-->

Gmail chỉ có bản cập nhật lớn nhất trên iOS trong bốn năm

Gmail là nhận được sự sửa chữa lớn ngày nay trong những gì mà Google gọi là "đại tu lớn nhất của các ứng dụng trong gần bốn năm." Trong khi đó phần lớn là một sự thay đổi thẩm mỹ, có một vài tính năng mới thú vị để lưu ý.
Lần đầu tiên lên, cái nhìn mới: đó là rất nhiều giống như các ứng dụng Android, sử dụng phong phú của màu đỏ cho một nhiều hơn Thiết kế Vật liệu

Tính năng thông minh, việc bổ sung chính là Undo Send, có nghĩa là bây giờ bạn có một cuộc sống tiết kiệm cho những lần bạn gửi email cho người sai và thông báo ngay sau đó. Đối với một vài giây sau khi vận chuyển một tin nhắn, bạn sẽ có thể bấm vào 'Undo' ở dưới cùng của màn hình của bạn - một tính năng Gmail cho Android thậm chí không có được nêu ra (mặc dù ứng dụng Hộp thư đến của Google không).

Google cho biết nó cũng tăng tốc tìm kiếm với kết quả "ngay lập tức", và bây giờ cũng đưa ra gợi ý khi bạn gõ. Cuối cùng, bạn có thể bây giờ cũng chỉ cần vuốt sang một bên để lưu trữ hoặc xóa email một cách nhanh chóng, và Google cho biết đã ứng dụng tổng thể của nó nhanh hơn rất nhiều.

Trong khi đó, ứng dụng Calendar của Google là nhận được một vài cập nhật quá. Bây giờ bạn có thể sử dụng xem tháng và tuần trong chế độ phong cảnh, thiết lập lịch thay thế (như âm lịch, Hồi giáo, Ấn Độ giáo, vv), và tìm kiếm sự kiện, nhắc nhở và mục tiêu trong phạm vi của Apple Spotlight Search.
Các ứng dụng được cập nhật có sẵn trên iOS hiện nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO