-->

Câu chuyện tính năng mới cho Instagram: Tuần trong truyền thông xã hội này

Chào mừng đến với ấn bản hàng tuần của chúng tôi về những gì nóng trong tin tức truyền thông xã hội.

Để giúp bạn luôn được cập nhật với các phương tiện truyền thông xã hội, đây là một số trong các mục tin tức mà bắt gặp sự chú ý của chúng tôi.

Mới tuần này là gì

Instagram Thêm Boomerang, Đề cập Tags, và Liên kết để Instagram Câu chuyện: Instagram giới thiệu hai công cụ mới "để giúp bạn làm cho câu chuyện của bạn nhiều hơn niềm vui, Boomerang và đề cập đến", và tuyên bố rằng nó bắt đầu Boomerang ", để kiểm tra các liên kết bên trong một số câu chuyện." mà "cho phép bạn biến những khoảnh khắc hàng ngày thành một cái gì đó thú vị và bất ngờ," có thể được lựa chọn như là một tùy chọn định dạng bổ sung theo các nút Record. hồ sơ Boomerang và khâu lại với nhau "sự bùng nổ các bức ảnh vào một video mini mà chơi về phía trước và lạc hậu." Người dùng cũng có thể đánh dấu và đề cập đến những người trong câu chuyện cũng giống như họ làm trong chú thích Instagram và ý kiến. Những bản cập nhật cho Instagram câu truyện là có sẵn như là một phần của Instagram phiên bản 9,7 có sẵn cho iOS trong Apple App Store. Nó cũng có sẵn trên Android và Windows.
Câu chuyện tính năng mới cho Instagram: Tuần trong truyền thông xã hội này
Ngoài việc giới thiệu Boomerang và thẻ đề cập đến câu chuyện, Instagram cũng thông báo rằng họ đang bắt đầu "để kiểm tra các liên kết bên trong một số câu chuyện," nhưng chỉ trên xác minh tài khoản tại thời điểm này. Các doanh nghiệp và người nổi tiếng có thể thêm liên kết đến các câu chuyện của họ mà làm cho nó dễ dàng để "tìm hiểu thêm" hoặc "xem chi tiết" bằng cách vuốt lên để xem liên kết ngay bên trong ứng dụng.

LinkedIn Mở Tài trợ InMail đến Tất cả nhà tiếp thị: LinkedIn công bố rằng InMail được tài trợ là bây giờ có sẵn cho tất cả các nhà tiếp thị qua LinkedIn quản lý chiến dịch. Theo LinkedIn, Tài trợ InMail cho phép bạn "thu hút đối tượng mục tiêu của bạn trong một cách cá nhân, trực tiếp và có ý nghĩa." Nó có thể được sử dụng để cá nhân triển vọng tiếp cận cộng đồng, thúc đẩy chuyển đổi với các tính năng điện thoại di động được tối ưu hóa, và đạt được các thành viên LinkedIn khác khi họ đang "nhất tham gia" và hoạt động trên LinkedIn. Công cụ này có sẵn cho tất cả các nhà tiếp thị với một tài khoản LinkedIn quản lý chiến dịch.

Facebook mở tin nhắn Tài trợ trên Messenger: Là một phần của một messenger cập nhật lớn "được thiết kế để cung cấp tầm nhìn vào điểm vào tối ưu, tăng cường đối thoại hiện có và cho phép bạn tạo trải nghiệm tổng thể tốt hơn," Facebook đã khiến tài trợ các tin nhắn trong messenger thường có sẵn cho tất cả các nhà quảng cáo. Theo Facebook, "tin nhắn tài trợ cho các doanh nghiệp khả năng gửi thông tin cập nhật mục tiêu, thông tin về các chương trình khuyến mãi, nhắc nhở và tin nhắn khác có liên quan." Tất cả các nhà quảng cáo Facebook bây giờ có thể tiếp cận những người qua các bài viết được tài trợ và quảng cáo trong các nguồn tin và dẫn họ tới một cuộc trò chuyện trong messenger.

Kính tiềm vọng giới thiệu cách mới để kết nối với khán giả: kính tiềm vọng lăn ra - Tính năng mới cho phép người hâm mộ cuồng đài truyền hình để xác định và mục tiêu "ba cách thức mới để kết nối với khán giả của bạn và các cộng đồng trên kính tiềm vọng với người hâm mộ cuồng, các nhóm, và đăng nhập vào Periscope.tv." top 10 "tham gia vào hầu hết các" thành viên của khán giả. Xây dựng trên các thông tin này, các đài truyền hình hiện nay có thể tạo các nhóm mà họ có thể "phát sóng đến và chia sẻ video với bộ chi tiết hơn của những người" như bạn bè, người hâm mộ cuồng, hoặc một cộng đồng được xây dựng xung quanh lợi ích cụ thể. Những người hâm mộ cuồng và các tính năng Groups có sẵn trên ứng dụng Periscope cho Android và iOS trên web.

Periscope cập nhật gần đây Periscope.tv với một "cách dễ dàng hơn để tìm kiếm, duyệt các kênh được gợi ý và nhấn mạnh" và vừa tung ra "một trải nghiệm web hoàn chỉnh hơn", cho phép người dùng gửi trái tim trong bất kỳ video trực tiếp trên Periscope.tv.

Đưa chúng tôi vào Top Tin tức tuần này

Trong chương trình tuần này từ thứ Sáu 11 tháng 11, 2016, Michael Stelzner và khách thảo luận về các tin tức hàng đầu trong phương tiện truyền thông xã hội. Chủ đề bao gồm bản cập nhật để Snapchat (03:00), Boomerang, đề cập đến thẻ và URL được thêm vào Instagram Stories (20:00), và các công cụ bình luận điều độ mới và hỗ trợ video HDR cho người sáng tạo YouTube (32:15). Theo dõi tương lai cho thấy ở đây.

Snapchat Ống kính Thêm New World, Rewind khả năng, và Hỗ trợ cho kính đeo mắt: Với bản cập nhật gần đây của nó dành cho iOS và Android, Snapchat giới thiệu ống kính thế giới. Tương tự như ống kính chụp ảnh tự sướng Snapchat của, các ống kính thế giới mới thay đổi nền và môi trường xung quanh của bạn. Theo TechCrunch, "một số ống kính thế giới sẽ thực sự sinh động khuôn mặt của bạn quá và có thể có hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào nếu bạn sử dụng máy ảnh front- hoặc phía sau của bạn." Snapchat cũng thêm khả năng tua lại snaps cá nhân và toàn bộ câu chuyện chỉ với một swipe .

Cùng với bản cập nhật này, Snap Inc cũng phát hành các tính năng mới và hỗ trợ cho kính đeo mắt. Business Insider báo cáo rằng người dùng Snapchat bây giờ có thể ghép kính đeo mắt với tài khoản Snapchat của họ bằng cách quét mã trong ứng dụng, nhưng lưu ý rằng đeo hỗ trợ hiện chỉ có sẵn cho "thiết bị Android chạy Android 4.3 trở lên và iPhone 5 trở lên."

YouTube Thêm HDR hỗ trợ Video: YouTube thêm hỗ trợ cho dải động cao (HDR) video trên YouTube. Theo YouTube, "video HDR có độ tương phản cao hơn, tiết lộ chính xác, bóng chi tiết và nổi bật tuyệt đẹp với độ rõ nét hơn bao giờ hết ... Đơn giản chỉ cần đặt, HDR mở ra chất lượng hình ảnh ngoạn mục nhất [nó] đã bao giờ xem trực tiếp." Ngoài việc có thể tải lên HDR video vào trang web, YouTube cũng bổ sung tính năng "xem video YouTube trong HDR trên các thiết bị hỗ trợ, chẳng hạn như HDR TV với Chromecast mới Ultra, và sắp tới tất cả 2016 Samsung SUHD và UHD TV" và sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác để cho phép truyền các phiên bản HDR video như nhiều thiết bị HDR trở nên có sẵn.

Pinterest đơn giản hoá thông báo tính năng và Inbox: Pinterest bố rằng Pinterest đã "loại bỏ các 'Bạn' tab và chuyển tất cả các thông báo [Pinners] được sử dụng để tìm" nơi bạn đi để kiểm tra thông báo và tin nhắn Pinterest của bạn chỉ có đơn giản hơn rất nhiều. " có qua tab 'News' của bạn. "Pinterest cũng đã kết hợp các thông báo mình vì vậy tất cả cá nhân kiến ​​nghị và cảnh báo hiện nay được hợp nhất thành" một câu chuyện đơn giản mà bạn có thể gõ vào để biết thêm chi tiết. "Pinterest chia sẻ rằng" tin nhắn của bạn, Pins người gửi cho bạn, bảng nhóm mời và nhận xét về Pins của bạn bây giờ tất cả cùng chung sống trong Hộp thư đến của bạn. "

Pinterest Thêm New Way để theo dõi Ý tưởng: Pinterest thêm "một cách dễ dàng để bạn có thể theo dõi tất cả những ý tưởng bạn đã thử trên Pinterest" với một ký hiệu đánh dấu mới trên đầu trang của mỗi pin. Pinterest cũng lăn ra khả năng "thêm thông tin phản hồi, ghi chú và hình ảnh để giúp người khác quyết định có nên cho nó một đi quá" và bắt tất cả các thông tin này trong một phần mới trên hồ sơ của người sử dụng và cùng với các chân cá nhân. Pinterest được tung ra khả năng này cho tất cả người dùng trên toàn thế giới trong "vài tuần tới."

Pinterest lại tên và mở rộng thị Partners Program: Pinterest đang mở rộng mạng lưới đối tác bên thứ ba bao gồm hai đặc sản mới, đo lường và khán giả, và đổi tên thị chương trình Đối tác phát triển để đơn giản ". Tiếp thị Đối tác" Pinterest cũng thêm các đối tác mới để đặc sản hiện có của nó , bao gồm Adglow, AdParlor, Bidalgo, và Sprinklr cho quảng cáo và Socialbakers cho tiếp thị nội dung.

Facebook Rolls Out Art Filter Prisma lên Facebook Live: Verge báo cáo rằng một cập nhật cho các ứng dụng Prisma hiện nay cho phép người sử dụng tính năng này hiện là "bắt đầu phát sóng thông qua Facebook, với các tùy chọn để áp dụng một trong tám bộ lọc Prisma để dòng sống của họ." hạn chế cho iPhone 6S và 7 do thực tế rằng "áp dụng các bộ lọc để video trực tiếp có sức mạnh xử lý đáng kể và chỉ có phần cứng mới có thể xử lý nó."

Twitter cập nhật Twitter cho Android: Ứng dụng Twitter đã nhận được một bản cập nhật Android 7.0, có tính năng phím tắt ứng dụng như khả năng tweet và gửi tin nhắn trực tiếp từ màn hình chủ Android. Bản cập nhật này cũng bao gồm hỗ trợ đa cửa sổ, cho phép người sử dụng để "di chuyển qua [họ] Twitter dòng thời gian, trả lời đề cập đến, tìm kiếm các chủ đề xu hướng và thậm chí xem ảnh GIF trong khi sử dụng một ứng dụng cùng một lúc." Các ứng dụng mới đang được triển khai bây giờ để tất cả các thiết bị tương thích.

YouTube chính thức Debuts VR App cho Daydream: YouTube phát hành một ứng dụng độc lập YouTube VR mới cho điện thoại Daydream sẵn sàng như Pixel và mới Daydream Xem tai nghe và bộ điều khiển. Theo YouTube, "mỗi video duy nhất trên nền tảng này sẽ trở thành một kinh nghiệm VR nhập vai, từ video 360 độ cho phép bạn bước vào bên trong nội dung video chuẩn hiển thị trên màn hình chiếu phim ảo ở chế độ nhà hát mới."

Snap Inc. Làm cho kính đeo mắt có sẵn cho mua hàng: Đầu năm nay, Snap Inc. xem trước Kính đeo, TechCrunch báo cáo rằng đeo mắt đang có sẵn để mua hàng tại nhiều pop- "một cặp kính mát với một máy ảnh nhúng video được thiết kế để sử dụng độc quyền với Snapchat." lên máy bán hàng gọi Snapbots. Các Snapbots có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng công cụ định vị trên trang web 'đeo mắt. Snap Inc cảnh báo khách hàng phải hành động nhanh chóng vì Snapbots chỉ ở trong một nơi cho khoảng một ngày và sẽ được thường xuyên xoay xung quanh để điểm mới, vui vẻ, du lịch-type.

Facebook thử nghiệm việc đăng Tab trên trang: Facebook đang "thử nghiệm với một loạt tính năng tuyển dụng." Một trong những tính năng mới bao gồm khả năng để tạo ra thông tin việc làm và nhận được các ứng dụng từ các ứng viên tiềm năng trực tiếp trên trang Facebook. Với tính năng Job đăng mới này, chủ sở hữu trang có thể "chính thức chia sẻ một mở đầu công việc với các chi tiết liên quan như tiêu đề việc làm, tiền lương, nếu nó đầy đủ thời gian so với việc bán thời gian" và tạo các "một chỗ đích riêng mà các công ty có thể gửi cho người tìm việc." Facebook cũng đang thử nghiệm quảng cáo feed tin tức trả cho danh sách việc làm và định dạng đặc biệt "có thể phân biệt thông tin việc làm từ các nội dung khác và thu hút nhãn cầu giữa đông đúc News feed."

Facebook thử nghiệm Snapchat giống như sản phẩm cho thị trường mới nổi: Recode báo cáo rằng Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng Snapchat-như mới được gọi là Flash. sản phẩm mới này được thiết kế đặc biệt cho thị trường mới nổi ", nơi Wi-Fi là khan hiếm và kết nối là yếu" và tung ra các thiết bị Android ở Brazil. Trong khi Facebook có kế hoạch mở rộng tính năng mới này cho các thị trường khác, nó đã xác nhận không khi cũng không nơi này có thể được dự kiến ​​sẽ xảy ra.

Instagram sẽ Cuộn Out Live Video: Instagram đang phát triển của phát trực tiếp thực hiện video của nó. Không có thêm chi tiết về tính năng khi video trực tiếp mới này sẽ tung ra hoặc làm thế nào nó sẽ làm việc đã được chia sẻ vào thời điểm này. Tuy nhiên, nó được suy đoán rằng nó có khả năng sẽ xuất hiện trong các câu chuyện carousel khi nó.

Facebook hoạch ra mắt Live Streaming trên VR: ". Để mang lại phổ biến chức năng live-streaming của Facebook để tai nghe Samsung Gear VR" Facebook và Oculus công bố kế hoạch của họ VR Scout báo cáo rằng khả năng "chia sẻ kinh nghiệm trong-VR của bạn cho mọi người trên Facebook "dự kiến ​​sẽ khởi động" vào cuối năm nay. "

Facebook Phát triển More Robust game Platform trên Messenger: Adweek báo cáo rằng Facebook là Facebook phát hành hai trò chơi bình thường khác trên Messenger trên "thiết lập để khởi động một nền tảng nhắn Games cho ứng dụng Facebook Messenger, cho phép người dùng chơi 'nhẹ' trò chơi với bạn bè của họ." năm và quá khứ hiện đang thử nghiệm một trò chơi mới ở New Zealand.

Facebook cam kết để Tackle Thông tin sai lệch và Hoaxes trên News Feed: Đáp lại những lời chỉ trích rộng rãi rằng thuật toán nguồn tin "phổ biến và khuếch đại thông tin sai lạc," Facebook thừa nhận rằng "có rất nhiều [cần] để làm" và cam kết sẽ "tiếp tục cải thiện khả năng [của nó] để phát hiện thông tin sai lạc. "Facebook cũng nhấn mạnh cam kết của mình" để tiếp tục làm việc về vấn đề này và cải thiện những kinh nghiệm trên nền tảng [của nó]. "

Tin tức từ một đối tác, Đơn giản chỉ cần đo:

Truyền thông xã hội Tốt Kế hoạch Hướng dẫn bởi Đơn giản chỉ cần đo! Các ngày nghỉ lễ là chúng ta. Đó là thời gian để thực hiện một kế hoạch mạnh mẽ để bạn biết bao nỗ lực của bạn được trả hết và nơi để tối ưu hóa hiện nay và năm tới. kế hoạch chu đáo có thể làm cho này mùa lễ thành công nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khám phá những cách để tận dụng nghe xã hội, phân tích hiệu suất nội dung của kênh, và buộc kết quả xã hội để doanh thu kinh doanh. Đè bẹp thị kỳ nghỉ của bạn trong năm nay. Tải ngay.

Truyền thông Tốt Kế hoạch Hướng dẫn xã hội bởi Đơn giản chỉ cần đo

Một số nghiên cứu thú vị để lưu ý:

3 Khảo sát hàng năm của 1000 + Các blogger: Orbit Media Studio khảo sát 1000 + blogger trên cách họ tiếp cận sáng tạo nội dung và cách thức kinh doanh phát triển nội dung được phát triển. Báo cáo này xác định xu hướng đáng kể thời gian và công sức mà đi vào blog, chiều dài và định dạng của bài đăng trên blog, tần số của các bài viết, xúc tiến nội dung, và đo lường.

2017 Index Facebook Quảng cáo: TrackMaven phân tích hơn 90.000 quảng cáo Facebook cho báo cáo Facebook Quảng cáo Chỉ số này hàng năm và cung cấp cho các doanh nghiệp với một bộ các tiêu chuẩn cho ngân sách quảng cáo của Facebook và hiệu suất. Nghiên cứu mới nhất này tìm hiểu các chi tiêu trung bình, đạt, và hiển thị cho quảng cáo Facebook. Nó cũng kiểm tra sự khác biệt quan trọng trong chiến lược quảng cáo cho bài viết tối so với bài viết tăng, sự khác nhau Facebook chiến thuật quảng cáo dựa trên kích thước đối tượng, và nhiều hơn nữa.

Hơn một tin nhắn: Diễn biến của Đối thoại: Facebook IQ chia sẻ các thông tin mới nhất và những hiểu biết về các báo cáo này cung cấp số liệu thống kê về cách sử dụng tin nhắn bằng nhân khẩu học, quốc gia, và các số liệu khác, và dữ liệu về cách "gia tăng chóng của tin nhắn trên 14 thị trường." tin nhắn được "mở một con đường mới để mua hàng." Facebook cũng cung cấp thêm nguồn lực cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng các công cụ nhắn tin để tiếp thị và thương mại điện tử của họ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO