-->

10 lời khuyên để tăng tốc độ trang web WordPress của bạn

Mười giây - đó là dài hơn thời gian truy cập trung bình là sẵn sàng chi chờ đợi cho trang web của bạn để tải. Vì vậy, nếu bạn không chú ý đến các vấn đề về tốc độ và thời gian tải, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để xem xét lại.

Một trong những yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến việc vẫn là một người sử dụng web hoặc đi là tốc độ trang web. Hãy nghĩ về nó theo cách này: một người dùng được tắt bởi một trang web cho bất cứ lý do là không có khả năng quay trở lại. người sử dụng mà còn có thể nói điều gì đó về những kinh nghiệm để bạn bè của họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Trong tiếp thị, nó là kiến ​​thức phổ biến mà nó chi phí nhiều hơn để giành chiến thắng một khách hàng mới hơn là giữ lại một hiện có một. Đối với mỗi khách hàng tiềm năng mới, những người đột nhiên quay trở lại của họ trên trang web của bạn chỉ đơn giản bởi vì nó đã quá lâu để tải, bạn đang mất tiền. Đối với mỗi khách hàng hiện tại những người quyết định sự chờ đợi là nhiều rắc rối hơn nó có giá trị, bạn đang mất tiền nhiều hơn. Đó là giá thực tế bạn phải trả khi kiểm tra tốc độ cho biết trang web của bạn không được nạp đủ nhanh.
10 lời khuyên để tăng tốc độ trang web WordPress của bạn

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn thực hiện tải trang web của bạn nhanh hơn.

1. Không đi giá rẻ trên lưu trữ

Một máy chủ miễn phí hoặc chia sẻ có thể là tốt khi bạn chỉ mới bắt đầu hiện diện trực tuyến của bạn. Bạn có thể nhận được hang của quản lý trang web của riêng bạn mà không phải trả một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm. Nếu bạn đã sẵn sàng để xử lý các doanh nghiệp nhiều hơn, tuy nhiên, trang web miễn phí lưu trữ của bạn không phải là. Trong thời gian lưu lượng cao trong ngày hay mùa, trang web của bạn sẽ chậm như rùa bò. Trả tiền cho lưu trữ tốt và thấy sự khác biệt về tốc độ và an ninh.

2. Không đi trên chủ đề

Nó có thể hấp dẫn để chơi xung quanh với các chủ đề (đặc biệt nếu bạn vẫn đang chạy trên một máy chủ miễn phí với chủ đề miễn phí), nhưng không phải tất cả các chủ đề được tạo ra bằng nhau. Chọn một chủ đề trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, dễ sử dụng mà được biết đến với thời gian tải nhanh. Đừng chọn một chủ đề chỉ dựa vào ngoại hình. Nó có thể là quá nặng để nạp đủ nhanh.

3. Đừng quên để nhớ cache

Cache là một phản ứng được lưu trữ mà là tái sử dụng, do đó, khi một người dùng đã xem lại trang web của bạn tải nó nhanh hơn. WordPress đã bổ sung cho bộ nhớ đệm. W3 Total Cache là một ví dụ tốt. Nó có tất cả các tính năng cần thiết để đảm bảo báo cáo tốc độ trang web của bạn cung cấp những con số hơn.

4. Nhớ hình ảnh của bạn

Hình ảnh là một phần quan trọng của một trang web, nhưng họ cũng nổi tiếng là tài nguyên-chuyên sâu bởi vì kích thước của chúng. Không phải tất cả các hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng trên trang web của bạn có kích thước cho phép tải nhanh. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Điều này có nghĩa là giảm kích thước của họ mà không bị mất chất lượng của họ. Bạn có thể tìm thấy các plugin cho điều này, là tốt.
Không phải tất cả các hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng trên trang web của bạn có kích thước cho phép tải nhanh.
5. Kiểm soát khi tải hình ảnh

Ngoài việc tối ưu hóa hình ảnh, bạn cũng có thể kiểm soát những người thân mà nạp đầu tiên. Điều này thường có nghĩa là hình ảnh bao gồm "ở trên nếp gấp". Đây là khu vực của trang web của bạn mà người dùng thấy đầu tiên, mang tên nhà thực hành gấp một tờ báo, cho phép người đọc chỉ thấy nửa trên của trang đầu tiên trước khi họ có hành động (diễn ra giấy để đọc phần còn lại). Đối với trang web của bạn, những hình ảnh trên gấp nên tải đầu tiên, sau đó những người khác làm theo khi người dùng cuộn xuống. Tự động hóa các chức năng này bằng cách sử dụng một plugin cho phép một quá trình gọi là LazyLoad.

6. Giữ nội dung gần gũi với người sử dụng của bạn

Điều này có nghĩa là sử dụng một mạng lưới phân phối nội dung CDN hay. Một CDN lấy các tập tin tĩnh của bạn và phục vụ chúng đến các máy chủ đó là gần nhất với người sử dụng truy cập vào trang web của bạn. Nó giống như khi bạn đặt hàng mang đi từ một chuỗi thức ăn nhanh. Các đường dây nóng bạn quay số xác định vị trí của bạn và đi vào trật tự của bạn đến chi nhánh gần nhất. Điều này có nghĩa là bạn nhận được đặt hàng của bạn nhanh hơn. Đó là cùng cho trang web của bạn nếu bạn trả tiền cho các dịch vụ CDN.

7. Sử dụng các tính năng cho phép tải trang web của bạn nhanh hơn

Đối với điều này, bạn có thể cần thêm nhiều kiến ​​thức một chút tinh chỉnh một trang web. Nhưng với một số thực hành, bạn có thể có thể làm điều đó sớm đủ nên tốc độ trang web của Google trả về cho thấy những cải tiến. Ví dụ, nếu bạn có những widget trên trang web của bạn mà bạn không sử dụng, vô hiệu hóa chúng. Làm tương tự cho các plugins mà chỉ đang ngồi ở đó. Hãy nghĩ về nó theo cách này, những gì bạn muốn xem trên trang web đó nếu bạn là khách hàng? Sau đó điều chỉnh trang web của bạn cho phù hợp.

8. de-clutter cơ sở dữ liệu của bạn

Nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh, bạn có thể xem một số ứng dụng trên điện thoại của bạn mà bạn không cần. Nếu bạn có thể, có thể bạn muốn gỡ bỏ chúng. Đó là một chút của một bản xem trước của những gì bạn sẽ phải đối mặt khi bạn có một trang web. Bạn cần phải thoát khỏi sự lộn xộn trong cơ sở dữ liệu của bạn để nó không bị nghẹt thở lên thời gian tải trang web của bạn. Một plugin như WP-Optimize có thể giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.

9. Ngăn chặn các trang web khác từ leeching nội dung của bạn
Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn sẽ cần một số kiến ​​thức mã hóa.
Một số trang web liên kết trực tiếp đến nội dung của bạn (thường xảy ra với những hình ảnh trên trang web của bạn). Điều này được gọi là hotlinking hay leeching. Càng nhiều người xem nội dung leeched của bạn trên những trang web, các khó hơn là cho trang web của riêng bạn để tải vì băng thông của bạn đang bị "bòn rút". Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn sẽ cần một số kiến ​​thức mã hóa. Tuy nhiên, nó sẽ được an toàn hơn để thuê một chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn.

10. Thuê một chuyên gia.

Khi nói đến việc nạp lần và các vấn đề kỹ thuật khác như vậy, bạn có thể tìm thấy một công ty cung cấp dịch vụ để nâng cao hiệu quả kiểm tra tốc độ web của bạn. Đây là một khoản đầu tư có thể trả hết nhiều lần trong suốt cuộc đời của trang web của bạn.

Nó có thể dễ dàng để bắt đầu một trang web và bắt đầu kinh doanh thông qua nó. Nhưng một phần, nơi bạn có để đối phó với tốc độ tải, chức năng, và sự tham gia của khách hàng là phần mà bạn sẽ phát triển như một quản trị trang web. Tìm hiểu những gì bạn có thể từ các chuyên gia, và xem làm thế nào số lượng khách hàng của bạn bắt đầu phát triển.

Là tải trang web của bạn ở tốc độ tối ưu? Tìm ra với công cụ sắp xếp hợp lý Siteoscope của. bảng điều khiển của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn ở tốc độ trang web của bạn và các bản sửa lỗi được đề nghị cho hiệu suất tối ưu. Hãy bắt đầu với một thử nghiệm 30 ngày miễn phí!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO