-->

Tại sao bạn cần video trên Landing Page của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo chuyển đổi từ mới của bạn hoặc trang web hiện đó là mệnh lệnh mà bạn có một chú ý của grabbing trang đích.

Hãy suy nghĩ về số lần bạn đã truy cập trang web và đã để lại chỉ là một cách nhanh chóng bởi vì các trang đích là không hấp dẫn hoặc có quá nhiều văn bản để đọc qua trước khi thực sự tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn muốn trang đích của bạn phải đứng ra khỏi đám đông và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời, và một cách chuyên nghiệp nhất để hiển thị hình ảnh của thương hiệu của bạn và cá tính là thông qua nội dung hấp dẫn video. Chúng tôi đã đề cập đến nó trước, nhưng chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung video đủ
Tại sao bạn cần video trên Landing Page của bạn
Dưới đây là bốn lý do chính tại sao bạn nên kết hợp nội dung video vào chiến lược tiếp thị của bạn.

1. Nó ấn tượng tạo quan tâm

Ấn tượng đầu tiên của thương hiệu của bạn bắt đầu từng giây một tiềm năng hoặc khách hàng hiện có đến thăm trang đích của bạn. Với sự quan tâm đang suy giảm kéo dài của ngày hôm nay, bạn chỉ có một khoảnh khắc để thu hút khán giả của bạn và giữ sự chú ý của họ. Nếu khách hàng của bạn có đọc qua bức tường của văn bản để tìm ra những gì họ đang tìm kiếm, hoặc để tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn, rất có thể họ sẽ rời khỏi trang web trước khi họ thậm chí còn làm cho nó vào nội dung quan trọng.

Mục tiêu của bạn là để lấy sự chú ý của họ và họ đã ở lại trên trang web của bạn, và cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách thông báo cho họ với một video hấp dẫn mà sẽ giữ chúng trên trang web và quan tâm đến thương hiệu của bạn.

"Trong trường hợp cả hai văn bản và video có sẵn trên các trang web tương tự, 69% người dùng sẽ thích xem video để tìm hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ"

2. Nó làm nổi bật tính chuyên nghiệp

Có một chất lượng tốt, video chuyên nghiệp cho thấy thương hiệu của bạn là hợp pháp mà ngay lập tức làm tăng sự tin tưởng vào các khách hàng tiềm năng.

Trong khi không có nội dung video có thể gây phương hại đến tính hợp pháp của công ty bạn, có nội dung video nghiệp dư có thể được bình đẳng gây tổn thương. Không phải tất cả các chiến lược nội dung video được tạo ra bằng nhau, vì vậy điều quan trọng là công ty của bạn sử dụng chuyên nghiệp, hay chuyên nghiệp video chất lượng phù hợp với thương hiệu của bạn để xem kết quả tối ưu.

Chất lượng của video đóng một vai trò lớn trong cách thức khách hàng phản ứng với thương hiệu của bạn - chất lượng chuyên môn của video của bạn phản ánh chất lượng chuyên nghiệp của thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng của bạn

"Có video trên trang đích của trang web của bạn làm cho nó 53% nhiều khả năng hiển thị trên trang 1 của Google"

3. Nó tạo ra một kết nối cảm xúc

Video có nhiều cơ hội hơn trong việc tạo ra một kết nối tình cảm giữa thương hiệu của bạn và người xem so với văn bản hoặc hình ảnh một mình.

Video cung cấp một cách để khán giả để tạo ra một kết nối trực tiếp đến thương hiệu của bạn, và bạn có quyền tự do cá nhân hóa nó để phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn và đối tượng mục tiêu.

các yếu tố khác như âm nhạc, đồ họa chuyển động, diễn viên và kể chuyện một quyến rũ góp phần vào sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng cũng như cung cấp các video của bạn với điều đó "x-factor" khi nói đến chuyển đổi kinh doanh

"Video đẩy tăng 157% trong giao thông từ các công cụ tìm kiếm"

4. Nó giữ sự chú ý

Một khi bạn có một video chuyên nghiệp và quyến rũ cho trang đích của bạn, nó gần như được đảm bảo để giữ sự chú ý nhiều hơn và giúp chuyển đổi chúng thành khách hàng. Tuy nhiên, bước quan trọng tiếp theo là để đảm bảo mọi người nhìn thấy nó.

Đừng để video của bạn bị mất trên trang, hãy chắc chắn rằng đó là điều đầu tiên mọi người thấy khi họ truy cập vào trang web của bạn, nó phải là phía trước và trung tâm, một tính năng chính của trang web của bạn.

Hãy chắc chắn các tính năng tự động chơi đang được sử dụng để cho du khách ngay lập tức được xem video của bạn khi đến trang web của bạn. Bạn đã đặt rất nhiều thời gian và nỗ lực vào việc tạo ra các chiến lược nội dung video hoàn hảo, do đó bạn muốn khoe nó bằng mọi cách có thể, đăng video của mình trên trang đích của công ty của bạn chỉ là khởi đầu của video của bạn ra công chúng .

"Người sử dụng trung bình dành nhiều thời gian hơn 105% trên một trang web với video"

Từ cách phổ biến hầu hết mọi người sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn là thông qua trang web của bạn có ý thức rằng trang đích của bạn là một công cụ cần thiết để cho một ấn tượng đầu tiên và chuyển đổi kinh doanh mới. Do một số nghiên cứu và có được thương hiệu của bạn một video ý-grabbing hấp dẫn mà sẽ tạo ra khách hàng mới và tăng ROI của thương hiệu của bạn.

Thông qua kết nối khán giả ngay lập tức đến thương hiệu của bạn, khán giả của bạn sẽ được sẵn sàng để lựa chọn bạn trong cạnh tranh.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO