-->

10 lời khuyên quan trọng nhất trong SEO bạn cần biết

Băt đầu nào:
10 lời khuyên quan trọng nhất trong SEO bạn cần biết

1. Hủy bỏ bất cứ điều gì làm chậm trang web của bạn.

Trang tốc độ là một yếu tố quan trọng trong SEO.

Trong quá khứ, bạn có thể nhận được ngay với một trang web tải chậm. Tôi có thể nhớ lại một thời gian khi tôi đã phải chờ khoảng 5 phút trước khi một trang web tin tức phổ biến nạp đầy đủ.

Tôi chắc rằng bạn có thể liên quan đến đó.

Đó là không bao giờ là một kinh nghiệm tốt, nhưng đó là nụ hôn của cái chết trong thị trường hiện nay. Một trang chậm có thể làm nản lòng những người từ việc mua sản phẩm của bạn.

Dữ liệu từ Strange Vòng cho thấy một sự chậm trễ 1 giây trong thời gian tải trang có thể mang lại một mất 7% về chuyển đổi.

Trong tâm trí của khách hàng tiềm năng, một trang web chậm là một trang web không đáng tin cậy. Giai đoạn.

Trang tốc độ là quan trọng, cả hai cho người sử dụng và cho Google. Theo Econsultancy, "40% những người từ bỏ một trang web mà phải mất hơn 3 giây để tải."

Theo các doanh nghiệp trở nên ý thức hơn về những cơ hội để tạo ra các dẫn mục tiêu và tăng doanh thu thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, có một nhu cầu rất lớn cho tốc độ.

Ngày 09 tháng 4 năm 2010, Google bao gồm tốc độ trang web là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất.

Điều này có nghĩa rằng nếu trang của bạn chậm, bạn đang chiến đấu một trận chiến mất cho các danh sách hữu cơ hàng đầu, không phụ thuộc vào chất lượng của nội dung của bạn hoặc thiết kế website chuyên nghiệp của bạn.

Theo các nghiên cứu nội bộ của Google, khi một trang tải chậm, du khách chi tiêu ít thời gian ở đó. Mặt khác, các trang tải nhanh hơn làm giảm chi phí vận hành và cải thiện trải nghiệm người sử dụng, những lợi ích khác.

Loại bỏ các yếu tố không cần thiết mà làm chậm trang web của bạn. Nếu bạn là một người sử dụng WordPress, hãy xem xét khử hoạt plugin bạn có thể đã cài đặt và kích hoạt nhưng không thực sự cần.

Ngoài ra, dọn dẹp bên bạn và chỉ đặt widget cần thiết đó.

Để tìm hiểu làm thế nào để có được nhiều hơn từ các công cụ tìm kiếm bằng cách cải thiện tốc độ trang web của bạn, xem các trang tài nguyên dưới đây:
  • Làm thế nào để trang web của bạn nhanh
  • 15 cách dễ dàng để tăng tốc độ trang web WordPress của bạn
Một số công cụ kiểm tra tốc độ web:
2. Liên kết đến các trang web khác có nội dung liên quan.
Liên kết các blog khác là rất quan trọng cho sự tăng trưởng,
Đối với hầu hết mọi người, kết nối ra khỏi trang nội dung có liên quan và có thẩm quyền là xấu, vì nó đưa con người ra khỏi trang của bạn.

Nhưng, tôi không nghĩ vậy.

Theo Rand Fishkin, người sáng lập của Moz,
Link ra ngoài đưa lượng truy cập theo dõi được, nó làm cho trang web của bạn một nguồn tài nguyên có giá trị hơn và khả năng mở rộng.
Nếu bạn đã đọc blog của tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng việc liên kết ra các trang web khác là tùy chỉnh của tôi. Bất cứ khi nào tôi viết một bài mới, tôi tham khảo các trang web đáng tin cậy khác, nếu thích hợp.

Bạn không thể mong đợi để nhận được từ người khác nếu bạn không muốn từ bỏ đầu tiên. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để có được liên kết từ các blog có thẩm quyền, một trong những cách dễ nhất để làm điều đó là để cho thấy sự sẵn sàng của bạn để liên kết ra những blog từ nội dung của riêng bạn.

Tất nhiên, bạn chỉ nên liên kết ra khỏi trang nội dung cung cấp giá trị to lớn. Đó là một thực hành SEO tốt.

Quan trọng hơn, bạn có thể thông báo cho một ảnh hưởng nhất đến khi bạn liên kết với họ, và, nếu là bài viết có giá trị, họ có thể liên kết lại với bạn, chia sẻ các bài viết hay thậm chí gửi email cho nó vào danh sách thuê bao email khổng lồ của họ.

3. Viết cho con người đầu tiên, công cụ tìm kiếm thứ hai.

Gần đây, tôi đã nhận thấy rằng ngày càng có nhiều blogger và người sáng tạo nội dung sẽ trở lại với phương pháp cũ của SEO. Nếu đó là bạn, đó là thời gian để thay đổi suy nghĩ của bạn.

Nhiều người vẫn không được tận dụng từ khóa đuôi dài, thay vào đó cố gắng để thao tác công cụ tìm kiếm.

Đó là phương pháp sai.

Thay vào đó, hãy viết nội dung cho người sử dụng, những người có mắt để đọc và thẻ tín dụng để mua sản phẩm của bạn. Tìm kiếm nhện chỉ là kịch bản - họ không mua sản phẩm.

Copyblogger là của tôi # 1 đi-đến trang web, khi nói đến việc đưa độc giả đầu tiên. Không có thắc mắc Brian Clark là rất thành công tại thị nội dung. Ông thậm chí còn quay Copyblogger thành một công ty tiếp thị kỹ thuật số đồng USD nhiều triệu.

Mọi chuyện xảy ra bởi vì một nhà tiếp thị như bạn đã đam mê giúp đỡ mọi người. Đó là những gì khiến tôi, quá - và có lẽ bạn cũng.

Vì vậy, những gì nó có nghĩa là để viết thư cho người sử dụng đầu tiên, trước khi công cụ tìm kiếm?
Vâng, đó là đơn giản.

Quên rằng Google tồn tại khi bạn đang viết. Thay vào đó, tạo ra nội dung mà sẽ giúp đỡ một ai đó. Điều này được gọi là SEO copywriting.

Hài hước đủ, khi bạn đặt người dùng đầu tiên, bạn sẽ thực sự viết nội dung hữu ích mà công cụ tìm kiếm sẽ thưởng, bởi vì công cụ tìm kiếm theo người sử dụng. Đây không phải là ngược lại.

4. Khuyến khích các trang web đáng tin cậy khác để liên kết với bạn.

Đến một mức độ lớn, liên kết trong nước vẫn là mạch máu của bảng xếp hạng tìm kiếm.

Khi bạn kết hợp các liên kết dofollow và nofollow, bạn nhận được một hồ sơ liên kết tự nhiên mà ngay cả Google cũng sẽ thưởng.

Nội dung tiếp thị là tất cả về việc tạo ra nội dung phần xứng đáng và tạo ra ở những người cần thiết và cấp bách để liên kết với bạn.

Bạn có biết tại sao rất nhiều blogger liên kết đến bài viết của tôi trên QuickSprout.com và NeilPatel.com?

Các yếu tố quyết định quan trọng trong thành công của tôi là tôi đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và nguồn lực vào việc tạo ra một bài duy nhất hoặc mảnh khác của nội dung.

Bao nhiêu nỗ lực bạn cho rằng khi vào việc tạo ra, "Hướng dẫn hoàn chỉnh để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn"?

Khi bạn đang ở vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp của bạn, tạo ra nội dung hữu ích và liên kết các blog có thẩm quyền, bạn sẽ thấy rằng nhiều người sẽ liên kết với bạn một cách tự nhiên.

5. Có phân tích web tại điểm khởi đầu.

Sau khi xác định mục tiêu SEO của bạn rõ ràng, bạn cần phần mềm để theo dõi những gì làm việc và những gì không.

Google Analytics, Google Search Console và phân tích web giải pháp phần mềm tư nhân khác có thể giúp bạn theo dõi sự thành công của bạn.

Các công cụ như CrazyEgg cũng cho bạn thấy nơi khách truy cập trang của bạn là nhấp, và làm thế nào họ hướng khỏi trang web của bạn.

Bạn cần phải có những phân tích web tại chỗ, thậm chí trước khi bạn gửi người khách đầu tiên đến trang web của bạn hoặc trang đích.

6. Viết mô tả meta độc đáo và phù hợp cho mỗi trang.

Một mẹo SEO quan trọng mà hầu hết mọi người bỏ bê là mô tả meta cũng-crafted.

Mô tả meta là phần đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi Google phục vụ lên trang của bạn để người dùng tìm kiếm.

Nói chung, Google không thích các nội dung trùng lặp. Có, có những lúc có nhu cầu trích dẫn một đoạn văn hoặc một câu từ một trang web khác (và liên kết lại với nguồn gốc), nhưng nếu xuất bản nội dung trùng lặp sẽ trở thành cách sống của bạn, bạn có thể bị trừng phạt bởi Google.

Trong bối cảnh đó, mô tả meta trùng lặp có thể giúp bạn có được vào rắc rối. Nhưng, ngay cả khi bạn không bị trừng phạt ngay lập tức, bạn vẫn không cung cấp một kinh nghiệm tốt cho người dùng của bạn.

Bạn không thể có mô tả meta cùng cho một trang nói về email marketing và một trang trên việc bán hàng. Có một sự khác biệt lớn trong các chủ đề và mô tả meta của bạn cần giao tiếp thực tế.

Nếu bạn là một người sử dụng WordPress, bạn có thể sửa chữa các mô tả meta trùng lặp bằng cách cài đặt plugin All-In-One-SEO Pack hoặc Yoast.

Sau đó, trong trình soạn thảo WordPress của bạn, di chuyển xuống phía dưới cùng của trang, và thêm một thẻ tiêu đề riêng và mô tả meta.

7. Sử dụng các URL có thể đọc được và chỉ có ý nghĩa.

Nếu người sử dụng không thể đọc hoặc hiểu URL của bạn, sau đó công cụ tìm kiếm có thể bị nhầm lẫn là tốt.

Dưới đây là cách URL trang của tôi xem xét:
Cấp, URL ở trên là dài, nhưng nó dễ hiểu, cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Không có số hoặc ký tự, khác với các từ và dấu gạch ngang.

Tránh xa các URL trang như thế này:
Hãy nhớ rằng, công cụ tìm kiếm theo người dùng tìm kiếm.

Brian Clark đã từng nói rằng Google bot giống như trẻ sơ sinh, những người cần được muỗng ăn thường xuyên. Và, ông ấy đúng.

Ngay cả trong thời đại của sự tiến hóa tìm kiếm, bao gồm cả các RankBrain, tìm kiếm nhện vẫn là chương trình, không phải con người. Bạn cần phải hướng dẫn họ cho phù hợp.

Nếu tôi được áp dụng một cấu trúc URL mới, tôi có thể mô hình nó sau khi cấu trúc Brian Dean. Ông đảm bảo rằng chỉ có 2-4 từ có trong bất kỳ URL.

Điều này làm cho các URL dễ nhớ cho người sử dụng, tìm kiếm thân thiện và dễ dàng để loại. Copyblogger làm điều tương tự:

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tối ưu hóa URL trang của bạn từ họa thông tin này:

8. Xây dựng đà với các tín hiệu xã hội.

Có, tín hiệu xã hội rất quan trọng và bạn đã có để tập trung vào việc tăng cường của bạn.

Đó là sự thật mà Google đã không được thêm vào tín hiệu xã hội vào các yếu tố thuật toán xếp hạng của họ, nhưng cá nhân tôi đã thấy tín hiệu xã hội làm ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm.

Bạn không tin tôi?

Vâng, một số trường hợp nghiên cứu đã chứng minh tác động của cổ phiếu xã hội, thích, tweets và chân trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Như một ví dụ, Moz bắt đầu để xếp hạng trên Google cho "Hướng dẫn mới bắt đầu" sau khi Smashing Magazine tweet ra hướng dẫn. bảng xếp hạng tìm kiếm Shrushti được cải thiện từ trang 400 đến trang 1 của Google, do phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn muốn nhận được các tín hiệu xã hội nhiều hơn, các quy tắc không thay đổi. Dưới đây là tóm tắt:
  • Tạo nội dung hữu ích và chia sẻ đáng.
  • Thêm nút chia sẻ bài viết của bạn và làm cho họ nhìn thấy được.
  • Khuyến khích mọi người để chia sẻ, bằng cách hỏi họ.
  • Tổ chức một cuộc thi truyền thông xã hội để có thêm cổ phiếu.
  • Đề cập và liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội có ảnh hưởng / điện sử dụng trong bài viết của bạn và thông báo cho họ.
  • ... Và nhiều hơn nữa.
9. Sử dụng các từ khóa đúng trong hình ảnh của bạn.

Hình ảnh là quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Google dành toàn bộ một phần của kết quả công cụ tìm kiếm của mình để hình ảnh. Điều này sẽ cho bạn biết cách quan tâm đến công ty là với hình ảnh.

Khi người dùng đang tìm kiếm một hình ảnh cụ thể, những gì họ tìm kiếm với?

Từ khoá.

Vì lý do này, bạn nên sử dụng các từ khóa đúng vào tên hình ảnh của bạn và văn bản kèm theo (như chú thích). Tất nhiên, đây không phải là sự cho phép tham gia vào nhồi từ khoá.

Tuy nhiên, nếu hình ảnh của bạn là của một "hat phụ nữ màu xanh của" không tên hình ảnh của bạn "bấm vào đây để mua mũ".

Luôn luôn nhớ rằng trong SEO, liên quan là quan trọng hơn là sáng tạo hay sự thông minh.

10. Tạo và in các nội dung duy nhất quán để cải thiện thứ hạng của bạn.

Theo Content Marketing Institute, sản xuất nội dung độc đáo và hấp dẫn là một thách thức đối với hầu hết các nhà tiếp thị.

Cho dù bạn là một nhà tiếp thị B2B hoặc B2C, bạn cần phải được xử lý kỷ luật, khi nói đến việc tạo ra nội dung.

Nó thậm chí còn quan trọng hơn bạn có thể nghĩ rằng, do một cái gì đó gọi là "nhân tố mới". Nội dung duy nhất là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điểm tươi mát này, và, do đó, các bảng xếp hạng tìm kiếm cho trang cụ thể.

Nếu bạn không phải là Brian Dean, người nắm vững nghệ thuật xúc tiến nội dung và thường xuyên có thể nhận được hàng chục ngàn người sử dụng để đọc một bài mới, cách dễ nhất để tối ưu hóa điểm tươi mát của bạn là tạo ra các nội dung liên tục và thường xuyên.

Nếu bạn đã chọn để thị trường kinh doanh trực tuyến của bạn, sau đó tạo ra các bài đăng trên blog độc đáo và hữu ích không phải là một lựa chọn - đó là phải.

Phần kết luận

Độ tuổi của một miền hoặc trang web cũng rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Vì lý do này, không liên tục thay đổi tên miền của bạn. Chọn một và gắn bó với nó, trừ khi có một lý do rất tốt để thay đổi.

Điều đó không xảy ra, bằng cách này - chỉ cần không làm cho nó một thực hành thường xuyên. Tôi đã sử dụng QuickSprout trong hơn 10 năm và tôi có ý định giữ tên miền.

Nếu bạn đã xuất bản một bài trong quá khứ mà không còn liên quan đến người sử dụng, đặc biệt là do sự thay đổi gần đây của Google, sau đó thay vì viết một đoạn mới của nội dung từ đầu, làm việc để cập nhật trang đó.

Bằng cách đó, bạn có thể giữ lại những liên kết ngược, cổ phiếu xã hội và sự tham gia khác trên trang web của nó đã kiếm được.

Cuối cùng, học cách tập trung và tạo ra nội dung xung quanh cụm từ tìm kiếm đuôi dài (ví dụ, phương tiện truyền thông xã hội kỹ thuật tiếp thị), và không đứng đầu từ khóa (ví dụ, phương tiện truyền thông xã hội).

Khi xây dựng các liên kết, nghĩ rằng chất lượng, không phải số lượng. Và, đừng quên để làm cho trang web của bạn bị di động.

Nếu bạn chú ý đến những thủ thuật SEO quan trọng, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tạo ra nội dung tốt hơn, lưu lượng truy cập hữu cơ hơn, có được dẫn hơn và tăng doanh thu.

Những thủ thuật SEO hay kỹ thuật nào bạn nghĩ là quan trọng nhất để cải thiện thứ hạng tìm kiếm?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO