-->

Một số theme Website Drupal chuẩn SEO nhất

Một trong những điều quan trọng nhất để làm khi tìm cách để bắt đầu một trang web mới (hoặc sửa đổi một trong hiện tại) là với đất trên chủ đề phù hợp với bạn.

Trong khi có nội dung tốt là vô cùng quan trọng, nội dung đó sẽ không có tác động tương tự nếu bạn đang sử dụng một chủ đề mà không thích hợp cho những gì bạn đang cố gắng để nói.
Một số theme Website Drupal chuẩn SEO nhất

Tìm chủ đề thích hợp cho Drupal lưu trữ có thể được khá khó khăn và do đó có thể tìm ra những cái được SEO thân thiện. Chỉ vì những điều này có thể được khó khăn để tìm kiếm, tuy nhiên, không có nghĩa là họ có được. Trong bài này, chúng ta sẽ phá vỡ một danh sách tám chủ đề SEO thân thiện mà bạn có thể bắt đầu với trên trang web của bạn.

Khi làm như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ cho bạn thấy rằng có những Drupal theme ra khỏi đó với một loạt các hỗ trợ và lựa chọn, mỗi trong số họ với đôi mà độc đáo của riêng mình. Danh sách này là do không có nghĩa là đầy đủ, nhưng nó sẽ cho bạn một khởi đầu tốt khi tìm kiếm các trang web phù hợp với thương hiệu của bạn. Hãy bắt đầu với Psdn.

1) Psdn - Responsive thị Drupal Theme
1) Psdn - Responsive thị Drupal Theme
lưu trữ Drupal chủ đề này là một đề tài béo mà có một bố cục đáp ứng cũng như màu sắc không giới hạn tại xử lý của bạn. Nó cũng sử dụng Font biểu tượng tuyệt vời và có mã SEO thân thiện. Thậm chí còn có một module trượt cũng như hình ảnh động. Nhiều hơn những thứ mà nó có được tích hợp Google Maps, một thực đơn vải ra, vải biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa. Đây là một chủ đề toàn diện mà sẽ có được công việc làm cho bạn.


2) Carat - Responsive Ô tô Drupal Theme
2) Carat - Responsive Ô tô Drupal Theme
Đây là một chủ đề Drupal phẳng, nó đặc biệt hữu ích cho các đại lý xe hơi. Nó bao gồm một hệ thống cho thuê phòng, hội nhập Bootstrap, bố cục đáp ứng, tối ưu hóa SEO, một hệ thống màu sắc tuỳ biến dễ dàng, và nhiều hơn nữa. Bản chất nhanh chóng của chủ đề này sẽ có trang web của bạn và chạy trong thời gian không.


3) Radix Stanley - Drupal Miễn phí Chủ đề
3) Radix Stanley - Drupal Miễn phí Chủ đề
Đây là một chủ đề Drupal phẳng miễn phí cung cấp một bố cục đáp ứng, tích hợp đầy đủ Bootstrap, tùy biến màu sắc dễ dàng, và một thiết kế đơn giản, trong số những người khác. Đôi khi nó là tốt nhất để đi tối thiểu. theme này cho phép bạn làm điều đó.


4) Bracara - Responsive Drupal Theme
Bracara - Responsive Drupal Theme
Đây là một chủ đề Drupal phẳng mà đã chuyển hướng đơn giản cũng như bố cục đáp ứng. Nó cũng tự hào có sáu màu cài sẵn và được tích hợp đầy đủ với Bootstrap. Nó có FlexSlider 2, ba tùy chọn bố trí trang web, bảng giá, biểu tượng, một danh mục đầu tư thể lọc, dễ dàng tùy biến màu sắc, và nhiều hơn nữa. Đây là một thế lực thực sự của một chủ đề Drupal.


5) TAK - Portfolio Onepage Responsive
TAK - Portfolio Onepage Responsive
Điều này là một chủ đề Drupal phẳng mà có một bố trí một trang. Nó có tổng cộng sáu biến thể màu sắc mà bạn có thể lựa chọn và có một bố cục rất nhạy. Đối với những người đã quen với Google Analytics báo cáo, chủ đề này không hỗ trợ đó. Ngoài ra, nó có khả năng tương thích trình duyệt chéo và nhiều hơn nữa. Đây là loại chủ đề mà đặc biệt là sẽ làm tốt để đạt được một đối tượng lớn hơn khi bạn xem xét khả năng tương thích trình duyệt chéo của nó.


6) Hertz - Miễn phí Chủ đề
6) Hertz - Miễn phí Chủ đề
Đây là một chủ đề Drupal phẳng miễn phí cung cấp một trình đơn thả xuống jQuery cũng như một thanh trượt. Nó có tích hợp phương tiện truyền thông xã hội đầy đủ với Twitter, Google+ và Facebook. Nó cũng có Google Fonts. Có một trang duy trì tùy chỉnh và một, hai, hoặc ba bố trí cột. Đây là chủ đề để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho một giật gân trên phương tiện truyền thông xã hội.

Không chỉ là tích hợp phương tiện truyền thông xã hội của một tài sản, nhưng có một, hai, hoặc ba bố trí cột cho phép bạn luôn luôn được cập nhật trên các tiến bộ mới nhất trong thiết kế trang web mà không cần phải thay đổi chủ đề của bạn mỗi khi bạn muốn làm như vậy.


7) ThemeTastic - Flat Responsive Drupal Theme
Đây là một chủ đề Drupal phẳng mà cung cấp một bố cục đáp ứng. Có gì đặt nó ngoài là nó cung cấp 400 + biểu tượng võng mạc đã sẵn sàng, một cuộc cách mạng Slider, một danh mục đầu tư thể lọc đồng vị, hỗ trợ video, tối ưu hóa SEO, một tùy chỉnh Google Maps plugin, và hình thức liên lạc riêng của mình.

Đây là một chủ đề Drupal khá toàn diện, và thực tế là nó bao gồm một hình thức liên lạc ra bên phải của hộp như vậy để nói phương tiện mà nó sẽ là lý tưởng cho các doanh nghiệp thành lập cũng như khởi động. Nó cũng lợi dụng của một số các tiến bộ hình ảnh mới nhất trong thiết kế web, do đó chắc chắn sẽ là một hài lòng đám đông.


8) Nexus - miễn phí phẳng Drupal chủ đề
Một số theme Website Drupal chuẩn SEO nhất
Điều này thực sự là một chủ đề Drupal phẳng miễn phí mà có bố cục đáp ứng cũng như các menu thả xuống đa cấp mà cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, 12 khu vực khối, Fonts Google, Flex ảnh Slideshow có chú thích, một thiết kế sạch sẽ, một và hai bố trí cột, và nhiều hơn.

Chủ đề này là tốt nhất cho những người muốn có một bố cục đơn giản đó là trực quan và dễ dàng để điều hướng cho khách của họ. Nó không đủ để chỉ đơn giản là cung cấp các loại bố trí. Nó cũng cần thiết mà những thứ như hỗ trợ đa ngôn ngữ được đưa vào tài khoản.

Menu thả xuống của nó cũng đảm bảo rằng khách truy cập sẽ có thể nhận được bất cứ nơi nào họ cần phải đi một cách dễ dàng. Điều cuối cùng bạn muốn là một trang web làm bịt ​​kín lên như vậy để nói chuyện và không cho phép cho một kinh nghiệm duyệt web đơn giản.


Trong khi danh sách này không đầy đủ, nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt như những gì bạn nên tìm kiếm trong chủ đề lưu trữ Drupal. Có rất nhiều điều để tìm cho rằng nó có thể là khá đáng sợ để nhảy vào một mình và cảm thấy xung quanh trong bóng tối cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn cần.

Thay vì làm tất cả điều đó, tuy nhiên, nó tốt hơn nhiều (và dễ dàng hơn) để bạn có thể nhìn vào danh sách như thế này để móng tay xuống những gì nó là bạn đang tìm kiếm. Cho dù đó là một bố cục đáp ứng, các menu thả xuống với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, hoặc hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội đầy đủ, có rất nhiều các tính năng mà bạn sẽ muốn xem xét trước khi đưa ra quyết định của bạn. Nó cũng khuyên rằng bạn có tất cả những chủ đề mà chúng tôi đã liệt kê và cũng làm nghiên cứu riêng của mình để tìm thấy một số chi tiết mà bạn có khả năng có thể lựa chọn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO