-->

Tin tức SEO: Làm thế nào để nhận tin tức của Google

Bất cứ ai cũng có thể xuất hiện trong các tin tức Google (Bạn thậm chí không phải nộp một sitemap tin như Google cho biết Google News không ủng hộ trang web sử dụng Tin tức sơ đồ web trong kết quả xếp hạng).

Mẹo để tăng cơ hội của bạn của trang web của bạn xuất hiện trên Google News:

Có thể phụ thuộc vào số lượng tin tức có liên quan gần đây bạn đã xuất bản

Hành vi tìm kiếm thứ 2 - nếu bạn viết "? những gì thời gian không ___ bắt đầu" Báo chí nhận được vô số người từ đó. Khi có một sự kiện trên, mọi người tìm kiếm này, viết một bản xem trước để buộc phải cho họ quan tâm. Bạn muốn nội dung tốt là bạn không muốn họ nhấp vào và có được thời gian, sau đó nhấn lại và đi một nơi khác cho nội dung tốt hơn. Các trang tin tức đã viết hàng ngàn "Mấy giờ là [sự kiện này trên]" bài báo, cũng "TV channel là nó trên".
Tỷ lệ nhấp - Có thể lấy ý tưởng từ sự gia tăng danh sách các truy vấn liên quan về những hiểu biết google, ví dụ cho arsenal, mọi người tìm kiếm "trong ngày cuối cùng kho vũ khí". Nếu bạn có một tiêu đề hơi kỳ quặc, nó được một tỷ lệ nhấp tốt, và một khi một cái gì đó như thế được trong hộp tin nó có xu hướng ở lại đó như nó được tỷ lệ nhấp tốt.

Ví dụ về tiêu đề kỳ quặc mà làm việc với tỷ lệ nhấp tốt là:

Công chúa Charlotte: cúi xuống để Kate
em bé mới Middleton - như nó đã xảy ra, ngày 04 tháng năm năm 2015

Ngoài ra "những điều chúng ta biết về / từ X" đã cao hơn nhiều tỷ lệ nhấp chuột hơn là chỉ "báo cáo trận đấu". Trong khi mọi người không tìm kiếm này, nó tối ưu hóa các nhấp chuột thông qua tỷ lệ cho tìm kiếm.

Số lượng nội dung cụ thể có liên quan - ở Đức, nhiều phòng tin tuyển dụng những người ngồi trong phòng tin và thay đổi thời gian trên các bài báo một.

Ví dụ. Mọi người đang tìm kiếm "bao nhiêu là Wimbledon giải thưởng tiền" sau khi Andy Murray giành Wimbledon, 5500 người một phút đã được chuyển đến các trang web Telegraph cho truy vấn tìm kiếm.

Quay trở lại tỷ lệ (tỷ lệ trả lại) - vì vậy nếu họ nhấp vào một kết quả, quay trở lại và nhấp vào nhau, mà đầu tiên sẽ rơi. Hãy nghĩ về những người tìm kiếm ý. Tại The Telegraph họ nhúng một khung nội tuyến để họ chính xác có thể phù hợp với nội dung cho bất cứ điều gì các tìm kiếm mục đích là tránh nội dung cũ sẽ được lưu trữ.

Hầu hết các sự kiện tin tức có thể dự đoán, chúng ta biết ai đó sẽ bị đuổi khỏi một chương trình truyền hình thực tế hay rằng bản án là đến ngày của một vụ án. hãng tin trước chuẩn bị bài báo này được phát hành ngay lập tức khi bị vỡ tin tức.

Ví dụ về cửa hàng tin pre-chuẩn bị bài - Daily Mail Amanda Knox vụ án giết người

Khi Amanda Knox vụ giết người phán quyết được công bố, tờ Daily Mail đã xuất bản một bài báo năm 2000 từ giây sau khi tòa án công bố phán quyết.

"Guilty: Amanda Knox trông choáng váng như kháng cáo chống lại giết người bị kết án bị từ chối"

Toàn bộ bài viết chứa đựng tất cả những thứ trước bằng văn bản như thế nào, cô sụt giảm vào chiếc ghế của mình và nắm tay công tố viên bơm không khí. Không ai trong số này đã từng xảy ra như bản án đã được thực sự "không phạm tội" và họ nhấn xuất bản trên các bài báo chuẩn bị trước sai!

Để biết thêm các mẹo Digital Marketing, xem Keynote của tôi tại thành phố Affiliate Hội nghị thượng đỉnh New York vào ngày 7 Digital Marketing Chiến lược cho doanh nghiệp - bắt đầu xem miễn phí ngay lập tức khi bạn tham gia bản tin của chúng tôi ở đây.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO