-->

Snapchat tiếp tục tinh chỉnh tập trung trước IPO

Snapchat - hoặc phẫu nhiều hơn, công ty mẹ Snap Inc - được di chuyển ở tốc độ để tinh chỉnh bản thân trước IPO, được tin là đến sớm trong năm mới.

Và trong khi mỗi chỉnh và thay đổi Snapchat của vẻ tương đối nhỏ, tất cả đều là một phần của một sự thay đổi rộng lớn hơn ở tập trung cho các ứng dụng, trong đó có thể có tác động đáng kể về cách các thương hiệu sử dụng nó cho mục đích tiếp thị.

Dưới đây là một bản tóm tắt của một số các thay đổi mới nhất và những câu chuyện xung quanh Snapchat, và những gì họ có thể có nghĩa là trong tương lai của ứng dụng.

Mở rộng quốc tế

Hãng tin Bloomberg báo cáo rằng Snap Inc đang làm việc trên mở rộng quốc tế, đăng gần 20 tuyển tại London, chủ yếu tập trung vào quảng cáo. Đây là một trong số hơn 150 vị trí tuyển dụng trên các trang web Snap Inc, với một số vị trí cũng có sẵn ở Paris, một lần nữa chủ yếu là liên quan đến phát triển quảng cáo.
Snapchat tiếp tục tinh chỉnh tập trung trước IPO
Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Facebook tìm cách để hạn chế tăng trưởng Snapchat của thị trường quốc tế bằng việc phát hành mới, tính năng Snapchat giống như ở vùng có Snapchat vẫn chưa đạt được lực kéo - Instagram Stories, ví dụ, hoạt động tốt ở Nga, nơi Snapchat nhận con nuôi là thấp. Khi làm như vậy, Facebook về cơ bản có thể đóng băng Snapchat ra khỏi các thị trường này - mặc dù họ đang sao chép chức năng Snapchat, họ đang phát hành chúng trong khu vực nơi người không quen thuộc với các công cụ như vậy, có thể cung cấp cho họ lợi thế người đi đầu, và cung cấp cho người dùng những lý do ít để thử Snapchat khi công ty cố gắng mở rộng.

Để so sánh, Snapchat nói rằng họ có 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày ở Anh (Facebook đã có hơn 37 triệu) và 8 triệu (31 triệu đồng cho FB) tại Pháp.

(Và đáng chú ý, báo cáo trong tuần này đã chỉ ra rằng Facebook thử nghiệm tiếp với một Ngoài Snapchat-phong cách, thời gian này tìm cách để nhân bản nền tảng xuất bản Khám phá Snapchat của Facebook trong News Feed)

Để tận dụng hoàn toàn vào sự nổi tiếng của họ, Snapchat cần phải đi ngay bây giờ để hạn chế các tác động của chiến lược của Facebook, trong khi mở rộng quốc tế cũng sẽ giúp họ cải thiện vị thế thị trường của họ trước một IPO.

Nhưng trong khi nhưng nhiều hơn tập trung cục bộ sẽ có lợi ích rõ ràng cho doanh thu của Snapchat, cũng có một số mối quan tâm với các dịch vụ quảng cáo hiện tại của họ, mà đã làm trầm trọng hơn bởi một vài thay đổi gần đây.

Khám phá những lo ngại

Digiday đã báo cáo rằng một số nhà xuất bản Snapchat Khám phá đã thấy tỷ lệ người xem của họ thả lên đến một phần ba kể từ khi thay đổi gần đây Snapchat của cách bố trí màn hình chủ mà thấy nội dung Khám phá di chuyển đến dưới cùng của màn hình, cho nổi bật hơn với câu chuyện từ những người bạn làm theo.
Snapchat Tiếp tục Refine Focus Trước IPO | Truyền thông xã hội TodayThis thay đổi đã được ràng buộc để có một tác động - đa số Khám phá nhấp chuột được báo cáo đến từ màn hình Stories, như trái ngược với từ bên trong tab Khám phá bản thân, và với một số 43% của doanh thu Snapchat hiện đang sắp qua nội dung Khám phá, động thái dường như hơi mạo hiểm. Những báo cáo mới nhất này nhấn mạnh mối quan tâm đó - mặc dù trong quầy này, Snapchat đã nói rằng kể từ khi thay đổi vị trí của các nội dung đặc trưng trên trang câu chuyện, số Snapchatters hoạt động hàng ngày trên Khám phá đã tiếp tục phát triển.

Thật khó để rút ra bất kỳ kết luận thông báo từ các báo cáo số liệu thống kê như vậy mà không dứt khoát từ Snapchat vào sử dụng tổng thể, nhưng nó nhấn mạnh mối quan hệ Snapchat phần dễ bay hơi đã có với các nhà quảng cáo và đối tác xuất bản.

Và hơn thế nữa, một số người có ảnh hưởng Snapchat cũng dấy lên lo ngại về các giao dịch của họ với công ty.

Ảnh hưởng tiếng nói

Gần đây, người dùng Snapchat nổi bật Michael Platco và Shaun McBride - người có nhiều hơn một triệu người theo Snapchat giữa họ - cả hai đã có tài khoản của họ bị đình chỉ do vi phạm quy tắc Snapchat về nội dung được bảo trợ.

Và trong khi Snapchat có những quy định nghiêm ngặt xung quanh việc sử dụng đó, cả hai người sáng tạo đã thất vọng bởi quá trình này, nói rằng Snapchat sẽ không tham gia với họ hoặc cung cấp cho họ thông tin về lý do tại sao, chính xác, hệ thống treo đã xảy ra.

Họ đã từ, báo cáo, làm việc ra sự khác biệt của họ, nhưng đó là một mối quan tâm tiềm năng cho các ứng dụng di chuyển về phía trước, đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng từ Facebook. Có nền tảng khác có ảnh hưởng có thể sử dụng (trong đó có nhiều xa chào đón nhiều hơn), có nhiều cách khác mà họ có thể kiếm tiền từ nội dung của họ.

kiểm soát chặt chẽ của Snapchat trên nền tảng của họ và làm thế nào nó được sử dụng là nổi tiếng, và khen ngợi trong nhiều khía cạnh. Nhưng xa lánh người có ảnh hưởng quan trọng của họ có thể có những tác động dòng chảy trên nếu không được xử lý một cách chính xác, và sẽ là một cái gì đó họ cần phải cải thiện trong tương lai.

Trực tiếp những câu chuyện không còn nữa

Và một bản cập nhật Snapchat thức mà có thể sẽ có tác động hạn chế - mặc dù có liên quan cần lưu ý dù sao - ứng dụng đầu tuần này thông báo rằng họ đang loại bỏ tính năng Câu chuyện Explorer của họ.

Phát hành đúng một năm trước, câu chuyện Explorer được thiết kế để cung cấp bối cảnh hơn về câu chuyện nào đó bằng cách cho phép người dùng truy cập các quan điểm khác nhau từ những người dùng Snapchat khác.


Nhưng Snapchat đã phát hiện thấy rằng việc bổ sung đã có vấn đề và đã thất bại trong việc phân phối những gì họ đã có thể hy vọng, và như vậy, nó được giảm xuống.

Một phần của điều này có thể do tăng tiếp cận biên tập Snapchat để Sống Stories - trong mảnh gần đây Farhad Manjoo của The New York Times, nơi ông đã kiểm tra như thế nào Snapchat đã, theo quan điểm của mình, biến đổi cảnh quan truyền thông xã hội, ông đã lưu ý cụ thể của những nỗ lực của họ trên curation biên tập thuộc loại này trong các sự kiện lớn.

"Ví dụ, mùa hè này, trong khi phần còn lại của các phương tiện truyền thông đã bị nhấn chìm bởi cơn bão Trump, nhóm tin tức Snapchat đã dành ngày sau khi lũ lụt tàn phá ở bang Louisiana. Điều đó tự nó là không bình thường, nhưng trình bày của Snap cũng đã đột phá: Thay vì hiển thị các bức ảnh trên không hoặc neo độc lập mà là thông thường trên truyền hình tin tức, Snapchat cung cấp video từ bên trong ngôi nhà của người dân, từ nơi trú ẩn, từ trường học. Nó pha trộn macrostory của một thảm họa tự nhiên sắp xảy ra và phản ứng của chính phủ để nó với microtragedies của mất mát cá nhân, và thậm chí cả những khoảnh khắc nhẹ hơn của sự hài hước và buồn chán ở giữa ".

Đây là khả năng mà Snapchat thấy lợi ích nhiều hơn, và nơi mà các thuật toán được lựa chọn bổ sung được thực hiện bởi Câu chuyện Explorer giảm phẳng. Trong khi máy tính có thể cung cấp bối cảnh bằng cách hiển thị nội dung có liên quan, nó đòi hỏi một liên lạc của con người để đảm bảo bối cảnh đó thêm chiều sâu, đó là nơi mà Snapchat dường như được đứng đầu.

Sự thay đổi này tự đóng gói các câu hỏi hóc búa của Snapchat - cách tiếp cận của họ là khác nhau cho các nền tảng khác, họ đang có ý định cung cấp một kinh nghiệm sử dụng nâng cao ở tất cả các chi phí, thậm chí nếu nó có vẻ khó khăn hơn để quy mô, thậm chí nếu nó có nghĩa là có khả năng cắt giảm tiềm năng doanh thu. Đây là một cách tiếp cận đáng ngưỡng mộ, để chắc chắn, nhưng cũng phải có một số mối quan tâm như thế nào là đơn vị niêm yết công khai có thể làm giảm tác động này và thay đổi tương lai trong lĩnh vực này.

Nhưng sau đó một lần nữa, có lẽ Snapchat biết điều này - có lẽ họ đang tinh chỉnh các sản phẩm hiện nay để định hình cho sự phát triển trong tương lai theo cách riêng của họ trước khi nhường lại một số kiểm soát đó cho thành viên HĐQT và các cổ đông. Thật khó để biết, thật khó để nói đâu Snapchat sẽ được và những gì nó sẽ trở thành, nhưng thị trường vẫn còn đang nóng hổi trên các ứng dụng máy ảnh, và tin đồn xung quanh đeo mắt sẽ không có nghi ngờ tiếp tục đẩy lên cao hơn cho tương lai trước mắt.

Trong một số cách, nó có vẻ như một rủi ro, nhưng Evan Spiegel và Co họ đã thể hiện thời gian và thời gian một lần nữa rằng họ biết khán giả của họ, họ hiểu thị trường của họ và làm thế nào để tiếp cận họ. Vì điều này, có lẽ tất cả những thay đổi nhỏ là một phần của một kế hoạch lớn hơn để đi ra với một cái gì đó thậm chí còn lớn hơn trong năm mới, trước khi IPO.

Gọng kính với các tính năng tăng cường thực tế tiên tiến. Nhận diện hình ảnh hiển thị quảng cáo.

Dựa trên những bằng chứng và lịch sử, tôi sẽ không sẵn sàng đặt cược chống lại họ. Có khả năng nhiều hơn để đi từ Snap Inc.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO