-->

Lập kế hoạch và tổ chức nội dung trang web

Không thể phủ nhận nó .... lập kế hoạch và tổ chức nội dung trang web của bạn là một công việc BIG, cho dù đó là một trang web mới hoặc làm mới trang.

Trong thực tế, khi chúng ta được hỏi những gì các khung thời gian là để xây dựng một trang web, chúng ta biết rằng nếu một khách hàng đang cung cấp các nội dung mà họ sẽ là những người gây ra bất kỳ sự chậm trễ trong việc hoàn website. Đây không phải là cố ý vào một phần của khách hàng, đó là chỉ là họ có hàng trăm thứ khác để làm trong kinh doanh của họ và thêm sản xuất nội dung trên đó có thể được áp đảo.
Vì vậy, cách này có thể được sắp xếp hợp lý?

Lần đầu tiên lên, quên đi ý tưởng rằng nội dung đến cuối cùng. Bắt đầu từ thiết kế trang web trước khi nội dung đang được tiến hành được đặt hàng trước khi con ngựa - thiết kế là cách trình bày nội dung của bạn nên cố gắng để phù hợp với nội dung của bạn thành một thiết kế có từ trước không làm việc .... Tôi đã thấy một số mẫu website đẹp mua và hoàn toàn làm thịt.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu về thiết kế, đây là những điều cơ bản để trần bạn cần để có được ra khỏi con đường đầu tiên:

Kế hoạch & Phân nhóm trang của trang web của bạn

Bắt đầu bằng việc vạch ra các trang web của bạn và nhóm chúng trong một cấu trúc hợp lý sẽ làm cho tinh thần cho đội khách chuyển hướng trang web của bạn. Nếu bạn có một số dịch vụ hoặc sản phẩm, nhóm chúng theo thể loại. Sự cám dỗ có thể thử để có được đi với các trang ít nhưng suy nghĩ về kinh nghiệm người dùng - nếu người dân đang tìm kiếm thông tin cụ thể và nó được giấu giữa những nội dung khác có liên quan một cách lỏng lẻo sau đó bạn có thể làm những điều quá khó khăn đối với họ.

Đối với mỗi trang lưu ý thông điệp chính và bất cứ hành động gọi (tránh cho người dân quá nhiều sự lựa chọn cho những gì để làm ... đó là công việc của bạn để hướng dẫn họ).

Có một số cách bạn có thể làm được điều này, có thể là tốt ol 'bút và giấy, phần mềm bản đồ tâm trí .... hoặc thậm chí chỉ cần một bảng tính đơn giản được thực hiện trong Excel hoặc Google Sheets.

Tuy nhiên bạn làm điều đó, đây là kế hoạch trò chơi của bạn - một cái nhìn tổng quan thị giác của trang web của bạn nội dung và cấu trúc. Hãy nhớ rằng, "Nếu bạn không có kế hoạch, bạn có kế hoạch để thất bại!"

Cơ cấu Mỗi trang

Bây giờ, nghĩ rằng mỗi trang là một trang nhập tiềm năng cho trang web của bạn. Cho dù đó là thông qua tìm kiếm hữu cơ hoặc một chiến dịch tiếp thị thanh toán, bạn sẽ được gặp mọi người đi tới các trang khác ngoài trang chủ của bạn, do đó bạn cần phải chắc chắn rằng bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Đây là nơi mà xác định các thông điệp chính và gọi đến hành động trong giai đoạn quy hoạch là rất quan trọng. Đối với mỗi trang bây giờ bạn có thể làm việc ra chính xác những gì cần phải được trên trang từ cách nó bắt đầu như thế nào nó kết thúc.

Có sự nhầm lẫn về những gì các thông điệp chính và gọi hành động là? Với dịch vụ của họ, bạn có thể "gửi email cho khách hàng của bạn không thể bỏ qua" và bạn có thể bắt đầu miễn phí.

Rà soát các phần còn lại của trang, tất cả mọi thứ ở đó để sao lưu các thông điệp chính của họ từ các nền hiển thị video Trinh sử dụng nó, những lời chứng thực, gif động cho thấy một bản tin được tạo ra, chiến dịch bản tin mẫu và hỗ trợ mà họ cung cấp. Bạn hiểu những gì họ đang cung cấp và chính xác những gì các bước tiếp theo để làm kinh doanh với họ là.

Có gì Campaign Monitor hiện trên trang chủ của họ là dành cho các dịch vụ duy nhất cung cấp mà họ cung cấp, và bạn cần phải làm tương tự cho mỗi dịch vụ bạn cung cấp. Mỗi trang cần bán mình, bởi vì nếu đó là trang đầu tiên khách truy cập thấy, nó có thể là trang duy nhất mà họ nhìn thấy.

Vì vậy, đối với mỗi dịch vụ bạn cung cấp:
  1. "Lợi thế người mua độc đáo của" (Thông điệp chính của bạn) mà bạn muốn mọi người nhìn thấy ở phía trên cùng của trang là gì?
  2. bước tiếp theo khiến người ta (gọi hành động của bạn) là gì?
  3. uy tín Những yếu tố bạn có thể chia sẻ để truyền đạt sự tin tưởng? Năm kinh doanh, số lượng khách hàng được phục vụ, logo của khách hàng, lời chứng thực, các nghiên cứu trường hợp, các mẫu làm việc, vv
  4. Những lợi ích của khách hàng sẽ nhận được từ sản phẩm hay dịch vụ của bạn?
  5. bạn có thể chỉ cho sản phẩm của bạn trong hành động hoặc những quá trình làm việc với bạn là?
  6. Có điều gì mà bạn có thể làm nổi bật mà làm cho bạn khác biệt (và tốt hơn) từ đối thủ cạnh tranh.
Tất cả mọi thứ trên một trang nên được như bạn đang dùng một người nào đó vào một cuộc hành trình, và khi họ di chuyển bạn đang đưa ra cho họ những món phụ làm tăng sự tự tin của họ rằng bạn có những gì họ cần và có thể được tin cậy để cung cấp.

Vì vậy, khi bạn có thể bắt đầu trên thiết kế?

Vâng hy vọng khi bạn có tất cả các kế hoạch và nội dung thực hiện của bạn ... nhưng bạn có thể tắt quá trình một chút.

Khi tôi đang lập kế hoạch các nội dung cho một trang, trước khi gửi nó cho các nhà thiết kế web của chúng tôi, tôi muốn sử dụng một tấm bảng để thêm tôi "gà xước" của những gì đang xảy ra trên trang - một cái nhìn con chim mắt của hệ thống phân cấp trực quan của các nội dung của trang và làm thế nào nó chảy như du khách di chuyển xuống dưới trang.

Bằng cách này bạn có thể cung cấp các tiêu đề và một ý tưởng về số lượng văn bản và loại hình ảnh đó sẽ được yêu cầu để hỗ trợ nội dung. Đây có thể là đủ để có được các nhà thiết kế làm việc, trong khi bạn vẫn đang làm việc về nội dung.

Thông điệp chính ở đây là một nhà thiết kế đồ họa có thể làm một cái gì đó trông đẹp, nhưng họ có thể không phải là người đầu tiên đến trong khái niệm hóa cách nhắn tin doanh nghiệp của bạn nên được trình bày.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO