Bí quyết nào để tổ chức tiệc tất niên thành công nhất cho công ty?

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất của các công ty tổ chức sự kiện vì đây thường là dịp mà các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện đồng nai tổ chức các chương trình tổng kết cuối năm vừa có mục đích đúc kết hoạt động của đơn vị trong suốt một năm sản xuất, kinh doanh, tổng kết những gì đã làm được và chưa được trong năm, vừa là bữa tiệc ăn mừng thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo đến toàn thể công, nhân viên đã cống hiến sức mình, làm việc hăng say để rồi mang đến những bước phát triển vượt trội như hiện tại đang có cho doanh nghiệp. 

Buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty chính là dịp để các đồng nghiệp giao lưu gỡ nhau, cùng trao đổi những kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình làm việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, đây còn là nơi gửi trao và nhận lại những cái bắt tay chân thành, những cái ôm thân tình, ấm áp, những nụ cười thân ái cho một mối quan hệ tốt đẹp được khởi đầu. Có thể nói, đây là dịp, là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.
Bí quyết nào để tổ chức tiệc tất niên thành công nhất cho công ty?
Khi tổ chức tiệc tất niên, công ty, doanh nghiệp có thể làm một cuộc khảo sát, lấy ý kiến từ các nhân viên ở mọi bộ phận công ty qua email hoặc bảng khảo sát giấy để lấy ý kiến của tập thể, xem họ muốn có những chương trình, trò chơi, tiết mục gì trong bữa tiệc cuối năm. Họ muốn được tổ chức như thế nào, địa điểm ở đâu và những món ăn gì nên có trong bữa tiệc. Rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng mới lạ, sáng tạo, độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong công ty thay vì tự mình phải ngồi vắt óc suy nghĩ, bàn luận mà chưa chắc gì đã nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Cách thức tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm:
  • Địa điểm tổ chức không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường lớn, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp dạng nhóm ở một nơi nào đó ngoài công viên, khu du lịch… để có được không khí vui tươi và gắn kết đồng đội hơn.
  • Bữa tiệc tất niên nên hạn chế các tiết mục văn nghệ chuẩn bị trước mà thay vào đó là hưởng ứng, sự đóng góp tự nguyện các tiết mục ca hát, nhảy múa từ ban lãnh đạo đến công nhân viên. Như vậy, bữa tiệc mới thật sự vui và có nhiều khoảng khắc ý nghĩa….
  • Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có thể lo trọn gói chương trình, khắc phục những sự cố một cách nhanh chóng, mang lại chương trình tiệc tất niên trọn vẹn nhất cho tất cả mọi người.
Dù được khuyến cáo là nên hạn chế các tiết mục văn nghệ chuẩn bị trước của các diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp. Thế những, trong buổi tiệc cuối năm việc có sự xuất hiện của một vài tiết mục văn nghệ giải trí, thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn ít tiếng tăm về góp vui sẽ để lại nhiều ấn tượng và sự thích thú, khẳng định tầm cỡ của chương trình tiệc tất niên mà công ty, doanh nghiệp đã thực hiện so với các đối tác cạnh tranh khác.

Nhưng cái chính, yếu tố quan trọng quyết định vẫn là nên để các công nhân viên công ty tự đăng ký các tiết mục, tranh đua nhau thể hiện hình ảnh của phòng ban mình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc lạ đến mức không "đụng hàng" với ai, ở đâu trong dịp cuối năm này. Nếu kết thúc cuộc tranh đua là những phần thưởng nho nhỏ, hấp dẫn, khuyến khích họ thì chắc chắn sẽ không có một chương trình văn nghệ chuyên nghiệp nào sánh bằng. Và có thể buổi tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp bạn sẽ trở thành một đại nhạc hội nô nức, náo nhiệt chưa từng có, với một mức chi phí thấp mà hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn.

Với dịch vụ tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai của Công ty sự kiện Thành Công, doanh nghiệp bạn không cần phải tự tay làm tất cả mọi việc mà thay vào đó tận dụng sự thông thái của một người tiêu dùng thông minh, yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện Thành Công tổ chức một bữa tiệc tất niên với nguồn kinh phí tiết kiệm nhất mà hiệu quả mang lại cao. Sự kiện Thành Công sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức tiệc tất niên cho công ty, doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất, đạt được những thứ cần đạt và cơ bản là gắn kết mọi người gần nhau hơn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG
  • Address: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai
  • Email: thanhcongevent@gmail.com - Website: sukienthanhcong.com
  • Phone: 0908 89 61 98 - 0616 53 37 38

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO