-->

5 cách để nhận Người xem tham gia đăng trên YouTube

Tất cả vlogger YouTube thành công đều có một điểm chung - họ đều đánh giá cao kết nối đến và tham gia với khán giả của họ.

Các vlogger thành công nhất và nổi tiếng nhất biết rằng danh tiếng và thành công của họ phụ thuộc vào sự tôn trọng và sự tham gia của khán giả của họ '. Nếu bạn chỉ cho khán giả của bạn rằng bạn quan tâm và bạn nhận được thực sự tham gia với họ trong vlog của bạn, trong các ý kiến, và trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn trong sự phổ biến của kênh YouTube của bạn.
5 cách để nhận Người xem tham gia đăng trên YouTube

Vậy làm thế nào bạn có thể nhận được các loại tương tác mà bạn đang tìm kiếm để có được nhiều người hâm mộ và nhiều người xem lặp lại? Kiểm tra các 5 mẹo đơn giản để có được nhiều người xem trên YouTube có liên quan với kênh vlog của bạn.

Bắt đầu Tạo YouTube Q & A vlog

Trước tiên, bạn có thể chỉ cho người xem của bạn rằng bạn quan tâm đến họ và làm cho họ tham gia vào việc tạo ra các nội dung của bạn bằng cách làm cho một Q & A YouTube video. Quảng cáo rằng bạn đang đi để làm cho video này trước trên YouTube và trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi bạn thực hiện cuộc gọi của bạn để hành động vào cuối vlog của mình cho tới làm Q & A video, bạn có thể nói một cái gì đó giống như, "Và đừng quên, tôi sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt Q & A video với câu trả lời cho tất cả các bạn câu hỏi! Để lại câu hỏi của bạn trong các ý kiến, và tôi sẽ làm hết sức mình để trả lời tất cả của chúng trong các video! "

Sau đó, trên các trang truyền thông xã hội của bạn, gửi nhắc nhở và yêu cầu theo của bạn để viết ý kiến ​​với câu hỏi của họ. Nếu bạn cung cấp cho khán giả của bạn một chút thời gian để suy nghĩ về câu hỏi và gửi cho họ, bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một niềm vui và video được cá nhân đại diện cho sự tương tác trực tiếp giữa bạn và người xem.

Video Ý tưởng YouTube Từ Người xem của bạn

Bạn cũng có thể yêu cầu xem của bạn những gì họ muốn thấy từ bạn trong video tương lai. Bạn có thể lấy các cuộc thăm dò trên Facebook, yêu cầu người dùng tweet đề nghị của họ với một hashtag cụ thể (ví dụ # [YourYouTubeName] Yêu cầu), và yêu cầu họ rời khỏi ý tưởng của họ trong các ý kiến ​​trên các trang truyền thông xã hội của bạn hoặc trên kênh YouTube của bạn.

Bạn thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi của bạn để hành động ở cuối video của bạn một cuộc gọi cho các yêu cầu đề và đề xuất. Ví dụ, bạn có thể nói, "Có một ý tưởng cho một chủ đề phim trong tương lai? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến, và bạn có thể xem nó trong một hoặc hai tuần! "Sau đó, hãy chắc chắn để đọc bình luận của bạn trên tất cả các hiện diện trực tuyến của bạn và kiểm tra những hashtags. Bạn không muốn để có được một gợi ý tuyệt vời và sau đó bỏ lỡ nó bởi vì bạn đã không theo dõi.

Trò chuyện với đối tượng của bạn bằng cách lưu trữ Twitter Q&A

Hosting chat Twitter là rất nhiều giống như làm một Q & A video trên YouTube, nhưng nó thực sự được thực hiện trong thời gian thực. Thay vì đặt câu hỏi trước thời gian và chờ đợi cho bạn để biên dịch chúng thành một video, người xem có thể hỏi bạn những câu hỏi cho Twitter của bạn Q & A tại một thời điểm cụ thể về một ngày đã chọn với sự giúp đỡ của một hashtag được chỉ định.

Ví dụ, bạn có thể thiết lập một cửa sổ hai giờ thời gian 17:00-07:00 Giờ Thái Bình Dương cho bạn chat. Sau đó, các bạn khán giả sẽ tweet câu hỏi của họ với một hashtag như #Ask ​​[YourYouTubeName]. Sau đó, bạn và người tham gia khác trong các cuộc trò chuyện sẽ thấy những câu hỏi và câu trả lời của bạn.

Bạn có thể cấu trúc loại này của Twitter trò chuyện như một Q & A nghiêm ngặt, nhưng bạn cũng có thể làm cho nó Freeform hơn, quá. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu xem của bạn một số câu hỏi, cũng như, và họ có thể yêu cầu đầu vào của nhau, quá.

Xem bài viết này trên hosting chat Twitter cho kênh YouTube của bạn.

Tạo một trang cộng đồng trên Google+ Đối với kênh của bạn

Nếu bạn muốn tiếp tục thảo luận trong một thời gian dài, bạn có thể tạo ra một không gian cho đối thoại cộng đồng bằng cách tạo ra một trang cộng đồng Google+ cho kênh YouTube của bạn. Đó là một chiến lược để có được nhiều người xem YouTube có liên quan với kênh vlog của bạn mà không được thảo luận nhiều bởi vì người dùng ít là trên Google+ so với các mạng xã hội khác, mặc dù nó có thể đơn giản để tổ chức các nhóm Facebook.

Các trang cộng đồng có thể được tập trung vào hầu như bất kỳ chủ đề hay công nghiệp, do đó bạn sẽ không có sự cố tạo ra một cho mọi người thảo luận về các chủ đề có liên quan đến vlog của bạn.

Để tạo ra một cộng đồng, chỉ cần vào các trang Cộng đồng và nhấp vào nút màu xanh "tạo ra cộng đồng" ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn qua một vài bước đơn giản, bao gồm có hay không bạn muốn cộng đồng của bạn bị hạn chế hoặc của cộng đồng và những gì bạn muốn đặt tên cho nó, và bạn sẽ có tất cả các thiết lập.

Một khi bạn đã tạo ra trang cộng đồng của bạn, bạn có thể thúc đẩy nó trong vlog YouTube của bạn, trên kênh của bạn, và trên các trang mạng xã hội khác, quá. Mời các bạn khán giả tham gia vào một cuộc trò chuyện tuyệt vời mà họ có thể nhập hoặc để lại bất cứ khi nào họ muốn.

Tham gia nhiều người xem bởi kết thúc với câu hỏi

Cuối cùng, cảm thấy tự do để đặt câu hỏi xem YouTube của bạn ở cuối vlog của bạn. Ví dụ, giả sử bạn là một vlogger đẹp. Bạn có thể hỏi xem họ nghĩ gì về hướng dẫn của bạn, thủ thuật, hoặc các phương pháp của bạn. Hãy hỏi họ những sản phẩm mà họ thích và lý do tại sao. Khuyến khích họ chia sẻ kinh nghiệm của mình với các mẹo và kỹ thuật khác nhau. Bạn càng khuyến khích người xem tham gia, sự tham gia nhiều hơn bạn sẽ nhận được, và người xem YouTube hơn sẽ được tham gia với kênh vlog của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO