên bài viết của bạn. Nó ngồi trong nền sẵn sàng để chia sẻ.

4 Xem lại giao thông cao nhất của bạn bài viết

Đây là một cái mở mắt rất lớn và có thể cung cấp cho bạn nhiều cách để tăng lượng truy cập.

Dưới đây là một vài điều mà tôi đang bắt đầu để làm với bài viết có lưu lượng cao. Bạn nên làm điều này quá:
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Google Analytics và kiểm tra thường xuyên để xem những gì bài viết sẽ được gửi cho bạn các thông nhất.
 • Nhìn cẩn thận tại các bài viết phổ biến nhất (đôi khi nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi mà bài viết được thực sự làm tốt). Làm thế nào bạn có thể cải thiện những bài viết? bạn có thể thêm hình ảnh chia sẻ hơn? Bạn có thể làm cho họ thêm xanh? Do các số liệu thống kê hoặc tài liệu tham khảo cần cập nhật?
 • Thêm một nâng cấp nội dung để các bài viết mà đang làm tốt được như vậy bạn có thể chụp nhiều hơn dẫn / thuê bao. Xem # 5.
 • Quay các bài viết vào một loạt các bài viết - Bây giờ bạn biết độc giả của bạn yêu chủ đề này / nội dung, tạo thêm nhiều bài viết về cùng một chủ đề và linke giữa các bài viết. Bằng cách này bạn có thể giữ chúng trên trang web của bạn lâu hơn.
5 Thêm một nâng cấp nội dung

Khi bạn tìm thấy một bài viết hay, thêm một nâng cấp nội dung - hoặc là một cheatsheet hoặc download miễn phí hoặc danh sách kiểm tra liên quan đến điều đặc biệt là blog của nội dung bài viết. Ghé thăm trang web của bạn sau đó có tùy chọn để có được giá trị "nhiều hơn" từ bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp nhiều giá trị hơn (và wow họ) sau khi họ đăng ký.

HOT TIP - Như đã đề cập trong phần 4 - chắc chắn rằng bạn thêm vào các bài viết phổ biến của bạn để giúp giao thông hữu cơ để chuyển tiếp vào các thuê bao.

6 Alt hình ảnh của bạn

Điều này thường là một sai lầm mà hầu hết các blogger làm và có thể làm tăng tình trạng tốt của bạn với Google nếu bạn sửa chữa nó - thêm alt văn bản để hình ảnh của bạn.

Tại sao Google yêu Allternative (hoặc Alt) văn bản trên ảnh? Alt Text cung cấp một văn bản thay thế cho một hình ảnh. Các văn bản được hiển thị thay vì một hình ảnh, nói trong email hoặc nếu trình duyệt không hiển thị hình ảnh.

Google yêu Alt Text bởi nó cho Google những gì các bức tranh là về và cũng cải thiện khả năng tiếp cận các trang web của bạn.

WordPress (nền tảng tôi sử dụng) cho phép bạn dễ dàng thêm các trong Thư viện Truyền thông khi bạn thêm mỗi hình ảnh - chỉ cần thêm các văn bản mà bạn muốn xuất hiện cho bản thay thế của bạn, như sau:
Làm thế nào để thêm văn bản thay thế trên từ báo chí

7 Kiểm tra hỏng Liên kết

Tôi lấy waaaaay quá lâu để làm điều này nhưng bây giờ tôi đang bắt đầu để làm điều này thường xuyên.

Có rất nhiều công cụ cho phép bạn làm điều này nhưng tôi sử dụng một công cụ gọi là SEM Rush.

SEM Rush sẽ cho bạn của bạn bị phá vỡ các liên kết nội bộ (liên kết đến các blog của riêng tôi - oops) cũng như các liên kết bên ngoài (liên kết ra đến các trang web khác) bị phá vỡ, và phần lớn họ là dễ dàng để sửa chữa.

Bạn cũng có thể thiết lập các báo cáo để bạn được nhắc nhở hàng tuần để kiểm tra ở trên bất kỳ lỗi hoặc vấn đề mới mà hiện lên.

Nếu bạn không biết rằng các vấn đề tồn tại trên blog của bạn, bạn không thể sửa chữa chúng! Vì vậy, nó có giá trị này thêm vào một "dọn dẹp" thường xuyên và kiểm toán của blog của bạn.

Và bên cạnh đó, Google thích các liên kết mà làm việc ... vì vậy nó là tốt hơn để giữ cho Google hạnh phúc và giữ liên kết của bạn khỏe mạnh.

Tìm chúng, sửa chúng hoặc thay thế!

HOT TIP: SEM Rush hiện một LOT hơn tìm backlinks vỡ bao gồm phân tích từ khóa, theo dõi lưu lượng của bạn, theo dõi thương hiệu và liên kết ngược. Đó là một con thú của một công cụ và đội bóng của họ là siêu hữu ích, vì vậy nếu bạn đang nhận nghiêm túc về việc viết blog, kiểm tra xem nó ra.

Sẵn sàng để sử dụng các mẹo viết blog nhanh chóng?

Bạn đã sẵn sàng để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn với các công 7 nhanh blog Mẹo?

Những gì bạn sẽ cố gắng đầu tiên (hoặc nếu bạn có một mẹo nhanh chóng để chia sẻ, để lại nó trong các ý kiến ​​dưới đây!).

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO