-->

Top 50 mẹo phổ biến nhất của Email, thủ thuật và bí mật

Tìm hiểu một cái gì đó mới về thư rác, tìm thấy thủ thuật thông minh cho chương trình email của bạn hoặc dịch vụ và khám phá bí mật tuyệt vời. Dưới đây là mười lời khuyên email phổ biến nhất.

Là phổ biến, tất nhiên, không phải là tất cả mọi thứ. Khám phá hơn 2400 lời khuyên khác, chỉ là hữu ích, giới thiệu.
  • Chương trình email và dịch vụ A-Z,
  • Phép lịch sự,
  • Năng suất và
  • Thư rác.
1 Làm thế nào để tạo một chữ ký email trong Outlook
 Chếch thủ đoạn tay. © Thư viện Crossett; CC BY-NC-SA giấy phép 2.0

Thiết lập một đoạn ngắn của văn bản có chứa các thông tin cần thiết liên lạc, một dòng thẻ hoặc có thể là một quảng cáo hoặc báo giá sẽ được chèn vào trong mỗi email bạn gửi từ Outlook.

2 Làm thế nào để có được một tài khoản miễn phí Gmail

Muốn có một địa chỉ email mới? Một giao diện web thông minh và bộ lọc thư rác cho tài khoản email hiện tại của bạn? Một không gian để sao lưu hoặc lưu trữ thư cũ? Dưới đây là làm thế nào để tạo ra và thiết lập một tài khoản Gmail mới.

3 Làm thế nào để truy cập Gmail thông qua IMAP trong chương trình email của bạn hoặc thiết bị di động

Gmail IMAP cung cấp truy cập liền mạch cho tất cả các thư Gmail của bạn trong bất kỳ chương trình email hoặc điện thoại di động và làm cho các nhãn của bạn xuất hiện như các thư mục, quá.

4 Làm thế nào để di chuyển hoặc sao chép thư từ một tài khoản Gmail để khác (Sử dụng Chỉ Gmail)

Bạn có một tài khoản Gmail mới. Bạn cũng có một tài khoản Gmail cũ. Dưới đây là làm thế nào để di chuyển tất cả thư (bao gồm cả tin nhắn được gửi) từ thứ hai đến cựu dàng.

5 Làm thế nào để Thiết lập một Out of Office nghỉ Trả lời tự động trong Outlook

Trong khi bạn đang đi từ máy tính, Outlook có thể tự động trả lời thư đến với một thông báo bằng văn bản trước nói với người gửi khi bạn sẽ có thể trả lời riêng.

6 Tò mò về Gmail thống kê số liệu của bạn?

Bạn có biết bao nhiêu email bạn gửi trong tháng qua không? Bạn có biết bao nhiêu bạn nhận được? Bạn có biết đó là ngày bận rộn nhất cho email? Gmail không, và nó có thể cho bạn biết trong báo cáo hàng tháng bao gồm thống kê email nhất định như số lượng tin nhắn gửi đến và gửi đi cho mỗi ngày và những người bạn gửi qua email nhất.

7 Làm thế nào để khóa một người gửi bởi Địa chỉ email trong Outlook.com

Khối người gửi trong Outlook.com và cấm thông điệp của họ từ hộp thư đến của bạn. Khi bạn có một tin nhắn ở bàn tay, chặn (và xóa) là đặc biệt dễ dàng. Bạn cũng có thể chặn bất kỳ địa chỉ hoặc miền bằng tay, mặc dù.

8 Làm thế nào để Gửi Mail từ một Địa chỉ Email Tuỳ chỉnh với Gmail

Bạn có thích Gmail rất nhiều bạn muốn để xử lý tất cả các email của bạn với nó? Thêm bất kỳ địa chỉ email của bạn vào Gmail, và bạn có thể gửi tin nhắn với họ trong các từ: dòng.

9 Làm thế nào để Gửi một email để nhận Undisclosed trong Outlook

Nếu bạn muốn gửi email đến một nhóm người nhưng giữ địa chỉ email của họ ẩn, gửi cho "người nhận Undisclosed" trong Outlook.

10 Làm thế nào để phục hồi một mật khẩu Gmail Forgotten

Không thể nhận được vào tài khoản Gmail của bạn vì không có mật khẩu bạn nghĩ rằng bạn nhớ làm việc? Dưới đây là làm thế nào để xác thực và thiết lập một mật khẩu Gmail mới để có được trở lại vào tài khoản của bạn.

11 Làm thế nào để liên hệ với Hỗ trợ Gmail

Biết được nơi để báo cáo vấn đề của bạn với Gmail và nhận trợ giúp trực tiếp từ Google thông qua email hoặc thông qua một diễn đàn công cộng.

12 Làm thế nào để Gửi Mail From Tất cả các tài khoản và địa chỉ của bạn trong Yahoo! Mail

Đặt trên bất kỳ chiếc mũ email trong Yahoo! Mail: đây là làm thế nào để gửi tin nhắn với bất kỳ địa chỉ thư điện tử trong các từ: đường từ Yahoo! Mail.

13 Làm thế nào để tạo một tài khoản email Outlook.com

Nhận một địa chỉ email mới tại outlook.com, live.com hay hotmail.com và các tài khoản Outlook.com mà đi với nó, tất nhiên.

14 Làm thế nào để truy cập tài khoản Gmail với bất kỳ khách hàng Email qua POP

Sử dụng tất cả sức mạnh của ứng dụng email máy tính để bàn của bạn với tài khoản Gmail của bạn bằng cách tải các thông điệp thông qua truy cập POP thường xuyên. Bạn vẫn có thể có tất cả Gmail của bạn lưu trữ và tìm kiếm trên web hoặc tự động xóa thư lấy ra.

15 Làm thế nào để Xóa tài khoản Gmail của bạn

Muốn thoát khỏi một tài khoản Gmail? Thay vì để cho nó hết hạn, tìm hiểu làm thế nào để xóa tài khoản Gmail của bạn ngay bây giờ.

16 heinzts@me.com

Chúc các bạn có thể sử dụng Gmail cho tất cả các email của bạn? Dưới đây là làm thế nào để làm cho Gmail tải mail từ lên đến năm tài khoản POP hiện.

17 Làm thế nào để chèn một hình ảnh hoặc Animation trong Outlook Email Chữ ký của bạn

Làm cho chữ ký nối vào email của bạn trong Outlook là một kinh nghiệm phong phú hơn bằng cách thêm đồ họa, hình ảnh động và biểu tượng.

18 Làm thế nào để Xóa tài khoản Yahoo! Mail của bạn

Đóng tài khoản Yahoo! Mail của bạn để xóa tất cả tin nhắn, thư mục và dữ liệu sổ địa chỉ (và các dịch vụ Yahoo! khác).

19 Làm thế nào để Tạo email thêm một cách dễ dàng trong Outlook Express

Bạn có muốn sử dụng giấy tiêu của bạn trong email & mdash; tự động? Hoặc có bạn chỉ cần tạo ra một thông điệp rất đẹp bạn có thể muốn sử dụng định dạng của nó một lần nữa? Dưới đây là cách bạn có thể lưu bất kỳ email nào bạn đang soạn trong Windows Mail hay Outlook Express như văn phòng phẩm, một mẫu cho các email tương lai bảo quản tất cả các định dạng và cách diễn đạt.

20 Làm thế nào để phục hồi bị mất hoặc xóa tin nhắn Yahoo! Mail

Tin nhắn đã không giải thích được biến mất khỏi tài khoản Yahoo! Mail của bạn? Bạn làm trống "Thùng rác" thư mục với một thông điệp quan trọng bên trong? Dưới đây là làm thế nào để lấy lại mail và phục hồi tin nhắn bị mất bằng cách phục hồi Yahoo! Mail để một.

21 Làm thế nào để Gửi một email để nhận Undisclosed từ Gmail

Nếu bạn muốn gửi email đến một số người nhưng làm điều đó để các địa chỉ email của tất cả những người này không được chia sẻ với những người nhận khác, một mẹo nhỏ và Bcc: trong Gmail là tất cả các bạn cần.

22 Làm thế nào để Xem Complete Message Source trong Outlook

Dừng Outlook từ ném đi những bằng chứng. Dưới đây là làm thế nào để làm cho Outlook giữ lại các nguồn tin ban đầu khi nó lấy email từ internet.

23 Làm thế nào để Add or Remove bổ sung thông minh Hộp thư đến thư mục trong iOS Mail

Xem tất cả (và duy nhất) chưa đọc tin nhắn từ tất cả các hộp thư đến của bạn ở một nơi; duyệt email hộp thư đến với file đính kèm nhanh; có được một cái nhìn tổng quan về gửi mail qua tài khoản. iOS Mail đi kèm với các hộp thư thông minh và một vài chi tiết. Họ có thể dễ dàng kích hoạt & mdash; và tắt một lần nữa.

24 Làm thế nào để truy cập AOL Email trong Mac OS X Mail

Bạn có thể có thể có Mac OS X Mail chỉ tải về tin nhắn mới hoặc có thể truy cập liền mạch cho tất cả các thư mục trực tuyến AOL của bạn.

25 Làm thế nào để Thiết lập và sử dụng Email Mẫu trong Gmail

Gõ trả lời tiêu chuẩn của bạn cho những câu hỏi tiêu chuẩn một lần nữa & mdash; một lần. Sau đó lưu chúng như các mẫu trong Gmail sẽ được sử dụng lại nhiều lần trong các tin nhắn mới hoặc trả lời.

26 Làm thế nào để chèn một hình ảnh vào trong Gmail

Thay vì chỉ gắn hình ảnh, bạn muốn họ xuất hiện xen kẽ với văn bản của bạn? Dưới đây là làm thế nào để chèn một hình ảnh inline vào một tin nhắn bạn đang soạn trong Gmail.

27 Làm thế nào để kiểm soát Email: Sử dụng với Mac OS X Mail Parental Controls

Kiểm soát của cha mẹ Mac OS X Mail cho phép bạn để đảm bảo cho con của bạn chỉ là giao tiếp với những người đáng tin cậy thông qua email. Nếu ai đó mail mới họ hoặc nếu họ muốn gửi một email đến một người nào đó chưa đáng tin cậy, bạn sẽ thấy thông báo đầu tiên và có thể chọn để chấp nhận hoặc bỏ qua nó.

28 Làm thế nào để tắt và Outlook Reading Pane theo Mặc định

Bạn có thích bài viết không mở tự động? Bạn có thích tổng quan về danh sách tin nhắn panel miễn phí xem trước? Dưới đây là hai cách để vô hiệu hóa cửa sổ đọc sách của Outlook & mdash; cho tất cả các thư mục, và theo mặc định.

29 Làm thế nào để Lưu trữ Cũ Mail trong Outlook và Keep the PST File nhỏ

Đã Outlook nhớ đến một địa chỉ email bạn đã đánh sai, hay bạn muốn để có được thoát khỏi một tên lỗi thời? Dưới đây là làm thế nào để xóa danh sách tự động hoàn chỉnh có thể xuất hiện khi bạn gõ vào trường To: từ mục không mong muốn.

30 Làm thế nào để Tổ chức và Phân loại tin nhắn có nhãn trong Gmail

Là một thông điệp khẩn cấp và cả hai liên quan đến một dự án nào đó trong công việc? Là một email cả hai xứng đáng với một bài trả lời dài dòng và từ một người bạn? Trong Gmail, bạn có thể sắp xếp tin nhắn của bạn một cách tự do bằng cách cho họ được thể hiện dưới tất cả các nhãn có liên quan.

31 Làm thế nào để thay đổi của bạn Yahoo! Mail Mật khẩu

Bạn có nghĩ rằng ai đó có thể đoán ra mật khẩu Yahoo! Mail của bạn? Thay đổi nó bây giờ, và sau đó thay đổi và thay đổi một lần nữa, để giúp giữ cho Yahoo! Mail của bạn an toàn tài khoản.

32 Làm thế nào để thay đổi mặc định Font Face Kích thước trong Outlook

Quy định phông chữ chính xác, kiểu chữ và màu sắc để sử dụng theo mặc định cho các email trong Outlook.

33 Làm thế nào để phục hồi một Forgotten Yahoo! Mail Mật khẩu

Không phải tất cả bị mất nếu mật khẩu Yahoo! Mail của bạn bị mất.

34 Làm thế nào để Tạo các thư mục để Tổ chức Mail trong Outlook.com

Thêm các thư mục tùy chỉnh để lưu tin nhắn trong Outlook.com. Với các thư mục, bạn có thể thiết lập chúng trong một hệ thống phân cấp để khởi động.

35 Làm thế nào để Thải Hộp thư Gmail của bạn nhanh chóng

Là hộp thư Gmail của bạn đầy đủ & mdash; quá đầy đủ? Với nhưng một vài bước đơn giản, bạn có thể xóa hoặc lưu trữ tất cả các thông điệp của nó trong một đi và tận hưởng một hộp thư Gmail trống tươi nữa.

36 Làm thế nào để Gửi lớn (lên đến 10 GB) tập tin với Gmail Sử dụng Google Drive

Tải lên tập tin lớn cho Google Drive ngay từ màn hình cấu thành email của Gmail (nơi bạn cũng có thể đính kèm tài liệu) và có nó chèn liên kết vào thư cho phép người nhận tải về chúng một cách dễ dàng như họ hài lòng.

37 Làm thế nào để khóa một người gửi trong Gmail

Có tất cả các thông điệp của người gửi đến "rác" (hoặc ra khỏi con đường của hộp thư đến của bạn) âm thầm và tự động trong Gmail.

38 Làm thế nào để truy cập Yahoo! Mail trong Gmail

Sử dụng Yahoo! Mail trong Gmail. Với một tài khoản Yahoo! Mail Plus, đây là làm thế nào để thiết lập Gmail để tải về tin nhắn mới và cho phép bạn gửi mail mới (và trả lời) bằng cách sử dụng địa chỉ Yahoo! Mail.

39 Làm thế nào để Gửi Email từ một Script PHP Sử dụng SMTP Authentication (và SSL)

Bây giờ các email từ kịch bản PHP của bạn sẽ không gửi. Bây giờ nó sẽ. Dưới đây là làm thế nào để làm cho PHP gửi email thậm chí thông qua các máy chủ mail yêu cầu xác thực (và tùy chọn, mã hóa SSL).

40 Làm thế nào để (Chủ yếu) Chặn một người gửi và Let Them Know You Did trong Gmail

Đối với người gửi email gây phiền nhiễu và tiền đạo người hy vọng sẽ lấy cue, có Gmail loại bỏ thư trong tương lai từ hộp thư đến của bạn tự động và gửi bài trả lời cho phép người gửi ban đầu biết họ đã bị chặn.

41 Làm thế nào để Đoán Địa chỉ Email của ai đó

Hầu hết các tổ chức này không để cho mọi người lựa chọn địa chỉ email một cách tự do nhưng gán theo tên. Bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách đoán địa chỉ của người mà bạn tìm kiếm.

42 Làm thế nào để truy cập Outlook.com trong hòm thư

Như một bản sao lưu hoặc cho thuận tiện, đây là làm thế nào để thiết lập một tài khoản Outlook.com trong hòm thư.

43 Làm thế nào để truy cập thư Tài khoản Yahoo! của bạn qua POP trong bất kỳ chương trình Email

Thêm tài khoản Yahoo! Mail của bạn để chương trình email của bạn sử dụng POP và có nó tải về tin nhắn mới trong dễ dàng để cấu hình một cách.

44 Làm thế nào để Thiết lập một ứng nghỉ Out-of-Office trong Gmail

Trong khi bạn đang đi từ máy tính và kết nối internet, để Gmail trả lời các tin nhắn bạn nhận được thông báo gửi về sự vắng mặt của bạn và khi bạn sẽ có thể để có được trở lại với họ.

45 Làm thế nào để Xóa một Địa chỉ Email từ Auto-Complete trong Mac OS X Mail

Nếu địa chỉ email của một trong những địa chỉ liên lạc của bạn đã thay đổi hoặc nếu bạn muốn xóa một địa chỉ email từ danh sách tự động hoàn tất trong Mac OS X Mail vì lý do khác, đây là cách để lùi lại một chút về lịch sử.

46 Làm thế nào để liên hệ với Hỗ trợ Outlook.com

Có Outlook.com cư xử kỳ quặc và bực bội một cách? Bạn có cảm thấy một cái gì đó chắc chắn sẽ có thể làm trong Outlook.com, nhưng làm thế nào để làm điều đó là ít hơn rõ ràng? Bạn có lâu để được giúp đỡ và hỗ trợ? Bạn có thể liên hệ và nhận được câu trả lời từ cả hai kỹ sư hỗ trợ của Microsoft và người dùng hữu ích qua Outlook.com'smunity giúp đỡ các diễn đàn.

47 Làm thế nào để Tổ chức các tin nhắn với thể loại trong Outlook.com

Tìm tất cả các email mà thuộc về nhau trong một nơi, và tìm thấy mọi thông điệp trong tất cả những nơi mà nó thuộc về mà không cần sao chép nó. loại Outlook.com cho phép bạn tổ chức thư linh hoạt.

48 Làm thế nào để truy cập vào Sổ Địa chỉ Gmail trong Mac OS X hệ và Mac OS X Mail

Gmail làm việc liên tục trong OSX Mail sử dụng IMAP. Sổ địa chỉ Gmail có thể chỉ làm việc liên tục (bao gồm đồng bộ hóa tự động thay đổi) trong OS X liên hệ sử dụng CardDAV.

49 Làm thế nào để liên hệ với Hỗ trợ Yahoo! Mail

Bạn có một phát hiện một lỗi trong Yahoo! Mail hoặc một vấn đề báo cáo? Dưới đây là làm thế nào và ở đâu để liên hệ với hỗ trợ của Yahoo! Mail để có được sự giúp đỡ từ các nguồn.

50 Cách Sửa Time Zone Gmail của bạn

Mặt trời mọc trong khi các email nói rằng đó là buổi trưa? Rất có thể là mặt trời không phải là sai. Dưới đây là làm thế nào để chỉnh múi giờ Gmail của bạn với nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO