-->

6 cách Gen Z sẽ thay đổi thế giới công nghệ

Thế giới công nghệ đang chuyển động liên tục. Video game khởi động mỗi vài ngày, các ứng dụng truyền thông xã hội đi ra với thông tin cập nhật hàng tuần và Apple quản lý để bơm ra một mới, điện thoại mỏng hơn mỗi tháng Chín.

Xã hội chúng ta đang tràn ngập các tiến bộ công nghệ, và không có dấu hiệu cho thấy nó đang chậm lại. Trong thời đại của sự đổi mới nhanh chóng, tất cả mọi người là một nhân chứng, nhưng nhân khẩu học nhất định được ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác bằng cách thay đổi lớn công nghệ của chúng ta đang trải qua.

Thế hệ Zers thường là chấp nhận đầu tiên của up-and-coming công nghệ, trong khi cũng đang lên tiếng về thảm họa sóng thần của phát minh mới. Dưới đây là sáu lý do tại sao Gen Z có khả năng định hình thế giới công nghệ.
6 cách Gen Z sẽ thay đổi thế giới công nghệ
1. tiêu thụ rất lớn.

Không có gì bí mật mà xã hội ngày nay xoay quanh một nền văn hóa lợi người tiêu dùng mà nuốt chửng các sản phẩm và dịch vụ của tất cả các loại. Gen Z đứng ở vị trí hàng đầu của khối này mua đói.

Với 35,5 phần trăm của Gen Zers thừa nhận chi trung bình của sáu đến 10 giờ mỗi ngày trên các thiết bị di động của họ, không có gì lạ rằng công nghệ mới được phát triển một cách nhanh chóng. Kết hợp sự thèm ăn vô độ này đối với hàng hóa mới với xu hướng của ngành công nghệ cho việc gửi ra mới tiện ích với tốc độ rất nhanh và bạn có tình hình hiện tại của chúng tôi.

thọ của người tiêu dùng khiến các công ty công nghệ cao để liên tục đổi mới, và liên tục đổi mới là điều làm cho người tiêu dùng mong đợi. Đó là một chu trình liên tục, trong đó mỗi bên cấp dữ liệu và hình dạng khác. Như chồi tiêu thụ, các ngành công nghiệp công nghệ cao được khuyến khích để làm việc ở tốc độ lớn hơn.

2. nhu cầu tức thì.

Là một xã hội, chúng tôi đã trở nên quen với sự hài lòng tức. Hàng hóa và dịch vụ gần như ngay lập tức có sẵn và cung cấp liên tục, vì vậy chúng tôi khi người tiêu dùng đã quen với nhu cầu ngay lập tức.

Các dịch vụ như Netflix, Hulu và VIDGO tất cả các cung cấp nội dung trực tuyến, nhưng sự thành công của các dịch vụ này là không phải chỉ nhờ vào sự phổ biến của dòng kỹ thuật số. Các tính chất tức thời của các dịch vụ mới cũng hấp dẫn người tiêu dùng. Trong thực tế, theo Nielsen, 40 phần trăm của Gen Zers dự định bỏ dịch vụ truyền hình trả tiền truyền thống ủng hộ của các tùy chọn trực tuyến chỉ.

nhu cầu tức thì có thể hình thành thói quen của thế giới công nghệ của các doanh nghiệp khuyến khích hơn nữa để hành động nhanh chóng và công bố công khai các sản phẩm mới nhất của họ ngay sau khi người tiêu dùng lốp của những cái cũ.

3. ảnh hưởng phương tiện truyền thông xã hội.

Trong xã hội, Internet và các phương tiện truyền thông xã hội thấm nhuần tất cả mọi thứ. Bất cứ ai cũng có thể nói lên ý kiến ​​của mình thông qua các phương tiện truyền thông, và sẵn sàng của họ chỉ làm cho họ phổ biến hơn. Một sự nhìn chăm chú nhanh chóng của Internet và các phương tiện truyền thông xã hội sẽ lần lượt lên các ý kiến ​​và bình luận trên hầu như bất kỳ chủ đề mọi người sẵn sàng để nói về.

Gen Z là đặc biệt nhạy cảm với những ý tưởng lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, với 42 phần trăm báo cáo rằng những gì họ đọc trên các nền tảng xã hội trực tiếp ảnh hưởng đến họ cảm thấy như thế nào và suy nghĩ.

Với Gen Z tiêu dùng triệt để thảo luận về tất cả mọi thứ có biết về công nghệ hiện đại, các công ty công nghệ được định hướng nhiều hơn để đổi mới và cung cấp cho người dân của Internet hơn để nói về.

4. lập trình viên độc lập.

Hầu hết người tiêu dùng ngày nay có sức mạnh để nói lên ý kiến ​​của mình cho các công ty công nghệ cao, và điều này có thể là một cách mạnh mẽ của việc chú ý của họ. Những gì được ít thường được công nhận là năng lực của người tiêu dùng hiện nay để tạo ra cho riêng mình.

Với một sự giàu có của thông tin dễ dàng truy cập trên internet, người dân bình thường sẵn sàng để học có thể theo bước chân của người khổng lồ công nghệ với sự khéo léo và quyết tâm.

Như một ví dụ, nhiều người trẻ đã học được làm thế nào để tạo ra các ứng dụng điện thoại thông minh và các trang web, và đã thành công trong việc tiếp thị các sản phẩm lao động của mình để lớn hơn nhiều, các công ty công nghệ tốt hơn trang bị tốt. Mặc dù chương trình vẫn còn là một lĩnh vực phần lớn độc lập, và không có một hiện diện đáng kể trong lớp học, đầu năm nay Tổng thống Obama hứa tỷ $ 4 tài trợ đối với khoa học máy tính trong lớp học của Hoa Kỳ.

Những thay đổi này, và sự hiện diện của các trang web như code.org, chắc chắn tăng cường khả năng của các cá nhân để đổi mới trong lập trình.

5. sự hài lòng tức thì.

Hầu hết các công nghệ trên thị trường thuộc thể loại điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Các cá nhân có liên quan nhất với điện thoại thông minh và công nghệ truyền thông là Gen Z.

Không có nhóm tuổi khác trong xã hội của chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, internet và tin nhắn văn bản thường xuyên như thế hệ Z. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Tech.co thấy rằng 13 phần trăm của tất cả các Zers Gen kiểm tra điện thoại của họ mỗi vài giây, và nhiều như 14 phần trăm sử dụng điện thoại của họ trong hơn 12 giờ một ngày.

Đó là những lý do mà họ là những thị trường mục tiêu cho hầu hết các công ty công nghệ cao; ý tưởng bất chợt và mong muốn của Gen Z hình thế giới công nghệ nhiều hơn so với các nhóm tuổi khác.

Khi thời gian tiến triển, các công ty công nghệ đang dần nhận ra xu hướng trong những ham muốn của Gen Z và cuối cùng trở nên ngày càng được.

6. phân chia về thế hệ.

Ý kiến về tính hữu dụng và sự phù hợp của các công nghệ khác nhau thay đổi từ nhóm tuổi vào nhóm tuổi. Trong khi người tiêu dùng lớn tuổi có xu hướng để xem các công nghệ mới với một mức độ hoài nghi, thế hệ trẻ là nhiều hơn nữa chào đón của đổi mới công nghệ.

Trong một nghiên cứu khảo sát một ngàn người trong độ tuổi 14 và 69, Gen Zers áp đảo đã trả lời rằng 13 là độ tuổi thích hợp để có được một điện thoại thông minh đầu tiên; thế hệ lớn tuổi thường xuyên hơn cho rằng 18 là độ tuổi tốt hơn.

Việc phân chia thế hệ trong gia ý kiến về vị trí của công nghệ trong cuộc sống của chúng tôi chắc chắn có thể ảnh hưởng đến thói quen của các công ty công nghệ cao.

Với Gen Z người tiêu dùng thường xuyên nhất của công nghệ up-and-coming, thế giới công nghệ đang nghiêng nhiều hơn để tạo ra các sản phẩm mới nhằm vào thế hệ trẻ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO