-->

8 Mẹo để tìm tên miền chính xác .Com của bạn

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng bạn muốn có một name.8 miền Mẹo để Tìm Perfect .Com tên miền của bạn | Truyền thông xã hội Hôm nay

Bản năng đầu tiên của bạn có thể đăng ký tên miền của bạn với một phần mở rộng .com - với gần 30 năm tin tức hàng đầu, vui chơi giải trí và các doanh nghiệp liên quan đến tên miền .com, nó trở thành một trong những phần mở rộng tên miền linh hoạt nhất, đáng tin cậy và dễ nhận biết xung quanh thế giới. Mỗi Fortune 500 công ty và rất nhiều các phần khởi động đầu có tên miền .com. Và các chuyên gia tên miền và xây dựng thương hiệu đồng ý rằng một tên miền loại này được ưa thích hơn các tên miền khác.
8 Mẹo để tìm tên miền  chính xác .Com của bạn
Vậy làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế của độ tin cậy và nhận biết ngay rằng năm có thể cung cấp? Có nhiều cách để tìm kiếm có sẵn tên miền .com. Dưới đây là tám lời khuyên có thể giúp dẫn bạn một vài lựa chọn năm tuyệt vời để đăng ký ngày hôm nay.

1. Sử dụng bổ

Nếu ý tưởng ban đầu của bạn cho một tên miền được lấy - như tôi đã được - hãy xem xét thêm một sửa đổi. Tôi đã đăng ký TheJeannieMcPherson.com và tôi thực sự muốn nó tốt hơn.

Nếu tên miền là cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét thêm từ mô tả những gì bạn làm, hoặc make-up của công ty; như xây dựng, nha khoa, đối tác hoặc liên kết. Các khả năng là vô tận.

2. Bao gồm vị trí của bạn

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang hoạt động tại địa phương và phục vụ khu vực địa lý cụ thể, và bao gồm thông tin này trong tên miền của bạn có thể giúp làm cho trang web của bạn nhiều hơn có liên quan tại địa phương để tìm kiếm, trong khi cũng cho thấy niềm tự hào cộng đồng của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời là một công ty nệm Austin, Tx. dựa trên đăng ký nhiều tên địa điểm dựa trên năm tên miền và nhận ra một sự gia tăng trong kinh doanh từ các tìm kiếm hữu cơ một mình.

3. Thêm từ khóa

Nghiên cứu gần đây từ Verisign và comScore cho thấy rằng có một tên miền từ khóa phong phú có thể giúp nhận được nhiều nhấp chuột. Đó là bởi vì người dùng tìm kiếm internet gần như gấp hai lần nhấp chuột vào một tên miền từ khóa phong phú, bao gồm ít nhất một trong những thuật ngữ tìm kiếm của họ, so với một tên miền mà không chứa bất kỳ của các từ khóa.

4. Hãy đến với một cách duy nhất để mô tả hoặc thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Rất nhiều công ty thành công đã đến với những cái tên độc đáo bằng cách thêm hoặc loại bỏ một lá thư từ một từ chung, như Tumblr, ví dụ. Bằng cách kết hợp hai từ thường hoặc sáp nhập hai từ thành một, như Facebook và Instagram; hoặc bằng cách sử dụng một từ phổ biến trong bối cảnh mới, như Yahoo, bạn có thể đến với một tiêu đề duy nhất.

Bắt một chút sáng tạo có thể mở ra nhiều lựa chọn cho sẵn tên miền com tuyệt vời có thể giúp bạn nổi bật. Đó là những gì Cơ quan Sáng tạo, InkHouse, và công ty của chữ ký điện tử, DocuSign đã làm.

5. Điều gì sẽ là loại khách hàng vào một trình duyệt để tìm thấy doanh nghiệp của tôi?

Ví dụ, một nhà sửa chữa tên doanh nghiệp trụ sở ở Boston có thể là "McPherson và Sons," nhưng một tên miền để thị trường kinh doanh mà có thể là "bostonhomerepairservices.com", một cụm từ dễ nhớ rằng mọi người sẽ có khả năng tìm kiếm và rằng mối quan hệ trở lại cho doanh nghiệp.

6. Sử dụng một từ viết tắt

Các công ty như AOL, IBM và BMW đều sử dụng từ viết tắt trong các nhãn hiệu và tên miền của họ. Bạn cũng có thể viết tắt tiểu bang, quốc gia và ngành nghề trong tên miền của bạn, ví dụ: New York, Hoa Kỳ và CPA.

7. Sử dụng xử lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Nhiều người dân và các doanh nghiệp bắt đầu cuộc hành trình kỹ thuật số của họ trên phương tiện truyền thông xã hội - vậy tại sao không sử dụng các thương hiệu cùng khán giả đã quen thuộc với như tên miền com của bạn?

Bạn có thể trỏ tên miền cho trang web của bạn hoặc các trang truyền thông xã hội tương ứng, như tôi đã làm bằng cách chỉ JeannieMcP.com vào tài khoản Twitter của tôi.

8. Sử dụng một miền cụ tên gợi ý

DomainScope Verisign kết hợp của rất nhiều các lời khuyên trên đây thành một công cụ cung cấp sẵn tùy chọn tên miền. Tất cả bạn cần làm là gõ vào từ khóa quan tâm và một danh sách các tùy chọn liên quan sẽ tự động được tạo ra cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tìm tên miền vừa hết hạn mà mới có sẵn và có thể đã nhận được lưu lượng.

Bắt một tên miền lớn đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt và sáng tạo. Sử dụng những lời khuyên trên, bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn.

Tìm kiếm các tên miền loại này đó là phù hợp với bạn có thể là một bước quan trọng trong việc kể lại câu chuyện của bạn, hay những câu chuyện của doanh nghiệp của bạn. Bởi vì năm là một trong những phần mở rộng tên miền đáng tin cậy nhất, nó có thể giúp cho thế giới trang web của bạn là một trong những niềm tin và độ tin cậy.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO