Mua bán Quả HỒ LÔ Tài Lộc Phong Thủy Ngày Tết Biên Hòa Đồng Nai

Mua bán Quả HỒ LÔ Tài Lộc Phong Thủy Ngày Tết Biên Hòa Đồng Nai. Bưởi hồ lô, dưa hấu thỏi vàng hay dưa hấu vuông trong vài năm gần đây là những mặt hàng rất HOT mỗi dịp tết đến xuân về. 

Những mặt hàng này dùng làm giỏ quà tết để biếu tặng trong ngày tết thì rất độc đáo và được mọi người rất thích thú, hay chưng tết trong nhà cũng rất đẹp và ý nghĩa.

Tết này, nếu bạn mong muốn kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc thì có thể bài chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bạn. Bởi trước khi kinh doanh thì bạn cũng nên trang bị thêm kiến thức và tìm hiểu thêm thị trường bưởi hồ lô ngày tết như thế nào để hạn chế thấp nhất những rủi ro kinh kinh doanh mùa tết này.
Mua bán Quả HỒ LÔ Tài Lộc Phong Thủy Ngày Tết Biên Hòa Đồng Nai
Đây chỉ là những chia sẻ theo quan điểm cá nhân, theo kinh nghiệm mình tích lũy được khi doanh tết với bưởi hồ lô, không có yếu tố đúng sai mà chỉ mang tính chất chia sẻ để mọi người tham khảo. Nên khi bạn xem xong bài chia sẻ này của mình, bạn chọn lọc thông tin nào tốt thì tiếp thu cho riêng mình, nếu mình chia sẻ không đồng quan điểm của bạn thì hãy bỏ qua và cũng đừng "ném đá" mình nhé.

LOẠI BƯỞI HỒ LÔ NÀO BÁN CHẠY KHI KINH DOANH TẾT?

Bưởi hồ lô hiện nay trên thị trường quà tết độc đáo có 4 loại tất cả, được "chế tác" từ bàn tay khéo léo của vua bưởi hồ lô Mua bán Quả HỒ LÔ Tài Lộc Phong Thủy Ngày Tết Biên Hòa Đồng Nai với thương hiệu bưởi hồ lô.

Bốn loại đó là bưởi hồ lô tài lộc kiểu truyền thống, bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền, bưởi PHÚC - LỘC - THỌ, và loại bưởi mới nhất là bưởi hồ lô TÀI LỘC. Nếu bạn chưa biết được những loại bưởi hồ lô này như thế nào thì có thể tham khảo tại bài viết: Kiểu dáng, mẫu mã của tất cả các loại bưởi hồ lô.

Từ những ngày đầu ông Mua bán Quả HỒ LÔ Tài Lộc Phong Thủy Ngày Tết Biên Hòa Đồng Nai mới ra mắt bưởi hồ lô, loại bưởi hồ lô tài lộc truyền thống (có hình dáng chiếc hồ lô và có 2 chữ Tài và Lộc nổi rõ hai bên) được bán rất chạy và khách hàng rất thích thú. Bởi nó độc đáo và giá bưởi hồ lô tài lộc cũng hợp với túi tiền khi mua làm quà tặng tết hoặc chưng tết.

Và cho đến thời điểm hiện nay, thị trường vẫn rất chuộng loại bưởi hồ lô tài lộc kiểu truyền thống này. Chính vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh dịp cận tết với bưởi hồ lô thì nên nhập loại này nhiều hơn so với các loại bưởi khác, vì bưởi loại này bán chạy hàng hơn và giá bưởi hồ lô tài lộc loại này nhập vào cũng rẻ hơn.

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LỬNG - MẪU BƯỞI GIÁ RẺ VÀ DỄ BÁN

Ngoài loại bưởi hồ lô tài lộc truyền thống là bán chạy nhất, năm nay ông Mua bán Quả HỒ LÔ Tài Lộc Phong Thủy Ngày Tết Biên Hòa Đồng Nai ở Hậu Giang cho ra đời thêm mẫu bưởi hồ lô tài lộc lửng, mẫu mã đẹp và giá rẻ. Loại bưởi tài lộc Lửng này dễ tạo hình, tỷ lệ thất bại thấp nên giá bán ra rẻ hơn so với các loại bưởi hồ lô tài lộc khác.

Loại bưởi này cũng rất đẹp, chữ TÀI LỘC nổi rõ, cuống lá đầy đủ, hình tròn đều, khối lượng bưởi hơi nhỏ so với khác loại khác. Loại này giá sỉ nhập vào tương đối rẻ, nên giá bán ra của bưởi hồ lô tài lộc lửng cũng thấp hơn nhiều so với các loại bưởi hồ lô khác, bạn bán hàng cũng dễ hơn.

Vì thế, tết này nếu bạn muốn kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc để gia tăng thu nhập ngày tết nhưng bạn không có nhiều vốn, thì bạn có thể nhập loại bưởi này về bán cũng rất hút khách. Nếu bạn có sẵn quầy trái cây, bạn có thể thêm bưởi hồ lô tài lộc lửng này cho gian hàng của mình thêm phong phú và đa dạng các mặt hàng hơn.

Khách hàng mua bưởi tài lộc lửng chủ yếu là người có thu nhập khá hoặc trung bình, nhưng muốn chưng bưởi đẹp trên mâm cỗ ngày tết, hoặc biếu tặng cho gia đình nội ngoại hay bạn bè thân thiết... thì mua loại bưởi hồ lô này.

KINH NGHIỆM KINH DOANH BƯỞI HỒ LÔ DỊP TẾT

Như mình phân tích ở trên, bưởi hồ lô tài lộc kiểu truyền thống và bưởi hồ lô tài lộc Lửng là những loại bưởi dễ bán vào dịp tết. Tuy nhiên, khi bạn mới ra kinh doanh bưởi hồ lô thì việc cân đối lượng bưởi nhập vào cũng là vấn đề nan giải, làm sao cho tỷ lệ bán được nhiều nhất, giảm được rủi ro trong khi mới ra kinh doanh và nguồn vốn ít.

NÊN MUA NHỮNG LOẠI BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC NÀO ĐỂ BÁN NGÀY TẾT

Nhớ lại những năm mình mới ra kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc dịp tết, kiến thức còn hạn hẹp, nguồn vốn ít, chưa biết thị trường thành phố Biên Hòa Đồng Nai như thế nào, khách hàng ra sao... khiến mình rất phân vân và lo lắng. Nhưng mình rất thích bưởi hồ lô bởi nó rất đẹp và độc đáo, và mình quyết tâm ra kinh doanh tết này với bưởi hồ lô bằng một tinh thần chiến thắng rất cao.
GỌI NGAY: 0915572830

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO