-->

Pinterest cho biết thêm mới đánh dấu cho những ý tưởng bạn đã thử

Pinterest đã công bố một dấu mới để giúp mọi người theo dõi tất cả những ý tưởng và công thức nấu ăn mà họ đã cố gắng ra trong quá khứ.

Pinterest Thêm New Checkmark cho Ý tưởng Bạn đã thử | Truyền thông xã hội TodayAs giải thích bằng Pinterest:
Pinterest cho biết thêm mới đánh dấu cho những ý tưởng bạn đã thử
"Tiếp theo thời gian bạn xây dựng, thăm hoặc làm một cái gì đó bạn tìm thấy trên Pinterest, hãy nhấp vào dấu chọn mới để nói rằng bạn đã thử nó. Bạn thậm chí có thể thêm thông tin phản hồi, ghi chú và hình ảnh để giúp người khác quyết định có nên cho nó một đi quá. "

Đây là một cách thú vị để không chỉ giúp người dùng cá nhân theo dõi trong những điều họ đang quan tâm, mà còn, như đã nói, nó kết hợp một yếu tố xã hội bổ sung, trong khả năng để cung cấp thông tin phản hồi và ghi chú trên kinh nghiệm của bạn.

Pinterest Thêm New Checkmark cho Ý tưởng Bạn đã thử | Truyền thông xã hội TodayOf nhiên, người dùng Pinterest đã luôn luôn có thể để lại ý kiến, nhưng ngoài ra cũng bao gồm một hệ thống đánh giá, các loại, với những người dùng có thể chọn một biểu tượng cảm xúc vui hay buồn, và một số của mỗi sau đó gắn vào Pin, làm nổi bật những phản ứng tích cực và tiêu cực tổng thể cho du khách trong tương lai.
Và trong khi nó có thể chứng minh một, bổ sung tiện ích cho quá trình Pin, nó cũng có thể bị tấn công - giống như Amazon đánh giá và như thường được làm đầy với các ý kiến ​​trả để thúc đẩy sự phổ biến một 'sản phẩm, thương hiệu có thể nhìn để có được khuôn mặt hạnh phúc hơn và đánh giá tích cực của các sản phẩm của mình thông qua hệ thống này. Có khả năng sẽ là một nỗ lực của riêng mình, nhưng vẫn còn, một xem xét để đưa vào tài khoản trong hai cách.

Tất cả các Pins bạn đánh dấu như đã cố gắng sẽ được lưu trữ trong một phần mới trong hồ sơ của Pinterest của bạn, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những người mà bạn muốn xem lại. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một công thức tuyệt vời, bạn sẽ có thể tìm thấy nó một lần nữa mà không cần phải quét qua và nhớ chính xác mà một trong đó là.

Đó là một bản cập nhật nhỏ cho Pinterest, trong đó đưa ra một kinh nghiệm ứng dụng di động lại hoàn toàn vamped đầu năm nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO