-->

9 bí mật đáng ngạc nhiên về tỷ lệ mở Email

Hãy tưởng tượng như thế nào mọi thứ sẽ là oh-so-đơn giản nếu có thắng một phép thuật đánh vần như Abra-Ca-Dabra đó sẽ tự động buộc các thuê bao để mở các email một khi nó đã hạ cánh trong hộp thư đến.

Tỉ lệ mở email sẽ tăng trong nháy mắt của mắt và ước mơ của mỗi nhà tiếp thị email sẽ trở thành sự thật, phew! Tuy nhiên, chúng ta hãy ngừng mơ ước và trở lại với thế giới thực của email marketing mà đạt được tỉ lệ mở email khỏe mạnh là một nỗi đau. 
9 bí mật đáng ngạc nhiên về tỷ lệ mở Email

Vì vậy, nhiều như vậy mà một số nhà tiếp thị email thực tế bỏ vào cuộc tìm kiếm này. Tôi sẽ nói cho lên không phải là một lựa chọn vì nó sẽ làm cho bạn đất không nơi nào trong thế giới của tiếp thị email và tên thương hiệu của bạn sẽ tan biến như có những đối thủ cạnh tranh khác trong nhiệm vụ này. Vì vậy, chúng ta hãy tiến hành các blog và xem những bí mật của tỉ lệ mở email là gì và làm thế nào chúng ta có thể sử dụng những bí quyết để cải thiện tỷ lệ mở email của chúng tôi.

Email Marketing Secrets để gia vị lên Email mở Rate

# 1. Thấy không phải là tin ... luôn!

Vâng, nhiều lần bạn phải có nhìn thấy chiến dịch tiếp thị email của bạn bị một tỉ lệ mở email rất thấp hoặc nghèo. Tuy nhiên, các chuyên gia tiếp thị email đã cho biết rằng những gì chúng ta thấy luôn luôn có thể không đúng với thực tế. Nhiều lần do mạng kém hoặc mạng chặn trên một phần của một số khách hàng email, mở email không được theo dõi. Điều này cho phép các nhà tiếp thị email hình ảnh của một tỉ lệ mở email thấp, trong khi đó, trong thực tế, bạn gửi email cho tỉ lệ mở có thể cao như 8% đến 25% (nếu bạn đang làm theo các bước bên phải).

# 2. Các 'Mailbox "Secret

Vâng, điều này có thể được mới cho bạn. Tuy nhiên, bạn gửi email cho tỉ lệ mở cũng phụ thuộc vào loại hộp thư thuê bao của bạn đang sử dụng. Còn bối rối? Sau đó, cho phép tôi giải thích cho bạn điểm này bằng cách cung cấp cho bạn một câu chuyện teeny-weeny về mỗi hộp thư.

• Siêu Người dùng: Đây là các thuê bao người thích đọc các email được gửi đến họ và làm cho nó một điểm để biết nhau của chúng. Vâng, không có gì gọi là email quảng cáo trong hộp thư đến của họ như họ là khá kén chọn đăng ký cho một thương hiệu là.

• Tham gia vào cá nhân: Những người đăng ký cho mình tham gia với những email mà mình quan tâm. Họ bao gồm 10% của thuê bao của bạn và 23% số email của bạn.

• Super Subscribers: Bây giờ hộp thư đến của những thuê bao luôn là nặng với một số lượng lớn các email. Họ nhận được email quảng cáo bây giờ và sau đó, tuy nhiên, thỏa mãn bản thân với rất ít. Gồm 9% khán giả và gần 25% số email của bạn.

• Tham gia học: Chúng được coi là phần nào hoạt động. Tuy nhiên, họ đọc rất ít email. Họ là 9% tổng số thuê bao của bạn và 13% số email của bạn.

• Unengaged học: Vâng, đây là duy nhất. Những người đăng ký tham gia chỉ với tài khoản của họ rất ít lần trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng tuần. Họ tham gia vào đọc rất ít các email và có lẽ hầu hết, nó là tài khoản phụ của họ. Họ là 9% số thuê bao của bạn và đọc 12% số email của bạn.

• Không hoạt động cá nhân: hộp thư như vậy vẫn không hoạt động trong hơn một tháng, nhưng đáng ngạc nhiên, họ nhận được một số tiền cao của email cá nhân. Chúng bao gồm 0,5% số thuê bao của bạn và chỉ có 1% sẵn sàng của các email bạn gửi.

• Không hoạt động thứ cấp: Đây là những tài khoản rất hiếm khi được sử dụng như những hộp thư không được sử dụng trong hơn một tháng. Chúng bao gồm các email quảng cáo chiếm cao hơn mức tiêu chuẩn của email quảng cáo, và vì lý do đó, các tài khoản được tạo ra, để tách từ email cá nhân. Họ là 25% số thuê bao của bạn, nhưng thật đáng buồn đọc ít hơn 1% số email của bạn.

• Tài khoản Idle: Như tên cho thấy, đây là những tài khoản không hoạt đủ mà không tương tác với bạn trong một thời gian dài. Ngoài ra, họ hầu như không nhận được bất kỳ email nào. Họ là 35% số thuê bao của bạn và đọc 0,25% số email của bạn.

# 3. Cài đặt cơ sở hạ tầng quan trọng rất nhiều!

Oh yes! tỉ lệ mở email của bạn là thánh cũng phụ thuộc vào các thiết lập cơ sở hạ tầng mà bạn kết hợp trong chiến dịch tiếp thị email của bạn. Đó là trong thực tế, một điểm bắt buộc người ta phải xem xét, như họ có trách nhiệm cho việc gửi email của bạn ngay thành người đăng ký hộp thư mà không gửi thư rác. Thực hiện các giao thức như ghi SPF, DKIM và DMARC để chiến dịch tiếp thị email của bạn sẽ tăng tỷ lệ mở email của bạn như email của bạn sẽ kết thúc trong hộp thư đến và không phải là bộ lọc thư rác. Ngoài ra, thực hiện Google bưu điện là một trong những người phát triển gần đây trong thế giới của tiếp thị email. Tất cả các giao thức này có nhiều hơn cần thiết; họ là những điều cần thiết cho chiến dịch tiếp thị email của bạn.

#4. Là thuê bao của bạn 'đính hôn' đủ để mở email của bạn?

Bạn tốt hơn có một câu trả lời cho câu hỏi này, vì sự tham gia của thuê bao của bạn với các email của bạn có thể quyết định đến một mức độ lớn liệu email của bạn sẽ được mở ra hay không. Bạn phải gửi email cho thuê bao của bạn mà sẽ lấy sự chú ý của họ ngay lập tức. Ví dụ, nếu các thuê bao đoạn là ngây thơ của giày dép và túi xách, đi trước và gửi một chiến dịch email có khuyến mại đặc biệt cho giày dép và túi xách. Điều này lần lượt có lãi và buộc họ phải mở email. Các trick sẽ chứng minh là thành công hơn nếu bạn có thể thực hiện một gợi ý của cá nhân vào email của bạn.

#5. Văn bản để tỷ lệ hình ảnh bí mật trong một Email

Vâng, duy trì tỷ lệ này là khá quan trọng, và điều này phụ thuộc vào loại email bạn đang gửi. Nếu bạn đang gửi một email mà nói về sự ra mắt mới của một dòng quần áo của thương hiệu của bạn, sau đó hãy chắc chắn để thực hiện các hình ảnh vào cơ thể email. Những cái nhìn thoáng qua của dòng quần áo mới thông qua những hình ảnh sẽ cho phép thuê bao của bạn để quyết định xem phải click thông qua email hay không. Mặt khác, nếu bạn đang gửi một email giao dịch, thực hiện nhiều văn bản sẽ có đủ. Tuy nhiên, đối với cả hai trường hợp chắc rằng email của bạn đã được thiết kế để mở trong các thiết bị di động như thuê bao của bạn có nhiều trong tình yêu với các thiết bị di động của họ chứ không phải là máy tính để bàn của họ / máy tính xách tay.

# 6. Hãy chắc chắn rằng bạn đang có một danh sách email vệ sinh của thuê bao.

Bây giờ, điều này không có nghĩa là làm sạch danh sách email của bạn với một lotion sát trùng. Đùa ngoài, có một danh sách email sạch hay vệ sinh là rất quan trọng. Nó có nghĩa là bạn phải loại bỏ tất cả những thuê bao đã không tham gia với các email của bạn trong một thời gian dài, thời gian rất dài. Gửi email đến những thuê bao này có thể có giá thương hiệu của bạn khi họ có thể đánh dấu thư rác email của bạn hoặc gửi chúng cho các hộp vào thùng rác. email của bạn có thể trở thành một chủ đề của sự kích thích hơn là hứng thú cho họ. Vì vậy, luôn luôn đặt sự lựa chọn không đăng ký vào cuối email của bạn để những người không quan tâm có thể bỏ đăng ký. Hủy đăng ký là hơn nhiều so với việc đánh dấu là spam.

# 7. Thuê bao của bạn là Thẩm phán.

Sau khi tất cả, công việc khó khăn của bạn là để gây ấn tượng với các thuê bao của bạn. Nếu bạn có thể gây ấn tượng với họ, sau đó thì đấy! Bạn đang thành công, trong các nhiệm vụ của việc đạt được chiến dịch tiếp thị email của bạn. Do đó, làm cho nó một điểm để gửi email đến các thuê bao của bạn như là một sự lựa chọn và sở thích của họ hoặc bằng cách cung cấp một số ưu đãi cho họ. Bạn cũng có thể thực hiện các thử nghiệm A / B trong trường hợp này và xem đó email marketing chiến thuật hoạt động tốt hơn cho các thuê bao của bạn. Dù được các trường hợp, bạn phải nhấn đinh.

#số 8. Dòng tiêu đề và lý thuyết Cá nhân

Đây không phải là mới. Internet là đầy đủ của tip và thủ thuật liên quan đến một dòng tiêu đề email sắc nét. Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ qua tất cả, sau đó cho phép tôi nói cho bạn một dòng tiêu đề email xấu có thể đánh dấu email là thư rác. Bạn có muốn email của bạn sẽ được đánh dấu là thư rác chỉ vì một dòng tiêu đề sau khi địa ngục rất nhiều công việc khó khăn mà bạn đã thực hiện trong email của bạn? Bạn có muốn điều đó? Không, tôi đoán, và nó không nên được là tốt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang viết một dòng tiêu đề email siêu Duper rằng nên níu kéo sự chú ý của người đăng ký. Ngoài ra, cá nhân là khá quan trọng. Như tôi đã nói trước đó, cá nhân cho phép thuê bao của bạn để kết nối với email của bạn ngay cả tốt hơn khi họ cảm thấy chút nuông chiều vào đọc email như vậy.

# 9. "Tick-Tock '... giữ một mắt trên đồng hồ!

Ah! Cuối cùng, tôi đã đạt đến điểm cuối cùng nhưng chắc chắn đã chết, không phải là điểm nhất. tỉ lệ mở email của bạn phụ thuộc vào lịch trình mà bạn đang theo dõi để gửi email. Gửi email vào giữa đêm sẽ không nhìn thấy một tỉ lệ mở email lớn như gửi email vào buổi sáng, như một thuê bao có thói quen kiểm tra điện thoại của họ lần đầu tiên vào buổi sáng. Một lần nữa, gửi email vào cuối tuần sẽ thấy một tỉ lệ mở email cao hơn nhiều so với việc gửi email email trên các ngày trong tuần, khi họ chủ yếu là bận rộn với công việc của họ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào phải gửi email đến các thuê bao của bạn để xem một tỉ lệ mở email lớn. Bạn cũng có thể thực hiện một thử nghiệm chia nhỏ cho cùng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO