-->

Làm thế nào để tạo một cuộc gọi buộc để hành động cho trang web của bạn

Hầu như bất kỳ trang web thương mại, cho dù đó là một cổng thông tin doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web kinh doanh nhỏ, có một cuộc gọi được gọi là hành động (CTA) nhằm vào đối tượng của nó.

Một CTA là một chỉ dẫn để truy cập trang web để gây ra phản ứng ngay lập tức. Trong thiết kế web, nó có thể là một nút, một biểu ngữ, hoặc một số loại khác của đồ họa. Cả đồ họa và văn bản rất quan trọng yếu tố chuyển đổi CTA, nhưng trong bài viết này, chúng tôi quyết định tập trung vào văn bản. Vì vậy, làm thế nào để viết một CTA hấp dẫn cho website của bạn?

Tùy thuộc vào loại các trang web và mục đích của chuyến thăm của họ, mỗi người truy cập trang web dự kiến ​​sẽ thực hiện một hành động nào đó chẳng hạn như mua một sản phẩm, đặt hàng một dịch vụ, đăng ký bản tin, yêu cầu một cuộc gọi trở lại, đăng ký trên trang web, có được một thử nghiệm miễn phí, vv Những hành động có nghĩa vụ phải chuyển đổi một người sử dụng vào một khách hàng. Càng nhiều người dùng thực hiện các hành động được yêu cầu, cao hơn tỷ lệ chuyển đổi. Cao hơn tỷ lệ chuyển đổi, các trang web có hiệu quả hơn.
Một CTA được thiết kế để khuyến khích đối tượng để thực hiện các hành động mong muốn. văn bản của nó phải đáp ứng một số yêu cầu khả năng sử dụng quan trọng. Ví dụ, nó phải phù hợp với các tiêu đề và mô tả của trang web và để đáp ứng những người sử dụng dự kiến ​​'. Nó cũng phải rõ ràng.

CTAs có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc thù của địa điểm cụ thể và các trang web. Tuy nhiên, tất cả sự phong phú của CTAs có thể được chia thành một số loại chính (mẫu) với các đặc tính tương tự. Dưới đây là một số mẫu phổ biến nhất và hiệu quả CTA.

Động từ + lợi ích

mẫu CTA này rất đơn giản và tại cùng một thời gian hoàn toàn rõ ràng để khách truy cập trang. Họ ngay lập tức hiểu những gì họ đang dự kiến ​​sẽ làm gì và làm thế nào họ có thể được hưởng lợi từ nó. Dưới đây là một số ví dụ của loại hình này CTA: "Nhận tư vấn miễn phí", "Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của tôi" và muốn.

Tôi muốn biết

Mô hình này hoạt động khi các giao dịch đòi hỏi phải tính đến một số thông số cá nhân, nó thường được sử dụng trên các trang web B2B. Trong số các ví dụ là "Tìm hiểu thêm", "Xem danh sách giá", "Yêu cầu báo", vv

Xem tất cả Tùy chọn

Nếu bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn một số tùy chọn để lựa chọn, điều này cần phải được phản ánh trong CTA của bạn. CTAs như vậy thường được sử dụng trên các trang web của các cơ quan du lịch và các nhà khai thác, dịch vụ đặt phòng, các trang web tập hợp chuyến bay, vv Người dùng thông số lựa chọn chuyến đi và bấm nút CTA để xem tất cả các tùy chọn có sẵn mà thực hiện theo các thông số này.

Giá trị miễn phí

Nếu bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đắt tiền, rất ít du khách sẽ được sẵn sàng để thực hiện mua hàng hoặc gửi đơn đặt hàng ngay lập tức. Họ muốn chắc chắn đầu tiên mà họ thực sự cần nó và tiền bạc của họ sẽ không được chi tiêu một cách vô ích. Trong một trường hợp như vậy, Cố vấn trưởng thường cung cấp một cái gì đó miễn phí: "Dùng thử miễn phí", "Lịch trình một bài học thử nghiệm", "Lấy một mẫu miễn phí".

CTA đó là tốt hơn?

Mỗi trang web là khác nhau và độc đáo, và do đó bạn nên tạo các CTA có tính đến đặc thù của trang web của bạn. Không có công thức thành công phổ quát. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến thông thường, đơn giản "Thêm vào giỏ hàng", "Mua" hoặc "mua" sẽ làm. Không cần phải phát minh lại bánh xe. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp một số sản phẩm tùy chỉnh-thực hiện phức tạp, một yêu cầu trực tiếp như vậy để mua từ bạn có thể xua đuổi khách hàng tiềm năng. Trong trường hợp này, CTA nên tinh tế hơn, ví dụ, "Tính toán các chi phí", "Yêu cầu đo miễn phí", vv

Bằng cách này, trong khi bạn đang cố gắng để soạn một cuộc gọi hấp dẫn để hành động cho trang web của bạn, bạn cần phải ghi nhớ rằng một trang web phải chứa chỉ có một CTA. Trong một số trường hợp, hai CTAs trên một trang duy nhất là chấp nhận được, nhưng họ cần phải được ngăn cách bởi một khoảng cách đáng kể. Người dùng bị lẫn lộn bởi quá nhiều nút CTA và biểu ngữ, và thay vì nhấn ít nhất một trong số họ họ bấm không và rời khỏi trang web. Đương nhiên, điều này làm giảm tỷ lệ chuyển đổi.

Để tăng sự chuyển đổi của trang web của bạn hoặc các trang web cá nhân, bạn cần phải dành thời gian và nỗ lực đáng kể để tạo CTAs hấp dẫn. Tuy nhiên, các văn bản của một CTA không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi. Có một tập hợp toàn bộ các yếu tố, mỗi trong số đó có thể có một tác động đáng kể về tỷ lệ chuyển đổi. Ngay cả màu sắc và vị trí của các vấn đề nút / banner CTA, do đó bạn nên chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn không chắc chắn mà biến thể là tốt nhất, bạn có thể sử dụng thử nghiệm A / B, nơi một số CTAs được trình bày cho người dùng và Cố vấn trưởng với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất sẽ trở thành mặc định.

www.dichvuonline.info cung cấp phát triển thiết kế web / trang web từ đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và phát triển một trang web đó là hấp dẫn và chức năng và phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của doanh nghiệp của bạn nói riêng. Tất cả bạn phải làm là gửi một yêu cầu báo giá miễn phí và nhà quản lý của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể với một đề nghị kinh doanh cá thể phù hợp dành cho bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO