-->

7 phương tiện truyền thông xã hội mỗi nhà tiếp thị nên sử dụng

Nếu bạn muốn làm tốt trên phương tiện truyền thông xã hội, nó sẽ đòi hỏi một số tiền khổng lồ của thời gian, rất nhiều sự kiên nhẫn và một kho tàng kiến ​​thức. Nếu bạn có thể làm chủ ba đặc tính này, không có lý do bạn không thể tách mình ra khỏi các tân binh xã hội tiếp thị truyền thông.

Để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng thời gian phương tiện truyền thông xã hội của bạn một cách khôn ngoan, ở đây bảy hack phương tiện truyền thông xã hội, bạn nên biết về:
Khi nói đi: "Một bức tranh trị giá một ngàn chữ."

Nếu bạn đang thất vọng với giới hạn 140 ký tự trên Twitter, đăng một bức ảnh là một cách tuyệt vời để nhận được tin nhắn của bạn trên mà không cần phải lo lắng về những hạn chế. Thêm vào đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Tweets với hình ảnh có được sự tham gia của hơn 313 phần trăm.

Đặt câu hỏi thú vị

Một trong những cách tốt nhất để thu hút khán giả của bạn chỉ đơn giản là đăng câu hỏi giải trí hay sáng tạo.

Ví dụ, nếu bạn đang ở trong các ngành công nghiệp dịch vụ phụ đề, bạn có thể gửi một tìm kiếm hình ảnh cảnh phim hài hước với một câu hỏi như, "Những phụ đề tốt nhất sẽ phù hợp với cảnh này?"

Chừng như câu hỏi này đủ hấp dẫn và bạn có đủ tín đồ, không có lý do, bạn sẽ không nhận được một vài câu trả lời.

Thăm dò ý kiến ​​nhân dân Love

Giống như hình ảnh, các cuộc thăm dò nổi bật trong hầu hết Twitter và Facebook feed, dẫn đến tỷ lệ tham gia cao hơn.

Bình chọn có thể là một cách tuyệt vời để thu thập những hiểu biết thú vị và thậm chí nhìn thấy những gì công chúng nghĩ về một cái gì đó.

Tag mọi người

Gắn thẻ ai đó có thể thông báo cho những bạn đang gắn thẻ và có khả năng dẫn đến sự tín nhiệm nếu bạn đang gắn thẻ một thương hiệu lớn. Nếu người đó hoặc thương hiệu thích những gì họ đã được gắn thẻ trong, có thể là một cơ hội tốt mà họ chia sẻ lại bài với khán giả của họ.

Ngoài việc gắn thẻ, cũng cố gắng tốt nhất của bạn để tìm thấy ít nhất 15 người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn, và cố gắng tiếp cận với họ một cách không spam. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chia sẻ nội dung của họ, yêu thích một cái gì đó hoặc thậm chí gửi tin nhắn cho họ công khai. Nó cũng không làm tổn thương để theo dõi hồ sơ của họ.

Với phương pháp này, tuy nhiên, cố gắng không để quá nhiệt tình như một số người không xem nó như là một kinh nghiệm người dùng tốt.

Hãy xem xét một cuộc thi

Tổ chức một cuộc thi là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả và mang nhãn cầu mới cho thương hiệu của bạn. Miễn là các cuộc thi là giá trị tham gia, hầu hết sẽ không có vấn đề làm những gì nó cần để có thể giành chiến thắng giải thưởng đó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn gửi rõ ràng các quy tắc và nó có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn.

Sử dụng chiến lược này, một công ty HVAC đã có thể làm tăng lượng truy cập website của nó bởi hơn 166 phần trăm.

Tận dụng các công cụ

Google Alerts và Topsy là hai ví dụ tuyệt vời của phương tiện truyền thông xã hội công cụ cho phép bạn xem những gì người khác đang nói về thương hiệu của bạn nghe. Những công cụ này sẽ có thể cảnh báo cho bạn ngay lập tức bất cứ khi nào tên của bạn được đề cập.

Khi các cảnh báo này được kích hoạt, cố gắng tốt nhất của bạn để tương tác với càng nhiều người càng tốt, ngay cả khi nó là một đơn giản cảm ơn bạn. Đừng quên chú ý tới những người đã có một vấn đề với thương hiệu của bạn.

Tìm treo quả thấp

Bạn có biết rằng ít hơn một phần trăm của những người ghé thăm Pinterest không bình luận? Nếu bạn muốn để có được sự chú ý của người sử dụng điện trong ngành công nghiệp của bạn, cho ý kiến ​​về hình ảnh của mình một cách dễ dàng để đứng ra khỏi đám đông. Chỉ cần nhớ rằng bạn muốn giữ nó như nhiều thông tin càng tốt và không quảng cáo quá nhiều.
7 phương tiện truyền thông xã hội mỗi nhà tiếp thị nên sử dụng
Nguồn: NFIB.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một thời gian thải lớn nếu bạn không đầu tư thời gian của bạn để tìm hiểu những gì làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng, những bảy hack có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO