-->

16 lời khuyên hàng đầu từ blog chuyên gia cho người mới bắt đầu

Tôi đã nghe blog giới thiệu đến một vài lần gần đây nhất là một hỗn hợp giữa một nghệ thuật và khoa học.

Nếu điều này là đúng (và tôi nghĩ rằng đó là), không có "đúng cách" tiếp cận blog nếu bạn muốn thành công. Có rất nhiều người đã thực hiện một công việc tuyệt vời của nó mặc dù, và tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích để học hỏi từ họ.

Những 16 blogger chia sẻ một lời khuyên quan trọng cho mỗi blog mới bắt đầu. Không nghi ngờ gì nữa, ngay cả khi bạn không phải là một người mới bắt đầu những lời khuyên có thể sẽ chứng minh là hữu ích.
16 lời khuyên hàng đầu từ blog chuyên gia cho người mới bắt đầu

1. Lấy ý tưởng từ khán giả của bạn

Đây có thể là một cách tuyệt vời để thu thập ý tưởng của chủ đề gì mọi người cùng muốn đọc về, mà sẽ giúp blog của bạn phát triển! Một trong những cách tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy điều này trong hành động là thông qua blog ý kiến hoặc bài đăng.

2. Hiểu khán giả của bạn

Hiểu khán giả của bạn tốt hơn so với họ hiểu mình. Phải mất rất nhiều nghiên cứu trả trước, và thường có nghĩa là một thành viên của bộ tộc rất bạn đang cố gắng để dẫn - nhưng nó trả tiền đi.

3. Viết cho chính mình đầu tiên

Viết cho chính mình đầu tiên và quan trọng nhất. Bỏ qua thực tế là bất cứ ai khác sẽ đọc những gì bạn viết; chỉ tập trung vào những suy nghĩ, ý tưởng, ý kiến của bạn và tìm ra cách để đưa những thành lời. Viết nó và họ sẽ đến.

4. xây dựng danh sách email của bạn

Bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn từ một ngày. Thậm chí nếu bạn không có kế hoạch bán bất cứ điều gì, có một danh sách email cho phép bạn để thúc đẩy nội dung mới của bạn để đối tượng của bạn trực tiếp mà không cần lo lắng về thứ hạng tìm kiếm, Facebook EdgeRank hoặc các rào chắn trực tuyến trong thông tin liên lạc.

5. Tình yêu độc giả hiện tại của bạn

Tình yêu và độc giả bạn đã có. Rất nhiều blogger nhận được khá ám ảnh với việc tìm kiếm độc giả mới - đến điểm mà họ bỏ qua những cái họ đã có. Có - cố gắng tìm được độc giả mới, nhưng dành thời gian mỗi ngày cho thấy độc giả hiện tại của bạn rằng bạn đánh giá họ quá và bạn sẽ thấy rằng họ sẽ giúp bạn phát triển blog của bạn.

6. tập trung vào xây dựng một tuyệt vời cuộc gọi-hành động

Tôi hơi say lên trong nhiều năm qua. Tôi có blog và blog. Một số bài viết của tôi đã làm rất tốt trên những nơi như Hacker tin tức, nhưng tôi đã có thời gian khó nhận được khách truy cập trở lại. Và rất ít người bực để theo tôi trên Twitter.

7. cung cấp cho các công cụ miễn phí

Cung cấp nội dung miễn phí đi cho biết thêm giá trị cho những người của cuộc sống "cho đến khi nó làm tổn thương" và họ sẽ yêu bạn và trở thành người hâm mộ trung thành.

8. Hãy nhất quán

Nhất quán là một trong những điều quan trọng nhất mà các blogger có xu hướng quên. Nó là dễ dàng hơn nhiều để giảm lưu lượng truy cập của bạn hơn là để xây dựng nó lên, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn blog.

9. cho đi kiến thức của bạn

Đừng sợ để giới thiệu những gì bạn biết. Quá nhiều blogger giữ lại những thứ tốt ra khỏi nỗi sợ hãi của cho đi "bí mật sốt." Không có không có nước sốt bí mật trong một thế giới nơi mà mọi người đều có tốc độ cao truy cập Internet mọi lúc. Hôm nay, bạn muốn cho đi thông tin đồ ăn nhẹ để bán kiến thức bữa ăn.

10. đúng với giọng nói của bạn

Ở lại đúng với bản thân và giọng nói của bạn. Những người không quan tâm để thực hiện theo các trang web rất nhiều như họ chăm sóc để đi theo người.

11. cung cấp cho nó thời gian-đây là lý do tại sao

Kế hoạch đầu tư vào các blog trong một thời gian dài trước khi bạn nhìn thấy một trở về. Các trang web là một nơi lớn, ồn ào và trừ khi bạn sẵn sàng đầu tư nhiều hơn trong một khoảng thời gian lớn hơn so với những người khác, bạn sẽ tìm thấy sự thành công gần như không thể. Nếu bạn đang tìm kiếm ngắn hạn ROI, hoặc một đường dẫn nhanh đến sự công nhận, viết blog là con đường sai. Nhưng nếu bạn có thể dính nó trong nhiều năm mà không có kết quả và không ngừng học hỏi, lặp, và cải thiện, bạn có thể đạt được một cái gì đó đáng chú ý.

12. cung cấp cho bạn email danh sách ưu tiên

Nếu bạn đang viết blog để tạo ra một doanh nghiệp, một phong trào, hoặc hỗ trợ một nguyên nhân, sau đó bạn cần phải xây dựng một danh sách email. Nó không phải là một lựa chọn. Tôi thậm chí không xem xét blog của tôi được cộng đồng của tôi, danh sách email của tôi là cộng đồng của tôi. Chăm sóc về những người này, bằng văn bản cho họ, và cung cấp giá trị cho họ nên là mục tiêu số một của bạn.

13. viết tiêu đề hấp dẫn

Không có vấn đề lớn như thế nào nội dung của bạn là, nó sẽ không quan trọng nếu bạn có một tiêu đề tuyệt vời. Những người có một tách thứ hai để quyết định nếu họ nên bấm vào bài viết của bạn, và tiêu đề của bạn sẽ làm cho họ quyết định. Tiêu đề cũng là điều cần thiết làm cho nó dễ dàng và hấp dẫn cho mọi người chia sẻ bài viết của bạn. Giữ tiêu đề của bạn SPUB: đơn giản, mạnh mẽ, hữu ích và đậm.

14. Hãy là chính mình

Không có một bộ các quy tắc để thành công trong viết blog cụ thể. Khi tôi bắt đầu viết blog, tôi đã có cơ hội để học hỏi từ các blogger có kinh nghiệm và thành công trong ngành công nghiệp. Một trong những bài học tốt nhất tôi đã học được từ họ là để chỉ đơn giản là tôi. Tôi không phải là quá "chuyên nghiệp" hoặc sử dụng "từ lớn" để gây ấn tượng với những người khác. Tôi đã có chỉ cần được tôi.

15. Giữ nó ngắn

Bài học lớn nhất tôi học được trong năm qua của tôi viết blog. Giữ nó trong 1-2 phút dài đọc thời gian.

16. Make nó có giá trị tham khảo - ở đây là như thế nào:

Một điều tôi luôn cố gắng để giữ trong tâm trí trước khi xuất bản một bài viết được bất cứ ai muốn "trích dẫn" này vì lý do nào? Cũng giống như nghiên cứu thú vị là rất tốt vì nó lá bạn với một phát hiện thú vị hay một ý tưởng, tôi thích bài viết của tôi để được như vậy. Điều đó không có nghĩa là dựa vào nghiên cứu, nhưng chỉ đơn giản là đảm bảo mỗi bài có một bài học ban đầu hoặc mục hành động, làm cho nó "citable" trên web.
www.dichvuonline.info
Thông tin
Đánh giá bởi
3.265 thành viên
Ngày tháng
Chuyên mục
Thủ thuật PC
Đánh giá
5

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO