-->

Instagram bổ sung thêm chức năng mới để câu chuyện, bao gồm các liên kết và Looping Video công cụ

Instagram đã công bố bản cập nhật lớn đầu tiên cho câu chuyện, phim truyện Snapchat-nhân bản của họ thêm lại vào tháng Tám. Và những thay đổi chắc chắn cung cấp cho con người - và nhãn hiệu - hơn để xem xét khi lựa chọn giữa hai người.

Dưới đây là những gì họ đã thêm.

Liên kết trong Stories

Trước hết, Instagram - đó là nổi tiếng là trái ngược với các liên kết trên hình ảnh cá nhân - được cho một số người dùng khả năng thêm các liên kết trong câu chuyện.
Instagram Thêm chức năng mới cho câu chuyện, bao gồm cả Liên kết và Looping Video Công cụ | Truyền thông xã hội TodayAt dưới cùng của hình ảnh trên bạn có thể thấy một "See More nhắc - nhấp vào liên kết đó và bạn sẽ được đưa đến bất cứ URL mong muốn sáng tạo, mà sẽ mở ra trong trình duyệt trong ứng dụng Instagram của. Các 'Xem thêm' nhắc không xâm nhập, tương tự như cách họ tiếp cận tùy chọn thẻ sản phẩm mới của họ, cung cấp khả năng liên kết đến một URL khác mà không làm hỏng hình ảnh tập trung của ứng dụng bằng cách phủ toàn bộ các liên kết về nội dung.

Đây là một bước tiến lớn cho các định dạng Stories, và như đã nói, cho Instagram chính nó. Một trong những chỉ trích chính của Instagram, đặc biệt là từ hồ sơ của thương hiệu, đó là không có cách nào để liên kết du khách trở lại trang web của bạn, với các liên kết hoạt động duy nhất bạn có thể nhúng trong hồ sơ của bạn (mà đã dẫn đến sự sợ hãi "liên kết trong sinh học" Cách giải quyết được sử dụng trong hàng triệu các bài viết).
Instagram Thêm chức năng mới cho câu chuyện, bao gồm cả Liên kết và Looping Video Công cụ | Truyền thông xã hội TodaySnapchat cũng đã bị chỉ trích là như nhau - trên Snapchat, không có cách nào để liên kết đến bất cứ điều gì, người xem của bạn đang bị mắc kẹt trong vòng Snapchat, mà làm cho nó khó khăn cho các nhà xuất bản và các nhãn hiệu như không có cách nào để thuộc tính giao thông trực tiếp từ nền tảng trên của họ nỗ lực. Lợi thế này cho Snapchat và Instagram thì các thương hiệu và nhà xuất bản cần tạo nội dung nền tảng cụ thể hơn. Thêm khả năng để liên kết ra nguồn thay thế có thể làm giảm yêu cầu này - đó có thể là tốt hay xấu, tùy thuộc vào cách nó diễn ra.

Dù bằng cách nào, các tùy chọn mới sẽ không có nghi ngờ làm cho Câu chuyện một đề nghị hấp dẫn hơn cho các thương hiệu - trong thực tế, một người quản lý sản phẩm Instagram nói với The Verge rằng họ đã thêm tính năng phản ứng trực tiếp các yêu cầu từ các nhãn hiệu đã được sử dụng tùy chọn. Thêm vào thực tế này mà Câu chuyện bây giờ cũng hiển thị trong tab Khám phá, thêm vào thực tế này mà hầu hết các doanh nghiệp có nhiều người theo trên Instagram hơn là trên Snapchat, thêm vào Instagram này được sử dụng bởi nhiều người hơn tổng thể. Bạn nhận được các ý tưởng. Các chức năng tiếp tục tăng cường sự hấp dẫn của câu chuyện từ quan điểm này.

Nhưng có một nhược điểm: Lúc khởi động, hồ sơ chỉ được xác nhận sẽ có thể thêm liên kết đến Câu chuyện của họ.

Hiện tại không có cách nào cho người sử dụng để yêu cầu xác minh trên Instagram, lựa chọn của giới hạn con số công cộng và thương hiệu được lựa chọn bởi Instagram để nhận được một dấu kiểm. Instagram sẽ không xác nhận nếu, hoặc khi nào, các chức năng sẽ được cung cấp rộng rãi hơn, mặc dù họ lưu ý rằng ban đầu lăn ra đây là một phần của một 'thử', điều này cho thấy nó có thể đến với tất cả mọi người sớm.

Liên kết tới người khác

Việc bổ sung thứ hai của Instagram thông báo là khả năng liên kết với người sử dụng Instagram khác từ bên trong nội dung Câu chuyện của bạn.
Instagram Thêm chức năng mới cho câu chuyện, bao gồm cả Liên kết và Looping Video Công cụ | Truyền thông xã hội TodayAs bạn có thể nhìn thấy trong hình ở trên, khi bạn đưa lên các loại công cụ và sử dụng các biểu tượng @, bây giờ Instagram sẽ mang đến một danh sách các liên lạc thường xuyên nhất của bạn, cho phép bạn để đề cập đến chúng trong câu chuyện của bạn. Bạn có thể gõ trong xử lý đầy đủ của họ hoặc nhấp vào liên kết trực tiếp để tự động hoàn tất. Tên hồ sơ của họ sau đó sẽ được nhúng vào hình ảnh Câu chuyện của bạn - tap vào nó một lần và nó sẽ mang đến một bản xem trước hồ sơ (như trong hình ảnh đầu tiên ở trên), bấm một lần nữa và bạn sẽ được chuyển qua hồ sơ đầy đủ của họ. Bất kỳ người dùng bạn thêm cũng sẽ nhận được một thông báo rằng họ đã đề cập (nếu người dùng không theo bạn, nó sẽ hiển thị trong thư mục 'yêu' của họ).

Đó là một cách khác cho Instagram để thúc đẩy phát hiện và tham gia trong câu chuyện, và một lần nữa, đẩy khái niệm Câu chuyện vượt rễ Snapchat-bản sao của nó. Discovery từ lâu đã là điểm gây tranh cãi trong cộng đồng Snapchat, dẫn người sử dụng để chỉ các ứng dụng và các công cụ của bên thứ ba để tìm ra người sử dụng Snap có liên quan để làm theo. Sự kết hợp của các liên kết trong câu chuyện, cùng với việc bổ sung các bài để khám phá, tăng Instagram trong vấn đề này, và sẽ không có nghi ngờ dẫn đến những kết nối chéo nhiều hơn, thêm vào ý thức cộng đồng trong ứng dụng. Nó cũng sẽ rất hữu ích cho những người tiến hành thâu tóm tài khoản hoặc tích hợp ảnh hưởng nhất đến tiếp thị, cho phép người dùng tốt hơn quảng bá chéo kênh và ủng hộ của họ.

Tất nhiên, có nhiều cách để làm điều này trên Snapchat - bạn có thể bao gồm hình ảnh Snapcode của bạn trong câu chuyện của bạn, ví dụ - nhưng sự thay đổi này có yếu tố đó cách giải quyết ra của quá trình này, làm cho nó một dễ dàng hơn nhiều, quá trình chuyển đổi mượt mà hơn.

Một chủ cần lưu ý: Hồ sơ liên kết trong Câu chuyện sẽ chỉ làm việc nếu tên có kích thước vừa phải. Nếu bạn thực sự đề cập quá lớn hay nhỏ, nó sẽ mất đi khả năng liên kết của nó.
Điều dại dột mình làm:

Và yếu tố cuối cùng của báo Câu chuyện Instagram là việc bổ sung các chức năng Boomerang trong nội dung câu chuyện.

Instagram Thêm chức năng mới cho câu chuyện, bao gồm cả Liên kết và Looping Video Công cụ | Truyền thông xã hội TodayAs giải thích bằng Instagram:

"Vuốt sang phải từ thức ăn của bạn để mở camera câu chuyện. Một bảng chọn định dạng mới dưới nút ghi âm cho phép bạn chọn chế độ "Boomerang". Tập ghi và camera sẽ khâu lại với nhau một burst hình ảnh sang một video mini mà chơi về phía trước và lạc hậu. Sau đó chia sẻ nó với câu chuyện của bạn. "

Boomerang, đối với những người không gọi lại, là một ứng dụng video riêng biệt đó đã được đưa ra bởi Instagram năm ngoái, cho phép người dùng tạo các video lặp như thế này:
Đây là lần đầu tiên chức năng Boomerang đã được làm sẵn có trong Instagram chính nó. Và trong khi nó không 'Thế giới Ống kính' - Ngoài augmented bất động sản mới nhất Snapchat của mà họ phát hành đầu tuần này - đó là một cách khác để tạo thêm một cái gì đó mới mẻ để nội dung Câu chuyện của họ, và không có nghi ngờ mọi người sẽ tìm thấy những cách thức mới để tạo ra bằng cách kết hợp Boomerang nội dung vào quá trình của họ (và đáng chú ý, Giám đốc điều hành Instagram Kevin Systrom cũng đã xác nhận rằng ngày nay phát trực tiếp là đến Instagram sớm).

Nó được một lớn 12 tháng đối với Instagram, với sự bổ sung của một thuật toán, lựa chọn quảng cáo phát triển của họ, và tất nhiên, việc phát hành của câu chuyện. Trong thực tế, đó là giai đoạn quan trọng nhất của sự thay đổi nền tảng này đã từng nhìn thấy, và nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào tất cả những thay đổi và thay đổi được phản ánh trong sự tăng trưởng người sử dụng tương đối tiến lên phía trước. Instagram đã được các ứng dụng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới trong vài năm gần đây, nhưng nhiều hơn số liệu thống kê gần đây đã chỉ ra rằng sự tham gia con số đang giảm, có thể do tác động của thuật toán. Và trong khi các dữ liệu trên Câu chuyện đã được chủ yếu là tích cực - 100 triệu người đang sử dụng các tùy chọn mỗi ngày - có cũng được, không có nghi ngờ, một số người dùng đang tắt bởi khuôn mặt thay đổi của nền tảng và động thái của nó đi từ một nhiếp ảnh hơn -focused, bộ sưu tập loại công cụ.

Và sau đó có khả năng ảnh hưởng trên Snapchat - chiến thuật tái tạo chức năng Snapchat của để làm chậm sự phát triển của các ứng dụng có khả năng sẽ làm tổn thương Evan Spiegel và Co trong thời gian dài, mặc dù con số đầu đã cho thấy Snapchat sử dụng của Facebook vẫn còn đang mạnh, mặc dù Stories 'đến. Giai đoạn tiếp theo là điều quan trọng - nếu Facebook có thể sản xuất sáng tạo hơn, tùy chọn sáng tạo thú vị trong câu chuyện, hoặc thậm chí trong chính Facebook thông qua tùy chọn máy ảnh mới của họ, đó có thể là điều mà thực sự tác động đến tăng trưởng Snapchat của. Điều đó, kết hợp với chiến lược của họ về thị trường tấn công nơi Snapchat cất lên là thấp, có thể làm chậm Snapchat và đẩy Instagram và Facebook trước giữa các nhóm người sử dụng Millennial trọng.

Những bổ sung mới nhất là bước tiếp theo, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi trong Snapchat vs Facebook trận chiến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO