-->

9 lời khuyên seo blogger bạn nên biết

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện về đủ BlogSpot hoặc WordPress và vì một lý do tôi không thích BlogSpot nhiều là do sự hạn chế của việc tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Có rất nhiều BlogSpot SEO hướng dẫn mà bạn sẽ tìm thấy trên Internet, và nhiều người trong số họ có liên quan đến mẫu chỉnh sửa và tất cả, nhưng trong WordPress, bổ sung làm cho nó dễ dàng hơn để tối ưu hóa blog của bạn.
9 lời khuyên seo blogger bạn nên biết

Nhưng dù sao, tôi không ở đây để mọi người thất vọng bạn bè BlogSpot của tôi. Thay vào đó, tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên BlogSpot SEO mát mà sẽ giúp bạn để có được thứ hạng tốt hơn. Blog-Spot là một nền tảng blog miễn phí, nó luôn luôn là một nền tảng ưa thích để bắt đầu blog và tìm hiểu những điều cơ bản.

Nếu bạn hoặc một người bạn cần hướng dẫn từng bước để tạo một blog, bạn có thể tham khảo dưới đây liên kết với anh ấy / cô ấy: Làm thế nào để tạo một blog miễn phí trên BlogSpot.

Google Blogger là miễn phí và dễ sử dụng công cụ xuất bản web. Nhiều blogger ban đầu sử dụng Blogger và sau đó di chuyển đến với WordPress phàn nàn về việc thiếu các mẫu chính thức, bài SEO thân thiện, bổ sung, vv, chúng tôi đã thảo luận trong bài viết trước đây của chúng tôi với ít nỗ lực, chúng tôi có thể làm cho bài viết Blogger SEO thân thiện và hiệu quả vừa miễn phí cho kinh doanh trực tuyến. Vì vậy, ở đây tôi đã thu thập được một số lời khuyên cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) cho blog Blogspot sắp xếp không theo thứ tự.

BlogSpot SEO: Lời khuyên hữu ích và thủ thuật

Khi chúng ta nói về SEO, điều đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý là: Chúng ta có thể kiểm soát tại chỗ và tắt trang web SEO. On Page SEO được bao phủ bởi bạn bao gồm chất lượng bài viết, làm thế nào cũng được tối ưu hóa cho từ khóa và giá trị meta cho bài viết đó. Không cần, cảm thấy tức giận hoặc bị mất với thuật ngữ SEO trên, như dưới đây hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi cơ bản và làm cho blog Blogger của bạn nhiều công cụ tìm kiếm thân thiện.

Định dạng liên kết URL Blogger bài

Permalink đóng một vai trò lớn trong việc xếp hạng công cụ tìm kiếm của bài viết của bạn. Có vài quy tắc mà tất cả mọi người nên làm theo cho permalinks Blogspot:

  • Giữ số ký tự trong tiêu đề bài 50
  • Di Dừng từ từ permalink (Ex: A, một sự)

Trong khi viết một bài đăng blog bạn có tùy chọn chỉnh sửa permalink. Đơn giản chỉ cần sử dụng nó để Sửa permalink của bạn và loại bỏ các từ dừng lại. Một ý tưởng tốt là chỉ để sử dụng Từ khoá trong permalink bạn. (Đừng làm cho nó trông spam). Trong khi viết bài blog, bạn có được lựa chọn trong bảng điều khiển bên phải của bạn để giữ cho nó permalink tự động hoặc bằng tay permalink. Đơn giản chỉ cần chọn nhãn permalink và chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn. Kiểm tra ảnh chụp màn hình này cho ví dụ:

Harsh đã bao phủ tính năng này một cách chi tiết, và bạn có thể đọc nó ở đây: Làm thế nào để sử dụng permalink tùy chỉnh cho blog BlogSpot.

Duy trì mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa là một khía cạnh quan trọng để xếp hạng tốt hơn. Quá ít hơn sẽ dẫn đến ít cấp và nhồi nhét từ khóa của bạn sẽ dẫn đến tối ưu hóa. Tôi thường duy trì một tỷ lệ 2% / bài. Mặc dù, bạn có thể chọn mật độ từ khóa cho bài đăng trên blog SEO của bạn, tài khoản để một mà làm việc cho bạn. Xuất bản các bài báo trong phù hợp để viết tên và bao gồm từ khoá cần thiết trong bài viết. Không bao giờ từ khóa công cụ để thao tác công cụ tìm kiếm. Nhưng sau khi kết thúc văn bản, bạn có thể phân tích toàn bộ bài viết để tìm ra các địa điểm phù hợp các từ khóa có thể được chèn vào một cách an toàn mà không mất tập trung độc giả.

Nhãn phù hợp Blogspot và các bài viết liên quan

Label thêm với mật độ từ khóa của bài viết. Nhãn phải được mở rộng hơn là đưa chúng vào các category.I hẹp duy nhất sẽ giải thích điều này bằng một ví dụ. Hãy xem xét một tình huống khi bạn gửi bài về Google Chrome và đưa chúng vào nhãn phần mềm Windows hay trình duyệt. Ở đây bạn sẽ bỏ lỡ các từ khóa như trình duyệt Chrome, Google chrome, vv mà nếu không sẽ thêm vào mật độ từ khóa của toàn bài. Nhãn cũng ảnh hưởng liên quan đến bài viết widget trong Blogger.And nếu có rất nhiều bài viết được gắn thẻ với các nhãn tương tự, nó sẽ ảnh hưởng đến việc bố trí các bài viết trong các bài viết liên quan.

Định dạng Blogger tiêu đề bài viết

Khi chúng ta nói về BlogSpot SEO, tiêu đề bài viết đóng một vai trò quan trọng. Blogger tiêu đề bài thường được theo sau bởi tên trang chủ. Có một cái nhìn tại hình ảnh bên dưới.

Đây là tiêu đề bài viết phải là "thành phố (đường dài) Tình yêu! ". Nhưng tiêu đề được bao gồm trong các tiêu đề trang nhà "Still in Berlin", và điều này sẽ làm hại đến thân thiện SEO của tiêu đề bài viết. Dưới đây là làm thế nào để sửa lỗi này. Tới Blogger chỉnh sửa HTML> tìm ra phần mã
title><data:blog.pagetitle/></title>
and replace it with
<b:if cond= 'data:blog.pageType == &quot;index&quot;'>
<title><data:blog.title/></title>
<b:else/>
<title><data:blog.pageName/></title>
</b:if>
Bây giờ các trang cá nhân sẽ có tiêu đề bài viết của chính nó.

Định dạng hình ảnh Blogspot cho SEO

Chúng tôi đã chia sẻ một bài viết chi tiết về tối ưu hóa hình ảnh cho SEO và cơ sở tối ưu hóa hình ảnh của bạn trên BlogSpot là bằng cách thêm thẻ alt và thẻ tiêu đề trong mỗi hình ảnh. Trong WordPress, điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng các plugin nhưng trong BlogSpot, điều này cần phải được thực hiện bằng tay. Bạn nên chèn chúng bằng tay sau khi tải lên mỗi hình ảnh. Dưới đây là hướng dẫn ShoutMeLoud phổ biến trên hình ảnh tối ưu hóa cho SEO.

Cung cấp thẻ meta

thẻ meta được tạo ra các thẻ HTML được sử dụng bởi công cụ tìm kiếm để xác định tiêu đề, mô tả, và các chi tiết khác của một URL. Họ không có ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm như trước, nhưng sẽ làm cho một tác động nhẹ trên các từ khóa nhắm mục tiêu.

Cung cấp tốt tiêu đề, mô tả và văn bản

Các tiêu đề, chân trang, và mô tả đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mỗi blog. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu, một số từ khóa chắc chắn rằng bạn bao gồm các từ khóa trong các địa điểm nêu trên.

Nofollow liên kết bên ngoài

Nofollow là một thuộc tính HTML được chỉ định vào các siêu liên kết để ngăn chặn lợi dụng công cụ tìm kiếm các liên kết bên ngoài trong một trang web. Trong Blogger, bạn có thể chọn phần HTML của bài viết cửa sổ và thêm rel = "nofollow" chỉ sau URL để ngăn chặn công cụ tìm kiếm thu thập thông tin một liên kết cụ thể. Ngoài ra đọc: Làm thế nào để thêm liên kết thuộc tính nofollow vào các liên kết.

Định dạng phần bình luận

Phần bình luận nên không theo dõi và kiểm duyệt để tránh ý kiến ​​thư rác. Hãy thử để bao gồm các từ khóa sau khi bạn đang trả lời ý kiến ​​độc giả. Điều này cũng sẽ thêm lên đến tổng mật độ từ khóa của bài viết. Kể từ khi Google đã tích hợp hình thức bình cộng của Google với BlogSpot, tôi khuyên bạn để kích hoạt nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự tương tác truyền thông xã hội cao và chia sẻ cho bài viết của bạn.

Blogspot là nền tảng blog bé của Google, và nếu bạn làm điều đó đúng lẽ, bạn sẽ được làm rất tốt giao thông liên quan đến. Luôn luôn có được quyền cơ bản của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên tweet và vấp ngã. Hơn nữa, bạn có thể muốn đọc sau bài cho blog Blogspot:

Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về BlogSpot SEO, mặc dù đề nghị của tôi sẽ là khi bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng với blog và đã có đủ kinh nghiệm trên BlogSpot, di chuyển đến với WordPress. Dưới đây là một hướng dẫn tuyệt vời cho WordPress, mà sẽ giúp bạn để bắt đầu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO