-->

5 sự thật về xã hội truyền thông tiếp thị, bạn cần phải đọc

Rất ít sự nghiệp như niềm vui và bực bội như tiếp thị truyền thông xã hội.

Mặc dù công nghệ nhanh như thế nào đang thay đổi, tiếp thị truyền thông xã hội là vẫn còn trẻ và hiểu lầm. Một số người nghĩ rằng Facebook và Twitter là những thế giới tiếp thị huyền diệu nơi mà mọi thứ diễn ra virus. Điều này chắc chắn là không đúng sự thật.
5 sự thật về xã hội truyền thông tiếp thị, bạn cần phải đọc
Dưới đây là năm thật về tiếp thị truyền thông xã hội mà có thể không được ấm áp và mờ, nhưng bạn cần phải nghe.

1. Đó không phải là ma thuật

Có quan niệm sai lầm này lạ rằng với phương tiện truyền thông xã hội, bạn chỉ có thể chia sẻ một vài bài viết và các doanh nghiệp kỳ diệu sẽ bắt đầu lăn trong Điều này thường dẫn đến thất vọng -. Brands biết họ cần phải được hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nhiều người không thể giải mã để thành công.

Sự thật là, nghiền mục tiêu kinh doanh của bạn với phương tiện truyền thông xã hội cần có thời gian, chiến lược và ngân sách. Tôi thách thức bạn tìm thấy bất kỳ thương hiệu có một nghiên cứu trường hợp thành công rất lớn dựa trên đơn giản chỉ winging nó với một vài tweets. Nó không xảy ra.

Nếu bạn đang đi để tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết quả kinh doanh, bạn phải hiểu rằng thành công hiện cam kết, thống nhất và thích ứng.

2. Đó không phải là miễn phí

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị là cách hiệu quả nhất để có được nội dung của bạn ở phía trước của một khán giả đánh giá cao mục tiêu, nó không miễn phí, hoặc thậm chí nhất thiết rẻ.

Khi suy nghĩ về chi phí của phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần phải dành thời gian xem xét. Bao nhiêu thời gian hiện nó đi để tạo ra nội dung? Bao nhiêu thời gian hiện nó đi để xuất bản và giám sát nội dung? Bao nhiêu thời gian hiện nó đi để thực hiện quảng cáo thúc đẩy của bạn nội dung? Điều này tất cả đi vào chơi.

Từ kinh nghiệm, thương hiệu đặt rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các chiến lược SEO của mình (đó là quan trọng), và dường như rời phương tiện truyền thông xã hội cho một nhân viên cấp dưới. Bạn đã từng bỏ cuộc gọi bán hàng để thực tập? Có lẽ là không, phải không?

Hãy đối xử với sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn giống như bất kỳ kênh tiếp thị khác và khắc ra một ngân sách phù hợp. Với các nhân viên phải (hoặc đối tác đại lý), bạn sẽ thấy rằng đầu tư vào truyền thông xã hội sẽ thúc đẩy KPIs tiếp thị thương hiệu lớn trên tất cả các kênh tiếp thị.

3. Đó là tương lai

phương tiện truyền thông xã hội đã mãi mãi thay đổi cách chúng ta giao tiếp và nó vẫn không biến mất.

Xem xét số lượng sử dụng và diện trang web xã hội có được, họ cũng có thể được xem xét trên cùng một mức độ như các mạng tin tức lớn - bạn sẽ chế giễu tại cơ hội để có được thương hiệu của mình một vị trí đúng giờ vàng trên kênh FOX, NBC hay ABC?

Thậm chí nếu bạn bán kháng với xã hội, bạn đang làm thương hiệu của bạn một tai hại rất lớn bởi không nhảy vào và cho nó một shot. Thậm chí nếu bạn hoặc đối tượng mục tiêu trực tiếp của bạn hiện không tự coi mình là "người sử dụng quyền lực xã hội", có một cây trồng của người dân ngày càng tăng lên người luôn có những nền tảng và các doanh nghiệp đã được tán tỉnh họ cho doanh nghiệp trong tương lai.

thương hiệu của bạn sẽ ở đâu trong năm năm mà không có một sự hiện diện xã hội.

4. chiến lược quan trọng hơn chiến thuật

Các phần thú vị của tiếp thị truyền thông xã hội cho hầu hết mọi người là Tweeting thực tế, Instagramming hoặc đăng trên Facebook, tuy nhiên, chiến thuật mà không có chiến lược là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc.

Nhiều doanh nghiệp không xác định lý do tại sao họ đang Tweeting và bỏ qua ngay để nói về những gì họ sẽ được tweet thay thế.

Bạn có biết sự khác biệt giữa chiến lược và chiến thuật? Chiến lược là kế hoạch chiến dịch tổng thể trong khi chiến thuật là những hành động sử dụng để đạt được kế hoạch nói trên.

Tactics mà không cần chiến lược sẽ luôn luôn thất bại.

Trong suy nghĩ về chiến lược, nó cũng quan trọng để xem xét mà chiến thuật là quan trọng và cái gì là tốt đẹp để có. Bắt đầu với mục tiêu của mình, xác định chiến lược của bạn và THEN tìm ra cách để đạt được điều đó.

5. Bạn cần phải tái nghĩ rằng mối quan hệ

phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội thường rơi vào 2 loại khác nhau: duy tâm và chủ nghĩa hiện thực.

Duy tâm sẽ rao giảng rằng các thương hiệu cần xây dựng mối quan hệ trực tiếp với người sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội để có sự thành công tiếp thị cho họ. Hiện thực biết rằng mối quan hệ rất quan trọng, tuy nhiên không có người cá nhân chuyển sang một thương hiệu cho hỗ trợ tinh thần.

Chúng ta cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ khi nói đến truyền thông xã hội. Nếu chúng tôi làm việc theo hướng cung cấp giá trị cho người dùng xã hội, hơn là cố gắng để không thực tế là những người bạn tốt nhất của họ, chúng ta thực sự thấy kết quả ổ đĩa phương tiện truyền thông xã hội.

Bây giờ, tôi không nhận tôi sai, nó hoàn toàn có thể cho các thương hiệu có tin nhắn tiếp thị cảm xúc kết nối với những người dùng xã hội. Tuy nhiên, khi bạn quy mô mà ra như thế nào nhiều thương hiệu và người dùng xã hội hiện có, chúng tôi thấy rằng nó chỉ đơn giản là không thực tế.

Người tiêu dùng không nhìn vào biểu tượng cho mối quan hệ, họ tìm đến biểu tượng cho giá trị. Brands nên ngừng cố gắng để siết chặt trong như một người bạn tốt nhất và bắt đầu cung cấp giá trị lâu dài.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO