-->

Làm thế nào để cải thiện nội dung của bạn bằng cách phân tích hành vi truy cập

Một trong những cách tốt nhất để di chuyển về phía trước và phát triển là để tâm trí cũ. Không sống trong đó hoặc thần tượng hóa nó, tâm trí bạn, chỉ cần nghiên cứu để cải thiện cho tương lai.

Đó là lý do tại sao bạn phải xem xét lại nội dung hiện có của bạn để cải thiện mới. Nhìn vào những gì bạn đã tạo, nghiên cứu các phản ứng và các mẫu khán giả của bạn có nó và so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh.

Khi bạn xem xét khách và hành vi khán giả nó được gọi là phân tích định tính và nghiên cứu định tính. Đó là một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu tác động chiến lược tiếp thị nội dung của bạn thực sự có.
Làm thế nào để cải thiện nội dung của bạn bằng cách phân tích hành vi truy cập
Tại sao Phân tích khách hành vi?

Ngay sau khi bạn hiểu những động cơ và các mô hình hành vi của đối tượng, bạn có thể sử dụng nó để tối ưu hóa nội dung của bạn.

Ví dụ, bằng cách biết trang điểm, thăm lần, trả lãi và gửi phổ biến, bạn có thể tạo các tài liệu mục tiêu. Bạn muốn cung cấp thông tin nhắm mục tiêu mà tiếng vang tốt hơn với khán giả của mình và nói với họ cụ thể.

Điều này sẽ thúc đẩy xếp hạng tham gia trang web của bạn, hy vọng mang lại giao thông mới, quá.

Quan trọng hơn, nó có thể giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn và sản xuất vật liệu tốt hơn di chuyển về phía trước. Điều này sẽ giữ cho khán giả của bạn hạnh phúc để họ trở lại để biết thêm. Điều này là rất quan trọng, bởi vì bạn không thể có thành công mà không có khán giả ủng hộ.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của các nhà tiếp thị B2C, 10 phần trăm nghĩ phân tích hành vi khách là ngoài hiệu quả, trong khi 28 phần trăm nghĩ rằng nó chỉ có hiệu quả. các nhà tiếp thị B2B chia sẻ một tình cảm tương tự - 6 phần trăm nói rằng nó rất hiệu quả, và 24 phần trăm nói rằng nó chỉ có hiệu quả nói chung.

Điều này không cho chúng tôi?

Một số phong nha của các nhà tiếp thị nội dung đã figured này ra. Điều đó giải thích tại sao các nền tảng như Google Analytics tồn tại và lý do tại sao họ đang rất phổ biến.

Làm thế nào để sử dụng khách dữ liệu hành vi để cải thiện nội dung của bạn
Đó là tất cả trong các dữ liệu bạn thu thập. Làm thế nào bạn muốn cải thiện các tài liệu và trang web của bạn sẽ xác định những hành vi truy cập bạn nên chú ý đến.

Ví dụ, để có được truy cập của bạn để lại trên trang web của bạn lâu hơn, bạn sẽ muốn có một cái nhìn tại các mô hình giao thông. được truy cập của bạn làm gì khi họ đến trang web của bạn? Trang hoặc các nội dung làm họ nhìn đầu tiên? Nơi nào họ dành phần lớn thời gian của họ? Sau khi họ nhấn trang đích của bạn, nơi nào họ đi từ đó?

Trong Google Analytics, bạn có thể sử dụng một cái gì đó gọi là báo cáo Luồng hành vi để xem dữ liệu này. Một khi bạn có nó, bạn có thể cải thiện nội dung hiện có của bạn - và nội dung tương lai - bằng cách cung cấp du khách nhiều hơn về những gì họ đang tìm kiếm.

Zillow - một công cụ tìm kiếm bất động sản - sử dụng dữ liệu khách truy cập nội bộ để cải thiện nội dung của nó. Trong quá khứ, nó đã làm điều này để tạo ra miếng như 10 thành phố tốt nhất cho ngày tình yêu Valentine này, hoặc ở đâu Millennial có thể đủ khả năng để mua Homes?

Một hình thức của hành vi khách truy cập để phân tích là nơi mọi người đang đến từ. Những gì được khách truy cập đến trang web của bạn? Là nó trả tiền quảng cáo của bạn, hoặc tài khoản xã hội của bạn? Có đánh giá của bạn trên công cụ tìm kiếm? Có các trang web khác chỉ đạo mọi người của bạn?

Thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được truy cập của bạn là ai. Họ tìm kiếm sự giúp đỡ với một chủ đề cụ thể không? Họ đến từ một trang web nhắm mục tiêu tập trung vào một chủ đề hơn người khác?

Ví dụ, giao thông lái xe blog của mẹ nghỉ tại nhà để các trang sản phẩm của bạn?

Bạn có thể sử dụng để xác định cá nhân của bạn, mà chắc chắn sẽ giúp bạn nội dung thợ may. Bạn chỉ cần biết những người bạn đang tạo cho.

Nghiên cứu trường hợp

Hiệp hội Ung thư Mỹ đã nhìn thấy sự đóng góp cho Cancer.org tăng 5.4 phần trăm nhờ vào những cải tiến được thực hiện với sự giúp đỡ của các dữ liệu hành vi khách truy cập của nó. dữ liệu đã được thu thập và xem xét thông qua Google Analytics, cũng như chúng ta đã mô tả. Đối với một xã hội đặt ra hàng triệu đô la, 5,4 phần trăm là một bước nhảy lớn.

CJ Pony Phần tìm thấy rằng những người đã hạ cánh trên trang của họ bằng cách tìm kiếm cho các sản phẩm của các thương hiệu xe mà họ không hiện đang bán, như Ford Bronco, F-150, và Chevy Camaro. Sau đó, họ nhận ra rằng có một nhu cầu cho các sản phẩm, và bắt đầu bán chúng. Nếu không làm nghiên cứu, họ đã bỏ lỡ rất nhiều doanh thu.

Bạn có thể sử dụng hành vi khách truy cập để tìm tốt nhất của bạn - và phổ biến nhất - nội dung. Nhìn thích xã hội, cổ phiếu, bình luận và các hình thức khác của sự gắn kết đó cho thấy mọi người đã quan tâm đến một phần nội dung. Đây là một chỉ báo của những gì khán giả của bạn muốn.

Nếu infographics của bạn thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ bài viết với văn bản, sau đó chuẩn bị nhiều hơn của loại nội dung trong tương lai.

Khi bạn có thể nhận được bên trong đầu của khách truy cập trang của bạn, bạn có thể hiệu quả hơn cung cấp các nội dung mà họ đang tìm kiếm. Đó là một cách hiệu quả để tiếp thị của bạn kinh doanh bán hàng và lái xe.

Bonus họa thông tin:

Tại sao phân tích hành vi khách truy cập nội dung Hack hoàn hảo
Làm thế nào để cải thiện nội dung của bạn bằng cách phân tích hành vi truy cập
Nguồn: http://www.digitalinformationworld.com/2016/11/analyzing-visitor-behavior-the-perfect-content-hack.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO