-->

Làm thế nào để chọn màu thích hợp cho thương hiệu của bạn

Nếu bạn đã bắt đầu kinh doanh riêng của bạn thì điều lớn tiếp theo đang chờ đợi là xây dựng thương hiệu. Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu, trở ngại mà chúng ta phải đối mặt là sự lựa chọn màu sắc cho một thương hiệu.

Mỗi màu sắc có ý nghĩa đặc biệt riêng của mình và ý nghĩa. Hướng dẫn này sẽ cho phép bạn chọn đúng màu cho thương hiệu của bạn.
Câu hỏi đó bạn cần để hỏi cho bản thân

Có một số câu hỏi mà bạn nên tự hỏi mình trước khi bạn đi vào và làm cho một sự lựa chọn cho rằng màu sắc thương hiệu hoàn hảo. Những câu hỏi này:
  • Mô tả những gì tốt nhất cho khách hàng của bạn?
  • Bạn có muốn làm cho khách hàng của bạn cảm thấy hào hứng và độc đáo?
  • Bạn có muốn để thuyết phục khách hàng của bạn rằng sản phẩm của bạn là một luxe?
  • Ai là sản phẩm và dịch vụ của bạn không?
  • Bạn có muốn thay đổi thế giới này?
  • Bạn muốn cảm xúc của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để gọi?

Một khi bạn có câu trả lời cho những câu hỏi sau đó nó sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn để lựa chọn doanh nghiệp của bạn về màu sắc.

Tâm lý của màu sắc - Cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Màu sắc được trực tiếp chịu trách nhiệm gây ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng của bạn. Với hàng triệu màu sắc để lựa chọn, nó thực sự trở nên khó khăn hơn để tìm thấy một sự kết hợp màu sắc đó là hoàn toàn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những gì mọi màu sắc có nghĩa là doanh nghiệp của bạn:

Màu đỏ: Nó được kết hợp với cách gọi những cảm xúc mạnh mẽ và sự thèm ăn. Nó cũng giống như niềm đam mê và sự giận dữ. Nó tạo ra sự cấp bách và cần được sử dụng bởi các thương hiệu đang nhắm trẻ. Các thương hiệu như Lays, McDonalds và H & M sử dụng màu đỏ.

Orange: Nó biểu gây hấn, sự ấm áp, hứng thú và nhiệt tình. Nó cho biết thêm năng lượng cho các thương hiệu và đại diện cho một doanh nghiệp tự tin. Các thương hiệu như Amazon, Fanta và Bing sử dụng màu cam.

Màu vàng: màu này được kết hợp với sự vui vẻ và ấm áp. Nó khuyến khích giao tiếp và thể hiện sự lạc quan. Các thương hiệu như National Geographic, DHL và Shell sử dụng màu vàng.

Màu xanh lá cây: Nó được kết hợp với sức khỏe, may mắn và tự nhiên. Nó giúp để thoát khỏi chứng trầm cảm và thể hiện sự tăng trưởng mới. Màu xanh lá cây là chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức y tế, bệnh viện, cơ quan bảo thủ năng lượng xanh, vv thương hiệu như Tropicana, Animal Planet và Holiday Inn sử dụng màu xanh.

Blue: Đây là một trong những màu được sử dụng rộng rãi nhất được sử dụng trong các doanh nghiệp liên quan đến công nghệ. Màu xanh đại diện cho năng suất, sự điềm tĩnh, hòa bình và tạo ra một cảm giác an toàn và tin tưởng. Các thương hiệu như Pepsi, Twitter và Facebook sử dụng màu xanh.

Tím: Đó là có liên quan đến tâm linh, hoàng gia và một chút nữ tính. Màu này thường được sử dụng trong vẻ đẹp của các sản phẩm chống lão hóa. Các thương hiệu như Taco Bell, Yahoo và Hallmark sử dụng màu tím.

Pink: Màu này giống như tình yêu, dịu dàng, chăm sóc và cảm xúc. Nó thường được sử dụng để đại diện cho các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến phụ nữ. Các thương hiệu như Barbie, Baskin Robins và Victoria 's Secret sử dụng màu hồng.

Black: Nó giống như sức mạnh, bí ẩn và sang trọng. Nó thường được sử dụng với các sản phẩm có liên quan với sự sang trọng. Các thương hiệu như Adidas, Nike và Apple sử dụng màu đen.

Thương hiệu của bạn không phải là một cái gì đó mà bạn sẽ tiếp tục thay đổi. Do đó, chọn các màu có thể truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn trên đối tượng mục tiêu của bạn một cách dễ dàng.

Bonus họa thông tin:
Bấm vào hình ảnh để phóng to +.
Làm thế nào để chọn màu thích hợp cho thương hiệu của bạn
Nguồn: http://www.digitalinformationworld.com/2016/11/how-to-choose-right-color-for-your-brand.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO