-->

11 lời khuyên cho Google Adwords thành công

Sử dụng từ khóa trong văn bản quảng cáo

Các tìm kiếm rằng quảng cáo của bạn có liên quan. Google sẽ hiển thị các từ khóa tìm kiếm được in đậm trong quảng cáo của bạn nếu họ đang có mặt. Điều này giúp quảng cáo của bạn nổi bật trong đám đông.

Giữ danh sách từ khóa của nhóm quảng cáo ngắn

Thay vì có một nhóm quảng cáo với một danh sách lớn của các từ khóa, tạo nhiều nhóm quảng cáo, mỗi với một danh sách ngắn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được tip # 1.
11 lời khuyên cho Google Adwords thành công

Trả giá cao ban đầu

Hệ thống quảng cáo của Google xác định vị trí của cả hai dự thầu và CTR (tỷ lệ nhấp chuột). Để kiếm được một CTR cao, trước tiên bạn cần phải tạo ra một số nhấp chuột. cao thầu ban đầu để quảng cáo của bạn được xem đầu trong các kết quả tìm kiếm. Một khi bạn có một CTR cao, giảm giá thầu của bạn. Đọc bài viết này để biết thêm thông tin về chiến lược đấu thầu.

Thiết lập ngân sách hàng ngày cao hơn so với Google khuyến cáo

Nếu bạn đặt ngân sách hàng ngày của bạn quá thấp, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị liên tục. Đây không phải là những gì bạn muốn. Bạn luôn muốn quảng cáo của bạn được hiển thị khi ai đó tìm kiếm cho các từ khóa của bạn. Kiểm soát chi tiêu quảng cáo thông qua các phương tiện khác như sử dụng từ khoá phủ định, sử dụng kết hợp chính xác, nhắm mục tiêu theo vùng và điều chỉnh giá thầu từ khóa.

Tránh cuộc chiến đấu thầu

Đừng lãng phí tiền đi vào cuộc chiến đấu thầu cho một số ít các từ khóa âm lượng cao. Thay vào đó, mở rộng danh sách từ khóa của bạn để bao gồm các từ khóa cụ thể hơn có một khối lượng tìm kiếm thấp hơn. Nói chung, các từ khóa này sẽ đạt khối lượng tìm kiếm của từ khóa đắt hơn. CPC trung bình của bạn (chi phí cho mỗi nhấp chuột) sẽ giảm đáng kể việc sử dụng chiến thuật này. Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để mở rộng danh sách các cụm từ khóa.

Đặt giá thầu cao hơn trên kết hợp chính xác

Bao gồm cả các trận đấu rộng và chính xác cho một cụm từ khóa. Đặt giá thầu cao hơn cho các trận đấu chính xác. Điều này cho phép bạn kiểm soát các vị trí của các quảng cáo cho các tìm kiếm chính xác. Ví dụ, nếu giá thầu nhóm quảng cáo của bạn được thiết lập để 10 cent, bạn có thể đặt giá thầu 25 cent cho trận đấu chính xác:

Sử dụng từ khoá phủ định

Quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị nếu người tìm kiếm bao gồm một khoá phủ định. Thêm từ khoá phủ định đều đặn. Theo danh sách từ khoá phủ định của bạn phát triển, CTR nhóm quảng cáo của bạn sẽ tăng lên, giúp bạn tiết kiệm tiền và / hoặc cải thiện vị trí của quảng cáo của bạn. Ví dụ, nếu bạn bán sản phẩm hay dịch vụ tại một cao cấp, bao gồm các từ khóa tiêu cực như:
  • -miễn phí
  • -rẻ
  • -giảm giá
Sử dụng một trang đích có liên quan

Đối với hầu hết các tìm kiếm, không chỉ quảng cáo cho trang chủ của bạn. Chọn một trang đích trên trang web của bạn bao gồm các từ khóa từ tìm kiếm. Trong một số trường hợp, nó có giá trị tạo ra một trang tùy chỉnh mà không phải trong điều hướng bình thường của trang web của bạn.

Chiến dịch tìm kiếm và nội dung riêng biệt

Nhiều người bị mất tiền sử dụng AdWords khi trang web của họ bị tràn ngập với các hit từ quảng cáo nội dung. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng việc hiển thị quảng cáo trên mạng nội dung của Google được bật theo mặc định. Hoặc tắt mạng nội dung hoặc tạo ra các chiến dịch riêng biệt cho quảng cáo tìm kiếm và nội dung. Đọc bài viết này để biết thêm thông tin về nội dung quảng cáo của Google.

Kiểm tra nhiều phiên bản của quảng cáo

Tận dụng lợi thế của các tính năng của Google cho phép nhiều quảng cáo được tạo ra và quay trong một nhóm quảng cáo. Kiểm tra văn bản quảng cáo khác nhau và xem phiên bản hoạt động tốt nhất, cả hai từ một ROI và quan điểm CTR. Một quảng cáo tốt hơn sẽ dẫn đến CTR cao hơn và giảm giá thầu cho các vị trí quảng cáo.

Theo dõi kết quả của bạn

Đừng dựa vào các công cụ báo cáo của Google. Họ làm tốt, nhưng bạn cần chi tiết hơn, đặc biệt là để xem thực tế cụm từ khóa kết hợp rộng của bạn được kích hoạt. Bạn sẽ cần điều này để giúp xây dựng danh sách từ khóa phủ định cho mỗi nhóm quảng cáo. Plus, click gian lận là một vấn đề và cần phải được giải quyết. Nếu bạn không có phần mềm theo dõi tại chỗ, sử dụng miễn phí phần mềm phân tích web của chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO