-->

Mua sắm Đến với Instagram

Điện thoại di động đã thay đổi cách mọi người mua sắm. Bạn duyệt sản phẩm trong khi chờ đợi để được ngồi ăn tối, mua hàng trên đường bạn đi vào công việc, và so sánh giá trực tuyến khi bạn đang ở một cửa hàng để xem các thỏa thuận tốt hơn là những gì.

Trong thực tế, hơn 84% người dùng điện thoại thông minh ở Mỹ duyệt, nghiên cứu hoặc so sánh sản phẩm thông qua một trình duyệt web hoặc ứng dụng di động. * Trong khi trình duyệt và phát hiện rất dễ dàng trên điện thoại di động, tìm kiếm thêm thông tin về các sản phẩm cụ thể mà bạn thấy không phải là luôn luôn đơn giản. Trên một nền tảng tiếng với sức mạnh của nó phát hiện điện thoại di động, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo một trải nghiệm dễ dàng hơn để mua sắm các sản phẩm bạn yêu thích trên Instagram.

Bắt đầu từ tuần tới, chúng tôi đang thử nghiệm một cách để cộng đồng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các mục mà họ xem trong một bài Instagram. Hầu hết các kinh nghiệm mua sắm điện thoại di động ngày nay đưa người nghe từ cửa sổ cửa hàng được quyền kiểm tra ngoài mà không cho người tiêu dùng cơ hội để xem xét một sản phẩm và nhận được thêm thông tin. Tuy nhiên, trong một cuộc điều tra nội bộ, chúng tôi được biết phần lớn các mua mất một ngày hoặc lâu hơn, chỉ có 21% mua hàng thực hiện trong vòng một ngày. ** Biết rằng Instagrammers được mở để khám phá trên nền tảng này, và mọi người mất thời gian để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà họ đang quan tâm, thử nghiệm này mang lại cho các bước có giá trị cộng đồng của chúng tôi cùng hành trình mua sắm của họ trước khi họ thực hiện mua hàng.
Mua sắm Đến với Instagram
Để kiểm tra các kinh nghiệm mới, 20 thương hiệu bán lẻ của Mỹ dựa trên bao gồm Kate Spade, JackThreads và Warby Parker sẽ chia sẻ bài viết có chiều sâu hơn, làm cho nó dễ dàng hơn cho Instagrammers để xem xét, tìm hiểu và xem xét các mục mà họ quan tâm. *** Mỗi bài viết sẽ có một vòi nước để xem biểu tượng ở phía dưới bên trái của hình ảnh. Khi khai thác, một từ khóa sẽ xuất hiện trên các sản phẩm khác nhau trong hậu trưng bày lên đến năm sản phẩm và giá cả. Khi thẻ được chọn một cái nhìn chi tiết mới của sản phẩm sẽ mở ra. Chức năng này sẽ mang lại thông tin sản phẩm quan trọng đối với người tiêu dùng trước đó trong cuộc hành trình, tất cả mà không cần phải rời khỏi ứng dụng Instagram để tìm kiếm. Sau đó, nếu người tiêu dùng vòi Shop Bây giờ liên kết từ sản phẩm để xem chi tiết, chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp tới sản phẩm trên trang web của doanh nghiệp ", làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để mua các sản phẩm mà họ muốn.
"Instagram là nơi mà chúng tôi phản ánh cuộc sống thú vị của kate thuổng cô gái york mới thông qua những khoảnh khắc xã hội cũng dễ hiểu mà làm nổi bật các sản phẩm mà là những nhân vật trong câu chuyện của cô," Mary Beech, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc Marketing, Kate Spade & Company nói. "Bài này có túi mới được yêu thích của chúng tôi và các thành phần từ chương trình cá nhân hóa mới của chúng tôi, cùng nhau, làm cho túi duy nhất cô ấy. Với kinh nghiệm mua sắm liền mạch này tung ra trên Instagram, các khả năng bán các sản phẩm của chúng tôi là vô tận. "

"Cộng đồng của chúng tôi sử dụng Instagram là một nền tảng phát hiện khát vọng và họ đang tìm đến với chúng tôi để cảm hứng," Ryan McIntyre, CMO, JackThreads nói. "Xét nghiệm này sẽ thay đổi phạm vi của những gì chúng ta, như các nhà bán lẻ, có khả năng cung cấp trên điện thoại di động. Thay vì phải chuyển giao cho các ứng dụng JackThreads, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể mua sắm liền mạch từ phương tiện truyền thông xã hội của họ feeds-cho phép chúng ta đạt tới kẻ mà chúng ta đã săn bắn cho những gì mới. "
"Instagram và Warby Parker chia sẻ một sự đánh giá tương tự như đối với thiết kế đẹp và kinh nghiệm liền mạch. Nhưng ngay bây giờ, không có một cách sạch sẽ đơn giản để chúng tôi chia sẻ chi tiết về các sản phẩm đặc trưng trong bài viết của chúng tôi. Khách hàng thường có yêu cầu chúng tôi, mà tạo ra một kinh nghiệm cồng kềnh trên cả hai mặt. Chúng tôi yêu thế nào liền mạch tích hợp và người tiêu dùng làm trung tâm trải nghiệm mới này là, "Dave Gilboa, đồng sáng lập và đồng Giám đốc điều hành cho biết.
Instagram đã là một nơi tuyệt vời để khám phá trên điện thoại di động. Trong khi nghiên cứu người tiêu dùng thông báo bước đầu tiên của thử nghiệm này, chúng tôi hy vọng sẽ học hỏi được rất nhiều từ các doanh nghiệp, chúng tôi đang làm việc với trong thử nghiệm đầu tiên này. Trong giai đoạn đầu tiên này, các tính năng mới sẽ có sẵn cho một nhóm người trên các thiết bị iOS trong nước Mỹ. Như chúng ta lăn ra xa hơn, chúng ta sẽ khám phá đề xuất sản phẩm, cách sản phẩm được giới thiệu đến người tiêu dùng, mở rộng toàn cầu và khả năng lưu nội dung để Instagrammers có thể có một hành động sau này. Chúng tôi muốn hiểu làm thế nào để cung cấp những trải nghiệm liền mạch nhất mua sắm cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên Instagram, và cuối cùng là điện thoại di động.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO