-->

5 bước để tại ra video ngắn để quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội

Đối mặt với nó, video là ở đây để ở. Nó là một công cụ tiếp thị có sẵn trong lòng bàn tay của chúng tôi và có nhiều người trong chúng ta sợ ý tưởng sử dụng nó.

Nhưng những điều đó tạo ra những video ngắn xây dựng thương hiệu cho phương tiện truyền thông xã hội biết họ đang nhận được như thế nào nhiều hơn nữa tham gia. Engagement nghĩa là sự quan tâm, nhận thức về thương hiệu và tiếp cận khán giả tự nhiên.

Logic cho chúng ta biết rằng chúng ta nên tạo cuộc trò chuyện sâu hơn và kết nối tình cảm hơn bằng cách videoing mình hơn, vậy tại sao chúng ta né tránh?

Những điều mà sợ các crap ra khỏi chúng tôi videoing mình, thực sự là lý do tại sao chúng ta nên rất. Mọi người đang rất thu hút bởi tính xác thực. Xác thực xây dựng lòng tin. Giữ nó thực sự là những gì mọi người liên quan đến. Vì vậy, một cách logic chúng ta nên tạo ra những video marketing thường xuyên của mình để xây dựng uy tín và ảnh hưởng, thông qua sự quen thuộc. Thay vào đó chúng ta né tránh bằng cách làm cho bào chữa. Nó chi phí quá nhiều việc phải làm, tôi không có thời gian, tôi không mặc quần áo cho nó ngày hôm nay, vv vv
Bạn đi bộ xung quanh với một túi giấy trên đầu của bạn? Không, tất nhiên bây giờ - chúng tôi muốn mọi người biết kinh doanh của chúng tôi!
Vì vậy, những lời hứa là thực sự sợ hãi của chúng ta phán xét từ những người khác. Với chúng tôi đi bộ xung quanh với một video trong điện thoại di động của chúng tôi, chi phí không phải là yếu tố cho video tiếp thị xã hội đơn giản - chúng tôi không làm một phim quảng cáo. Và ở lại tìm kiếm thời gian, không có thiết bị thiết lập cần thiết, chắc chắn bạn có thể cải thiện âm thanh với một mic, hoặc ổn định với một lập trường, nhưng ngay cả những không mất nhiều thời gian để thiết lập. Và thứ ba, người đã nói một video thương hiệu ngắn phải được tập trung vào việc bạn có thể chất ??? (Và cho phép đối mặt với nó, chúng tôi không nhận được bất kỳ trẻ - để thưởng thức với ý tưởng nhìn lại những khoảnh khắc 'trẻ bị bắt' khi bạn trên 80)

Nhưng, nếu bạn là máy ảnh nhút nhát, tôi đang giải quyết chúng dưới đây trong 5 cách đơn giản để marketing cho thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội sử dụng video, (cho đến khi bạn đã sẵn sàng để tập trung ống kính vào bạn).

Ghi video trên điện thoại của bạn

Hướng máy ảnh tại một điểm có liên quan và ghi lại chính mình như tiếng nói qua. Điều này luôn luôn là tốt nếu bạn có một cái gì đó bạn muốn luyện tập và lặp lại nếu cần.

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa video để thêm văn bản sử dụng một ứng dụng (đi đến cửa hàng ứng dụng của bạn và tìm kiếm - có rất nhiều để lựa chọn), nhưng là một người sử dụng iphone Tôi làm như iMovie & Video Editor trên ipad của tôi. Dưới đây là các biểu tượng để tìm kiếm trong tìm kiếm:
Facebook Live

Một lần nữa chỉ các ống kính video để xem và làm tiếng nói qua. Sự khác biệt này để tải lên một đoạn video được ghi âm là bạn đang streaming nó sống để Facebook là bạn đang ghi lại những gì đang xảy ra. Những thuận để streaming trực tiếp là nó chiếm không có bộ nhớ trên điện thoại của bạn để lưu trữ video và mọi người có thể thêm ý kiến ​​hoặc hỏi bạn những câu hỏi như bạn dòng. Việc sử dụng điển hình cho video trực tiếp Facebook là tại các sự kiện. Đó là một cách tuyệt vời để làm nổi bật buzz cảm xúc, nắm bắt loa và thậm chí cuộc phỏng vấn những người khác.
Facebook Slideshow

Đây là một phi công nghệ cách hiểu biết siêu nhanh để tạo ra một slideshow ngắn từ các bức ảnh và thêm nhạc vào nó. chiều dài của video được giới hạn trong 10 hình ảnh và sự lựa chọn âm nhạc cung Facebook cũng bị hạn chế, nhưng nó cho phép bạn tải lên và lưu các tập tin âm nhạc của riêng bạn để tham khảo trong tương lai.

Trình chiếu là một cách tuyệt vời để hiển thị một loạt các hình ảnh sản phẩm. Thêm mô tả sản phẩm như các bài với một liên kết đến nơi đơn đặt hàng có thể được mua hoặc biết thêm thông tin. Đây là một phương pháp tuyệt vời để tạo ra doanh số bán dẫn đang diễn ra nếu bạn sau đó quảng cáo video.
Animoto App

Điều này rất hữu ích nếu bạn cần một cái gì đó nhanh chóng tạo ra bởi vì nó cho phép bạn tải lên tối đa 20 hình ảnh để lựa chọn trình chiếu được lựa chọn trước với âm nhạc cài đặt sẵn. Lưu vào máy ảnh của bạn và sau đó tải lên bất cứ nơi nào bạn muốn.

Quik App

Một lần nữa, Quik là một ứng dụng tương tự như Animoto, nhưng nó có một bộ sưu tập lớn các mẫu để lựa chọn, và bạn có thể chọn các bài nhạc từ thư viện cài đặt sẵn rất phong nha. Nó cũng có tùy chọn để tải lên video và / hoặc hình ảnh. Vì vậy, bạn có thể cá nhân hóa nó với giọng nói qua video (hoặc video tự sướng) và thêm vào cuối cùng một hình ảnh với logo của bạn và kêu gọi hành động ví dụ "tìm hiểu thêm...".

Tôi làm như các ứng dụng Quik, nó có một số chuyển phong cách typography rất mát mẻ và nó là yêu thích của tôi đi đến công cụ video để nhanh chóng theo dõi bất kỳ nội dung một cách nhanh chóng vào lúc này.

Vì vậy, có bạn có nó, không có nhiều lý do tại sao bạn không nên có thể tận dụng lợi thế đầy đủ của việc tạo ra video quảng bá thương hiệu ngắn để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Một khi bạn nhận được vào các thói quen, và tìm thấy những công cụ làm việc cho bạn tốt nhất, bạn sẽ thấy những video tiếp thị tác động sẽ có và chúc bạn cũng đã có nỗi sợ hãi của bạn của máy ảnh sớm hơn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO