-->

Làm thế nào để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo YouTube!

Quảng cáo của YouTube là một phương pháp mạnh mẽ tạo ra nhận thức và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Gatorade, ví dụ, quản lý để kiếm được $ 13,50 cho mỗi $ 1 mà họ đã dành trên bảng quảng cáo trên YouTube.

Quảng cáo trên YouTube có thể mạnh mẽ như vậy, trên thực tế, thậm chí ẩn bán hàng có thể được hưởng lợi, với báo cáo YouTube rằng 78% các chiến dịch TrueView dẫn đến một thang máy bán hàng ngoại tuyến.

Bạn có thể đã chạy một số chiến dịch YouTube quảng cáo và tìm thấy một số mức độ thành công.

Nhưng, nếu các chiến dịch quảng cáo của bạn trên YouTube đã giữ nguyên, bạn có thể không chắc chắn những gì cần phải được thực hiện sao cho chiến dịch của bạn có thể đạt đến cấp độ tiếp theo.

Bạn sẽ được hạnh phúc để biết rằng bằng cách tối ưu hóa chiến dịch của bạn, bạn sẽ có thể tăng lợi nhuận quảng cáo của bạn có thể tạo ra.
Làm thế nào để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo YouTube!
Trong bài viết này, chúng ta sẽ có một cái nhìn vào những gì các bước bạn cần phải thực hiện, nếu bạn muốn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên YouTube.

Chúng tôi sẽ phá vỡ thế nào bạn có thể làm điều này một cách có hệ thống, do đó bạn không cảm thấy quá tải.

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ hiểu làm thế nào để tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên YouTube của bạn, do đó bạn có thể bắt đầu để tạo ra kết quả tốt hơn.

Hãy bắt đầu nào.

Xem xét số liệu thống kê của bạn và hiểu những gì họ đang nói với bạn

Bước đầu tiên mà bạn sẽ muốn có được xem xét các số liệu thống kê của quảng cáo video của bạn, để xem như thế nào họ đang thực hiện.

Khi nói đến quảng cáo trên YouTube, có nhiều số liệu có thể giúp bạn tập trung vào những gì cần phải được cải thiện.

Chỉ cần nhìn vào danh sách dưới đây -
Tuy nhiên, hiện nay, có thực sự chỉ có hai chỉ số mà bạn sẽ muốn chú ý tới.

'Xem Rate' quảng cáo của bạn và 'Tỷ lệ nhấp qua.'

Bạn có thể xem các số liệu bằng cách nhấp vào mục 'Video', trong tài khoản AdWords của bạn.
Lưu ý: Nếu bạn không thể nhìn thấy CTR, khi xem quảng cáo video của bạn, sau đó làm như sau:

Nhấp chuột vào trình đơn thả xuống 'Cột'. Tìm 'CTR' và sau đó nhấp vào 'Thêm'.
Khi bạn nhìn thấy nó, di chuyển nó qua cột đối diện và nhấp vào 'Save.'
Sau đó nó sẽ được hiển thị như một cột khác, khi xem lại video của bạn.
Xem giá cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem quảng cáo của bạn, liên quan đến bao nhiêu người thực sự đã được phân phát tới.

Xem Rate là chỉ số quan trọng, bởi vì nó có thể cho chúng ta suy ra một số điều.

Đầu tiên, nó có thể giúp bạn xác định mục tiêu quảng cáo của bạn có hiệu quả.

Sau khi tất cả, nếu mọi người thấy rằng quảng cáo của bạn là không thích hợp, chúng ta sẽ có nhiều khả năng để bỏ qua nó. Do đó, mức thấp Xem Đánh giá khả năng có thể có nghĩa rằng bạn đang hiển thị quảng cáo của bạn cho những người chỉ đơn giản là không quan tâm đến nó.


Xem tỷ giá cũng có thể cho bạn làm việc ra làm thế nào thuyết phục quảng cáo video của bạn.

Nó có thể là trường hợp đó nhắm mục tiêu của bạn là, trên thực tế, khá hiệu quả và đó là chính bản thân video đó gây ra mờ nhạt Xem giá.

Điều này, tất nhiên, là một vấn đề lớn. Nếu quảng cáo video của bạn không tốt, sau đó không có số lượng mày mò với bất cứ điều gì khác sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn.

Điều quan trọng là bạn giải quyết một quảng cáo video thấp càng sớm càng tốt, càng không làm như vậy sẽ dẫn đến bạn có một thời gian khó khăn hơn nhiều thành công quảng cáo trên YouTube.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc tạo ra một quảng cáo trên YouTube tốt hơn, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn của tôi ở đây.

Điều quan trọng cần lưu ý, tất nhiên, đó là quảng cáo của bạn cần phải xây dựng sự tò mò và cung cấp giá trị cùng một lúc. Đọc hướng dẫn của tôi và xem quảng cáo trên YouTube khác, để xem cách này có thể được thực hiện.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có năm giây trước khi ai đó quyết định nhấp chuột vào nút 'Bỏ qua'. Bạn cần phải nắm bắt sự chú ý và xây dựng sự tò mò, ngay lập tức, nếu bạn muốn mọi người dính vào xung quanh.

Nếu bạn biết đối tượng của bạn tốt, nó không phải là khó để làm ra những gì sẽ nắm bắt được sự chú ý của họ.

Nếu trong quá trình khởi động của video, bạn có thể đề cập đến rằng bạn có một giải pháp cho một trong những điểm đau lớn nhất của họ, họ sẽ rất có thể muốn ở lại xung quanh để xem những gì bạn có thể làm gì cho họ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, bạn luôn có thể sử dụng đoạn mã dưới đây, để giúp xây dựng một kế hoạch làm thế nào video của bạn nên tiến bộ.
Làm thế nào để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo YouTube!
Các kịch bản trên là những gì tôi được sử dụng, khi tạo một video explainer Crazy Egg. Sau đó, tôi sử dụng nó như là một quảng cáo.

Lưu ý: Nâng cao Xem Đánh giá của bạn không chỉ là một thước đo sự hư không, một trong hai. Một tốt Xem Tỷ lệ thực sự có thể ảnh hưởng đến Google để quảng cáo của bạn thực hiện tốt hơn, trong khi cũng làm cho nó rẻ hơn để chạy.

Nếu video của bạn có tốt Xem Rate, nó cho thấy Google rằng bạn đang tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt.

Kết quả là, Google sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn thắng nhiều hơn 'đấu giá' và rằng 'chi phí cho mỗi lần xem' của bạn thấp.
Các số liệu khác mà đóng một vai trò lớn là Click-thông qua tỷ lệ.

Tỷ lệ nhấp cho bạn biết có bao nhiêu người nhấp vào quảng cáo của bạn, liên quan đến bao nhiêu người nhìn thấy nó.

Nếu CTR của bạn là cao, nó cho phép bạn biết rằng quảng cáo của bạn có hiệu quả trong việc tạo ra sự quan tâm và hành động.

Mọi người đang xem quảng cáo của bạn và nhấp vào để tìm hiểu thêm hoặc để tận dụng lợi thế của bất kỳ cung cấp cho rằng các quảng cáo đề cập đến.

CTR cao cũng cho phép bạn biết rằng nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn có hiệu quả.

Nếu quảng cáo của bạn được hiển thị cho người dân quyền, sau đó có một cơ hội tốt mà những người sẽ kết nối với quảng cáo của bạn và click vào nó.

Mặt khác, nếu bạn thấy rằng quảng cáo của bạn CTR thấp, sau đó nó có thể là một vấn đề của việc nâng cao nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn.

Bạn có thể cần phải thực hiện một số điều chỉnh để các phương pháp mà bạn đang sử dụng và cách thức mà bạn đang sử dụng phương pháp đó.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng nhắm mục tiêu theo từ khóa, xem xét thay đổi từ khóa của bạn, ví dụ.

CTR thấp cũng có thể có nghĩa là quảng cáo của bạn chỉ đơn giản là không khuyến khích hành động.

Nó thường là một ý tưởng tốt để giả định rằng mọi người cần phải được bảo phải làm gì.
Nếu bạn nghĩ rằng mọi người chỉ cần đi để có một hành động mà bạn muốn họ - bạn sẽ kết thúc lãng phí rất nhiều tiền.

Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một lời kêu gọi hành động rõ ràng trong các video của bạn, để đảm bảo rằng mọi người biết những gì cần phải được thực hiện tiếp theo. Chỉ cho họ cách họ có thể tận dụng lợi thế của những gì đã được thảo luận trong các quảng cáo.

Bạn thậm chí có thể muốn tận dụng lợi thế của các tính năng lớp phủ CTA đó là cung cấp bởi YouTube.

Nếu bạn muốn làm điều đó, đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn. Sau đó, đi đến bảng điều khiển 'Chiến dịch'.

Nhấp vào 'Video.'
Cuộn xuống đến video mà bạn muốn thay đổi. Nhấp vào trình đơn thả xuống đó là bên cạnh 'Analytics' và chọn 'Edit Kêu gọi hành động. "
Sau đó, đi về cách viết một lời kêu gọi hành động hấp dẫn.
Lưu ý: Nó rất hữu ích để xem CTR và Xem Rate, trong bối cảnh của nhau và trong điều kiện tương đối.

Hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy rằng cả hai Xem Rate và CTR của bạn sẽ thấp, cùng một lúc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người ta có thể là tương đối cao và thấp khác.

Nếu CTR của bạn là tương đối cao (nghĩa là trên trung bình, mặc dù mức thấp Xem Rate), nhưng tỷ lệ xem của bạn là thấp, sau đó bạn cần phải làm việc vào việc nâng cao 5-10 giây đầu tiên của video.

Bạn có thể thấy rằng một số đối tượng mục tiêu của bạn xảy ra để thanh xung quanh để lâu hơn một chút. Khi làm như vậy, họ có thể kết thúc nhìn thấy giá trị trong những gì Mời quảng cáo, tham gia và do đó tạo ra một CTR cao hơn.

Nếu bạn thấy rằng Xem giá của bạn là cao, nhưng CTR của bạn là tương đối thấp, nó có thể là quảng cáo của bạn cần phải chứng minh, ở dạng lớn hơn, nó có thể giải quyết các vấn đề mà người xem có.

Nếu bạn vừa tạo ra một quảng cáo là giải trí, nhưng không thuyết phục, bạn thường sẽ tìm thấy điều này là trường hợp.

Và, tất nhiên, bạn cũng có thể có CTR thấp, nếu bạn không làm cho nó rõ ràng những gì mọi người cần phải làm gì tiếp theo, như tôi đã đề cập ở trên.

Xác định cơ hội và điều chỉnh giá thầu cho phù

Việc điều chỉnh chiến lược đấu thầu của bạn cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch của bạn, do đó, nó tạo ra kết quả tốt hơn.

Làm thế nào để bạn đi về những thứ ở đây sẽ phụ thuộc vào kết quả hiện tại của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã làm tất cả những gì bạn có thể để tạo quảng cáo rất lớn, trong khi cũng chăm sóc nhắm mục tiêu các vấn đề và bạn vẫn không thấy kết quả, sau đó bạn có thể muốn tăng giá thầu của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách điều chỉnh CPV tối đa cho nhóm quảng cáo của bạn có chứa các quảng cáo video.

Để làm điều đó, nhấp vào 'Nhóm Quảng cáo.'
Sau đó, tìm nhóm quảng cáo chứa quảng cáo video của bạn, nhấp chuột vào Max. Đảng phần và gia tăng những sơ dự thầu.
Hãy nhớ rằng đây không phải là quá nhiều một kỹ thuật để tối ưu hóa chiến dịch, vì nó là để tìm một cái gì đó mà bạn có thể tối ưu hóa.

Bằng cách tăng giá thầu của bạn, bạn đang đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ được tiếp xúc nhiều và do đó thu thập dữ liệu.

Bạn cần phải theo dõi chặt chẽ các dữ liệu này và cắt bất kỳ quảng cáo hoặc nhóm quảng cáo không thực hiện.

Khi xem xét Nhóm Quảng Cáo hiện đang sản xuất các kết quả thuận lợi, bạn sẽ thường xuyên thấy rằng phương pháp nhắm mục tiêu một cách không cân xứng được lái xe kết quả tốt hơn so với những người khác.

Khi bạn thấy điều này xảy ra, bạn cần phải làm được nhiều nhất của nó.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập theo dõi chuyển đổi cho chiến dịch của bạn. Nếu bạn làm thế, bạn có thể dễ dàng làm việc trong đó phương pháp nhắm mục đang lái xe gì kết quả. Bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập theo dõi chuyển đổi ở đây.

Đây là cách bạn có thể tìm ra nếu có một phương pháp nhắm mục tiêu sản xuất kết quả không cân xứng và làm thế nào bạn có thể tận dụng thành công như vậy.

Đầu tiên, chọn một nhóm quảng cáo có chứa quảng cáo video của bạn và sau đó nhấp vào tab 'nhắm mục tiêu Video.'
Sau đó, chọn các phương pháp nhắm mục tiêu mà bạn đang sử dụng cho Nhóm Quảng Cáo.
Xếp theo lựa chọn của bạn nhắm mục tiêu của 'Chuyển đổi'.

Sau đó bạn sẽ có thể nhìn thấy mà nhắm mục tiêu tùy chọn là lái xe chuyển đổi nhiều nhất cho bạn.

Nó có thể, ví dụ, là một từ khóa nhất định hoặc một vị trí cụ thể.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng '/ conv. Chi phí' cột, để giúp bạn xác định những gì đang lái xe chuyển đổi nhiều nhất với mức giá thấp nhất.

Khi bạn tìm thấy một cái gì đó là sản xuất các kết quả không tương xứng, đi đến Max Đảng. phần và tăng giá thầu.
Khi bạn thực hiện xong, nhấp vào 'Save.'

Quảng cáo có thể là một điều hay thay đổi và bạn sẽ muốn gặt hái những lợi ích khi bạn có một quảng cáo chiến thắng trên tay của bạn. Nó sẽ là một ý tưởng tồi để giả định rằng bạn có thời gian để làm điều đó vào một ngày sau đó.

Chờ đợi xung quanh có thể dẫn đến đối thủ cạnh tranh đẩy chi phí quảng cáo của bạn, như họ cố gắng để nhân rộng thành công của bạn.

Một cái gì đó không lường trước cũng có thể xảy ra và nó có thể thay đổi khả năng của mình để hưởng lợi. Nếu bạn đang sử dụng nhắm mục tiêu theo Vị trí, một video nào đó có thể vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền, ví dụ.

Chấp nhận rủi ro và thử nghiệm

Tối ưu hóa quảng cáo là một cái gì đó mà bạn nên luôn luôn làm.

Tuy nhiên, khi tối ưu hóa quảng cáo, bạn thường cố gắng cải tiến cái gì đó có kết quả tầm thường và hy vọng bạn sẽ phát triển các kết quả tốt hơn sau khi tối ưu.

Mặc dù nó là tốt để có một quảng cáo luôn được tạo ra kết quả, bạn nên luôn luôn sẵn sàng để thử nghiệm, trong khi cũng chăm sóc của các chiến dịch đó đã được sản xuất kết quả.

Điều đó có nghĩa rằng bạn nên luôn luôn có một hoặc hai quảng cáo chạy nơi bạn chỉ cần thử nghiệm những điều trên.

Nếu bạn có một quảng cáo đang làm việc tại thời điểm này, hãy xem xét việc tạo ra một quảng cáo mà không hoàn toàn ngược lại những gì bạn nghĩ rằng làm việc nhóm quảng cáo chiến thắng.

Hãy quảng cáo video cực ngắn, hay dài. Tháo CTA, thêm nhạc hoặc loại bỏ âm nhạc và vv và vv.

Nếu YouTube ra mắt một tính năng nhắm mục tiêu mới, cung cấp cho nó một đi và xem những gì sẽ xảy ra.

Nếu có một số tính năng nhắm mục tiêu hiện có mà bạn chưa sử dụng, hãy thử chúng ra và xem những gì bạn có thể đạt được.

Khi bạn làm việc theo cách này, bạn sẽ khám phá những hiểu biết đáng kinh ngạc mà thường khó có được với tư duy logic hoặc đọc một bài đăng blog.

Phần kết luận

quảng cáo trên YouTube không phải là hình thức đơn giản nhất của quảng cáo ra khỏi đó. Ngay cả sau khi các đường cong học tập dốc, bạn thường sẽ thấy rằng nó có một số tối ưu hóa để có được chiến dịch của bạn đi theo đúng hướng.

Cách tốt nhất để tối ưu hóa chiến dịch là bằng cách xem xét các số liệu thống kê được sản xuất từ ​​các chiến dịch hiện tại của bạn. Sau đó, đưa ra quyết định giáo dục, về những gì cần phải được cải thiện.

Bạn cần phải nhanh chóng xác định bất cứ điều gì đó là làm việc, do đó bạn có thể tăng gấp đôi xuống và có được lợi nhuận tốt nhất có thể, trong khi quảng cáo là hoạt động tốt.

Và, như bạn đang làm tất cả điều này, bạn sẽ muốn chạy một số thí nghiệm, nơi bạn chỉ cần xem những gì sẽ xảy ra khi bạn làm việc một cách độc đáo.

Bằng cách đó, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể tiết lộ một số hiểu biết thú vị mà sẽ cải thiện hiệu suất trong tương lai.

Cho YouTube của chiến dịch một lần hơn và xem nếu có bất cứ điều gì mà bạn có thể làm để tối ưu hóa chúng cho tốt hơn.

Bạn có bất cứ lời khuyên bạn có thể chia sẻ về tối ưu hóa một chiến dịch trên YouTube? Hãy chia sẻ dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO