-->

Lời khuyên của Google AdSense và thủ thuật

Các giải pháp của Google AdSense được sử dụng bởi hàng triệu chủ web trên toàn thế giới. Một số trong số họ có thành công lớn và thu nhập tốt, trong khi những người khác chỉ nhận được một vài đô la.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản được biết đến để giúp tăng doanh thu thông qua Google AdSense.
Lời khuyên của Google AdSense và thủ thuật

Trước tiên, bạn nên chọn định dạng khối quảng cáo phù hợp nhất với trang web hình ảnh phong cách của bạn. Kinh nghiệm cho thấy rằng 336x280 chữ nhật lớn, trung bình 300x250 Hình chữ nhật, và các nhà chọc trời rộng 160x600 là hình hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ các hình thức trực quan của các trang web của bạn khi bạn chèn mã AdSense. Nếu bạn có một ít không gian cho quảng cáo, giải pháp tốt nhất sẽ là định dạng đơn vị liên kết.

Ngoài ra, bạn nên chọn những gam màu phù hợp nhất cho khối quảng cáo của bạn. Nếu bạn có một nền ánh sáng trên trang web của bạn, nó là tốt hơn để sử dụng một bảng màu ánh sáng tương tự cho các hộp AdSense. Sự lựa chọn tương phản cho một bảng quảng cáo hộp là tốt chỉ cho các trang web với nền tối. Tuy nhiên, nó là tốt hơn để chọn một màu mà đã tồn tại trong trang web của bạn.

Nó là tốt hơn để tạo ra một đơn vị quảng cáo trong đó bao gồm cả văn bản và hình ảnh. Bằng cách này, cả hai sẽ được hiển thị và điều này sẽ làm tăng cơ hội để có được một nhấp chuột vào một quảng cáo của một người truy cập trang web.

Tiếp theo, bạn nên xem xét các vị trí quảng cáo trên các trang web của bạn.

Có lẽ là vị trí tốt nhất của quảng cáo nằm trong top / tiêu đề của trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể phá vỡ sự thống nhất về nội dung của bạn, vì vậy bạn nên cẩn thận sử dụng một giải pháp như vậy. địa điểm tốt khác là ngay bên dưới thanh menu, trên chân và trong khu vực menu bên trái. Bạn nên luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách tham quan và tìm đến các trang web từ quan điểm của họ. Nếu chặn quảng cáo làm cho bạn cảm thấy không thoải mái khi duyệt trang web, bạn nên xem xét một vị trí hoặc định dạng khác nhau.

Ngoài ra, bạn nên xác định số lượng các đơn vị quảng cáo trên một trang. Có một số hạn chế về nó. Bạn được phép có đến ba đơn vị quảng cáo trên mỗi trang (ngoài ba đơn vị liên kết và ba đơn vị giới thiệu). Nếu bạn có một trang web với rất nhiều nội dung, trong đó yêu cầu khách phải di chuyển xuống các trang hoặc các bạn quản lý một diễn đàn hoặc blog, nó là khôn ngoan để đưa nhiều hơn các khối AdSense. Tuy nhiên, luôn luôn đảm bảo rằng các đơn vị chính mà sẽ tạo ra một phần lớn doanh thu được nạp đầu tiên trong mã nguồn trang web. Trong trường hợp bạn tự hỏi, nếu bạn đặt nhiều hơn 3 quảng cáo đơn vị trên một trang duy nhất 3 đầu tiên sẽ xuất hiện.

Hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để nâng cao hiệu quả của khối AdSense của bạn có thể được tìm thấy trong phần tài nguyên của Google AdSense:

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO