-->

Tại sao nên tắt slider trên website của bạn

Những slider lạ mắt trang chủ lớn, bạn rất tự hào về đang tạo ra một vấn đề kinh nghiệm người dùng lớn.

Nếu họ là một vấn đề như vậy, tại sao có rất nhiều trang web với một thanh trượt băng chuyền lớn ở trên cùng của trang chủ? Tôi nghĩ rằng đó là chủ yếu là bởi vì nó dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế trang web và các nhà phát triển để nói "Có" vì giải thích cho khách hàng lý do tại sao nó là một điều xấu.

Tôi không muốn đi vào các vấn đề tiềm năng SEO trên trang gây ra bởi chúng thường sử dụng các thẻ H1 trong mỗi slide (các thẻ H1 chỉ nên được sử dụng một lần mỗi trang) hoặc tăng thời gian tải trang .... hãy nói về làm thế nào nó ảnh hưởng tiêu cực đến kinh nghiệm người dùng.
Tại sao nên tắt slider trên website của bạn
Vấn đề 1: Bạn đang ẩn nội dung

Giả sử bạn có 5 slide trong thanh trượt của bạn và mỗi slide hiển thị trong 5 giây. Có hai vấn đề ở đây:
 1. Các khách truy cập có 5 giây để quyết định xem họ nên bấm hay không - họ sẽ bỏ lỡ nội dung phù hợp hơn, và nếu họ không click làm thế nào để họ quay trở lại slide họ muốn mà không cần chờ đợi cho các slide để đến một lần nữa?
 2. Ai đã từng sẽ dành thời gian để chờ đợi 20 giây cho slide thứ 5 để đi xung quanh ???
Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi các thông tin phù hợp nhất với một khách truy cập trên slide 4. Họ sẽ bỏ qua ngay trên bằng thanh trượt của bạn, quyết định không có gì cho họ trên phần còn lại của trang, và trở lại các kết quả tìm kiếm mà họ đi được.

Vấn đề 2: Bạn đang sử dụng nó bởi vì bạn đã không xác định được nhu cầu cụ thể đối tượng của bạn

Phần trên cùng của trang chủ của bạn là bất động sản thủ. Ngay ở đó và sau đó khi người tải trang, họ đang làm cho các quyết định về việc liệu họ đang ở đúng nơi - họ nên di chuyển hoặc họ phải điều tra thêm?

Thực tế là nhiều trang web sử dụng thanh trượt như là một cách để làm nổi bật các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Nó là dễ dàng hơn nhiều để làm nổi bật các dịch vụ mà bạn cung cấp, chứ không phải là loại khách hàng mà bạn nhắm đến, nhưng làm thế nào bạn có thể mong đợi để nổi bật khi những gì bạn đang cung cấp là giống như mọi người khác không ?.

Vấn đề 3: Sliders thường mơ hồ và nhạt nhẽo

Điều này thường được áp dụng để tư vấn các trang web / huấn luyện - hình ảnh chứng khoán nhạt có báo cáo chung chung như "Đạt được nhiều hơn bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể".

Huh?

Đây có phải là một doanh nghiệp nghiêm trọng hoặc một số loại woo woo trang web?

Nếu bạn muốn mọi người tôn trọng doanh nghiệp của bạn, tôn trọng họ, đủ để cung cấp cho họ một cái gì đó hữu ích.

Vấn đề 4: Thanh trượt chịu vào banner mù

Mọi người đang sử dụng để thanh trượt có cho lợi ích của việc khá và hầu hết các lần các thông tin có thể được tìm thấy dễ dàng hơn bằng cách di chuyển hoặc nhấp chuột vào một liên kết trong trình đơn. Điều này có nghĩa là bạn đang lãng phí bất động sản trên gấp.

Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm - Nhận cụ thể

Nếu bạn thực sự muốn làm cho việc sử dụng của bất động sản Thủ rằng những người đầu tiên nhìn thấy khi họ truy cập vào trang web của bạn, bạn cần phải nhận rõ ràng về:
 1. Xác định người nhắm mục tiêu của bạn và cách bạn phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của các khách hàng
 2. Xác định lợi thế độc đáo của người mua của bạn (UBA) - một trong những lớp lót mà gói gọn những gì bạn làm cho khách hàng của bạn là gì?
 3. Làm thế nào để bạn cung cấp trên UBA của bạn
 4. Hãy để mọi người biết phải làm gì tiếp theo - gọi hành động của bạn (vào thời điểm này có thể chỉ là để di chuyển để biết thêm thông tin hoặc có thể là để đăng ký)
Những gì họ đang làm đúng:
 • "Gửi email cho khách hàng của bạn không thể bỏ qua" - UBA là một tuyên bố táo bạo - không có sự mơ hồ về những gì bạn đang nhận được, và những người không muốn gửi email khách hàng sẽ không bỏ qua?
 • văn bản giải phân nhóm "Easy-to-sử dụng, chuyên nghiệp cấp tiếp thị email và tự động hóa cho các doanh nghiệp phát triển nhanh ngày nay" - nêu rõ các dịch vụ là gì
 • Rõ ràng cuộc gọi hành động và "miễn phí" chắc chắn không phải là một rào cản đối với chuyển đổi
 • Họ sử dụng một nền tảng video - điều này có thể mất tập trung trong một số tình huống, nhưng nó là một video của một người nào đó sử dụng Campaign Monitor để tạo ra một chiến dịch email
 • "Loved của hơn 2 triệu người tại 200.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới" - điều này nói lên rất nhiều về cách đáng tin cậy và đáng tin cậy dịch vụ là
Một tiêu cực chút là đôi khi các văn bản khó đọc trên nền video. Có lẽ họ có thể thêm một lớp phủ mờ tối để thậm chí ra nền và làm cho văn bản dễ đọc hơn.

Vì vậy, một thông điệp cuối cùng về việc sử dụng các thanh trượt trang chủ ....

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO