-->

Tối ưu SEO nâng cao blogpsot: Robots.txt, Meta Tag & More

Hôm nay có vẻ là một ngày hạnh phúc Blogger BlogSpot cho người sử dụng như BlogSpot thêm một số tùy chọn nâng cao cho các SEO blog Blogger. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về tất cả các tính năng mới trong các chi tiết sau khi nghỉ ngơi, nhưng hãy để tôi bắt đầu với vài cuộc nói chuyện quan trọng có liên quan.
Tối ưu SEO nâng cao blogpsot: Robots.txt, Meta Tag & More

Bất cứ khi nào chúng tôi kể lể BlogSpot Vs. WordPress, chúng tôi luôn luôn cung cấp cho WordPress một cạnh trong các điều khoản của SEO. Bằng cách thêm vào các tính năng SEO mới trong BlogSpot, Google đã cố định sự khác biệt SEO bởi một mức độ lớn. Mặc dù, điều này sẽ không được "Những thay đổi", mà sẽ làm cho tôi đề nghị bạn để dính vào BlogSpot for Professional blog. Nhưng, tất cả những thay đổi mới được chắc chắn xứng đáng một vỗ tay như sau nhiều năm, BlogSpot blogger đã rất cần thiết SEO tình yêu.
Vì vậy, chúng ta không lãng phí thời gian của chúng tôi và tìm hiểu về tất cả các tính năng mới và làm thế nào để sử dụng nó.

Làm thế nào để thiết lập Enable BlogSpot nâng cao SEO?

Đăng nhập vào bảng điều khiển Blogger của bạn và trong cài đặt> sở thích, bạn sẽ tìm tất cả các tùy chọn SEO mới được bổ sung bởi nhóm Blogger tìm kiếm. Bạn có để cho phép tất cả các thiết lập từng người một, và đề nghị của tôi là để đọc hướng dẫn này một cách nghiêm túc khác một thiết lập sai (BlogSpot Robots.txt), có thể đưa đến hoàn de-lập chỉ mục của blog của bạn.
Tôi không có nghĩa là để scare bạn, nhưng tất cả tôi đang nói là đó là thời gian để có được nghiêm trọng như Google muốn đưa SEO rất nghiêm túc. Giai đoạn!.

Trong lặp này, đây là các tính năng SEO mới được bổ sung bởi nhóm Blogger:
  • Mô tả thẻ meta:
  • Tuỳ chỉnh nhắn 404 trang
  • chuyển hướng tùy chỉnh (Chuyển trang 404 đến trang bất kỳ trên blog của bạn).
  • robots.txt tùy chỉnh
  • Robot tùy chỉnh các thẻ tiêu đề
  • Không có thẻ tiếp theo, liên kết mở trong tab mới

Cho phép bổ nhào vào thế giới của BlogSpot cài đặt ưu tiên tìm kiếm:

Cho phép, nhìn vào tất cả các tính năng từng người một và đề nghị của tôi thực hiện nó trên blog của bạn cho tốt hơn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của blog Blogger.
Đây là nơi bạn sẽ được giải thích những gì blog của bạn là về. Một mô tả thông tin trong 150 nhân vật sẽ giúp người đọc hiểu rõ về blog của bạn và sẽ giúp bạn để có được nhấp chuột nhiều hơn từ các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, từ quan điểm SEO, tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng từ khóa chính của bạn ở đây trong BlogSpot mô tả thẻ meta. Cho ví dụ:

ShoutMeLoud là một trung tâm Viết blog cho các blogger và các nhà tiếp thị Internet để tìm hiểu về thủ đoạn của blog, WordPress, Affiliate marketing, SEO và làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến.

Hãy chắc chắn rằng bạn giải thích về blog của bạn trong vòng 150 ký tự, như công cụ tìm kiếm bỏ qua các ký tự sau 150. Một khi bạn kích hoạt tính năng này và thêm thẻ meta sau khi công cụ tìm kiếm bot recrawls trang web của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị mô tả meta của bạn như thế này trong công cụ tìm kiếm:
Robots.txt cho BlogSpot:

Vâng, đây là một phần của thiết lập mới BlogSpot SEO, mà tôi muốn bạn sử dụng nó một cách cẩn thận. Một sai, cài đặt có thể dẫn đến deindexing của một bộ phận lớn của trang web của bạn. Một tập tin Robots.txt được sử dụng để ngăn chặn chương trình công cụ tìm kiếm thu thập thông tin "Không quan trọng như vậy" một phần của blog của bạn. Ví dụ, các trang tìm kiếm, các trang lưu trữ và như vậy. Nếu bạn chưa quen với Robots.txt, video này của Google Engineer, Matt Cutts sẽ cho bạn thông tin cơ bản đủ về BlogSpot tập tin robots.txt:
Trong Tóm lại, tôi khuyên bạn nên sử dụng Robots.txt để trỏ đến URL sitemap của bạn và kiểm soát No-lập chỉ mục theo tag noindex trong robot tùy chỉnh các thẻ meta. Để biết thêm thông tin, đọc trang chính thức trên BlogSpot robots.txt. Tôi sẽ bao gồm một thông tin chi tiết về robots.txt Blogger trong những ngày tới.

404 tuỳ chỉnh thông điệp:

Một trang 404 thường là một trang đánh sai hay một đất khách truy cập trên một trang, mà không vượt quá. thông báo tùy chỉnh 404 này sẽ cho phép bạn tạo ra các thông báo HTML tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị trên các trang Blogger 404 của bạn. Bây giờ, đó là thời gian để bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của bạn và thiết kế một cái gì đó tuyệt vời.
Dưới đây là một ví dụ, tin HTML mà tôi đã tạo ra, và bạn có thể thay đổi các liên kết và văn bản để thêm gia vị cho trang 404 trên BlogSpot.
Seems like The internet is broken,
and you landed here by mistake. But, I got something special for you andI picked the best pages from my site here. Check out my top 5 hand picked post:
<p>&#160;</p>
<ul>
  <li><a href="https://www.shoutmeloud.com" target="_blank">How to be the king of the world
  <li><a href="https://www.shoutmeloud.com" target="_blank">How to kill an elephant by smile</a></li>
</ul>
<p>If you lost the heart to browse my site, you can still poke me on Facebook <a href="http://Facebook.com/ShoutMeLoud" target="_blank">here</a>.</p>
Tuỳ chỉnh chuyển hướng:
Điều này là rất hữu ích khi bất kỳ trang web của bên thứ 3 liên quan đến trang web của bạn và thêm một liên kết không tồn tại hoặc nếu bạn xóa một trang và muốn chuyển giao thông. Bạn có thể sử dụng công cụ quản trị trang web của Google để tìm tất cả các ví dụ trang 404 và thiết lập chuyển hướng. Nó có thể là một quá trình dài hơi, nhưng trong một số trường hợp, nó là rất hữu ích để khai thác giao thông mất tích và chuyển đổi chúng thành giao thông thực tế.

Nofollow / mở trong tab mới:
BlogSpot nofollow link rel
Trước đây, tôi đi vào chi tiết của bài viết này, đề nghị của tôi là đọc bài của tôi trên tỷ lệ Bounce, và sẽ cung cấp cho bạn đủ ý tưởng về việc tại sao mở các liên kết bên ngoài trong các tab mới là quan trọng. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn liên kết đến một trang web từ các bài soạn thảo, nó sẽ cung cấp cho hai tùy chọn mới: Thêm thuộc tính nofollow và mở trong tab mới.

Nếu từ, nofollow âm thanh như một khoa học tên lửa với bạn, đọc bài viết của tôi về lý do tại sao bạn cần thêm thẻ nofollow vào một liên kết. Trước đó, chúng tôi sử dụng để thêm thuộc tính liên kết nofollow sử dụng HTML, nhưng một cú nhấp chuột mới liên kết bổ sung này sẽ làm cho công việc rất dễ dàng. Đề nghị của tôi cho bạn là sử dụng liên kết thuộc tính nofollow chỉ khi bạn phải liên kết với các lĩnh vực không liên quan và các trang mà bạn không tin tưởng.

Ví dụ: sử dụng nó, khi bạn đang viết về một số trick chống hack, và bạn phải liên kết đến trang web hack đã cho ví dụ.

Robot tùy chỉnh thẻ tiêu đề:
robot tùy chỉnh thẻ tiêu đề
Một tính năng rất cần thiết cho SEO của blog BlogSpot của bạn, dù có vẻ như hơi khó hiểu nhưng hướng dẫn này từ Google sẽ một lần nữa cố gắng để giải thích tất cả mọi thứ trong những từ đơn giản.

Dưới đây là một hình ảnh, điều này giải thích tất cả các chỉ thị thuộc Blogger tùy chỉnh Robots tag tiêu đề:
robot tùy chỉnh thẻ tiêu đề ý nghĩa
Robot thẻ meta và mô tả cũng có sẵn trên bài duy nhất, mà làm cho nó nhiều công cụ tìm kiếm thân thiện. Đặc biệt, tôi thích ý tưởng của chỉ thị Unavailable_after, mà sẽ giúp bạn tự động deindex đăng tin tức mà thường hết hạn sau một thời gian.

Vâng, tôi đề nghị cho mỗi BlogSpot blogger là để có được một tên miền tuỳ chỉnh và tận hưởng sức mạnh mới của BlogSpot SEO và lưu lượng truy cập nhiều hơn đến bài viết trên blog của bạn. Nếu bạn có bất kỳ truy vấn liên quan trên Blogger mới lựa chọn ưu tiên tìm kiếm, hỏi thông qua nhận xét. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ và +1 bài đăng này.

Nguồn: https://www.shoutmeloud.com/blogspot-seo-search-preference-robots-redirection-metatag.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO