-->

8 thủ thuật cho blogger khi bắt đầu vlog trên YouTube

Nếu bạn chỉ là bắt đầu trong video blogging thế giới, có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể xây dựng một khán giả, nhận được nhiều quan điểm và thích, và xây dựng hỗ trợ nhiều hơn cho blog video YouTube của bạn nói chung.

Thực hiện theo những tám lời khuyên cho các blogger video để đặt mình vào con đường vlog thành công! Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc tạo tiêu đề hấp dẫn, xây dựng thương hiệu kênh và video YouTube của bạn, và tham gia với khán giả của bạn để tạo ra một kênh tuyệt vời.
8 thủ thuật cho blogger khi bắt đầu vlog trên YouTube

Tiêu đề Video tuyệt vời làm cho một sự khác biệt lớn

Trước hết, bạn cần phải thu hút một số sự chú ý cho blog video của bạn. Bây giờ, bạn có thể nghĩ về tiếp thị kênh YouTube của bạn trên Facebook hoặc Twitter và nhận được những tin tức ra về bài viết của mình trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng trước tiên bạn cần phải chọn danh hiệu mà làm việc cho blog video của bạn.

Chọn một chủ đề tuyệt vời giúp bạn hiểu theo hai cách. Đại danh hiệu bắt quan tâm của người xem và khiến họ muốn click vào video của bạn, nhưng đó không phải là tất cả. Các tiêu đề tốt nhất bao gồm các từ khóa thích hợp để giúp Google và công cụ tìm kiếm của YouTube tìm thấy video của bạn khi các bạn khán giả tìm kiếm chủ đề có liên quan.

Ví dụ, nếu bạn có một kênh vẻ đẹp, một tiêu đề tốt được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm có thể là một cái gì đó giống như "Làm thế nào để Flat Iron tóc của bạn", nhưng nó không phải là một danh hiệu lớn như xa như người xem quan tâm. Nó có tất cả các từ khóa đó với Google và YouTube sẽ cần phải tìm thấy nó trong một tìm kiếm cho tóc ủi phẳng, nhưng nó thực sự sẽ không nổi bật so với tất cả các hướng dẫn khác trên thẳng và phẳng tóc áo.

Mặt khác, một tiêu đề như "Làm thế nào để Flat Iron tóc của bạn trong 5 phút" sẽ hấp dẫn người xem hơn, và "Lời khuyên cho Perfectly Flat vừa ủi tóc" sẽ lấy sự chú ý của khán giả, những người muốn để có được cái nhìn hoàn hảo coiffed.

Hãy dành một chút thời gian vào những danh hiệu video YouTube của bạn '. Hãy chắc chắn rằng chúng bao gồm các từ khóa thích hợp, nhưng mà họ cũng được tối ưu hóa cho người xem nhiều như họ đang cho công cụ tìm kiếm.

Luôn luôn đặt liên kết tới các trang truyền thông xã hội của Kênh của bạn

Liên kết đến các trang truyền thông xã hội của bạn trong mô tả video của bạn cũng sẽ giúp bạn ra nhiều cách. Trước hết, nó mang lại cho người xem YouTube của bạn khả năng để xem những gì bạn đã xảy ra với Facebook, Twitter, Instagram, và / hoặc LinkedIn. Điều này cho phép họ để có được nhiều hơn tham gia với bạn và nội dung của bạn hơn là chỉ cho video của bạn một giống hoặc thêm nhận xét.

Bây giờ họ có thể chọn để được cập nhật bài viết của mình, đằng sau các đoạn video cảnh và blog, và các tin tức thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Và, tất nhiên, họ cũng có thể có được tham gia cuộc trò chuyện đó, là tốt, việc của bạn sau một cộng đồng thực sự!

Tham Gia trong blog Tri

Tiếp theo, hãy nhớ rằng bạn không viết blog video trong chân không. Bạn đang thực sự tham gia cộng đồng vlog lớn hơn. Thay vì xem các blogger video khác như cạnh tranh, xem họ như những người chia sẻ lợi ích tương tự với bạn và những người có thể có thể giúp bạn đạt được mặt đất nhiều hơn trong cộng đồng vlog. Nhiều người trong số các blogger video cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong thế giới của vlog, và họ có thể cho bạn lời khuyên và mẹo hữu ích, quá, nếu bạn tham gia và cung cấp cho họ cơ hội.

Hãy tìm các thành viên YouTube Video người viết blog về các chủ đề trong ngành công nghiệp hoặc thích hợp của bạn. Theo dõi các kênh YouTube của họ. Cộng tác với họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Để lại ý kiến ​​hữu ích và có giá trị trên video của họ, và hỏi họ những câu hỏi, quá. Càng nhiều bạn tham gia, càng có nhiều người khác sẽ bắt đầu nhận ra bạn là một phần của cộng đồng, nhận diện thương hiệu của bạn, và đăng ký với kênh YouTube của bạn.

Sử dụng Nhãn hiệu Giới thiệu cho Video Blog của bạn

Nói về xây dựng thương hiệu, bạn chắc chắn muốn làm một số việc mà trong video YouTube của bạn. Bắt đầu mỗi video blog bằng phần giới thiệu ngắn có thương hiệu. Điều này không có bất cứ điều gì phức tạp; trong thực tế, chúng tôi thực sự không thể nhấn mạnh đủ rằng nó thực sự phải là ngắn. Bạn chỉ cần 3-5 giây để hiển thị một màn hình của logo của bạn với một chút âm nhạc intro và một khẩu hiệu kênh đó chuyển tiếp nhanh chóng và sạch vào trong phim.

Kết thúc của Video blog với một cuộc gọi đến hành động

Bây giờ chúng ta đã bao phủ phần đầu video của bạn, hãy nói về kết thúc. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một lời kêu gọi hành động. Nếu họ đã theo dõi toàn bộ video, người xem của bạn có thể muốn biết nhiều hơn về bạn, nhưng họ cần chỉ là một chút nhắc.

Kết thúc video YouTube của bạn với một cuộc gọi đến hành động như: "Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây, "hoặc," Hãy ghé thăm trang Facebook của tôi để cập nhật, tin tức và nội dung mát mẻ hơn. "Nói cách khác, nói với khán giả của bạn những gì họ nên làm gì tiếp theo. Nó có hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Tập trung vào xây dựng một vlog hiệu

Hãy nhớ rằng giới thiệu thương hiệu? Vâng, đó chỉ là một ví dụ về cách bạn có thể thương hiệu kênh YouTube của bạn và video blog của bạn. Đưa ra một poster với logo và khẩu hiệu của kênh YouTube của bạn trong nền video. Sử dụng logo của bạn và / hoặc một màu sắc cụ thể với tất cả các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của kênh của bạn. Nhận hàng hóa và / hoặc quần áo làm thương hiệu, và hiển thị chúng ra bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn càng làm những việc này, càng có nhiều bạn sẽ xây dựng nhận thức thương hiệu và công nhận cho kênh YouTube của bạn.

Tham gia và Tương tác với Người xem YouTube của bạn

Đây là một phần rất thú vị! Hãy để người xem của bạn biết rằng bạn đánh giá cao họ và rằng họ đang thực sự là một phần của cộng đồng của bạn bằng cách cho họ hét-outs và hỏi họ những câu hỏi trong video YouTube của bạn. Bạn thậm chí có thể làm một tập phim đặc biệt với sự xuất hiện của khách bởi hâm mộ hàng đầu sử dụng Google Hangouts On Air. Và đừng quên để đọc và trả lời bình luận trên kênh của bạn và trên phương tiện truyền thông xã hội, quá. Có vui vẻ nhận biết khán giả của bạn, và họ sẽ thưởng cho bạn với nhiều thích và chia sẻ nhiều hơn.

Bạn có thể thậm chí:
  • Tổ chức một #ASK [YouTube Kênh] Twitter trò chuyện
  • Chạy một cuộc thi hoặc Giveaway cho người hâm mộ của bạn trên Facebook
  • Tạo một trang cộng đồng đối với khán giả của bạn trên Google Plus
  • Đừng YouTube Q & A Video để trả lời câu hỏi Viewer
  • Và nhiều hơn nữa! Sáng tạo.
Hãy là chính mình-giới thiệu cá tính tuyệt vời của bạn

Cuối cùng, đừng sợ để cho cá tính của bạn thực sự tỏa sáng. Với rất nhiều tỷ giờ nội dung được tải lên YouTube, người xem của bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho các kênh video blog để đăng ký và tham gia với. Vì vậy, khi bạn bắt sự chú ý của họ, họ đang đăng ký cho bạn, chứ không phải kênh của bạn. Vì vậy, là chính mình và thưởng thức video blog của bạn! người xem của bạn thực sự sẽ đánh giá cao cách trung thực và thực sự bạn đang có, và bạn sẽ xây dựng một khán giả quan tâm đến nội dung đầy cá tính của bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO