-->

17 lời khuyên & các thực tiễn tốt nhất cho các văn bản dòng tiêu đề Email hấp dẫn

Trong khi họ có thể có vẻ như là một phần nhỏ của tin nhắn của bạn, họ là một trong những ấn tượng đầu tiên mà bạn có người nhận email của bạn. Và họ là vé của một nhà tiếp thị để đứng ra trong một hộp thư đến đông đúc.

Bạn có muốn nội dung email của bạn mở ra, đọc, và nhấp? Tất cả bắt đầu với dòng tiêu đề. Dưới đây là 17 lời khuyên để giúp jazz chúng và thúc đẩy sự tham gia.
17 lời khuyên & các thực tiễn tốt nhất cho các văn bản dòng tiêu đề Email hấp dẫn

Làm thế nào để Viết Email Marketing:

1) Giữ nó ngắn và ngọt ngào.

dòng tiêu đề email sẽ được cắt bỏ nếu chúng quá dài, đặc biệt trên các thiết bị di động. Và với 40% số email được mở trên điện thoại di động đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tiêu đề có ít hơn 50 nhân vật để đảm bảo người quét email của bạn đọc toàn bộ dòng tiêu đề.

Nếu bạn đang đấu tranh để giữ cho dòng tiêu đề của bạn ngắn, suy nghĩ về những từ quan trọng ít hơn và nơi bạn có thể loại bỏ một chi tiết phù phiếm. Ví dụ, nếu bạn đang gửi một xác nhận đơn hàng, không "đặt của bạn đang được xử lý" nhìn tốt hơn so với "thứ tự # 9435893458358 đang được xử lý" Cùng đi với các email thường xuyên của bạn: Bạn có thực sự phải bao gồm các từ " cập nhật "hoặc" bản tin "trong đó? (trên thực tế, một nghiên cứu từ Adestra thấy rằng email bao gồm từ" bản tin "trong dòng chủ đề đã thấy một giảm 18,7% trong tỉ lệ mở.)

2) Sử dụng một tên người gửi quen thuộc.

"Nếu từ tên này có vẻ như nó là từ một người nào đó mà bạn muốn nghe từ, nó không có vấn đề gì các dòng chủ đề là," Joanna Wiebe Sao chép Hacker giải thích.

Nhờ số lượng thư rác email người có được những ngày này, hầu hết mọi người ngần ngại mở email từ người gửi không quen thuộc. Không ai thích nói chuyện với một robot. Hãy nghĩ đến khi bạn gọi một công ty và không thể có được một tổ chức của một người thực tế. Đó là bực bội, phải không? Điều này đi cho email, là tốt.

Không bao giờ sử dụng "noreply@company.com." Tôi lặp lại: Không bao giờ sử dụng địa chỉ email này. Nó không chỉ làm cho nó trông ít personable, nó cũng dừng lại mọi người thêm email của bạn vào sổ địa chỉ của họ.

Thay vào đó, tránh sử dụng một địa chỉ email chung và gửi email từ một người thực sự. Ví dụ, HubSpot tìm thấy rằng các email được gửi từ "Maggie Georgieva, HubSpot" thực hiện tốt hơn về Mở và tỷ lệ nhấp hơn email được gửi từ "HubSpot." (Khách hàng HubSpot: Tìm hiểu làm thế nào để cá nhân hoá "Từ" tên và địa chỉ email ở đây.)

3) Sử dụng thẻ cá nhân.

Sử dụng thẻ cá nhân như tên hoặc vị trí trong dòng chủ đề thêm một cảm giác của mối quan hệ - đặc biệt là khi nó là một cái tên. Tất cả mọi người yêu âm thanh của tên riêng của họ. Thêm vào đó, nó làm tăng tỷ lệ nhấp: Theo Khoa học của Email Marketing, email đó có tên đầu tiên của người nhận trong dòng chủ đề của họ có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn so với các email mà đã không.

Gắn nó vào dòng chủ đề của bạn bằng cách nói những câu như: "John Doe, chúng tôi thực sự muốn chia sẻ điều này ..." Hoặc, làm những gì Rent the Runway đã làm với dòng họ chủ đề: "Chúc mừng sinh nhật Lindsay - Surprise Inside" Không chỉ giải quyết việc nhận bằng tên của họ, nhưng nó cũng đã được gửi gần đến ngày sinh của người nhận. Đó là cá nhân tuyệt vời và thời gian tuyệt vời.

Một chiến thuật cá nhân mà làm việc là để chỉnh dòng tiêu đề vị trí của họ. Uber làm một công việc tuyệt vời với điều này: Họ gửi cho tôi email địa điểm cụ thể, như danh sách các thanh ngoài trời tốt nhất của thành phố của tôi và nhà hàng. Groupon hiện điều này tốt, quá. Mời địa điểm cụ thể hoặc tin tức có thể làm tăng tỉ lệ mở của bạn.

Chỉ cần không quá nhiệt tình với các cá nhân ở đây. Đó có thể là một chút đáng sợ. Nhưng ít cá nhân chạm ở đây và ở đó cho bạn biết thêm về người nhận bạn hơn là chỉ địa chỉ email của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không thể (hoặc không muốn) sử dụng thẻ cá nhân trong dòng chủ đề, sử dụng "bạn" hoặc "bạn" vì vậy nó vẫn có vẻ như bạn đang giải quyết trực tiếp.

4) Phân khúc danh sách của bạn.

Trong khi vụ nổ email mà đi ra toàn bộ danh sách của bạn có thể có liên quan và hữu ích cho một số người, nó sẽ không được cho người khác - và có thể gây nhầm lẫn hoặc thất vọng. Tại sao nhà hàng này gửi cho tôi một danh sách các Bít tết địa phương tốt nhất khi tôi là người ăn chay? Tại sao công ty này gửi cho tôi nghiên cứu trường hợp khi tôi chỉ cần đăng ký danh sách email của họ ngày hôm qua?

Cá nhân hoá những kinh nghiệm sử dụng thông tin từ các hành động của khách hàng của bạn đã được thực hiện - từ đó tạo họ đã điền, mà ngành công nghiệp mà họ đang ở, sở thích cá nhân của họ là gì. Trong tiếp thị email, bạn có thể cá nhân hoá những kinh nghiệm của người nhận sử dụng một điều ít được gọi danh sách phân khúc.

Làm thế nào bạn phân đoạn danh sách của bạn phụ thuộc vào doanh nghiệp và mục tiêu của bạn, nhưng bạn có thể đọc bài viết trên blog này trong 27 ý tưởng để làm thế nào để cắt và dice danh sách email của bạn để phân đoạn mạng tốt hơn.

5) Không thực hiện lời hứa giả dối.

dòng tiêu đề email của bạn được thực hiện một lời hứa với người đọc của bạn về những gì bạn sẽ cung cấp trong thông điệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện tốt cam kết đó - và không cố gắng để có được email của bạn mở ra bằng cách làm cho lời hứa giả dối. Điều này sẽ irk khán giả của bạn, và họ sẽ học cách không tin tưởng dòng tiêu đề của bạn, dẫn đến một tỷ lệ thấp hơn mở cửa và tỷ lệ hủy bỏ đăng ký cao hơn.

6) Đừng nói với họ những gì bên trong.

Nói về hứa hẹn, nếu khách truy cập của bạn đã tải về một đề nghị và bạn đang phân phối nó thông qua email, đó là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng một dòng tiêu đề nói rằng một cái gì đó giống như "ebook mới của bạn bên trong!" Hoặc "hướng dẫn đang đợi bạn!" Đây hoạt động tốt hơn so với một đơn giản "cảm ơn" trong dòng chủ đề bởi vì nó làm cho nó rõ ràng rằng một cái gì đó đang chờ đợi bên trong email.

7) Thời gian nó đúng.

Việc gửi một email vào đúng thời điểm với đường đúng đối tượng có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong tỷ lệ mở và nhấp. Một ví dụ điển hình? Eater Boston đã gửi một email tại 06:45 vào một buổi tối thứ Tư mà nói, "Nơi Uống Bia Right Now." Chỉ trong thời gian một giờ hạnh phúc. Đóng đinh nó.

Một ví dụ khác yêu thích của tôi là một email từ Warby Parker với dòng chủ đề, "Uh-oh, toa thuốc của bạn sắp hết hạn." Nó đã được gửi hai tuần trước khi người nhận cần thiết để làm mới theo toa của mình. Bằng cách gửi một email vào đúng thời điểm, Warby Parker tăng nguy cơ email của họ nhận được mở ra - và bao gồm một lời kêu gọi hành động có liên quan về việc nâng cấp một kính, quá.

8) Sử dụng ngôn ngữ súc tích.

Hãy nhớ rằng những người quét hộp thư đến của họ rất nhanh chóng - nên rõ ràng hơn và ngắn gọn dòng chủ đề của bạn là tốt. Nó thường là tốt hơn rất nhiều để được ngắn gọn hơn là để sử dụng ngôn ngữ phức tạp và hoa - trừ khi bạn đang đi cho một giai điệu chủ đề khó nắm bắt để lôi kéo người nhận của bạn.

Khi bạn đang đi trong một dòng tiêu đề ngắn gọn, suy nghĩ đầu tiên về cách email của bạn sẽ được hưởng lợi nhận của bạn. Bạn sẽ muốn làm cho lợi ích đó rất rõ ràng. Ví dụ, "Tăng tỷ lệ mở của bạn lên 50% ngày hôm nay" là hấp dẫn hơn "Làm thế nào để tăng tỉ lệ mở."

9) Bắt đầu với động từ hành động theo định hướng.

Dòng tiêu đề tương tự như lời kêu gọi hành động, trong đó bạn muốn các ngôn ngữ để truyền cảm hứng cho mọi người click. dòng chủ đề bắt đầu với động từ hành động có xu hướng được rất nhiều hấp dẫn hơn, và email của bạn có thể nhấp được mạnh hơn bằng cách thêm một động từ sôi động ngay từ đầu.

Dòng tiêu đề hành động sẽ truyền cảm hứng cho mọi người click vào email của bạn bằng cách thấm nhuần tính cấp bách và sự phấn khích. Ví dụ, trong một email mời mọi người một bữa ăn tối huyền thoại hockey, dòng chủ đề email có thể đọc, "Ăn cơm trưa với Bruins huyền thoại Bobby Orr," chứ không phải là chung chung hơn (và ít hành động) "Local Boston thể thao Truyền thuyết Meal." Cựu email sử dụng "ăn" để giúp người đọc hình dung bản thân ở một bàn ăn.

10) Làm cho mọi người cảm thấy đặc biệt.

Tâm lý của độc quyền là một điều mạnh mẽ. Khi mọi người cảm thấy như họ đang ở bên trong, nó mang lại cho họ một cảm giác thân thuộc mà có thể xây dựng lòng trung thành và buộc họ phải chuyển đổi tốt hơn trên các email của bạn.

Những ca từ đúng có thể làm cho người nhận cảm thấy đặc biệt - và các hiệu ứng có thể huyền diệu. Một vài ý kiến ​​cho phân nhịp bao gồm:
  • "Đối với các khách hàng yêu quý của chúng tôi chỉ"
  • "Một đề xuất độc quyền cho bạn"
  • "Món quà của tôi cho bạn"
  • "Bạn được mời!"
  • "Private mời"
11) Tạo một cảm giác cấp bách.

Một phong cách dòng đề hiệu quả, sẽ ngăn chặn bạn đọc trong các bài hát của họ: cấp bách. dòng chủ đề tạo ra một cảm giác cấp bách và độc quyền có thể đưa ra một tỉ lệ mở 22% cao hơn. Sử dụng thời hạn như "chỉ có ngày hôm nay" hoặc "24 giờ giveaway" sẽ khuyến khích người đọc của bạn phải hành động ngay thay vì đưa nó ra cho đến sau này, khi có một cơ hội của họ quên nó.

Nhưng khẩn cấp chỉ là một trong những nguyên tắc tâm lý có thể giúp mọi người mở và bấm vào thông qua email của bạn. nguyên tắc khác bao gồm tình trạng khan hiếm và bằng chứng xã hội - cả hai cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

12) Sử dụng số.

Rất nhiều doanh nghiệp gửi email với báo cáo mơ hồ trong dòng chủ đề của họ - đó là lý do tại sao sử dụng dữ liệu và con số là một cách tuyệt vời để có được email của bạn nhận thấy, chứng tỏ một thông điệp rõ ràng và dễ hiểu về lời đề nghị của bạn, và đặt đúng kỳ vọng.

Cũng giống như với tiêu đề blog, sử dụng các con số trong dòng chủ đề của bạn là một email hiệu quả tiếp thị thực hành tốt nhất. Bạn có thể sử dụng số để tham khảo các tiêu đề của listicle của bạn, thời trang của dịch vụ mà bạn đang gửi, chiết khấu cụ thể, hoặc lợi ích số của một tài nguyên cụ thể bạn đang cung cấp - như "Tham gia hơn 750 người khác tại sự kiện này!"

13) Đưa ra một câu hỏi hấp dẫn.

Hỏi một câu hỏi trong dòng chủ đề của bạn cũng có thể thu hút độc giả trong - đặc biệt nếu bạn hỏi một câu hỏi mà bạn biết là có liên quan đến tính cách của người mua của người nhận. Ví dụ, bạn có thể thử như sau: "Bạn đang làm cho những sai lầm SEO" hoặc "Bạn có biết những gì trang web của bạn là làm sai?"

Zillow đã gửi một email có tiêu đề, "Bạn có thể có đủ khả năng gì?" được liên kết tới một website giới thiệu căn hộ cho thuê. Một dòng tiêu đề như thế này là cả hai đáng khích lệ và cảm ứng cạnh tranh: Trong khi nó mang lại hy vọng rằng có những căn hộ ra khỏi đó mà sẽ phù hợp trong ngân sách của bạn, nó cũng hố tiền mặt của bạn chống lại những gì Mời thị trường.

Một ví dụ khác đến từ DocuSign. Họ đã gửi một email trễ trong quá trình nuôi dưỡng chì, với dòng chủ đề, "Khách hàng của bạn đang nói gì vậy?" Cơ thể của email chứa một loạt các nghiên cứu trường hợp đó đã có nghĩa là để giúp người nhận di chuyển gần hơn để thực sự mua DocuSign. Đây là một động thái thông minh: Folks người sâu hơn vào kênh có khả năng tiếp thu để nghe lời chứng thực của khách hàng.

14) Đừng sợ để có được punny.

Hầu hết mọi người thích chơi chữ tốt. Đó là một cách tuyệt vời để làm hài lòng người nhận của bạn và gia vị lên các email của bạn. Một số các dòng tiêu đề email punny tốt nhất đến từ JetBlue, với dòng tiêu đề như "giá vé thấp Land lang thang-ful bây giờ!" Quirky - một nền tảng phát minh do cộng đồng --worded một trong những dòng tiêu đề email của họ như thế này: "Abra-dây-abra Vâng, chúng tôi đã nói điều đó!". Đó là một phần thứ hai là đàm thoại và tự tham chiếu - và chính xác những gì hầu hết mọi người sẽ nói sau khi thực hiện một trò đùa thực sự cheesy trong cuộc sống thực.

Nếu bạn là chút ít nhất punny, suy nghĩ về cách nhỏ, bạn có thể trượt chúng vào email của bạn khi nó phù hợp. Chỉ cần đừng lạm dụng nó.

Và nhớ nguyên tắc: Khi nghi ngờ, hãy hỏi một đồng nghiệp.

15) không sử DỤNG tất CẢ MŨ hoặc quá mức điểm chấm than!

Một dòng tiêu đề nói rằng, "MỞ NGHIỆP VÀ NHẬN XÉT XỬ miễn phí" hoặc "50% phiếu giảm giá ngày hôm nay chỉ !!!!!!!!" sẽ không giúp bạn có một mở email. Trong thực tế, nó sẽ có thể có được email của bạn bỏ qua. Mọi người không thích để có được mắng, và sử dụng tất cả các mũ và / hoặc rất nhiều dấu chấm than có thể thực sự chà mọi người một cách sai lầm. Trong thực tế, theo một nghiên cứu của Tập đoàn Radicati, hơn 85% số người được hỏi thích một dòng tiêu đề toàn chữ thường để một trong tất cả các mũ.

Không chỉ là những chiến thuật đột phá, nhưng họ trông spam. Khi 69% người nhận email thông báo email là thư rác chỉ dựa vào dòng chủ đề, bạn sẽ muốn tránh xa gây nên như thế này nhiều như bạn có thể.

Thay vì sử dụng các chiến thuật gây rối như thế này để nổi bật trong hộp thư đến của mọi người, cố gắng cá nhân hoá các email của bạn, thiết lập thích hợp và sử dụng ngôn ngữ hấp dẫn và thú vị.

16) Đừng quên để thêm văn bản xem trước.

Trong khi văn bản xem trước không phải là về mặt kỹ thuật là một phần của dòng tiêu đề của bạn, nó xuất hiện ngay gần dòng chủ đề - và nó chắc chắn xứng đáng sự chú ý của bạn. Xem trước văn bản cung cấp cho người nhận với một peek tại các nội dung bên trong email của bạn, mà các khách hàng email như các ứng dụng iPhone Mail, Gmail, Outlook sẽ hiển thị cùng với dòng tiêu đề. (Số tiền chính xác của văn bản hiển thị phụ thuộc vào các ứng dụng email và các thiết lập người dùng).

17) A / B kiểm tra dòng tiêu đề.

Mặc dù những lời khuyên và thông lệ tốt nhất là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, những gì tốt nhất cho một số công ty có thể không làm việc tốt cho người khác. Đó là tất cả về việc tìm ra những gì tốt nhất cho đối tượng cụ thể của bạn. Đó là nơi thử nghiệm A / B đến.

Trong khi nó có thể được hấp dẫn để sử dụng trực giác của mình để dự đoán những gì ngôn ngữ dòng tiêu đề sẽ làm cho mọi người click vào email của bạn, bạn liên tục nên A / B thử nghiệm dòng tiêu đề của bạn và tinh chỉnh từ ngữ theo kết quả của bạn. Điều gì làm việc tốt nhất cho khán giả của bạn: dòng tiêu đề dài hay ngắn? Bao gồm cả số hoặc không bao gồm số? Câu hỏi hoặc báo cáo?

Đọc bài viết trên blog này cho một danh sách kiểm tra thử nghiệm A / B bạn có thể đánh dấu thời gian tiếp theo bạn muốn chạy một trên email của bạn. (Khách hàng HubSpot Doanh nghiệp: Tìm hiểu làm thế nào để A / B email thử nghiệm trong HubSpot ở đây.)

Vào cuối ngày, nếu email của bạn không nhận được mở ra, họ không nhận thấy. Bạn có nội dung tuyệt vời để chia sẻ, bạn chỉ cần có để chứng minh điều đó trong dòng chủ đề của bạn.

Chúc may mắn!

Lời khuyên tốt nhất của bạn và thủ thuật để cải thiện dòng tiêu đề email là gì? Chia sẻ dưới đây.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO