-->

6 bước để Một chiến dịch Google Adwords thành công

Google Adwords như tất cả các thị của bạn nên được xem là một khoản đầu tư không phải là một chi phí và, giống như tất cả các khoản đầu tư, người dân cần xem xét để tạo ra lợi nhuận bạn đang sau. 

Thông thường, khi tôi nói chuyện với mọi người về Google Adwords và họ ra khỏi căn hộ nói rằng họ đã cố gắng và nó không hoạt động, đó là vì họ đã không hiểu một số phần của quá trình. Thành công với Google Adwords thực sự là một quá trình liên quan đến nhiều hơn thiết lập một vài quảng cáo. Bạn sẽ cần phải:
 1. Quyết định những gì bạn sẽ được thúc đẩy
 2. bạn sẽ được nhắm mục tiêu theo ngữ tìm kiếm gì
 3. điều kiện tìm kiếm phân thành các nhóm Adwords
 4. Tạo trang đích của bạn
 5. Đo hiệu suất của Google Adwords của bạn
 6. Thiết lập các cách để đối phó với những người mà không chuyển đổi
Bạn sẽ thúc đẩy những gì dịch vụ / sản phẩm?

Điều này có vẻ khá rõ ràng - tất cả các dịch vụ của bạn. Chắc chắn bạn có thể sẽ thúc đẩy tất cả nhưng đôi khi điều này không phải là luôn luôn như vậy.

Có lẽ nếu bạn chỉ là bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với một hoặc hai và sau đó thêm tính năng bổ sung như bạn trở nên thoải mái hơn với Adwords. Có lẽ bạn có thể muốn ngách chương trình khuyến mãi của bạn xuống đến sản phẩm chính xác hoặc dịch vụ mà thu hút các loại khách hàng bạn đang sau. Bạn có thể biết rằng một số dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn mất nhiều thời gian hơn cho những người đưa ra quyết định mua vì vậy một số có thể chuyển đổi tốt hơn so với những người khác.

Bắt đầu với một ý tưởng tốt về sản phẩm và dịch vụ của bạn và các giai đoạn mua của khách hàng của bạn là một khởi đầu tốt để xác định những gì sẽ chuyển đổi tốt nhất với Google Adwords. Nhớ rằng ở đây không phải luôn luôn sẽ là bán ngay lập tức được các mục tiêu, nó có thể được rằng bạn chỉ muốn có ai đó để lại chi tiết của họ để họ có sau đó một phần của kênh tiếp thị của bạn.

Nghiên cứu từ khóa để xác định Điều kiện tìm kiếm người đang sử dụng

Một khi bạn đã xác định những gì bạn sẽ được thúc đẩy, sau đó nó là thời gian để làm ra những gì tìm kiếm thuật ngữ mọi người đang sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Kế hoạch từ khóa của Google là nơi mà bạn sẽ muốn bắt đầu. công cụ Adwords miễn phí của Google sẽ giúp bạn nghiên cứu các thuật ngữ tìm kiếm những người đang sử dụng (bao gồm cả khối lượng và chi phí trung bình ước tính cho mỗi nhấp chuột) và thậm chí còn đưa ra đề nghị về cách nhóm các từ khóa vào các nhóm khác nhau.
Kế hoạch từ khóa của Google
Có các tùy chọn để cho phép các công cụ để đề xuất nhóm từ khóa cho quảng cáo khác nhau, nhưng xuất khẩu danh sách từ khóa của bạn vào một tập tin excel và tay nhóm chúng có thể là một lựa chọn đơn giản, kiểm soát hơn.

Dưới đây là một đoạn video từ Google cho thấy làm thế nào để sử dụng các kế hoạch từ khóa:
Segment Danh sách bạn của Từ khoá & Xây dựng Campaign Google Adwords của bạn

Một khi bạn có danh sách từ khóa của bạn, đây là nơi mà bạn sẽ bắt đầu xây dựng chiến dịch Google Adwords của bạn.

Bắt đầu bằng cách phân chia từ khóa của bạn thành các nhóm tương tự - điều này cho phép bạn nhắm mục tiêu các nhu cầu cụ thể của người tìm kiếm bằng lãi suất cụ thể (bằng các từ khóa mà họ đang sử dụng), cũng như có quảng cáo phù hợp.

Lấy ví dụ, một cửa hàng giày. Bạn có thể có một quảng cáo chung cho giày với tất cả các từ khóa của bạn bao gồm cả lành cao và giày chạy, hoặc bạn có thể có từ khóa của bạn được nhóm với các quảng cáo cụ thể cho giày kinh doanh, giày chạy, giày tennis, giày cao gót .... mà cách tiếp cận bạn nghĩ rằng sẽ nhận được cả hai nhiều lần nhấp chuột và chuyển đổi tốt hơn?

Tạo trang Landing chuyên dụng

Những điều tuyệt vời về Google Adwords là bạn biết chính xác nơi các lưu lượng đến từ. Bạn thậm chí không biết những gì khách truy cập là đặc biệt quan tâm.

Nếu bạn đã xây dựng chiến dịch Adwords của bạn một cách chính xác, bạn sẽ có nhóm chặt chẽ từ khóa với quảng cáo dựa trên các khu vực quan tâm chỉ định bởi các từ khóa. Điều này có nghĩa là bạn có một cửa sổ vào những suy nghĩ của người truy cập, bạn biết chính xác những gì họ muốn như vậy mục tiêu của bạn là có họ hạ cánh trên một trang mà cụ thể trả lời cho khách nhu cầu.

Trang đích phải có tất cả các thông tin người truy cập cần phải đưa ra quyết định với một cuộc gọi đến hành động (có thể hai, ví dụ điền vào mẫu này hoặc gọi). Nếu bạn đã không được cung cấp đủ thông tin cho người truy cập để đưa ra quyết định trên trang đó thì một trong hai điều có thể xảy ra:
 1. Họ quay trở lại các kết quả tìm kiếm của Google
 2. Họ nhấn vào một liên kết đến một trang khác trên trang web của bạn. Đây không phải là khá xấu như vậy họ rời khỏi ngay lập tức, nhưng nếu bạn theo dõi chuyển động truy cập thông qua trang web của bạn, bạn sẽ thấy một sự suy giảm mạnh mẽ trong các cơ hội mà bạn vẫn sẽ chuyển đổi khách truy cập đó.
Dưới đây là một số lời khuyên cho việc tối ưu hóa trang đích của bạn (tuy nhiên vào liên kết đó họ đề nghị các nút chia sẻ xã hội mà có thể là một phân tâm cuộc gọi của bạn để hành động và chỉ cho du khách mới số thấp - thường người vẫn chưa tin tưởng bạn đủ để chia sẻ cung cấp của bạn) .

Theo dõi hiệu suất của chiến dịch Google Adwords của bạn

Khi chiến dịch Google Adwords của bạn đang được tiến hành, công việc không dừng lại ở đó. Nếu bạn chỉ cần để nó chạy thì có thể bạn sẽ là một trong những người mà nói rằng bạn đã cố gắng Google Adwords nhưng nó đã không làm việc.

Bạn nên định kỳ giám sát việc thực hiện các chiến dịch Google Adwords của bạn. Một số điều cần tìm ra cho được:
 1. Nhấp chuột thấp thông qua tỷ giá trên từ khóa trong nhóm Google Adwords - nhấp chuột thấp thông qua tỷ giá dẫn đến chi phí cao hơn cho mỗi nhấp chuột để bất kỳ từ khóa không cần thiết phải làm việc phải được loại bỏ hoàn toàn hoặc di chuyển vào một nhóm từ khóa riêng biệt để thử nghiệm với một quảng cáo khác nhau
 2. Thấp tỷ lệ nhấp chuột vào một nhóm Google Adwords - Điều này cho thấy quảng cáo của bạn không được cộng hưởng với những người tìm kiếm các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Hãy thử tách thử nghiệm biến thể khác nhau của quảng cáo của bạn.
 3. giao thông cao đến từ từ không chuyển đổi - Nếu từ khóa của bạn đang quá mất, có sẽ có người tìm kiếm thu hút không đúng phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Ngoài ra các từ khoá phủ định (ví dụ như miễn phí, giá rẻ) sẽ cắt giảm các nhấp chuột sẽ không chuyển đổi.
 4. Đại lượng truy cập vào các trang đích nhưng chuyển đổi nghèo - Nếu bạn đã chiến dịch Adwords của bạn thiết lập đúng thì chuyển đổi nghèo thường đi xuống đến một vấn đề với các trang đích của bạn. Nếu bạn nhìn thấy vấn đề (hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn tăng chuyển đổi, do đó bạn đang nhận được nhiều hơn các dẫn cho các chi tiêu quảng cáo tương tự) thì đây là nơi bạn nên được chia thử nghiệm trang đích của bạn. Với những thay đổi nhỏ hoặc thậm chí lớn, bạn có thể đo lường mà các trang đích được làm việc và loại bỏ những người không được.
Đối phó với người đó Không Convert

Mỗi duy nhất khi ai đó nhấp vào một trong các quảng cáo của bạn, nó là chi phí tiền của bạn .... tôi, tôi không thích ném tiền đi vì vậy tôi muốn thử cắm lỗ mà khi mọi người rời khỏi mà không cần làm gì cả.

Sự thật là bạn sẽ không bao giờ có thể chuyển đổi tất cả mọi người duy nhất, nhưng có nhiều cách để nắm bắt một số những người này và nhận được chúng để mua sau.

Hai phương pháp như vậy là thoát popup ý và nhắm mục tiêu.

Thoát popup ý định là một kỹ thuật mà đang trở nên khá phổ biến. Họ đã chiếm vị trí của hộp màu xám mà bạn có thể nhớ lại với ít phiền toái đó sẽ bật lên bất cứ khi nào bạn cố gắng để lại một trang web. Thoát popup ý định, tuy nhiên, được kích hoạt bằng cách phát hiện sự di chuyển của con chuột của bạn ra khỏi cửa sổ trình duyệt với giả định rằng phong trào này là tiền thân của bạn nhấn vào nút quay lại hoặc đóng cửa sổ.

Thông thường các popup sẽ là một lời đề nghị hàng rào thấp, ví dụ một đề nghị rằng bạn sẽ nhận được bằng cách nhập các chi tiết email của bạn. Đây là một phương pháp mạnh mẽ như nó không dừng lại cho người truy cập từ bỏ, vì vậy họ không cảm thấy khó chịu, và cung cấp một "downsell" cơ hội cung cấp cho bạn một cơ hội khác xuống đường.

Phương pháp thứ hai để nhận được cơ hội khác tại một khách truy cập mà ra đi mà không làm bất cứ điều gì là nhắm mục tiêu lại (hoặc tiếp thị). Bằng cách thêm một mã vào trang web của bạn, bạn có thể cookie của du khách do đó, một tập hợp các quảng cáo bạn đã tạo ra được hiển thị để mọi người khi họ truy cập vào các trang web khác (Tôi sẽ cảnh báo bạn bây giờ ... bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo của chúng tôi khắp nơi). Để biết thêm thông tin về nhắm mục tiêu lại, đọc bài viết trên blog này.

Bởi không có nghĩa là đây là một hướng dẫn toàn diện cho tất cả mọi thứ bạn cần phải làm cho một chiến dịch Google Adwords hoàn toàn tối ưu hóa nhưng nó là một khởi đầu tốt để đảm bảo rằng bạn nhận được lợi nhuận trên đầu tư bạn đang tìm kiếm.

Tùy thuộc vào hiện có của bạn thiết lập, bạn sẽ cần phải mang cùng một số kỹ năng để có được nó ngay:
 1. Kinh nghiệm với Google Adwords (hoặc sẵn sàng để tìm hiểu)
 2. Khả năng thêm các trang thêm để trang web của bạn
 3. Khả năng tạo nội dung và các cuộc gọi đến hành động mà bạn cần (ví dụ hình thức)
 4. Khả năng theo dõi các dẫn và chuyển đổi phải thông qua để mua hàng

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO