-->

6 cách để sử dụng facebook ảnh 360 cho doanh nghiệp

Có bạn nhận thấy Facebook 360 bức ảnh trong newsfeed của bạn? Các bạn đã nghĩ về cách kinh doanh của bạn có thể sử dụng chúng? Facebook 360 ảnh cho phép bạn tạo ra một kinh nghiệm 360 độ sống cho người hâm mộ trên trang Facebook của bạn.

Một điều bạn sẽ ngay lập tức thông báo về một ảnh 360 là thay vì là một hình ảnh phẳng duy nhất, nó là nhiều hơn mời và hấp dẫn. Nó thu hút bạn vào cảnh và làm cho bạn cảm thấy như thể bạn là ngoài các kinh nghiệm hơn là hồi tưởng của người khác.
Hãy thử những sáu phương pháp thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội của bạn để cấp độ tiếp theo.

1. Hiện khách hàng Store của bạn hoặc Phạm vi sản phẩm

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, hoặc bạn đã thay đổi địa điểm, hoặc mở một văn phòng hoặc cửa hàng, sử dụng Facebook 360 bức ảnh để tạo ra sự quan tâm và tham gia của khoảng thương hiệu của bạn bằng cách cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn một trải nghiệm sống. Đi theo Facebook của bạn vào một tour du lịch của văn phòng hoặc cửa hàng mới của bạn sử dụng tính năng hình ảnh mới nhất của Facebook.

2. Bưu Real-Time kinh nghiệm để hỗ trợ sự kiện Sống

Liệu máy chủ doanh nghiệp của bạn hoặc tham dự các sự kiện? Nếu câu trả lời là có, sau đó kết hợp Facebook 360 bức ảnh để chia sẻ đoạn đằng sau hành động hậu trường. Bằng cách chia sẻ một Facebook 360 ảnh, bạn cung cấp cho người hâm mộ cơ hội để được tham gia vào sự kiện này và tạo ra một mối quan hệ cá nhân với các thương hiệu. Nếu theo của bạn quan tâm đến tham dự sự kiện tiếp theo của bạn, bây giờ họ có một cái nhìn tốt hơn về những gì họ có thể mong đợi.

3. Chia sẻ Địa danh để hướng dẫn khách hàng đến vị trí của bạn

Do khách hàng thường xuyên bị mất khi cố gắng xác định vị trí doanh nghiệp của bạn? Vâng, nếu họ gọi đến cửa hàng hỏi đường, địa danh của địa phương là một phương pháp dễ dàng xác định hướng khách hàng của bạn - khi chỉ dẫn mọi người đến văn phòng của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến các quán cà phê ở tầng dưới cũng như các cửa hàng gà địa phương.

Để hỗ trợ khách hàng của bạn, chụp ảnh Facebook 360 từ bên ngoài tòa nhà của bạn và cho mọi người thấy những gì xung quanh doanh nghiệp của bạn. Sau đó chia sẻ các bức ảnh trên trang Facebook của bạn. Bằng cách này, trong thời gian tới người hỏi nơi bạn ở, bạn có thể chia sẻ một liên kết tới ảnh Facebook 360 để khách hàng có thể xoay khu vực địa phương để hướng dẫn họ đến doanh nghiệp của bạn.

4. Các View để Thông báo mua vé

Nếu bạn là một sự kiện quảng bá hoặc làm việc với các đội thể thao, bạn có thể sử dụng Facebook 360 ảnh để hiển thị sắp xếp chỗ ngồi. Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ một góc nhìn về những gì chỗ ngồi của mình có thể được như thế, trước khi họ đi trước và mua vé.

5. Sử dụng chúng như mở đầu cho các sự kiện sắp tới hay chương trình khuyến mãi

Bạn đang tung ra một sản phẩm mới? Bạn đã có một sự kiện đặc biệt sắp tới? Utilise Facebook 360 để cung cấp liếc lén và tạo ra tin đồn xung quanh sự ra mắt hoặc sự kiện.

6. Fans Prompt để chia sẻ hình ảnh 360 trang của bạn để xây dựng một cách độc đáo Thư viện Hình ảnh

Nếu bạn đang gặp rắc rối đến với những ý tưởng riêng của mình, khuyến khích các fan hâm mộ của bạn để chụp và chia sẻ 360 bức ảnh riêng của họ về doanh nghiệp của bạn hoặc địa điểm cụ thể. Tạo một hashtag chiến dịch cụ thể và yêu cầu người hâm mộ để sử dụng nó khi đăng hình ảnh của họ lên Facebook.

Như người hâm mộ bắt đầu chia sẻ ảnh Facebook 360 của họ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài viết fan hâm mộ bằng cách tìm kiếm hashtag chiến dịch của bạn. Sau đó chia sẻ những bài viết trên trang Facebook của bạn.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những gợi ý hữu ích và bạn được truyền cảm hứng để tích hợp Facebook 360 hình ảnh như là một phần của chiến lược tiếp thị Facebook của bạn. Với sự tăng trưởng liên tục của các phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng là để suy nghĩ về những gì khán giả quen nhìn thấy và làm thế nào bạn có thể cho họ một cái gì đó mới và thú vị.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO