-->

Làm thế nào để cung cấp cho SEO của bạn tăng trong năm 2017

Các bạn đã từng làm việc đi chơi ở thị nội dung của bạn, chỉ cho SEO của bạn không thực sự sản xuất ra các kết quả bạn muốn?

Hãy nỗ lực của bạn đáng giá, và làm theo các thực hành tốt để đảm bảo rằng bạn SEO thành công sử dụng các chiến thuật chiến lược.

Từ khóa, từ khóa, từ khóa

Trước tiên, bạn cần phải thực hiện một cách tiếp cận chiến lược liên quan đến từ khóa. Nếu bạn không nghiên cứu từ khóa của bạn tốt, SEO của bạn không được thiết lập để thành công. Từ khóa của bạn giúp đỡ để đặt nền tảng cho chiến dịch SEO của bạn. 
Làm thế nào để cung cấp cho SEO của bạn tăng trong năm 2017
Vì vậy, cụm từ khóa của bạn nên được làm cụ thể như có thể, mà không cần bất kỳ loại âm thanh tiếp thị "khuôn mẫu"; họ nên được đàm thoại, giống như bạn sẽ tìm kiếm mọi thứ trong một công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng bạn không nên bị sa lầy trong cố gắng để tìm ra "hoàn hảo" tối ưu hóa từ khóa trong tất cả các nội dung của bạn mà bạn viết.

Điều này sẽ chỉ làm chậm bạn xuống, và nó là rất khó khăn để cạnh tranh cho một vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm xếp hạng cho thích hợp kinh doanh của bạn chống lại đối thủ cạnh tranh lâu dài. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào một phương pháp tiếp cận từ khóa đuôi dài.

Xuất bản nhiều cũng bằng văn bản, nội dung hấp dẫn càng tốt, mà tự nhiên sẽ bao gồm từ khóa của bạn. Trong cách này, bạn có thể nắm bắt thông đuôi dài. Đây là loại lưu lượng tìm kiếm thường đến từ khóa mà bạn rất có thể sẽ không tìm thấy trong quá trình nghiên cứu, và họ thường xuyên nhất được nhắm mục tiêu đúng hơn, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện.

Là bản gốc

Bây giờ bạn có từ khóa của bạn làm việc cho bạn, hãy nhớ luôn luôn được ban đầu. Liên quan đến SEO của bạn, bạn nên chắc chắn luôn tránh có cùng nội dung (hoặc văn bản trùng lặp) vào hai URL riêng biệt. By republishing bài viết từ các trang web khác, bạn đang tạo ra nội dung trùng lặp có tiềm năng có thể phá hủy các bảng xếp hạng tìm kiếm cho trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có nguy cơ vi phạm bản quyền tiềm năng bằng cách republishing bài viết được từ các trang web khác khác hơn là của riêng bạn.

Các yếu tố tại chỗ

Tiếp theo, tất cả các bạn các yếu tố trên trang web trên toàn bộ trang web của bạn phải được tối ưu hóa. Điều này có nghĩa là mô tả meta và thẻ tiêu đề của bạn phải phù hợp và tối ưu hóa để cung cấp cho bạn SEO thành công nhất. Cả hai yếu tố này có mặt trên tất cả các trang của trang web của bạn, và, tất nhiên, phải có liên quan đến nội dung của bạn. Nếu thẻ hoặc mô tả của bạn quá ngắn, hoặc quá dài, chúng có thể cản trở nỗ lực của bạn SEO; thực hiện kiểm toán của trang web của bạn có thể giúp xác định nếu có bất kỳ vấn đề quy mô lớn với một trong những yếu tố. thẻ tiêu đề cho là có thể quan trọng hơn cho mục đích SEO hơn mô tả meta; Tuy nhiên, những mô tả này là nơi lý tưởng để tạo ra bản sao nội dung hấp dẫn mà có thể tạo ra các nhấp chuột từ độc giả thông qua các kết quả của một trang tìm kiếm.

Tránh bẫy

Mặc dù nó có thể được hấp, bạn không bao giờ nên mua các liên kết từ một trang web khác. Không chỉ là mua bán liên kết chống lại Nguyên tắc Webmaster của Google, nhưng công cụ tìm kiếm là rất lên đến tốc độ: họ có thể phát hiện các liên kết có vẻ bất thường hoặc đáng ngờ.

Kết quả là, nếu bạn mua hoặc bán các liên kết trang web, bảng xếp hạng của trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm nhất định có thể giảm đáng kể. Tránh bẫy này, tiết kiệm tiền của bạn, và dành nhiều thời gian và nỗ lực của bạn vào việc tạo ra nội dung hữu sẽ thu hút hoặc kiếm được liên kết trong nước tự nhiên.

Liên quan đến việc tự nhiên, trước tiên bạn nên tập trung vào việc tạo ra nội dung được valuable- cho bạn và cho độc giả của bạn. Đừng cố gắng để mứt như nhiều từ khóa vào nội dung của bạn càng tốt với những nỗ lực để cải thiện SEO, bạn này chỉ làm cho nội dung cách âm thanh của bạn trên-thị trường và sẽ đưa độc giả đi.

Nếu bạn thấy mình cố gắng nhét từ khóa vào một câu, suy nghĩ lại những gì bạn đang cố gắng để làm. Nếu câu của bạn âm thanh như họ đang cố gắng quá khó để có thể tìm thấy bằng công cụ tìm kiếm, đó là vì họ (và bạn) là. Công cụ tìm kiếm được cải thiện mỗi ngày và đang nhận được tốt hơn và tốt hơn trong việc phát hiện từ khóa nhồi, và điều duy nhất mà sẽ cho kết quả là một giọt nước trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn và mọi người cảm thấy khó chịu, người cố gắng đọc nội dung của bạn, khiến bạn mất lòng tin.

Hãy nhớ để nghe

Theo quan trọng để nhớ để viết một cách tự nhiên để thu hút độc giả của bạn, và về cơ bản, khách hàng, nó cũng không kém phần quan trọng để lắng nghe những gì họ nói. Bằng cách tham gia với người sử dụng của bạn thông qua đánh giá của người dùng, ý kiến, hoặc bất kỳ loại khác của thông tin phản hồi được cung cấp bởi các độc giả và người dùng của bạn, bạn có thể xây dựng khả năng tồn tại của trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm kết quả tạo ra. 

Những phản hồi tích cực hơn, rõ ràng, và xác thực hơn, cao hơn trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả công cụ tìm kiếm. Khuyến khích người dùng phản hồi và sự tham gia, cảm ơn họ vì phản ứng của họ, và nếu có bình luận tiêu cực hoặc bình luận, hỏi trực tiếp như thế nào bạn có hiệu quả có thể giải quyết vấn đề đó.

Từ vai trò ngày càng tăng của các trợ lý tìm kiếm kỹ thuật số để ngày càng tìm kiếm di động tại địa phương, năm 2017 sẽ là một năm quan trọng cho việc thúc đẩy những thay đổi SEO. SEO là có để cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng các trang web của bạn, và bước đơn giản có thể được thực hiện để tăng cường SEO của bạn cho năm tiếp theo để đến!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO