-->

Làm thế nào công cụ tìm kiếm của Google hoạt động vào năm 2017 (Infographic)

Bạn có biết cách Google thực hiện tất cả các truy vấn tìm kiếm?

Nếu câu trả lời của bạn là tiêu cực, sau đó bạn sẽ phải học một bài học độc quyền mà sẽ làm cho tâm trí của bạn hoạt động nhiều hơn cho mục đích SEO. Bạn sẽ nhận được để biết các quá trình chính xác qua đó Google có một truy vấn tìm kiếm và cho thấy kết quả sau khi thực hiện hàng ngàn mã vạch. Đừng lo lắng, bạn sẽ không phải học mã hóa không phải bạn cần phải học đó.

Mặt khác, nếu bạn đã có kiến thức về quá trình thực hiện của Google không có sai với việc cho một sửa đổi những gì bạn đã biết. Vài ngày trước, tôi đi qua một đoạn tuyệt vời của họa thông tin được thiết kế bởi SEOBook đó đã cho tôi xem tinh thể rõ ràng về cách công cụ tìm kiếm Google hoạt động trong năm nay. họa thông tin này đã giúp tôi rất nhiều để hiểu các truy vấn tìm kiếm của quá trình thực hiện chính xác của Google. Tôi mặc dù nó cũng sẽ rất hữu ích cho bạn quá, vì thế tôi đã chia sẻ nó ở đây.

Vì vậy, bây giờ bạn có công việc là phải đi qua đồ họa thông tin và kiến thức làm SEO của bạn precised và chính xác hơn.

Nếu bạn yêu thích đồ họa thông tin sau đó thực hiện một tweet và để cho người khác biết về nó 🙂

Tôi rất thích ở đây kinh nghiệm SEO gần đây nhất của bạn thông qua phần bình luận. Bên cạnh đó, nếu bạn có thắc mắc liên quan đến chủ đề này không ngần ngại hỏi tôi.
Làm thế nào công cụ tìm kiếm của Google hoạt động vào năm 2017 (Infographic)

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO