-->

5 đặc điểm của vlogger với kênh ưa thích trên YouTube

Với rất nhiều kênh YouTube khác nhau được cập nhật với nội dung tuyệt vời và rất nhiều chủ đề đa dạng rộng rãi, thật khó để tin rằng tất cả các kênh YouTube thành công và phổ biến có thể chỉ có một điểm chung, hãy để một mình năm.

Tuy nhiên, không có vấn đề như thế nào nội dung và / hoặc phong cách của họ khác nhau, tất cả các thành viên YouTube đầu bạn sẽ thấy triển lãm trực tuyến những năm đặc điểm với các video và kênh YouTube của họ.
5 đặc điểm của vlogger với kênh ưa thích trên YouTube

Họ Tham gia với Người xem YouTube của họ hàng ngày

Trước hết, bạn không cần phải tải video lên YouTube mỗi ngày, nhưng bạn chắc chắn có tham gia với khán giả vlog của bạn trên một cơ sở hàng ngày. Đặt cùng một kế hoạch và lịch trình cho các bài viết truyền thông xã hội hàng ngày trên Facebook, Twitter, Instagram, và bất kỳ nền tảng khác để thu hút khán giả của bạn.

Kiểm tra ý kiến ​​của video thường xuyên, và kiểm tra với bất kỳ nhóm Facebook hoặc cộng đồng Google+ liên quan đến kênh YouTube của bạn. Tác với khán giả của bạn trên một cơ sở hàng ngày sẽ làm tăng lòng trung thành thương hiệu và khuyến khích nhiều người xem tham gia vui vẻ, quá.

Họ là quán tại Video tải lên YouTube

Tất nhiên, chỉ cần tương tác và hấp dẫn với khán giả của bạn không đủ để giữ họ quay trở lại để biết thêm. YouTube nổi tiếng duy trì nhất quán, lịch trình tải lên thường xuyên, và họ xuất bản những lịch trình trên kênh YouTube của họ, trong mô tả video của họ, vào phần giới thiệu video của họ và / hoặc outros, và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đặt cho mình một lịch trình mà bạn có thể xử lý và đảm bảo rằng bạn dính vào nó.

Tại sao là một lịch trình rất quan trọng? Bạn đang đi tìm, như kênh vlog của bạn phát triển, bạn sẽ có nhiều lượt xem hơn đăng ký. Người hâm mộ không nhất thiết muốn đăng ký kênh YouTube của bạn vì một lý do nào đó vẫn sẽ có khả năng nhảy trên YouTube để kiểm tra nội dung mới của bạn nếu họ biết khi bạn tải lên video mỗi tuần.

Họ Tạo Video Cụ thể đối với Người xem họ

Cho dù họ đang làm cho video YouTube dựa trên những yêu cầu đề, Q & A video để trả lời người xem 'người xem câu hỏi cấp bách nhất, hoặc vlog tử fan hâm mộ để giới thiệu thông điệp mát mẻ từ người xem của họ, YouTube nổi tiếng nhất luôn luôn phục vụ cho cộng đồng người hâm mộ.

Làm phim YouTube đặc biệt cho khán giả của bạn và để đáp lại câu hỏi và yêu cầu cá nhân của họ là một cách tuyệt vời để cho thấy rằng bạn quan tâm đến khán giả của bạn.

Ngoài ra, khi bạn đề cập đến những người ủng hộ của bạn bằng tên khi họ truyền cảm hứng cho một chủ đề hay video, bạn sẽ khuyến khích họ tiếp tục tham gia với bạn và kênh YouTube của bạn. Mọi người đều đánh giá cao công nhận và bạn có thể cho khán giả của bạn một cách chính xác rằng, chỉ bằng cách tập trung vào các chủ đề mà họ quan tâm hoặc cho họ một shout-out khi họ thêm một cái gì đó có giá trị cho một trong những video YouTube của bạn.

Nội dung YouTube của họ Có một góc độc đáo

Tất cả YouTube nổi tiếng cũng tìm và sử dụng các góc duy nhất cho video trên kênh của họ. Ví dụ, có hàng ngàn (thậm chí hàng triệu) của vlogger vẻ đẹp trên mạng, nhưng nếu bạn tìm thấy những góc phải và thích hợp cho kênh vlog của bạn, bạn sẽ thực sự nổi bật.

Bầu trời thực sự là giới hạn với các tùy chọn của bạn cho đến với một góc độ độc đáo và thú vị.

Để giúp bạn bắt đầu, suy nghĩ về tính cách của bạn, cảm giác của bạn hài hước và / hoặc phong cách, những gì làm cho bạn say mê thích hợp của bạn, và tại sao bạn muốn tạo ra một kênh YouTube. Những yếu tố này và các chi tiết sẽ giúp bạn đến với một góc độ tuyệt vời sẽ giúp nội dung của bạn nổi bật.

Họ đang tập trung vào việc tạo một cộng đồng kênh

Cuối cùng, tất cả YouTube nổi tiếng tiếp tục tập trung vào việc tạo ra các cộng đồng xung quanh các kênh của họ. Khi khán giả cảm thấy như họ là một phần của một cộng đồng, họ sẽ có nhiều khả năng nhận xét về video YouTube của bạn, thích và nhận xét về các tài khoản truyền thông xã hội của bạn, và chia sẻ video của bạn với bạn bè của họ, quá.

Bằng cách tạo ra một cộng đồng cho kênh YouTube của bạn, sản xuất nội dung đặc biệt cho khán giả của bạn (cộng đồng), sự kiên định, ở lại tham gia, và làm việc từ một góc duy nhất, bạn có thể tạo ra một kênh YouTube sẽ tăng trưởng và phát triển mạnh trong những tháng và những năm tới đến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO