-->

7 Mẹo có thể bạn không biết về AdWords Google

Hi!

Đây là thực tế - các nhà quảng cáo nhiều AdWords vẫn trả tiền cho Google nhiều hơn họ nên được. Trong nhiều trường hợp A LOT nhiều hơn họ nên được!

Và lợi nhuận của Google vì mất của bạn. Một số chiến thắng và một số bị mất tại AdWords ... nhưng Google luôn cắt của họ.

Chúng tôi làm rất nhiều công việc kiểm toán các tài khoản AdWords để cung cấp cho các nhà quảng cáo một "ý kiến ​​thứ hai" trên tài khoản và cung cấp cho họ kiến ​​nghị về làm thế nào để cải thiện tình hình.
7 Mẹo có thể bạn không biết về AdWords Google

Và sau khi được đằng sau hậu trường của một loạt các tài khoản AdWords, tôi khá tự tin khi nói rằng, ngay cả khi họ đang kiếm tiền với AdWords, hầu hết các nhà quảng cáo vẫn đang thổi tiền theo cách nhiều hơn họ nên cho các nhấp chuột không có cơ hội chuyển lợi nhuận.

Hoặc, chỉ là xấu, để lại rất nhiều tiền trên bàn vì kém thành lập và / hoặc quản lý các chiến dịch AdWords.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 7 phổ biến (và không phổ biến) sai lầm AdWords quảng cáo đưa ra để bạn có thể tránh làm cho họ trong các chiến dịch AdWords của bạn.

1 - Đưa "Tìm kiếm" và "Hiển thị" trong chiến dịch tương tự

Đối với những người mới tham gia AdWords, bài học nhanh chóng ...

Về cơ bản có hai mạng, bạn có thể chạy các chiến dịch của bạn trên.
 1. Mạng tìm kiếm - Đây là nơi quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên Google.com (và công cụ tìm kiếm khác hợp tác với Google) khi ai đó làm một từ khóa tìm kiếm.
 2. Mạng hiển thị - Đây là nơi quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên 1000 trang web tiềm năng trong Mạng hiển thị của Google hiển thị quảng cáo của Google trên chúng.
Tìm kiếm và hiển thị là động vật VERY khác nhau.
Cách bạn chọn từ khóa là khác nhau.
Cách bạn viết quảng cáo là khác nhau.
Cách bạn đặt giá thầu khác nhau.

Tuy nhiên, tôi vẫn nhìn thấy các chiến dịch kết hợp cả hai.

Bây giờ Google gần đây đã thay đổi cuộc chơi. Họ bắt đầu cung cấp những gì họ gọi là "Tìm kiếm Với Lựa chọn hiển thị". Nếu bạn là một nhà quảng cáo mới, đây là lựa chọn duy nhất bạn có nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên cả hai mạng.

Nếu bạn đã chạy một chiến dịch nhắm mục tiêu tìm kiếm và hiển thị, bạn đang chủ yếu grandfathered nếu bạn không muốn "nâng cấp", mặc dù Google đang khuyến khích các nhà quảng cáo để thực hiện việc chuyển đổi.
Dù bằng cách nào, đề nghị của tôi vẫn là giữ cho tìm kiếm và hiển thị riêng biệt. Các tìm kiếm với Lựa chọn hiển thị được cho là "sử dụng tín hiệu và các phương pháp dự đoán khi nào và nơi quảng cáo của bạn có khả năng để thực hiện tốt nhất được cải thiện, và đặt một thanh cao hơn khi cho họ."

Đó là âm thanh tốt và tất cả, nhưng kiếm và hiển thị vẫn là động vật riêng biệt và thuộc trong lồng khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu cả, phá vỡ từng ra vào các chiến dịch của mình.

2 - Dựa Chỉ duy nhất trên Broads (Broad Match, Đó là)

Phù hợp các loại là một việc lớn trong chiến dịch tìm kiếm của Google. Các loại kết hợp của từ khóa của bạn xác định những điều kiện tìm kiếm quảng cáo của bạn có đủ điều kiện để xuất hiện cho.

Dưới đây là 4 loại kết hợp chính ...

1. Exact Match - Đây là nơi mà từ khóa của bạn phải phù hợp với loại người nào đó truy vấn tìm kiếm vào Google chính xác. Vì vậy, nếu từ khóa của bạn là 'bowling dưới nước', thời gian chỉ quảng cáo của bạn có thể xuất hiện là khi có ai đó 'bowling dưới nước' nguyên văn trong Google.

2. Cụm từ trận đấu - Đây là nơi mà từ khóa của bạn có xuất hiện trong cùng một thứ tự nó đã gõ trong các truy vấn tìm kiếm để quảng cáo của bạn xuất hiện.

Vì vậy, nếu 'bowling dưới nước "là cụm từ trận đấu trong chiến dịch của bạn, bạn có thể phù hợp cho các truy vấn tìm kiếm như:
 • 'Các địa điểm chơi bowling dưới nước tốt nhất'
 • 'Bowling dưới nước ở miami'
Tuy nhiên, nếu ai đó trong 'pin bowling dưới nước' hoặc 'bowling dưới nước', quảng cáo của bạn có thể không được hiển thị vì 'dưới nước' và 'bowling' những lời không ở bên nhau trong cùng một thứ tự chúng xuất hiện trong từ khoá kết hợp cụm từ của bạn .

3. Rộng trận đấu - Đây là nơi mà Google có rất nhiều vĩ độ để xác định những gì các truy vấn tìm kiếm có liên quan đến từ khóa của bạn. Nhưng ý tưởng của Google có liên quan và ý tưởng của bạn có liên quan có thể khá khác nhau để quảng cáo của bạn có thể có khả năng xuất hiện những thuật ngữ như 'bowling', 'chụp ảnh dưới nước' hoặc 'thể thao dưới nước' nếu từ khóa 'bowling dưới nước' được đặt Broad Match trong các chiến dịch của bạn.

4. Broad Match Modifier - Đây là loại lai giữa rộng và đối sánh cụm từ. Với BMM, bạn nói với Google rằng mỗi từ trong từ khóa của bạn HAS là trong các truy vấn tìm kiếm để quảng cáo của bạn xuất hiện. Nó chỉ không có vấn đề gì để. Vì vậy, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện cho các thuật ngữ tìm kiếm 'bowling dưới nước bằng cách sử dụng BMM.

Dưới đây là những gì Google đã nói về vấn đề này ..
Rất nhiều nhà quảng cáo thêm một loạt các từ khóa Broad trận đấu để chiến dịch của họ và đó là nó.

THẤT BẠI.

Đầu tiên, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cho rất nhiều các tìm kiếm không liên quan đó có nghĩa là bạn sẽ được thổi ngân sách cho các nhấp chuột không có cú sút nhận bạn bất kỳ doanh nghiệp.

Thứ hai, bởi vì bạn không bao giờ thực sự biết những gì thuật ngữ tìm kiếm sẽ phù hợp với từ khoá kết hợp rộng của bạn, đó là khó khăn để viết quảng cáo có laser nhắm mục tiêu đến những từ triển vọng của bạn đang gõ vào Google.

Và các quảng cáo có liên quan hơn của bạn sẽ đến từ khóa, nói chung là nhiều người sẽ bấm vào chúng và Điểm tốt hơn chất lượng của bạn sẽ được (Điểm Chất lượng là thuật toán Google sử dụng để xác định nơi quảng cáo của bạn xếp hạng và bao nhiêu bạn phải trả cho mỗi nhấp chuột).

Dưới đây là những gì Google đã nói về Điểm Chất lượng ...

Vì vậy, tránh sử dụng Broad Match. (Trừ khi bạn là nâng cao hơn và muốn chạy một số từ khóa Broad Match là một thử nghiệm để xem nếu bạn có thể khai thác các dữ liệu truy vấn tìm kiếm để tìm một số từ khóa tốt, bạn có thể thêm vào các chiến dịch mà bạn có thể không có suy nghĩ của khác.)

Pro Mẹo: Hầu hết các chiến dịch, chúng tôi thiết lập sử dụng một sự kết hợp của các trận đấu chính xác và từ khóa Broad Match Modifier. Bạn có thể làm tồi tệ hơn sau chiến lược đó.

3 không Weeding ra những vị trí xấu

Đây là cho những người bạn đang chạy (hoặc kế hoạch để chạy) chiến dịch Mạng hiển thị.

Tùy thuộc vào thích hợp của bạn, Mạng Hiển thị có tiềm năng để tăng lượng truy cập nhiều hơn và chuyển đổi hơn là một chiến dịch tìm kiếm.

Và có một số cách khác nhau để nhắm mục tiêu người trên Mạng hiển thị cũng bao gồm:
 • Nhắm mục tiêu theo chủ đề
 • Nhắm mục tiêu quan tâm
 • Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh (nhắm mục tiêu theo từ khóa)
Hãy sử dụng Topic Nhắm mục tiêu là một ví dụ. Với mục tiêu theo chủ đề, bạn có thể chạy quảng cáo trên các trang web có liên quan đến các danh mục chủ đề và / hoặc tiểu thể loại bạn chọn (bạn có hơn 1700 để lựa chọn).

Giả sử bạn đang bán một sản phẩm về chiến lược thế hệ lãnh đạo được nhắm mục tiêu đến các chủ doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, một trong những hạng mục chủ đề mà bạn chọn là "Tiếp thị".

Vâng, đây là chà. Các trang web của Google hiển thị quảng cáo của bạn trên (vì họ cho là họ có liên quan đến chủ đề của Marketing) có thể không có gì gì để làm với thị ... ít nhất là theo định nghĩa nhất của người dân từ!
Như một ví dụ, chúng tôi đã chạy một chiến dịch đã được nhắm mục tiêu vào "Tiếp thị" tiểu thể loại và nhận thấy rằng một trong những trang web quảng cáo của tôi được chạy trên là một web cam sống của một chuồng gà trong khu vực Boston. Nghiêm túc!

Gì mà đã làm với tiếp thị, tôi không có ý tưởng. Nhưng mà trang web chắc chắn là không có liên quan đến những gì khách hàng của chúng tôi đã được cung cấp.

Trong đó mang chúng tôi đến điểm ...

Khi bạn chạy các chiến dịch hiển thị, bạn có được VERY cảnh giác và nhìn vào các trang web những gì quảng cáo của bạn xuất hiện trên. Nó rất dễ dàng để dành được nhiều tiền hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang web mà quảng cáo của bạn không có kinh doanh chạy trên.
Vậy làm thế nào để tránh / hạn chế điều này xảy ra?

Bằng cách sử dụng một báo cáo vị trí. Điều này cho thấy các trang web quảng cáo của bạn đã được chạy trên (cùng với các dữ liệu vào các Hiển thị, nhấp chuột, chuyển đổi, vv)

Vì vậy, đi vào các chiến dịch hiển thị của bạn một cách thường xuyên, nhìn vào các vị trí quảng cáo của bạn đã xuất hiện trên và loại trừ rác (bạn có khả năng cho bất kỳ vị trí nào bạn muốn).

Và chỉ vì bạn có một chiến dịch đã bị ồn ào cùng một lúc, không nghĩ rằng bạn có thể bỏ qua việc này. Hãy xem ảnh chụp màn hình mới này từ một chiến dịch chúng tôi đang chạy ...
Chiến dịch này đã được trung bình khoảng 5.000 hiện diện mỗi ngày trong tháng và sau đó, trong quá trình một vài ngày (không thay đổi được thực hiện trên một phần của chúng tôi), giao thông tăng vọt đến hơn 100.000 Hiển thị mỗi ngày. Và điều này là do phần lớn vào một trang web quảng cáo của chúng tôi bắt đầu hiển thị trên. Các trang web đã được chỉ hơi liên quan đến các dịch vụ đang được cung cấp nhưng không dẫn đến chuyển đổi bất chấp sự gia tăng lớn trong lưu thông.

Vì vậy, chúng tôi chặn nó.

Bạn đã gotta cẩn thận trên Mạng hiển thị bởi vì, trừ khi bạn có những thứ thiết lập để chỉ hiển thị quảng cáo trên các trang web cụ thể (được gọi là vị trí Quản lý), bạn có để cảnh giác và loại bỏ các vị trí xấu hoặc bạn / khách hàng của bạn sẽ được trả tiền cho một tấn lưu lượng rác.

Một lời khuyên cuối cùng ở đây ...

Trong các chiến dịch Mạng hiển thị, có những 'Danh mục Trang web' tùy chọn (mà bạn sẽ tìm thấy trên tab Mạng hiển thị trong tài khoản của bạn) cho phép bạn loại trừ các loại trang web nhất định để quảng cáo của bạn không xuất hiện trên chúng.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn muốn loại trừ ...
 • Các trang web có nội dung khiêu dâm
 • Lĩnh vực đậu
 • Trang lỗi
… Bạn có thể làm như vậy ở đây.
Điều này giúp ngăn chặn các quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web có vấn đề, mặc dù bạn vẫn cần phải xem việc chặt chẽ!

4 - Cấu trúc nghèo

Làm thế nào bạn cấu trúc từ khóa, nhóm quảng cáo và chiến dịch của bạn trong AdWords làm cho một sự khác biệt lớn trong kết quả.

Rất nhiều tài khoản tôi thấy chỉ có 1 chiến dịch và một số những người chỉ có một nhóm quảng cáo với tất cả các từ khóa (thường kết hợp rộng) trong chiến dịch đổ vào nhóm đó.

Nếu mô tả chiến dịch của bạn, bạn cần phải thực hiện một số thay đổi lớn!

Một cấu trúc như thế khá nhiều đảm bảo bạn đang trả quá cao cho các nhấp chuột và triển vọng của bạn không thấy quảng cáo rất có mục tiêu (do đó không nhấp vào quảng cáo của bạn) và bạn đang để cho trượt kinh doanh thông qua các ngón tay của bạn.

Cách để cấu trúc các chiến dịch của bạn là nhóm các từ khóa của bạn (hoặc vị trí, tùy chọn trên Mạng hiển thị nhắm mục tiêu) vào các nhóm liên quan chặt chẽ.

Vì vậy, nếu bạn đang bán hàng thể thao, bạn không muốn một nhóm quảng cáo với tất cả các từ khóa liên quan đến golf của bạn trong nó. Tốt hơn là để tách các từ khóa vào nhóm quảng cáo với ...

1 cho các câu lạc bộ golf
1 quả bóng golf
1 cho giày chơi golf, vv
Thậm chí tốt hơn là để phá vỡ những người ra thành các nhóm quảng cáo nhắm mục tiêu hơn để các từ khóa liên quan đến putters là trong 1 nhóm quảng cáo, từ khóa cho trẻ em câu lạc bộ golf ở khác và các từ khóa cho các câu lạc bộ golf sử dụng trong một.

Và bạn có thể tiếp tục đi với điều này, tạo ra hơn và nhắm mục tiêu hơn các nhóm quảng cáo trong chiến dịch của bạn.

Bây giờ có một sự khác biệt giữa những gì có thể và những gì thực tế trong AdWords. Trong một thế giới lý tưởng, mỗi từ khóa sẽ là trong chiến dịch của chính mình hoặc nhóm quảng cáo với các bản sao quảng cáo có liên quan, đấu thầu siêu tối ưu hóa, vv Tuy nhiên, trong thế giới thực, đó có thể là không thực tế.

Vì vậy, điều 80/20. Trong nhiều trường hợp, nó làm cho tinh thần để có từ khóa hàng đầu của bạn (những người sản xuất số lượng lớn của giao thông của bạn / dẫn / bán hàng) chia ra thành các nhóm quảng cáo của mình hoặc các chiến dịch và tối ưu hóa các địa ngục ra trong số họ!

Đối với phần còn lại của từ khóa của bạn, cách bạn chia họ thực sự phụ thuộc vào chiến dịch của bạn, mục tiêu, ngành công nghiệp, vv

Một chiến lược đơn giản, nhưng hiệu quả là phải có một "chuyên ngành" và "Người chưa thành niên" chiến dịch. Các "Người chưa thành niên" chiến dịch dành cho từ khóa tương đối chưa được chứng minh rằng bạn muốn kiểm tra để xem nếu họ đã có những gì nó cần. Các "chuyên ngành" chiến dịch là đầy đủ các chứng minh, từ khoá thành công được sản xuất và đã cho thấy họ xứng đáng được quan tâm và xử lý thêm.

Bạn có thể cũng phân khúc thứ theo địa lý, loại sản phẩm dịch vụ, loại / trận đấu và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn làm điều đó, chỉ cần làm điều đó! Không chạy tài khoản với 1 chiến dịch với một số ít các nhóm quảng cáo. Bạn không làm cho mình bất kỳ ưu đãi và được đặt cách thêm vào tài khoản ngân hàng của Google hơn bạn nên có.

5 - Kiểm tra Không thật chia

Hầu hết các bạn có thể quen với khái niệm thử nghiệm chia nhỏ. Đó là khi bạn về cơ bản có một cuộc cạnh tranh giữa 2 hoặc nhiều quảng cáo, các trang đích, biểu ngữ, vv để xem những hoạt động tốt nhất.

Trong AdWords, bạn muốn có ít nhất 2 quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo và để cho họ tất cả các trận chiến nó ra để xem cái nào mang lại kết quả tốt nhất. Sau đó, bạn tạm dừng hoặc xóa các quảng cáo mà không thực hiện cũng như và lý tưởng, thay thế nó bằng một cái mới và bắt đầu cuộc chiến trên một lần nữa.

Rất nhiều chiến dịch tôi thấy những ngày này có ít nhất 2 quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo, đó là tốt, nhưng tôi vẫn thấy một loạt các vấn đề với cách con người xử lý các thử nghiệm chia nhỏ mà làm khổ kết quả của họ.

Dưới đây là 3 trong số những người chính ...

1. Không tạm dừng quảng cáo kém.

Điều này là khá đơn giản. Nếu bạn có những quảng cáo có hiệu suất kém trong nhóm quảng cáo, có được loại bỏ chúng! Họ đang làm tổn thương CTR của bạn, chuyển đổi và làm cho bạn phải trả thêm tiền cho các nhấp chuột hơn cần thiết.

Nếu bạn cần giúp đỡ xác định quảng cáo là chiến thắng / thua kiểm tra phân chia, sử dụng một công cụ như tại splittester.com mà sẽ tính toán, nếu các kết quả mà bạn đang nhìn thấy là ý nghĩa thống kê hay không.

2. Chỉ cần tập trung vào nhấp giá (CTR)

Có, CTR rất quan trọng. Nhưng một quảng cáo có TLB cao trên bầu trời có thể có một tỷ lệ chuyển đổi ảm đạm. Nếu quảng cáo của bạn với một 20% CTR được chuyển đổi ở mức 1% và quảng cáo của bạn với 10% CTR được chuyển đổi ở mức 25%, trong đó một là bạn sẽ tiếp tục? Rất nhiều nhà quảng cáo không tự hỏi mình câu hỏi đó.

Vì vậy, giữ cho các mục tiêu của chiến dịch của bạn trong tâm trí khi chia kiểm tra và chắc chắn rằng bạn đang nhìn vào các số liệu như ...

 • giá chuyển đổi
 • Trở về Chi phí quảng cáo
 • Lợi nhuận trung bình mỗi Impression, vv

... Khi chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc.

3. Không kiểm tra một loạt các quảng cáo

Tiến sĩ Glenn Livingston đặt nó tốt nhất,

"Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ họ đã kiểm tra 20 quảng cáo, nhưng họ đã thực sự chỉ được thử nghiệm 2 quảng cáo 10 lần khác nhau."

Sắp xếp lại một số từ, chuyển dấu chấm câu xung quanh hoặc thay đổi nhỏ khác có thể làm cho một sự khác biệt trong CTR. Nhưng nếu đó là tất cả các bạn đang làm, bạn không thực sự chia thử nghiệm quảng cáo khác nhau.

Các bước nhảy lớn nhất trong CTR thường sẽ đến từ các khái niệm quảng cáo hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, kiểm tra đi tình cảm trong quảng cáo của bạn thay vì chơi nó thẳng và nhàm chán như đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy thử tập trung vào những lợi ích khác nhau sản phẩm của bạn cung cấp. Do có nhiều người phản ứng với các chào hàng mà viên thuốc kỳ diệu của bạn có thể chữa khỏi bệnh ung thư hoặc cải thiện quan hệ tình dục của họ lái xe quảng cáo?

Hãy cố gắng kiểm Mời hoàn toàn khác nhau. Liệu "Vận chuyển miễn phí" hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng hơn "Mua 1 Tặng 1"?

Chia nhỏ các thử nghiệm những ý tưởng cực kỳ khác nhau và thống nhất tạm dừng các quảng cáo mất là một trong THE điều tốt nhất bạn có thể làm cho hiệu suất của tài khoản AdWords của bạn.

6 Bỏ qua các tỷ lệ hiển thị

Có không thiếu các số liệu bạn có thể giữ cho mắt của bạn vào trong một chiến dịch AdWords ... CTR, Tỷ lệ chuyển đổi và Điểm Chất lượng là một số trong những biggies.

Nhưng bạn không nghe thấy nhiều người tập trung quá nhiều sự chú ý vào một mà chúng tôi cho là một trong những quan trọng nhất.

Chia sẻ Hiển thị.

Chia sẻ Hiển thị chỉ đơn giản là số lần hiển thị quảng cáo của bạn nhận được chia cho số đó là đủ điều kiện để nhận được.

Ví dụ, chúng ta hãy nói 1000 người tìm kiếm cụm từ kết hợp chính xác "dưới nước bowling". Bạn đang đấu thầu trên từ khóa đó và có 500 lần hiển thị. Vì vậy, Tỷ lệ hiển thị của bạn sẽ là 50%.

Bạn có thể thêm Chia sẻ Hiển thị dữ liệu đến các chỉ số mà bạn thấy trong tài khoản của bạn thông qua tùy chọn 'Chỉ số cạnh tranh' trong màn hình 'Tùy chỉnh cột' (xem bên dưới).

HowAdvertisersScrewUpAdwords_4

Có một vài lý do tại sao việc giữ một mắt trên Chia sẻ Hiển thị là quan trọng.

Đầu tiên, Chia sẻ Hiển thị là một chỉ số mạnh mẽ như thế nào cũng chiến dịch của bạn hoạt động trên các từ khóa chính của bạn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu bạn có một ấn tượng Share thấp, bạn biết bạn cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện chiến dịch của bạn.

Thứ hai, khi bạn nhìn thấy một đối thủ di chuyển lên các bảng xếp hạng và chụp Tỷ lệ hiển thị cao hơn, đó là một cơ hội tốt để khám phá những gì họ đang làm cách khác nhau. Điều này thường sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu vào như quảng cáo hoặc trang đích có thể giúp bạn cải thiện chiến dịch của riêng bạn.

Cuối cùng, tối đa hóa Thị Phần (do đó bạn có chia sẻ ấn tượng cao nhất cho một từ khoá cụ thể hoặc thiết lập các từ khóa) luôn luôn có nghĩa là bạn không mang lại lợi nhuận trên bàn. Nó cũng luôn có nghĩa là bạn phải trả ít hơn cho mỗi nhấp chuột (50% hoặc nhiều hơn) so với tất cả các nhà quảng cáo khác cho từ khóa chính xác (s).

Nếu bạn có một ấn tượng Share thấp, AdWords cung cấp dữ liệu cho bạn biết lý do tại sao. Nó thường là do ngân sách hoặc hạng quảng cáo thấp. Hãy chú ý đến dữ liệu đó cho các từ khóa hàng đầu của bạn để bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận có được từ họ.

7 - Chỉ sử dụng Google

AdWords là tuyệt vời.

Tôi thực sự tin rằng đó là nền tảng quảng cáo thiết kế thanh lịch nhất trả bao giờ phát triển.

Nhưng nó không phải là trò chơi duy nhất trong thị trấn. Và, nếu bạn đang dựa vào AdWords cho hầu hết, nếu không phải tất cả, các tiềm năng của bạn / bán hàng, bạn đang lên lạch mà không có một mái chèo.

Tôi có khách hàng ở vị trí này và nó đau đớn để xem. Mặc dù các cuộc thảo luận về việc đa dạng hóa dòng chảy chính, thật dễ dàng để có được tự mãn và được ru ngủ trong một cảm giác sai về bảo mật mà mẹ Google sẽ luôn ở đó để cung cấp cho bạn tốt đẹp,, dẫn giá cả phải chăng phù hợp.

Nhưng khi dẫn thả ra do tính thời vụ, một sự thay đổi trên thị trường, cạnh tranh hơn, vv, hoảng sợ bộ vào. Và dễ hiểu như vậy. Nếu sự thành công của doanh nghiệp của bạn được liên kết trực tiếp với AdWords (hoặc bất kỳ nguồn duy nhất của giao thông), bạn muốn được hoảng loạn quá nếu nước từ vòi nước bắt đầu khô cạn.

Đừng đặt mình vào vị trí đó. Có rất nhiều khác trả và nguồn "miễn phí" của giao thông ra khỏi đó ... cả online và offline. Một số trong những người trực tuyến đang thực sự đến vào riêng của họ thời gian gần đây và chúng tôi đã nhìn thấy kết quả từ một số trong số họ lòng rằng những gì AdWords có thể sản xuất.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO