-->

9 cách để Tối ưu hóa của bạn On-Page SEO

"Có chuyện gì với SEO trên trang và off-page? Không phải là SEO chỉ là SEO? "Đừng lo lắng, guys. Tôi chắc rằng bạn không phải là người duy nhất có những suy nghĩ tương tự.

Khi nói đến việc tối ưu hóa một trang web, có thực hai yếu tố đóng vai trò lớn, đó là SEO trên trang và SEO off-page. Vì vậy, nó là rất quan trọng để có được những nguyên tắc cơ bản của SEO phải. Để bắt đầu, bạn nên xác định sự khác biệt giữa trên trang và off-page SEO.

Cả hai trên trang và off-page SEO giúp trang web của bạn để có được một thứ hạng cao hơn, nhưng họ không phải là chính xác như nhau.
9 Cách Tối Ưu On-Page Website Của Bạn
On-page SEO đề cập đến các yếu tố trên trang web của bạn như tiêu đề trang, mô tả meta và điều hướng. Trong khi off-page SEO đề cập đến các yếu tố bên ngoài trang web của bạn. Nói cách khác, các chương trình khuyến mãi bạn làm cho chiến dịch SEO của bạn - họ là off-page SEO. Ví dụ, diễn đàn và các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Google+.

Mặc dù off-page SEO là quan trọng như trên trang SEO, nhưng bạn không thể có được off-page SEO mà không cần phải vào trang SEO đầu tiên. Điều đó giải thích lý do tại sao chúng tôi sẽ tập trung vào on-page SEO trong bài đăng blog.

Có một vài yếu tố về SEO trên trang đó giúp trong bảng xếp hạng. Hãy có một cái nhìn ở mọi yếu tố trong chi tiết:

1. Trang Tiêu đề

Tiêu đề của trang web của bạn thường được sử dụng trên Google để hiển thị như các đoạn xem trước. Đó cũng là điều đầu tiên mà người dùng sẽ nhận thấy khi họ tìm kiếm cho trang web của bạn.

Vì vậy, bạn phải chắc chắn để viết tiêu đề trang của bạn một cách chính xác với một mô tả ngắn gọn về các nội dung. Không chỉ tiêu đề trang là quan trọng cho cả SEO và chia sẻ xã hội, nó cũng hữu ích cho cả người dùng kinh nghiệm và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Ví dụ:
Ở SEOPressor, chúng tôi tập trung chủ yếu vào SEO. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm các từ khóa 'SEO' trong tiêu đề trang của chúng tôi.

Một tiêu đề quá dài có thể bị ngắt bởi Google và người dùng sẽ không nhận được để xem toàn bộ điều. Do đó, bạn phải giữ cho tiêu đề của bạn từ 50-60 ký tự, và cũng bao gồm các từ khóa trong nó đứng một cơ hội để được xếp hạng.
Điều quan trọng là để tối ưu hóa SEO trên trang web của bạn bởi vì đó là điều đầu tiên mà người dùng sẽ nhận thấy.

2. Từ khóa

Như thường lệ, các từ khóa đóng một phần quan trọng trong SEO. Nếu không có từ khóa, nó sẽ được khó khăn cho bạn để được xếp hạng. Hãy chắc chắn để giữ mật độ từ khóa của bạn từ 2-3% trong toàn bộ số từ. Bạn vẫn còn nhớ các công thức mật độ từ khóa mà tôi đã đề cập trước đây trong bài của tôi?

Bạn phải cung cấp đủ các từ khóa cho các công cụ tìm kiếm để hiểu nội dung của bạn, nhưng không quá nhiều mà độc giả sẽ tìm thấy nó khó chịu.

Một cách khác để sử dụng các từ khóa để xếp hạng là bằng cách sử dụng các từ khóa LSI. từ khóa LSI tham khảo các từ đồng nghĩa của các từ khóa chính của bạn. Với một biến thể của từ khóa trong nội dung của bạn, Google sẽ tìm thấy nó có liên quan và bạn cũng có thể tránh nhồi từ khoá.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì loại của các từ khóa LSI rằng bạn nên sử dụng, bạn có thể tham khảo LSIgraph, mà là một LSI từ khoá Generator miễn phí để giúp bạn tìm kiếm các từ tương tự đến từ khóa chính của bạn.
LSIgraph là một công cụ hữu ích để giúp tìm kiếm từ khoá liên quan được đưa vào nội dung của bạn.
Có thể, áp dụng từ khóa trong lần đầu tiên và cuối cùng 100 từ nội dung của bạn vì nó cho thấy nó dễ dàng hơn để có được một thứ hạng cao hơn trong cách này. Trong thực tế, Google thực sự xác định có liên quan của bài viết của bạn được dựa trên vị trí từ khóa.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau cùng Zhi Yuan để xác định mà trên đó các từ khóa (ngắn hoặc dài), bạn nên sử dụng.

Đối với người dùng WordPress, bạn có thể thử SEOPressor, mà là một on-page SEO Plugin cho WordPress. Với SEOPressor, bạn có thể tiết kiệm những rắc rối của việc tối ưu hóa bằng tay.

3. Nội dung

Nội dung là vua! Bạn đã có thể nghe thấy nó trước, nhưng bạn không thể phủ nhận thực tế rằng nó thực sự là rất đúng.

Đối với bài viết của bạn, bạn nên cung cấp nội dung độc đáo và tươi với ít nhất 500 từ cho Google để thu thập trang web của bạn. Các lâu hơn chiều dài của nội dung của bạn, càng có nhiều Google có thể quét cho phù hợp.

Cũng giống như những gì chúng ta làm trong SEOPressor, chúng tôi giữ chiều dài bài viết của chúng tôi để ít nhất 2.000 từ để khi Google thu thập trang web của chúng tôi, họ sẽ biết những gì chúng tôi đang viết.

Ghi nhớ rằng nội dung của bạn không chỉ viết cho độc giả, nhưng đối với các công cụ tìm kiếm. Để biết thêm về làm thế nào để viết thư cho cả hai động cơ của con người và tìm kiếm, bạn có thể tham khảo bài viết SEO copywriting của tôi.

Khi viết một nội dung, bạn cần phải rõ ràng và ngắn gọn về chủ đề của bạn. Tôi biết rằng thuật ngữ chắc chắn sẽ được sử dụng trong các bài viết liên quan đến SEO, nhưng bạn nên giải thích rõ cho các độc giả vì có những người mới bắt đầu SEO ra có những người không quen thuộc với các thuật ngữ. Quá nhiều từ phức tạp sẽ làm cho họ cảm thấy như các nội dung không phải là cho họ và nó sẽ làm tăng tỷ lệ trả lại của trang của bạn.

Bạn có thể kiểm tra điểm dễ đọc nội dung của bạn tại Readability-Score.com.
Hãy nhớ rằng bạn đang viết cho công chúng nói chung. Những từ mà bạn sử dụng đơn giản, các khả năng đọc cao điểm bạn sẽ nhận được.

4. URL
URL cũng đóng một phần quan trọng trong SEO trên trang bởi vì Google xác định trang web của bạn thông qua các mã URL. Do đó, đừng quên để tùy chỉnh URL của trang web của bạn bằng cách bao gồm các từ khóa trong nó kể từ khi URL của bạn sẽ là điều đầu tiên mà người dùng thông báo khi họ tìm kiếm một cái gì đó.

Các URL không phải là dài. Thay vào đó, giữ cho nó ngắn và sạch sẽ. Giữ URL của bạn trong ít nhất 3-5 từ. Để có thêm thông tin về làm thế nào để giữ cho một URL đơn giản cho Google, bạn có thể có một đọc bài viết này từ Google.
Sử dụng gạch dưới (_) trong URL của bạn là không nên vì nó không chỉ bối rối cho các công cụ tìm kiếm, người đọc sẽ bị lẫn lộn quá.

Hãy nhớ rằng, tách URL của bạn với một dấu gạch ngang (-) thay vì một gạch dưới (_), vì công cụ tìm kiếm không thể đọc được gạch dưới. Ví dụ, nếu URL của bạn là www.on_page_seo.com, công cụ tìm kiếm chỉ có thể nhận ra đó là onpageseo.

5. Thẻ ALT

Bạn có thể nghĩ rằng ALT văn bản là không quan trọng. Nhưng từ hôm nay trở đi, bạn phải dừng lại bỏ qua các văn bản ALT ALT vì văn bản được sử dụng cho Google để xác định hình ảnh của bạn. Nếu bạn không bao gồm văn bản ALT trong hình ảnh của bạn, Google sẽ không có ý tưởng những gì hình ảnh của bạn là về. văn bản ALT cũng cung cấp cho một tăng thêm cho hình ảnh của bạn để có thể để xếp hạng trên Google.

Chúng ta hãy nhìn vào ví dụ này.
Trong một số bài viết của chúng tôi, chúng tôi đã bao gồm các từ khóa có liên quan trong các văn bản ALT cho hình ảnh.

Và kết quả hóa ra là ...
Nhìn vào những gì chúng tôi có ở đây! Những hình ảnh đặc trưng cho đăng bài quảng bá nội dung đã đứng ở vị trí đầu tiên bởi vì chúng tôi đã điền trong văn bản ALT với các từ khóa có liên quan.

Điều này đã chứng minh rằng văn bản ALT làm giúp trong bảng xếp hạng. Không chỉ bạn phải điền vào, bạn nên bao gồm các từ khóa thích hợp trong nó là tốt.

6. Các tiêu đề

Các đề quan trọng để hướng dẫn dòng chảy của người đọc. Vì vậy, bạn nên sử dụng các thẻ H1, H2, H3 và trong nội dung của bạn để bạn đọc hiểu rõ hơn. Với tiêu đề, độc giả về cơ bản có thể biết những gì nội dung của bạn chỉ bằng cách lướt qua nó.

Khác hơn là sử dụng các tiêu đề, bạn cũng có thể đậm, gạch chân, in nghiêng hoặc điểm chính của bạn. Sử dụng phông chữ trang trí giúp đỡ để gây sự chú ý của độc giả.
Không chỉ có tiêu đề là thuận tiện cho người đọc, nó còn giúp cải thiện thứ hạng của bạn trên Google cho các từ khóa và cụm từ cụ thể.

7. Mô tả Meta

Meta mô tả là một yếu tố mà phác thảo trang của bạn với Google. Người dùng sẽ chú ý đến mô tả của bạn để xác định xem trang web của bạn có những gì họ đang tìm kiếm.

Mô tả meta của bạn nên được viết để giải quyết một vấn đề vì hầu hết người dùng trên Internet đang tìm kiếm một câu trả lời cho một vấn đề. Do đó, mô tả meta của bạn phải được hấp dẫn để thu hút các độc giả để có được vào trang web của bạn. Nó có âm thanh như một sự thôi thúc người đọc nhấp vào trang web của bạn.

Ví dụ, Blog Tiêu đề Generator.
trên trang-seo
Hãy mô tả meta của bạn ngắn và đơn giản, nhưng thẳng vào vấn đề.
Viết mô tả meta của bạn trong ít hơn 155 ký tự vì Google có thể cắt ngắn nếu bạn đi quá giới hạn.
Nhưng tháng 5 năm 2016, Google đã tăng độ dài của tiêu đề và mô tả meta để được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

8. Di chuyển

Liên kết bài đăng blog mới nhất của bạn để cho các bài đăng trên blog cũ có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và hướng trang web. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian của người đọc, vì họ sẽ dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong một trang. Một ví dụ điển hình của một trang web với các liên kết nội bộ là Wikipedia.
liên kết nội bộ cung cấp cho độc giả của bạn với các tùy chọn đọc thêm. Đồng thời, nó giúp thúc đẩy các nội dung cũ.
Danh mục chính là quan trọng trong một trang web bởi vì nó là thuận tiện cho các độc giả. Hãy nói rằng bạn có 10 trang nội dung, bạn sẽ không muốn độc giả của bạn để di chuyển tất cả các con đường xuống. Họ sẽ tự hỏi, "Khi nào là này sẽ kết thúc?" Sau đó, họ sẽ cảm thấy chán và rời khỏi trang web của bạn.
Có một vài tab trên trang web của bạn cũng giúp Google trang chỉ mục hiệu quả hơn.

Sidebar cũng là quan trọng để điều hướng người dùng trong trang web của bạn. Ví dụ, vào phần danh mục thực sự hữu ích. Khi tôi đến thăm một trang web và tôi chỉ muốn tìm kiếm SEO trên trang, tôi có thể chọn thể loại SEO trên trang, sau đó tôi có thể dễ dàng đọc tất cả các bài viết blog. Nó giúp tiết kiệm thời gian của tôi bởi vì tôi không phải đi qua từng trang tìm kiếm các bài viết blog liên quan đến SEO trên trang. Đó là lý do tại sao kinh nghiệm người dùng là rất quan trọng.

Không chỉ trang web của bạn có phải là đơn giản và đẹp, nó phải được sử dụng là tốt. Nếu không, sau đó có một cơ hội cao hơn mà người dùng sẽ bỏ trang web của bạn sau vài giây ngại khi trang web của bạn.

9. Tốc độ trang web

Các nhanh hơn tải trang web của bạn, những người ít đi. Nếu người sử dụng trở nên thiếu kiên nhẫn mà họ để lại, tỷ lệ trả lại của trang của bạn sẽ nhận được cao hơn, trong đó có thể không phải là một điều tốt.

Một cách để làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn là để tối ưu hóa hình ảnh trong nội dung của bạn. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn không lớn hơn họ cần phải được. Sử dụng PNG thay cho JPEG vì PNG thường cho đồ họa như các tập tin không phải là lớn như JPEG. Với điều này, bạn tiết kiệm được thời gian tải và người dùng không phải chờ đợi quá lâu.
Kiểm tra tốc độ trang web của bạn và tìm ra nơi bạn nên sửa chữa các lỗi có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ của trang web của bạn ở đây.

Các kỹ thuật nêu trên chỉ là một số trong những cách mà có thể cải thiện của bạn SEO trên trang. Nếu bạn chỉ tối ưu hóa một trong số họ, kết quả có thể không được tốt như tối ưu hóa tất cả của nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm tất cả cùng nhau, nó chắc chắn sẽ giúp đỡ để có được trang web của bạn thu thập thông tin nhện Google.

Để tránh mắc lỗi, bạn có thể kiểm tra bài của Brian nơi ông đã viết về SEO trên trang đẫm máu nhất mà ai cũng làm. Hãy dành một chút thời gian để tối ưu hóa trang web của bạn và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt.

Không có bất kỳ của những 9 kỹ thuật hữu ích cho bạn? Đừng để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây và cảm thấy tự do để yêu cầu bất kỳ câu hỏi.

Nguồn: http://seopressor.com/blog/9-ways-to-optimize-your-on-page-seo/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO