-->

Làm thế nào để bán trên Instagram: 5 Mẹo để đảm bảo thành công

Khai thác Instagram là di chuyển có ảnh hưởng lớn nhất bạn có thể làm ngay bây giờ để thúc đẩy bán hàng thương mại điện tử của bạn.

Instagram đã trở thành một thay đổi trò chơi cho các doanh nghiệp.

Một phần quan trọng của sự năng động Instagram là rằng nó hoàn toàn chạy bằng word-of-miệng tiếp thị.

Di chuyển qua thức ăn Instagram vận chuyển bạn đến một cái nhìn trực quan nội tạng của các sản phẩm, địa điểm và kinh nghiệm cổ phần vòng tròn xã hội của bạn và khuyến cáo.

Thương hiệu hiểu rằng được đặc trưng trên thức ăn này là Chén thánh của word-of-miệng tiếp thị, và họ đang nhanh chóng tìm kiếm càng nhiều cách càng tốt để kiếm tiền này.

Nghiên cứu cho thấy Instagram sản xuất một số lưu lượng tham gia và chất lượng nhất của tất cả các kênh xã hội.

Với 75% số doanh nghiệp trực tuyến tham gia, bỏ lỡ Instagram là bỏ lỡ một lát nghiêm trọng của chiếc bánh bán hàng trực tuyến.

May mắn thay, việc tạo ra một cửa hàng Instagram động đó sẽ đưa bán hàng trực tuyến của bạn để cấp độ tiếp theo dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp tiếp cận từ trên xuống dưới để nhận bắt đầu và nâng tỉ Instagram trò chơi của bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu làm thế nào bạn có thể:
  • Tạo một cửa hàng Instagram phù hợp với thương hiệu và câu chuyện của bạn.
  • Thiết lập Instagram gallery mê mua sắm để đảm bảo mua các mặt hàng từ các bức ảnh của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Khai thác người dùng tạo ra nội dung để khuếch đại điện word-of-miệng Instagram của.
  • Kết hợp hình ảnh của khách hàng với các ý kiến ​​của khách hàng để tạo ra tin nhắn xã hội mạnh mẽ trong quảng cáo Instagram của bạn.
  • Sử dụng có ảnh hưởng như loa Instagram của bạn - và làm thế nào kết nối với họ và nhận được word-of-miệng quảng cáo về các sản phẩm tuyệt vời của bạn.
  • Cho chất lượng Instagram UGC bạn giám tuyển một ngôi nhà trên trang web của thương hiệu của bạn - và các bước dễ dàng để làm cho quá trình chuyển đổi.
Dưới đây là Top của chúng tôi 5 Mẹo Để Làm thế nào để bán trên Instagram:

Mẹo # 1: Bán Qua Instagram trực tiếp với mê mua sắm Instagram

Theo số liệu Instagram của chúng tôi, 72% khách hàng nói nhìn thấy hình ảnh Instagram của một sản phẩm làm tăng cơ hội của họ mua, và 38% khách hàng cho biết họ thường xuyên mua sản phẩm mà họ tìm thấy trên Instagram.

Ý chí và sự quan tâm là có - đó là vào bạn để cho khách hàng của bạn mua sắm trực tuyến trên Instagram một cách dễ dàng.

Cách dễ nhất để bán thông qua Instagram là để thiết lập một bộ sưu Instagram mê mua sắm, đó là một trang web song song bạn liên kết đến trong sinh học Instagram của bạn.

Liên kết này sẽ đưa khách hàng đến một phiên bản Augmented của cửa hàng Instagram của bạn, trong đó có chứa các hình ảnh có thể click năng động dẫn đến các trang sản phẩm khác nhau, nơi họ có thể thực hiện mua hàng.

Giống như trong ví dụ dưới đây, con đường từ Instagram ảnh để mua được rút ngắn. Người theo dõi không cần phải đi ra khỏi con đường của mình để tìm ra sản phẩm trong trang web.
Mẹo # 2: Tăng Instagram Engagement bởi Tạo hình ảnh đó Kể một câu chuyện

Thậm chí nhiều hơn so với việc thúc đẩy bán hàng trực tiếp, bộ sưu tập Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và kể câu chuyện về sản phẩm của bạn.

Hãy xem từ Instagram Rhone bắn này:
Instagram cửa hàng Rhone của một câu chuyện
Rắc lên với bức ảnh của các sản phẩm của họ là hình ảnh mà kể câu chuyện về khách hàng của họ - họ là ai? Nơi nào họ đi chơi? Họ ăn những gì? Họ làm gì?

vẽ ra sự kết hợp một hình ảnh của những gì Rhone là về, và cho phép người mua hàng dễ dàng xác định với khách hàng Rhone và đặt mình vào thế giới đó.

Ví dụ, bạn có thể bán quần áo trên Instagram, nên dĩ nhiên bạn sẽ muốn làm nổi bật bức ảnh tuyệt vời của khách hàng đeo mặt hàng của bạn, nhưng khen những bức ảnh với hình ảnh đó thiết lập các cảnh cho câu chuyện thương hiệu của bạn.

Đừng quên, chi tiết là tất cả mọi thứ.

Có nhiều cách tinh tế để miêu tả thương hiệu của bạn thông qua kể chuyện hình ảnh, từ vị sản phẩm đến ánh sáng. Hãy chắc chắn để chọn chủ đề của bạn và áp dụng nó trên tất cả các hình ảnh, sử dụng bộ lọc gắn kết, các đối tượng, và bối cảnh để tạo ra một môi trường cửa hàng thực sự trên Instagram của bạn.

Instagram curation giống như thiết kế bất kỳ cửa hàng phía trước - tất cả các yếu tố cần làm việc với nhau để thu hút khách hàng của bạn trong.

Mẹo # 3: Sử dụng hàng ảnh trong Instagram cửa hàng của bạn

Một trong những cách tốt nhất để kể câu chuyện thương hiệu của bạn là thông qua hình ảnh của khách hàng.

Giá trị của hình ảnh của khách hàng là họ khai thác vào một hiện tượng gọi là bằng chứng xã hội, trong đó mô tả cách con người phản ứng tích cực với những gì người khác thưởng thức, và tránh những gì người khác không thích.

MrStraps là rất tốt lúc làm nổi bật hình ảnh của khách hàng, như ví dụ này:
Sử dụng có ảnh hưởng đến bán hàng thông qua Instagram

Bức ảnh này là mạnh mẽ bởi vì:

Đó là tự sướng một thực tế, người bình thường, vì vậy nó được trộn lẫn ngay vào thức ăn Instagram của khách hàng.
Nhãn hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp cảm thấy như quảng cáo mà khách hàng dễ dàng swipe qua mà không có một ý nghĩ thứ hai.
Ảnh của khách hàng là rất bắt mắt hơn.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, 77% người tiêu dùng nói rằng hình ảnh đích thực từ các khách hàng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ nhiều hơn hình ảnh chuyên nghiệp từ các cửa hàng làm.

người mua tiềm năng có thể xác định với các khách hàng trong các bức ảnh, đặt mình vào vị trí của mình và tưởng tượng mình đang nắm giữ trường hợp điện thoại dễ thương trong tay của chính họ.

xác định này là mạnh hơn nhiều so với những gì khách hàng cảm nhận thông qua đánh giá văn bản, ví dụ. Trong thực tế, 57% người tiêu dùng nói hình ảnh và video do người dùng tạo ra có nhiều khả năng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng hơn các hình thức khác của nội dung người dùng tạo (UGC).

Những hình ảnh cảm thấy xác thực hơn và đáng tin cậy vì nó được gửi bởi một khách hàng, đem lại cho người tiêu dùng một cảm giác cho các kích thước thật, hình dạng, màu sắc, và các tính năng của sản phẩm mà không có khả năng rằng nó đã được chữa trị của thương hiệu.

Với hình ảnh khách hàng đã thêm lợi ích của việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng, cho họ thấy rằng bạn nhận thấy niềm đam mê của họ đối với sản phẩm của bạn và đang sử dụng Instagram của bạn sang chú ý tới họ.

Mẹo # 4: Bật khách hàng hình ảnh và xét vào Tham Quảng cáo Instagram

Bạn có thể mất UGC thêm một bước nữa trên Instagram của mình bằng cách tích hợp hình ảnh của khách hàng và đánh giá 5 sao vào quảng cáo Instagram đích thực mà nói chuyện với khách hàng của bạn trên đó, mức độ peer-to-peer xã hội chúng ta đã thảo luận ở trên.
Không giống như hào nhoáng, quảng cáo khuyến mại mang nhãn hiệu, điều này chỉ sử dụng UGC để gửi tin nhắn trực tiếp từ một khách hàng hài lòng với một tiềm năng.

chảy quảng cáo này cũng trong thức ăn Instagram của khách hàng khi sử dụng các chiến lược tiếp thị dữ liệu sao lưu của bằng chứng xã hội.

Theo Facebook, quảng cáo với các nhận xét của khách hàng có 4x cao hơn CTR và CPA thấp hơn 50%, làm cho chúng rẻ hơn và hiệu quả hơn so với quảng cáo tiêu chuẩn.

Các chuyên gia về làm thế nào để bán trên Instagram biết rằng Instagram là nền tảng sức ảnh hưởng nhất cho quảng cáo của bạn.

Forrester cho biết khách hàng có nhiều gấp 60 lần khả năng tương tác với tài khoản Instagram của một thương hiệu trên Facebook.

Và họ là 140 lần nhiều khả năng tương tác với Instagram bài của một thương hiệu so với Twitter bài!

Và, nó đáng để làm cho quảng cáo của bạn gửi tài trợ - Michael Kors báo cáo rằng quảng cáo của Instagram trả đầu tiên của họ đã cho họ 40.000 người theo mới - hơn 16x so với bài viết bình thường của họ.

Và với các công cụ như quảng cáo cho Instagram, tạo ra một quảng cáo như thế này là đơn giản và nhanh chóng, và đi kèm với mạnh mẽ, thể theo dõi được dữ liệu hành vi khách hàng.

Mẹo # 5: Hãy có ảnh hưởng Làm Talking

Khi được hỏi liệu nhìn thấy một bài bạn bè về một thương hiệu trên Instagram sẽ tăng cơ hội kiểm tra các thương hiệu ra, 83% nói có!

Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm gì với quyền lực này ảnh hưởng ngang hàng nếu bạn có thể nhận được một người sử dụng với hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người theo trên mặt của bạn Instagram!

Quan trọng hơn, khi bạn làm việc với các ảnh hưởng nhất đến bên phải, bạn đạt được tấn của khách hàng tiềm năng đang ở đối tượng mục tiêu của bạn và quan tâm chính xác các loại sản phẩm và kinh nghiệm mà bạn cung cấp.

Hãy xem hai bức ảnh Instagram từ Pura Vida:
Ví dụ về bán sản phẩm trên Instagram
Bên trái có 53 bình luận. Việc một bên phải có 181, hơn 3x như nhiều người, và 3.000 thích hơn.

Tại sao?

Bởi vì một bên phải có ảnh hưởng nhất đến -tagged trong chú thích tất nhiên - cầm sản phẩm!

Khi bạn tiếp cận với những người có ảnh hưởng, điều quan trọng là để cho họ lựa chọn các sản phẩm mà họ muốn thử, vì vậy thông tin phản hồi của họ là xác thực nhất và phấn khích.

Một điều cuối cùng….

Khai thác Instagram đi xa hơn rất nhiều so với Instagram cửa hàng trực tuyến của bạn trước!

Tất cả những điều tuyệt vời bạn UGC trồng thông qua Instagram có thể được tích hợp mạnh mẽ vào trang web của thương hiệu của bạn để cải thiện thương mại trực quan của nó.

Kiểm tra như thế nào Vanity Planet sử dụng ảnh Instagram khách hàng ngay trên trang sản phẩm của họ:
Sử dụng hình ảnh Instagram trên trang sản phẩm của bạn
Theo một thử nghiệm A / B của 5.723 du khách đến một trang web thương mại điện tử hàng đầu, bao gồm cả ảnh Instagram trên đơn đặt hàng trang web tăng 24,3%!

Một bộ sưu tập hashtag Instagram như một ở trên không chỉ thúc đẩy bằng chứng xã hội để tạo ra sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu và sản phẩm, tạo ra ngay lập tức, tăng hữu hình trong bán hàng, nó cũng mời gọi sự tham gia hơn nữa từ khách hàng hài lòng và tăng cường lòng trung thành của khách hàng.

Tóm lại là: Làm thế nào để bán trên Instagram

Bây giờ bạn có những công cụ và thủ thuật để tăng cường mặt tiền cửa hàng Instagram của bạn và tham gia đầy đủ hơn với cơ sở khách hàng của bạn.

Cho dù bạn chọn một tip hoặc tất cả năm để thực hiện, Instagram cho phép bạn kết nối đầy đủ và chân thực với khách hàng của bạn.

tiếp thị hiệu quả là tất cả về kể lại câu chuyện thương hiệu của bạn trong một cách đáng nhớ hấp dẫn.

Bằng cách khai thác UGC qua Instagram, bạn và người hâm mộ của bạn có thể nói chuyện cùng nhau.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO